Thanh hầu bổ phế thang: Giải pháp đặc trị viêm họng mãn, viêm họng hạt KHÔNG KHÁNG SINH, KHÔNG ĐỐT

5/5 - (3 bình chọn)

Thanh Hầu bổ phế thang là bài thuốc kế thừa tinh hoa YHCT Thái y viện triều Nguyễn suốt 150 năm. Trong thời gian ứng dụng tại Nhất Nam y viện, bài thuốc nam Thanh hầu bổ phế thang được đánh giá là giải pháp đặc trị viêm họng cấp, mãn tính, viêm họng hạt hàng đầu được nhiều chuyên gia và người bệnh đánh giá cao. 

Thanh hầu bổ phế thang – Bài thuốc nam “triệt hạ” viêm họng hạt, viêm họng mãn tính cho hơn 30.000 người

Bài thuốc nam Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc điều trị viêm họng ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam y viện. Đơn vị này vào năm 2020 đã được vinh dự nhận giải thưởng TOP 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam: Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương hiệu nổi tiếng nhờ đóng góp nhiều vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân. 

Trong đó, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đã giúp hơn 40.000 người “thoát khỏi” tình trạng viêm họng cấp tính, mãn tính, viêm họng hạt. Bài thuốc được đánh giá là giải pháp chữa viêm họng toàn diện, chuyên sâu và hiệu quả vượt trội với nhiều ưu điểm:

Kế thừa tinh hoa YHCT Thái Y viện triều Nguyễn

Y học cổ truyền Việt Nam dưới triều Nguyễn (1802 – 1945) phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu tích cực. Thời kỳ này, vua Nguyễn đã chú trọng phát triển cơ quan y tế trung ương (tương đương với Bộ Y Tế ngày nay) – thành lập Thái Y Viện. Rất nhiều thầy thuốc giỏi đã được tuyển chọn vào cung làm Ngự y, chịu trách nhiệm chữa bệnh cho vua và hoàng tộc. 

Trong cuốn tư liệu Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký đã ghi chép lại rất nhiều phương thuốc trị bệnh hô hấp hiệu quả của Ngự Y triều Nguyễn. Cho đến ngày nay, cuốn tư liệu y học cổ truyền này vẫn là báu vật quý giá, có ý nghĩa và giá trị thực tiễn cao.

Từng đốt hạt nhưng không khỏi, cô Nguyễn Thị Nga đã "chiến thắng" viêm họng hạt chỉ nhờ 1 liệu trình THANH HẦU BỔ PHẾ THANG tại Nhất Nam Y Viện. Xem ngay lá thứ tay xúc động của cô Nga và những trải lòng về hành trình đấu tranh với bệnh tật.

Nhằm phục dựng và gìn giữ nền y học cổ truyền tại Việt Nam, Viện Nghiên cứu & phát triển y dược cổ truyền Dân tộc chính thức thành lập với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đông y. Trong chuyến công tác tại TP Huế năm 2016, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng) cùng cộng sự của mình là bác sĩ Lê Thị Phương (Viện phó) may mắn tìm thấy và sở hữu cuốn tư liệu quý giá Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. 

Bài thuốc viêm họng kế thừa từ Ngự y triều Nguyễn
Bài thuốc viêm họng kế thừa từ Ngự y triều Nguyễn

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Thời gian trước đây, tôi cũng đã nghiên cứu một bài thuốc trị viêm họng và có ứng dụng điều trị cho bệnh nhân của mình được một khoảng thời gian dài. Trong quá trình nghiên cứu Ngự dược nhật ký cùng bác sĩ Vân Anh, chúng tôi nhận thấy những phương thuốc của triều Nguyễn năm xưa có nhiều điểm tương đồng về nguyên tắc với bài thuốc của tôi. 

Bởi vậy, chúng tôi quyết định sẽ phối hợp thêm nguyên tắc trị bệnh hô hấp của Thái y viện triều Nguyễn vào bài thuốc sẵn có và vẫn giữ nguyên tên gọi Thanh Hầu bổ phế thang. Với sự kế thừa có chọn lọc như vậy, chúng tôi tin rằng bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chứng viêm họng cấp, mãn tính, viêm họng hạt, viêm họng hốc mủ,v…v”.

Từ năm 2019, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang “phiên bản nâng cấp” được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam y viện. Bài thuốc mang lại nhiều thành tựu đáng tự hào, được hơn 40.000 người bệnh bảo chứng về hiệu quả.

DỨT ĐIỂM tận gốc nhờ cơ chế VÀNG

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc “dẫn đầu” xu hướng điều trị viêm họng bằng thuốc nam trong nhiều năm trở lại đây với ưu điểm chữa bệnh tận gốc. Đây cũng là cơ chế điều trị chung của hầu hết phương thuốc trị bệnh hô hấp triều Nguyễn, được ghi chép trong cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn. Hiệu quả này được nhận định đến từ cơ chế điều trị bệnh BỔ CHÍNH KHU TÀ.

Trong đông y, căn nguyên gây bệnh viêm họng xuất phát từ sự suy yếu của chính khí, rối loạn chức năng phủ tạng dẫn tới yết hầu cảm nhiễm ngoại tà. Yết hầu được coi là cửa ngõ của phế, nhiều đường kinh mạch đi qua để bảo vệ phủ tạng, cơ thể. Khi tà khí tấn công vào yết hầu sẽ xảy ra sự giao tranh giữa chính khí và tà khí gây sưng đau họng, ngứa họng, ho, tiết đờm dãi…

Nếu chính khí mạnh, tà khí tự lui, bệnh sẽ thuyên giảm và khỏi dần (viêm họng cấp tính nhẹ). Nếu chính khí suy, tà khí đi vào phế, gây phế vị thịnh nhiệt, tỳ hư, âm hư hỏa vượng, khiến yết hầu sưng đỏ, loét, viêm, khó ăn, khó nuốt, sốt cao hoặc âm ỉ, ho nhiều, đờm đặc trắng đục hoặc vàng…. Bệnh càng để lâu càng biến chứng, trở thành viêm họng mãn tính, viêm họng hạt, khó điều trị dứt điểm.

Với cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ mà bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đang áp dụng, các vị thuốc sẽ tấn công tà khí cảm nhiễm từ bên ngoài,  đồng thời vực dậy chính khí, nâng cao khả năng phòng bệnh của cơ thể, tái tạo và phục hồi chức năng phủ tạng.

 • KHU TÀ: Khu phong, trừ tà, thanh nhiệt, giải độc, tiết hỏa, loại bỏ ngoại tà, kháng viêm, diệt khuẩn, tiêu sưng, tiêu mủ, giảm đau, tiêu đờm, chỉ khái (trừ ho)…
 • BỔ CHÍNH: Bồi bổ phủ tạng, tăng cường chính khí, vệ khí, thanh phế, kiện tỳ, ích khí, dưỡng âm, cân bằng âm dương, điều hòa khí huyết, triệt tiêu căn nguyên gây bệnh, nâng cao sức đề kháng….
Cơ chế bổ chính khu tà của Thanh Hầu bổ phế thang
Cơ chế bổ chính khu tà của Thanh Hầu bổ phế thang

Cơ chế này giúp bài thuốc mang lại hiệu quả nhanh, tận gốc:

 • Giảm sưng đau họng, làm lành các tổn thương viêm nhiễm, tiêu các hạt mủ, hạt viêm, giảm ho đờm, làm dịu cổ họng giúp người bệnh hít thở, ăn uống thoải mái, bình thường, không bị cản trở… chỉ sau khoảng 7 – 21 ngày.
 • Phục hồi thể trạng, phục hồi các tổn thương bên trong cơ thể, điều hòa âm dương, khí huyết… giúp người bệnh phục hồi sức khỏe, không tái phát viêm nhiễm, cải thiện sức khỏe, tinh thần, ăn ngon ngủ tốt, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

Tác dụng BỀN VỮNG, hiệu quả DÀI LÂU

Thanh hầu bổ phế thang có khả năng duy trì tác dụng chữa viêm họng, bảo vệ hệ hô hấp bền vững, lâu dài nhờ cơ chế bổ chính – chú trọng điều dưỡng cơ thể. Bài thuốc tác động tới chính khí, phủ tạng, không chỉ giúp điều trị bệnh tận gốc mà còn giúp bồi bổ phủ tạng bên trong, nâng cao khả năng phòng bệnh hiệu quả.

Là đơn vị y học cổ truyền phục dựng Thái Y viện triều Nguyễn, Nhất Nam y viện luôn chú trọng lựa chọn nguồn thảo dược chất lượng nhất tạo nên bài thuốc. Cụ thể, thành phần bài thuốc có chứa một số NGỰ DƯỢC quý như đinh lăng, đẳng sâm, hoàng kỳ, bạch truật, thục địa, nhân sâm, xuyên tâm liên, bạch thược, cúc hoa, bổ cốt chi…. 

Với sự có mặt của các “thần dược” bổ dưỡng này, bài thuốc sẽ giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, kích thích khả năng tự bảo vệ của hệ hô hấp trước sự tấn công của các tác nhân gây bệnh bên ngoài. Nhờ đó, không chỉ phòng ngừa viêm họng quay trở lại mà còn ngăn ngừa nhiều bệnh lý viêm đường hô hấp khác, đồng thời nâng cao sức khỏe người và tinh thần người bệnh.

Phác đồ chuyên sâu 1 CÔNG 2 BỔ kiểm soát bệnh tạn gốc

Trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bài bản, các y bác sĩ Nhất nam y viện đã xây dựng thành công phác đồ trị viêm họng Thanh Hầu bổ phế thang 1 CÔNG 2 BỔ. Cụ thể, phác đồ gồm 3 giai đoạn, được chia theo mục tiêu điều trị: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI.

Phác đồ 3 giai đoạn với Thanh Hầu bổ phế thang
Phác đồ 3 giai đoạn với Thanh Hầu bổ phế thang

Phác đồ được xây dựng cho từng người bệnh, dựa trên cơ địa, mức độ triệu chứng, khả năng hấp thu của từng người bệnh. Rất nhiều chuyên gia đánh giá cao phác đồ điều trị viêm họng bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Nhất Nam y viện. Trong đó, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn- Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương nhận định rằng:

“Giai thoại về YHCT triều Nguyễn rất nổi tiếng với những người trong nghề như tôi. Tôi thật sự khâm phục khi các y bác sĩ Nhất Nam y viện có thể phục dựng lại tinh hoa của nền y học suốt 150 năm trước. Thanh Hầu bổ phế thang hội tụ trọn vẹn nguyên tắc điều trị tận gốc, đảm bảo được hiệu quả điều trị chứng viêm họng mọi cấp độ.

Hơn nữa, tôi đánh giá cao phác đồ điều trị đặc hiệu 3 giai đoạn được xây dựng từ bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang. Chính tính linh hoạt, cá nhân hóa của phác đồ điều trị viêm họng Nhất Nam y viện đã mang lại hiệu quả chữa bệnh vượt trội của bài thuốc. Mỗi người sinh ra với bẩm tố khác nhau nên thể chất khác nhau và công năng sinh lý cũng khác nhau. Do đó, khi mắc bệnh, triệu chứng, thể bệnh, mức độ và tiến triển của từng người cũng sẽ khác nhau.

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có tính linh hoạt, dựa theo thể bệnh, cơ địa, bệnh trạng của mỗi người để gia giảm cho phù hợp. Nhờ đó thuốc phát huy tối đa công dụng chữa trị, người bệnh cũng sẽ nhanh chóng khó bệnh thuận lợi và an toàn hơn”.

ĐỌC NGAY: Mua Thanh Hầu bổ phế thang ở đâu ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG? Giá bao nhiêu?

NGỰ DƯỢC chất lượng – Đẳng cấp hoàng cung, không lo tác dụng phụ

Bài thuốc được bào chế từ 32 vị thuốc, tất cả đều là nam dược. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dược liệu của bài thuốc bởi:

 • Nam dược có độ lành tính cao, phù hợp với bệnh lý, cơ địa người Việt nên dễ hấp thu và không gây tác dụng bất lợi, không tích lũy dược chất trong cơ thể.
 • 100% dược liệu bài thuốc được thu hái tại các vườn nam dược đạt chuẩn GACP – WHO phân bố tại các vùng có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu thuận lợi như Hưng Yên, Hòa Bình, Sơn La, Ba Vì, Gia Lâm (Hà Nội)…
 • Quy trình thu hái, sơ chế, xử lý, bảo quản dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế. Quá trình trồng trọt sử dụng hoàn toàn phân bón hữu cơ vi sinh, đảm bảo không gây độc hại cho thảo dược. Đồng thời, dược liệu được xử lý theo công nghệ nhiệt hồng ngoại, đảm bảo giữ nguyên dược tính chữa bệnh, không ngâm tẩm, trộn dược chất cấm, chất bảo quản độc hại…
 • Dược liệu được kiểm nghiệm dược tính tại Viện Dược liệu, kiểm nghiệm độc tính cấp diễn, bán trường diễn tại Học viện Quân y cho kết quả an toàn.
Chất lượng thảo dược là điểm cộng cho bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Chất lượng thảo dược là điểm cộng cho bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang

Trước tình trạng nhiều cơ sở đông y sử dụng dược liệu nhập khẩu tràn lan, không rõ nguồn gốc, sử dụng phần lớn rác thuốc (bã dược liệu đã chiết tách gần như toàn bộ dược tính) không chỉ không mang lại tác dụng điều trị mà còn gây nguy hiểm cho người bệnh, Nhất Nam y viện cam kết: 

 • KHÔNG sử dụng dược liệu không rõ nguồn gốc, không sử dụng rác thuốc
 • KHÔNG ngâm tẩm hóa chất, dược chất cấm, tân dược trong dược liệu để tạo hiệu quả “giả” (triệu chứng cải thiện nhanh gây nhiều tác dụng phụ nguy hiểm lên gan, thận, tim…)

Bài thuốc hoàn toàn không gây tác dụng, an toàn với tất cả người bệnh, bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người già, người mắc bệnh gan, thận, tiểu đường, dạ dày, huyết áp….

>>> ĐỌC NGAY: Lá thư tay ĐẦY XÚC ĐỘNG của bệnh nhân chữa khỏi viêm họng hạt sau nhiều năm

Hình thức bào chế đa dạng, tiện lợi khi sử dụng

Mặc dù là bài thuốc cổ truyền nhưng Thanh hầu bổ phế thang vẫn luôn được cải tiến và hoàn thiện không ngừng để mang lại hiệu quả chữa bệnh tối ưu, an toàn hơn với mọi người bệnh.

Không chỉ cải tiến về thành phần, công thức điều trị, các chuyên gia tại Nhất Nam y viện còn cải tiến về dạng thức. Bài thuốc được sử dụng ở dạng thuốc thang truyền thống để dễ gia giảm. Tuy nhiên, người bệnh không cần lo lắng về việc đun sắc bởi trung tâm có hỗ trợ sắc thuốc, đóng gói chia liều và gửi tận nhà. Bệnh nhân chỉ cần bảo quản thuốc trong tủ lạnh và làm ấm trước khi sử dụng.

Bên cạnh đó, người bệnh còn có thể sử dụng thêm dạng cao đặc với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi yết, tiết hỏa, hỗ trợ cải thiện triệu chứng nhanh và nâng cao sức đề kháng. Thuốc bào chế dạng cao có thể dùng ngay hoặc hòa tan với nước ấm, uống sau ăn 30 phút.

Thanh hầu bổ phế thang – Giải pháp chữa viêm họng hàng đầu được chuyên gia tin tưởng, người bệnh tin dùng

Với những ưu điểm vượt trội từ thành phần, công dụng đến phác đồ điều trị, cách dùng, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được nhiều chuyên gia và người bệnh đánh giá cao.

Hàng loạt chuyên gia khen ngợi “HẾT LỜI”

Ths.Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Thanh hầu bổ phế thang kế thừa trọn vẹn tinh hoa Thái y viện triều Nguyễn, hội tụ đầy đủ mọi yếu tố có thể dứt điểm hoàn toàn viêm họng mãn tính, viêm họng hạt. Bài thuốc là giải pháp mà người bệnh viêm họng hạt nên “tìm đến” để tránh nguy cơ phải đốt hạt nhiều lần”.

TTƯT.BSCKI Vi Văn Thái (Nguyên GĐ Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh):

“Phác đồ điều trị Thanh Hầu bổ phế thang khắc phục hoàn toàn được hạn chế của Đông y hiện nay. Với việc tập trung cải thiện triệu chứng ở những giai đoạn đầu tiên, người bệnh nhanh chóng giảm ho, sưng tấy, nóng rát cổ họng. Khác biệt với đa số những bài thuốc đông y khác tập trung vào căn nguyên từ giai đoạn đầu, phác đồ này giúp người bệnh thoát khỏi đau nhức nhanh chóng, yên tâm chữa trị giai đoạn sau”.

Hàng nghìn bệnh nhân hài lòng “HẾT Ý”

Bác Võ Văn Dũng – 75 tuổi mắc phải căn bệnh viêm họng hạt mãn tính, đã đi khám nhiều nơi, dùng thuốc nhiều năm nhưng bệnh không khỏi, thường xuyên tái phát. Sau khi đến Nhất Nam y viện và được điều trị bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, chỉ sau 2 tháng, các hạt họng đã biến mất, cổ họng hết vướng, hết ho đờm. Bác cho biết bản thân cũng thấy khỏe hơn, ăn được, ngủ tốt, tinh thần thoải mái.

Bác Dũng từng chữa khỏi căn bệnh viêm xoang dai dẳng với bài thuốc của Nhất Nam y viện
Bác Dũng từng chữa khỏi căn bệnh viêm xoang dai dẳng với bài thuốc của Nhất Nam y viện

Một trường hợp khác là bé Nhím 4 tuổi, con chị Hoàng Quyên (Gia Lâm – Hà Nội) mắc phải căn bệnh viêm họng mãn tính nhiều năm. Bé thường xuyên phải dùng kháng sinh đến mức “rạc” cả người, nhẹ cân, gầy yếu, xanh xao. Sau khi được điều trị bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, không chỉ bệnh viêm họng đã hoàn toàn “tiêu tan”, không tái phát, sức khỏe của bé ngày càng tốt lên, ăn khỏe, tăng cân, hoạt bát.

Phản hồi của bệnh nhân viêm họng nhỏ tuổi
Phản hồi của bệnh nhân viêm họng nhỏ tuổi

Còn rất nhiều trường hợp khác đã điều trị viêm họng mãn tính, viêm họng hạt bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang và đạt được thành công như ý:

Phản hồi hiệu quả bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang
Phản hồi hiệu quả bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang

Hiệu quả chữa viêm họng của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đã được chứng minh trong nhiều năm qua tại Nhất Nam y viện. Đây thực sự là một giải pháp chữa bệnh hiệu quả toàn diện, an toàn, phù hợp với mọi người bệnh. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chữa viêm họng mãn tính, viêm họng hạt lâu ngày không khỏi, đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay Nhất Nam y viện để được chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

cta

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ:

 • Tại Hà Nội:Ngõ 8/11, Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm – Hotline: 024.8585.1102 – 0888.598.102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  028.6279.1102 – 0888.698.102

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Website: www.nhatnamyvien.com

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cập nhật - 11:58 Sáng , 23/06/2022

Chia sẻ

Hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng người bệnh trong điều trị viêm amidan và viêm họng, Thanh hầu bổ phế thang đã được hàng nghìn người bệnh ghi nhận về hiệu quả vượt trội, bền lâu, không gây tác dụng phụ. XEM NGAY những đánh giá thực tế từ người bệnh!

Bình luận (67)

 1. Thành Nhân says: Trả lời

  Đọc bài viết em thấy thuốc có vẻ ổn đấy nhưng mà em vẫn mong nghe review chân thật nhất từ những cô dì chú bác anh chị em đã khỏi bệnh nhờ thanh hầu bổ phế thang để em có sự lựa chọn sáng suốt nhất ạ. Em cảm ơn mn trước

  1. Hồ Chí Bảo says: Trả lời

   Cũng không biết như thế nào đối với em mới là chân thật nhất, anh sẽ kể hết những trải nghiệm khi dùng thuốc. Ai bị bệnh viêm họng mới hiểu được cảm giác tồi tệ này, ăn uống không đc, cổ họng cứ đau rát, cả uống nước cũng bị đau, trời nắng nóng bức bối thèm ăn một cây kem hay uống một ly nước đá để đập tan cơn nóng cũng phải kiềm chế hết sức có thể. Ngày đó anh đi hỏi thăm nhiều nơi, thử ti tỉ cách rồi, ai chỉ gì dùng nấy k ăn thua. Sau bác cả ở HN về chơi, biết thế nên hôm bác đi bác bảo ngồi xe lên HN bác đưa đi chỗ này khám viêm họng hay lắm. Tưởng đâu xa lạ hóa ra là Nhất Nam Y Viện, trung tâm này anh nghe qua rồi chỉ tội chưa có điều kiện ra đây khám thôi. Tháng đầu tiên dùng thanh hầu bổ phế thì thấy có đỡ hơn tẹo, vẫn đang còn ho, chảy nước mũi với sưng họng. Sang tháng thứ 2 giảm ho hẳn luôn, 10 phần cũng phải đỡ 6 7 phần, đến anh còn ngạc nhiên, duy chỉ có đôi lúc khụ khụ vài ba tiếng thôi, cổ họng đỡ ngứa ngáy, nóng rát, ngủ dậy k còn khô với đau họng gì cả. Đến tháng thứ 3 là êm luôn, họng hết đỏ, k còn cảm giác nổi cộm, khó chịu nữa, cũng k còn ho luôn, đã thế uống vào thấy người khỏe re, ăn uống ngủ nghỉ tốt, tinh thần phấn chấn làm việc năng suất hơn. Nên là anh rất rcm em dùng thuốc này nha.

   1. Phạm Thị Thuu Huyền says: Trả lời

    Chị viêm họng hạt đã từng có ý định đi đốt rồi nhưng nhiều người khuyên thế lọ thế chai nên chị hơi lưỡng lự chút. Dì chị bảo hay thử uống thuốc thanh hầu bổ phế xem có được k nếu k thì đi đốt cũng chưa muộn. Hên quá may mà chưa đi đốt chứ k tốn cả mớ tiền, chị uống có 3 tháng thanh hầu bổ phế là khỏi rồi, sau một tháng đã k còn cảm giác buốt họng, nhai nuốt nói chuyện bình thường trở lại không còn khàn đặc tiếng như trước. Kiên trì đến khi hết thuốc là bệnh ỉm luôn tới giờ, ngưng thuốc cả năm k hề tái bệnh luôn. Ai hỏi chữa đâu mà ngon thế chị toàn mách sang Nhất Nam khám thôi. Bài viết này nói đúng y luôn này https://centerforhealthreporting.org/lieu-trinh-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-hat-24589.html

 2. Trà Đào says: Trả lời

  Ở với nội từ nhỏ, mỗi lần cháu bị ho là nội kêu súc nước muối, một lúc sau cháu cảm thấy họng dịu hẳn, ho cũng giảm, cơ mà hiệu quả thức thời lắm mn ạ, đến đem vẫn ho rược lên. Nhà cháu hoàn cảnh nên cũng k có điều kiện đi đốt, giờ cháu k biết làm gì nữa.

  1. Uyên Nhi says: Trả lời

   Em đem gừng đi rửa sạch rồi nướng trên bếp í, cạo vỏ rồi thái lát mỏng bỏ vào miệng ngậm xem có được không. Chị áp dụng cách này thường xuyên luôn, các triệu chứng như ho, đau rát họng, đờm ừ, khàn tiếng có giảm đôi chút đấy.

   1. Thảo Nguyên says: Trả lời

    Phải rồi, em đồng ý với quan điểm của bác, nếu chữa khỏi bằng mẹo dân gian thì nta bào chế ra thuốc làm gì nữa.Lúc trước em bị viêm họng, uống mật ong với gừng cả tháng, triệu chứng công nhận có thuyên giảm nhưng ngạt nỗi em bị nóng trong, lên mụn, xong em ngưng luôn. Qua FB em biết được thanh hầu bổ phế thang nên có mua về uống thử, hên là uống được 2 tháng đã thấy đỡ được 80% rồi, k nổi sốt, giảm ho, ăn uống bình thường k còn vướng víu ở cổ họng nữa, duy chỉ có mũi đang hơi nghẹt chút. Tái khám bác sĩ kêu tiếp tục duy trì uống thuốc đều đặn thì hết liệu trình sẽ khỏi bệnh thôi.

  2. Phan Ngọc Linh says: Trả lời

   Giảm thì có giảm nhưng mà muốn chữa tận gốc thì mấy mẹo này có xử lý được k đây. Đáng nói là ở chỗ đấy, theo tôi cứ uống thuốc mới hy vọng chữa được, áp dụng mấy cái mẹo này chỉ làm giảm hiệu quả, để nói mà chữa đc viêm họng thì hơi khó.

  3. Kem Dâu says: Trả lời

   Chẳng hiểu tại sao tui uống cả tuần nay chưa thấy cải thiện mấy á bồ.

   1. Lâm Phan says: Trả lời

    Thì thế, mới có 1 tuần chứ nhiu đâu, thời gian đầu thuốc tập trung vào bồi bổ cơ thể, cơ thể có khỏe từ bên trong thì bệnh mới khỏi, hiệu quả mới bền vững được. Được có 1 tuần mà đã lên đây than vãn rồi, tui mãi đến tuần thứ 2 triệu chứng mới giảm, ho ít đàm hơn, âm thanh trong hơn xíu, cổ họng còn hơi đỏ nhưng đỡ ngứa rát đi nhiều. Cái gì cũng từ từ đừng có nóng vội, mưa dầm thấm lâu mà, tiếp tục uống thuốc đi, kiêng cử cẩn thận nữa là bao khỏi.

 3. Ngọc Thảo says: Trả lời

  Tôi sinh xong được 6 tháng rồi, hồi mang bầu bị viêm họng hạt, sưng mủ, hơi thở có mùi hôi, nhiều khi tám chuyện cũng rầy với mn mà k dám uống gì bậy bạ cả nên giờ bệnh lại càng nặng hơn, nghe nói thanh hầu bổ phế thang tốt nên đang rục rịch mua đây, cơ mà hơi lăn tăn chút, sợ là phụ nữ đang cho con bú uống có bị tác dụng phụ gì k?

  1. Thùy Tiên Trần says: Trả lời

   Nhà em mấy năm nay toàn đặt thuốc bên này uống có làm sao đâu, chiết xuất từ thảo dược nên hầu như là kháng sinh tự nhiên thôi, an toàn, lành tính, k gây tác dụng phụ gì đâu ạ, riêng gia đình, họ hàng nhà em mỗi lần gom đơn thuốc dồn lại đc cả chục đơn đấy, mấy cô chú nhà em cứ khen suốt thôi, toàn gửi tiền nhờ em đặt à.

  2. Mỹ Nhị says: Trả lời

   Sinh hơn 6 tháng uống vô tư rồi chị ạ, k phải lưỡng lự gì nữa đâu. Chị dâu em đẻ cu Bo xong uống thanh hầu bổ phế bình thường mà, thấy kêu đỡ ho với đau rát họng, người khỏe hơn, đỡ ngứa, giảm sưng đỏ, chị còn bảo là mom nào sinh xong tắc tia có thể nói với bác sĩ để họ kê thêm vài vị thảo dược lợi sữa nữa đó. Có bài viết này em nghĩ phù hợp với chị này, chị ghé qua đọc thêm nhé https://nhatnamyvien.com/kinh-nghiem-chua-viem-hong-mu-bang-bai-thao-duoc-36913.html

  3. Vu Trong Hung says: Trả lời

   Con co biet gia thuoc ben nay bao nhieu khong noi cho bac biet voi?

   1. Lê Quỳnh Trúc says: Trả lời

    Hôm con mua là khoảng chừng 2 3 triệu một tháng, tuy nhiên đây k phải giá cố định đâu ạ. Vì mỗi người là một phác đồ điều trị và liệu trình riêng biệt, giá thuốc linh động theo luôn ạ. Có gì bác qua Nhất Nam Khám để bác sĩ bên đấy tư vấn cụ thể hơn bác nhé. Con chúc bác mau khỏi bệnh.

  4. Hồng Quý says: Trả lời

   Ở Đồng Nai như thím thì qua khám kiểu gì đây, có cách nào khả quan hơn k cháu?

   1. Hồ Mỹ Duyên says: Trả lời

    Nếu vậy thì chỉ còn một cách là thím gọi video cho bác sĩ bên đấy qua Facebook hoặc Zalo ấy, số con để đây cho thím khỏi tìm 0888598102. Ai ở xa còn mỗi cách đó thôi. Hoặc là thím nt vào page này nè, con thấy khám bằng cách nào cũng ổn hết đó, chất lượng đều như nhau, bác sĩ lẫn nhân viên bên này ai nấy đều giỏi, nhiệt tình, nhẹ nhàng tình cảm, cẩn thận, tỉ mỉ từng khâu từng đoạn, mỗi tháng trung tâm có liên hệ lại với bệnh nhân để xem tình hình cũng như hiệu quả của thuốc, hoặc có sự cố gì xảy ra là khắc phục kịp thời. Cháu thấy bên này dịch vụ chăm sóc khách hàng quá tốt, bảo sao mà nhiều người chọn qua đây. https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

 4. Vũ Thảo 9x says: Trả lời

  Ủa mấy mom ơi,thanh hầu bổ phế thang con nít cũng dùng được hở, bé Thỏ nhà tớ năm nay cũng bằng tuổi bé Nhím đó, chở qua ngoại ăn cơm đúng một hôm thôi mà về bắt đầu ho sụ sụ lên, thở khò khè, nóng sốt, uống mấy đơn thuốc ngoài tiệm k được giờ bị viêm họng mãn luôn rồi.

  1. NP Thanh Thúy says: Trả lời

   Được ạ, bé nhà tui nhỉnh hơn chút, năm nay 5t tròn. Nói thật khoảng thời gian bị viêm họng mãn ba cha con mẹ cái đi bệnh viện như đi chợ, sau có thằng bạn làm bên yhct giời thiệu Nhất Nam Y Viện có bài thuốc này ổn lắm, trộm vía uống có 3 tháng là khoi, hết ho, k còn đau họng và nổi sốt như trước, nay bé nhà tui ăn được nên tăng cân, chạy nhảy, nô đùa với bạn suốt ngày với cả trẻ con sẽ được kê thuốc và liều lượng theo đúng độ tuổi nên tui cũng yên tâm hẳn.

  2. Trần Minh Yến says: Trả lời

   Vậy ạ, em đang bàn với chồng đưa con đi khám, khổ nỗi hai vk ck lịnh trình bị chéo nhau, trong tuần k rảnh được bữa nào hết, cuối tuần thì được mà sợ họ k mở cửa.

   1. Đỗ Anh says: Trả lời

    Ai nói zậy, ngày nào họ cũng mở mà, thậm chí ngày lễ cũng làm chứ nói gì cuối tuần, tầm từ 8h sáng đến xế chiều khoảng 5h30 gì đó. Nói chứ sức khỏe con cái là ưu tiên hàng đầu, hai vợ chồng em tranh thủ dẫn cháu qua khám càng sớm càng tốt, mấy bệnh này để lâu thì khốn.

 5. Nông Huyền Tràng says: Trả lời

  Mụi ngừi ơi ai bị viêm họng thì nên suy nghĩ kỹ càng rồi hẵng đốt, cái này khỏi thì ít mà rủi ro biến chứng lại hơi bị cao. Em có bà chị học ngoài HN, đi đốt về khỏi được một thời gian tưởng đâu hết hẳn bệnh rồi nên bà quẩy xung lắm, tha hồ nốc bia lạnh, ăn kem, ăn đồ cay nóng, … Giờ thì ho, đau rát, ngứa họng lại ko mời mà đến nữa rồi, đã thế còn nặng hơn lúc chưa đốt.

  1. Đậu Đậu says: Trả lời

   Thì thế cơ, còn trách ai nữa. Đốt xong phải kiêng chứ đằng này bung xõa vậy bị lại là đúng. Cơ mà nói thật là đốt họng nhiều khi không dứt điểm được đâu, nó chỉ giải quyết tạm thời các triệu chứng thôi, mà đã đốt thì phải theo liên tục 4 5 năm liền á, vừa mất thời gian mà chi phí cao ngất ngưỡng. Này, có bài báo này đọc đi là biết https://www.benhviemhong.com/dot-viem-hong-hat.html

  2. Hà Mun says: Trả lời

   Bởi thế em mới chọn giải pháp nhẹ nhàng, ít tốn kém hơn, k cần can thiệp, mà cũng chẳng sợ nhờn thuốc. Em tìm hiểu kỹ rồi, thanh hầyu bổ phế thang tốt đấy anh chị có thể tham khảo qua, nhiều người khen nên em mua dùng thử, ai dè nó tốt thật. Uống 1 2 tuần đầu đã dịu họng, giảm khàn tiếng, sưng tấy họng rồi.

  3. Nguyễn Thị Mỹ Tú says: Trả lời

   Đầu bài viết người ta còn bảo cái gì mà kế thừa tinh hoa YHCT Thái Y viện triều Nguyễn cơ mà, thành phần chắc cũng rất gì và này nọ đấy nhờ, dạo này toàn xem tin tức nào là dược liệu nhập bẩn, rác thuốc tràn lan thành ra mua gì cũng phải tìm hiểu kỹ mới dám bỏ tiền ra mua.

   1. Linh Lê says: Trả lời

    Đúng rồi, đồng tiền đi liền với khúc ruột mà, bỏ tiền ra tất nhiên phải mua được sản phẩm tốt nhất chứ. Riêng chỗ nhất nam y viện k có chuyện lấy dược liệu linh tinh đâu, toàn loại chuẩn sạch cả đấy. Đợt em mua thang về cho bà ngoại sắc, mở ra thuốc mùi thơm nhẹ, sạch sẽ, nấu lên mùi thơm lắm

 6. Bảo Yến says: Trả lời

  Em bị viêm họng, ho muốn nổ cái phổi, còn bị cả đau rát họng, bình thường ăn nó trôi tuột xuống dạ dày mà nay ăn gì vào cũng bị vướng víu khó chịu. Mấy bác uống thanh hầu bổ phế thang thấy thế nào, có khỏi không để em còn biết đường qua Nhất Nam rinh 1 bộ về uống.

  1. Phương Nga Seoul says: Trả lời

   Chị năm nay 36 tuổi, đang định cư bên Hàn, sang đây lạnh quá không thích nghi được, lúc đầu ho nhè nhẹ chị chủ quan k uống thuốc, để lâu thành viêm họng mãn tính, chị thường xuyên đau nhức, đỏ họng, ho liên tục như muốn toác cái họng ra luôn. Vừa rồi chị có về VN, mẹ chị thấy chị ho dữ quá nên bảo chị qua Nhất Nam Y Viện Khám, lúc đầu chị không thích đâu, sợ đông y phải đun sắc cầu kỳ mà cb qua lại bên đó rồi mang theo rắc rồi lắm, xong mẹ mới nói là chuyện đấy k thành vấn đề, cứ đi khám đi tự khắc có cách giải quyết. Thế là chị đành phải nghe theo, qua bên đấy lấy thuốc mới biết họ có dịch vụ sắc thuốc sẵn nè, hên quá trời luôn, mà công nhận uống thuốc này có mấy hôm thôi là đỡ đau rát họng rồi, uống đều đều sang tháng thứ 2 thấy bệnh cải thiện đáng kể á, họng dễ chịu hơn, giảm ho, tiêu đờm, ăn uống ngon lành vì nuốt k bị vướng nữa. Còn 1 tháng thuốc nữa chắc phải mang qua bên này uống cho hết để xem khỏi hẳn k rồi gọi về bảo mẹ gửi thêm. Nãy chị lướt thấy nta rì viu này, em xem thử xem

  2. Nguyễn Thu Huyền says: Trả lời

   Úi, bên này có sắc thuốc sẵn ý ạ, hiện đại thế nhờ. Trước nay em sắc thuốc nam cho bà mà ngồi canh nồi thuốc muốn tổn thọ theo luôn, hắn lâu gì đâu, nghĩ lại thấy xợ á.

   1. Hạ Vy QN says: Trả lời

    Thế mới phải công nhận là Nhất Nam Y Viện biết cách chiều lòng khách hàng lắm đúng không bạn. Hồi trước tớ viêm họng hạt có sang đây cắt thuốc một lần rồi, sau khi bác sĩ khám xong sẽ tiến hành đi bốc thuốc, gia giảm liều lượng phù hợp rồi đêm đi sắc. Tùy theo nhu cầu của bệnh nhân, thuốc có thể là dạng viên hoàn, thuốc thang hoặc cao lọ nha, tầm 1 đến 2 ngày sau họ gửi về tận nhà cho luôn, còn nếu gảnh thì ghé lại lấy cũng được ấy.

  3. Nhung Đoàn says: Trả lời

   Hồi đó bị viêm họng hạt bạn uống thuốc này bao lâu là khỏi thế, mình cũng mới bị viêm họng hạt đây, đang tính uống thành hầu bổ phế thang mà sợ lâu.

   1. Hạ Vy QN says: Trả lời

    Khi đấy tớ mới chớm bệnh là mẹ lôi đầu qua đây lấy thuốc để chặn đứng liền chứ để lâu sợ ra mãn tính á kìa nên tầm vài tháng gì đó là khỏi rồi ấy. Với do bth tớ chăm tập yoga nên sức khỏe cũng ô cê. Đó với mình là thế chứ với cậu tớ cũng chưa chắc lắm đầu nhé, vì còn phụ thuộc vào cơ địa, sức đề kháng của cậu nữa, có gì cậu liên hệ với bên trung tâm nta tư vấn thêm cho.

 7. Quỳnh JK says: Trả lời

  Đang điều trị sỏi thận bằng thuốc ở bệnh viện đa khoa thì có sử dụng thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang được không? Thuốc tây với thuốc nam nó có choảng nhau không vậy?

  1. Thị Thủy says: Trả lời

   Tôi đang sử dụng cả 2 đây, thấy bình thường chứ có choảng gì đâu. Tiêu xoang linh dược thang là thuốc đông y nên lành tính lắm, không gây kích ứng hay gì đâu. Tôi dùng gần hết thuốc rồi mà khỏe re, đỡ viêm họng cái như trút được gánh nặng ấy, người nó nhẹ nhõm, thoải mái dễ sợ.

   1. Hồng Duyên Makeup says: Trả lời

    Em search thấy thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc kế thừa của triều Nguyễn hồi xưa ấy mọi người. Mà thời gian lâu vậy rồi thì đã được khoa học kiểm nghiệm gì chưa mà mọi người sử dụng nhiều vậy. Bài báo đây này https://baothanhhoa.vn/y-te-suc-khoe/nhat-nam-y-vien-nghien-cuu-giai-phap-chua-v-iem-hong-viem-amidan-cua-ngu-y-trieu-nguyen/149133.htm

    1. Hải Sang says: Trả lời

     Đúng rồi, kế thừa nhưng mà phải dựa trên cơ sở khoa học chứ. Để tạo ra được bài thuốc này là cả công trình nghiên cứu của người ta đấy. Chưa kể trước khi đưa đến tay người sử dụng thuốc còn phải trải qua mấy giai đoạn kiểm nghiệm rồi.

 8. Nguyễn Văn Bé says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang là thuốc đông y thế phải sắc lên mới sử dụng được à. Đọc review cũng ưng sử dụng đấy mà tôi lại hay đi công tác, nếu phải sắc thuốc nữa thì hơi bất tiện à nha.

  1. Ngô TT Linh says: Trả lời

   Không cần đâu anh ơi, là thuốc đông y nhưng mà được trung tâm bào chế thành dạng cao cô đặc rồi. Mang thuốc về là sử dụng trực tiếp luôn, tiện lắm không phải đun sắc gì cho lỉnh kỉnh, mất thời gian.

   1. Nương TN says: Trả lời

    Thuốc thanh hầu bổ phế thang này thời gian gian sử dụng trong bao lâu vậy chế?

   2. Mỹ Nhi says: Trả lời

    Thời gian sử dụng thuốc từ 2 đến 4 tháng tùy vào tình trạng bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của mỗi người nữa. Như tôi đợt trước là uống thuốc tận 4 tháng ấy, lâu dã man. Nhưng mà hiệu quả tốt thì cũng được.

   3. Huỳnh Mai Thủy says: Trả lời

    Trung tâm có ship thuốc ra nước ngoài không mấy cậu? Ở bên đây khí hậu lạnh nên viêm họng cứ hành suốt, chả tập trung làm gì được hết.

   4. Nhã CVH says: Trả lời

    Có đó, trung tâm nhất nam có giao thuốc cho bệnh nhân ở nước ngoài nữa. Mình đặt thuốc ở đây rồi, con được bên trung tâm hỗ trợ phí ship cho nữa.

 9. Ngân 9X says: Trả lời

  Bình thường bị viêm họng em đã ho rồi, nay mắc cảm lạnh nữa còn ho nhiều hơn nữa. Bây giờ khỏi vẫn còn ho, chả hiểu sao.

  1. Bùi Như Hà says: Trả lời

   Cảm lạnh ngó vậy thôi chứ không coi thường được đâu. Tôi ngày nào cũng xông rồi uống trà gừng pha với mật ong đây mà cũng chả hết ho. Âm tính rồi mà đi làm vẫn cứ ho sụ sụ ngại ghê luôn. Mà tận mấy tháng rồi chứ đâu phải ít đâu.

   1. Minh Tú 01 says: Trả lời

    Ai bị tình trạng viêm họng nặng hơn do hậu covid thì thử dùng thuốc đông y thanh hầu bổ phế thang đi. Mình dùng rồi hiệu quả lắm đấy. Mình bị viêm họng mãn tính, uống thuốc hoài không khỏi. Thêm hơi lạnh nữa, chịu không nổi luôn đó. May mắn sau khi lên mạng tìm hiểu cái tới phòng khám gặp bác sĩ kê thuốc thanh hầu bổ phế thang về dùng. Hết 3 tháng thuốc giờ khỏe rồi, viêm họng đỡ nhiều lắm. Không còn ho nhiều như lúc trước nữa, đỡ nhiều lắm rồi. Cổ họng bình thường không đau không rát gì cả. Tình trạng đau đầu hay sốt cũng không xuất hiện. Nói chung dùng rồi mới thấy hiệu quả. Ai muốn biết thêm thông tin thì vô đọc bài này https://nhatnamyvien.com/phac-do-chua-viem-hong-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-36937.html

   2. Giang Trần Thu says: Trả lời

    Ô may thế, mấy nay cứ lưỡng lự có nên đi đốt hay không vì uống thuốc hoài mà không thấy đỡ. May sao đọc được comment này của bạn. Qúy hóa quá, cảm ơn bạn rất nhiều.

 10. Mẹ Thỏ says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang không chứa kháng sinh thật à, vậy trẻ con sử dụng có được không? Thỏ nhà mình 6 tuổi, thời gian gần đây con bị viêm họng cứ khó chịu trong người rồi quấy khóc mãi.

  1. KimKim says: Trả lời

   Bạn đưa con tới phòng khám gặp bác sĩ Lê Phương để bác tư vấn rồi kê thuốc về cho con bé uống đi. Thuốc này trẻ con, người già gì cũng sử dụng được hết ráo. 2 đứa nhỏ nhà mình khỏi viêm họng nhờ bài thuốc này đây. Thuốc hiệu quả mà cũng lành tính nữa, cho các con dùng cũng an tâm hơn là cho uống thuốc tân dược đấy.

   1. Gia Hân Nguyễn says: Trả lời

    Công nhận bài thuốc này hiệu quả thật chị hi, con em uống 2 tháng là khỏi viêm họng luôn rồi. Lúc trước ra hiệu thuốc mua không biết bao nhiêu toa về uống mà có thấm tháp gì đâu, chỉ tổ nóng người. Sau này tìm hiểu, em cho con dùng thuốc đông y tiêu xoang linh dược thang này nè. Hết thuốc là bệnh cũng hết luôn. Bây giờ con không bị viêm họng hành hạ nữa, tinh thần vui vẻ thoải mái lắm. Trước kia sáng nào dậy cũng nhăn nhó vì đau họng, không chịu ăn uống gì hết. Ai bị viêm họng sẽ biết, mình người lớn đây mà nuốt nước miếng còn đau nói gì ăn, trong khi tụi nó còn nhỏ sức yếu nữa. Thương gì đau á. May mắn biết tới bài thuốc này chứu không thôi. Khỏi bệnh cái con ăn uống lại được nhiều rồi, nhờ vậy nên tăng đucợ 2 cân, có da có thịt lại rồi. Mừng ghê.

   2. Đào Hồng Nhung says: Trả lời

    Thuốc này có dễ uống không vậy chế? Bé nhà em sợ thuốc đắng lắm, nhỏ vô là nó phì hết ra.

   3. Thị Bích says: Trả lời

    Tiêu xoang linh dược thang không có đắng đâu, thuốc thảo dược nên mùi vị dễ chịu lắm, dễ uống. Nếu khó quá thì mỗi lần cho con uống thuốc pha thêm tí mật ong vô cho dễ uống.

   4. Huyền Phạm Thị says: Trả lời

    Trẻ con mà sử dụng thuốc tiêu xoang linh dược thang để điều trị viêm họng thì cần phải lưu ý gì không mấy mom.

   5. LyNa Mai says: Trả lời

    Có chứ, cái này lúc tới kê thuốc bác sĩ dặn kỹ lắm. Nhớ cho con uống thuốc đúng giờ, đều đặn theo liệu trình mà bác sĩ kê. Không được ngưng thuốc giữa chừng. Không cho con ăn đồ ăn lạnh, uống nước đá. Mỗi khi ra ngoài mà thời tiết lạnh thì phải giữ ấm phần cổ và ngực cho bé. Cho con ăn uống đủ dưỡng chất, kết hợp vận động nhẹ để tăng cường sức khỏe. Mấy điều nhỏ nhỏ vậy thôi.

 11. Lê Anh Thi says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế thang điều trị viêm họng có ổn không cả nhà. Hết thuốc thì bệnh có tái phát lại như mấy loại thuốc kháng sinh không vậy.

  1. An Mai says: Trả lời

   Mình thấy bài thuốc đông y điều trị viêm họng này ổn phếch đấy. Không biết thời gian sau như nào chứ hiện tại mình ngưng thuốc gần 1 năm nay rồi mà chưa thấy tình trạng viêm họng tái phát lại này.

   1. QT Tú says: Trả lời

    Bị đau dạ dày có sử dụng thuốc này được không chế, nghe bảo thanh hầu bổ phế thang là thuốc thảo dược không phải kháng sinh gì đó.

   2. Thảo Thảo says: Trả lời

    Dùng bình thường, ông xã tớ ở nhà bị viêm loét dạ dày mà vẫn uống thuốc này để chữa viêm họng đây. Uống cũng gần hết liệu trình rồi đó, dạo gần đây thấy ít ho hẳn, không than thở, mệt mỏi như trước nữa. Cổ họng bớt đau nên ăn uống cũng được lắm. Hôm qua mới đi tái khám mà tình trạng dạ dày vẫn ổn định, không vấn đề gì.

   3. Phạm Tùng says: Trả lời

    Có phải thảo dược không thế, hay là bỏ ba cái cây cỏ tào lao gì vào rồi nói thảo dược. Thời buổi này lừa gạt nhau vì đồng tiền thôi.

   4. Trang 789 says: Trả lời

    Bác cứ khéo lo, trung tâm Nhất nam là trung tâm uy tín mà bác. Người ta đặt cả tâm huyết vào từng bài thuốc mà bác nói gì kỳ vậy. Mấy bác mà ở ngoài bắc sẽ biết, tất cả các loại thảo dược để bào chế ra thuốc đều do trung tâm tự tay trồng cả đấy. Người ta trồng và chăm sóc theo công nghệ sinh học nên đạt chuẩn GACP-WHO rồi. Không thì lấy đâu ra máy nghìn bệnh nhân khỏi bệnh hả bác. Báo không tin thì cứ vô đây mà đọc, trung tâm Nhất Nam Y viện lọt top 20 thương hiệu uy tín của năm đucợ báo chí đưa tin quá trời đây này https://tienphong.vn/nhat-nam-y-vien-vinh-du-nhan-giai-thuong-top-20-thuong-hieu-tot-nhat-nam-2020-post1299751

 12. Vân says: Trả lời

  Bị viêm họng thì uống thuốc gì cho mau khỏi cả nhà, sáng nào dậy cũng đau điếng cái cổ họng, mệt dễ sợ.

  1. Ngô Mai Kiều says: Trả lời

   Đừng uống nước đá, không ăn đồ lạnh, súc họng bằng nước muối nữa là được rồi.

   1. Kim90 says: Trả lời

    Sáng nào cũng súc nước muối đây mà có đỡ đâu. cổ họng ngập đờm, khó chịu thật sự. Đã thế thỉnh thoảng còn lên cơn ho nữa.

   2. 8 Bích says: Trả lời

    Viêm họng không phải chỉ súc nước muối là nó tự hết đâu, phải uống thuốc để điều trị ấy. Có khi còn phải đi đốt ấy chứ.

   3. Bình Vân says: Trả lời

    ui nghe sợ vậy chị, em cũng nghe mn nói bị viêm họng mãn là phải đi đốt mà phương pháp này để lại di chứng cũng dữ lắm nên em không dám đốt hic.

   4. Fan Idol says: Trả lời

    Tôi chữa viêm họng hạt bằng thuốc chứ có cần đốt đâu. Mọi người tìm hiểu bài thuốc thanh hầu bổ phế thang của trung tâm Nhất Nam rồi mua về sử dụng đi. Hiệu quả lắm, tôi hết viêm họng nhờ bài thuốc này đây chứ đâu.

   5. Hảo Trần says: Trả lời

    Phải đó, thanh hầu bổ phế thang à thuốc đông y nên không chỉ hiệu quả mà còn an toàn nữa. Sau 2 tháng sử dụng thuốc là tiến bệnh viêm họng lên đường luôn. Hồi trước sau khi ngủ dậy là cổ họng nghẹt cứng, đau lắm. Nhất là những hôm chuyển trời cổ họng ngứa rát ho mãi không thôi. Uống qua nhiều loại thuốc để điều trị rồi mà không có tác dụng mấy. Sau được bạn bè giới thiệu cho thuốc tiêu xoang linh dược thang mới mua về dùng thử. Ai ngờ hiệu quả quá chừng. Dùng đâu chừng 3 tuần là đờm bắt đầu tiêu bớt, không bị đau rát cổ họng nhiều nữa. Hơn 1 tháng thuốc là tính trạng viêm họng cải thiện 8 phần rồi. Bây giờ hết thuốc người khỏe re, không bị ho hay đờm gì luôn. Thay đổi thời tiết cũng không bị viêm họng hành như trước nữa. Mn có thể vô đây xem review để rõ hơn này

 13. Nguyễn ân says: Trả lời

  Muốn mua thuốc thì phải làm sao ah

 14. Nguyễn công đức says: Trả lời

  Mh muốn tư vấn để mua thuốc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cách chữa viêm họng hạt: Tổng hợp các biện pháp hiệu quả nhất

Cách chữa viêm họng hạt: Tổng hợp các biện pháp hiệu quả nhất

Hiện nay, có nhiều cách chữa viêm họng hạt được các chuyên gia khuyến cáo áp dụng giúp đẩy lùi...
Viêm họng hạt có mủ là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và giải pháp điều trị hiệu quả

Viêm họng hạt có mủ là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và giải pháp điều...

Viêm họng hạt có mủ là tình trạng viêm đường hô hấp mãn tính. Bệnh có thể dẫn tới sự...
Viêm họng liên cầu khuẩn: Đặc điểm, dấu hiệu và biện pháp điều trị

Viêm họng liên cầu khuẩn: Đặc điểm, dấu hiệu và biện pháp điều trị

Viêm họng liên cầu khuẩn là một trong những loại viêm họng cấp thường gặp. Bệnh có mức độ nghiêm...
Viêm họng hạt uống thuốc gì? Top các loại thuốc cho hiệu quả tốt nhất

Viêm Họng Hạt Uống Thuốc Gì? Top Thuốc Cho Hiệu Quả Tốt Nhất

Viêm họng hạt là tình trạng viêm họng mạn tính quá phát, bệnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu không...
Sử dụng dược liệu này ngâm rượu cũng là cách trị bệnh hiệu quả

Bật Mí 4 Cách Chữa Viêm Họng Bằng Cây Lược Vàng Hiệu Quả Nhất

Chữa viêm họng bằng cây lược vàng là bài thuốc dân gian được nhiều người truyền tai nhau với hiệu...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top