Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ điều trị yếu sinh lý xuất tinh sớm cho nam giới từ bí quyết CUNG ĐÌNH 

5/5 - (1 bình chọn)

Nhất Nam Y Viện hiện đang là địa chỉ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho nam giới được rất nhiều người bệnh tìm kiếm, lựa chọn và tin tưởng hiện nay. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển Nhất Nam Y Viện đã phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ chuyên điều trị các bệnh nam khoa khó nói. Sau khi Nhất Nam Y Viện đưa bài thuốc vào ứng dụng đã được giới chuyên gia đầu ngành YHCT cũng như người bệnh đánh giá cao về hiệu quả điều trị.

Khách hàng chia sẻ cảm nhận khi điều trị yếu sinh lý thành công tại Nhất Nam Y Viện

Hàng nghìn nam giới điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao tại Nhất Nam Y Viện và  dùng từ khác để lại lời cảm ơn cũng như chia sẻ đánh giá của mình về Nhất Nam Y Viện – địa chỉ  điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm theo mô hình chăm sóc, điều trị HOÀNG CUNG rất uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. 

Nhất Nam Y Viện - địa chỉ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. 
Nhất Nam Y Viện – địa chỉ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Một bệnh nhân dấu tên đã gửi lời cảm ơn đến Nhất Nam Y Viện sau khi đã điều trị thành công bệnh yếu sinh lý: “Tôi bị yếu sinh lý gần 5 năm nay, cũng đã đi khám và điều trị ở 1 số nơi, nhưng kết quả đều không như mong muốn. Có một thời gian bệnh của tôi cũng thuyên giảm, nhưng sau đó lại bị tái phát và thậm chí còn nặng hơn trước kia. Sau khi nghe bạn bè giới thiệu Nhất Nam Y Viện, tôi cũng tìm hiểu và đặt lịch tư vấn. Khi đến đây tôi được tiếp đón nhiệt tình từ cửa phòng khám, sau đó tôi được bác sĩ tư vấn trong phòng riêng, điều này khiến tôi bớt ngại ngần và dễ dàng chia sẻ hơn. Sau đó bác sĩ có kê cho tôi 1 đơn thuốc cũng như hướng dẫn tôi cách dùng thuốc kết hợp với ăn uống, thể dục thể thao. Đúng như bác sĩ nói, sau 3 tháng điều trị tôi hoàn toàn khỏi bệnh, đến giờ được hơn 1 năm rồi tôi vẫn thấy cơ thể khỏe mạnh không có tác dụng phụ gì hay cũng không thấy bệnh tái phát. Thực sự cảm ơn Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi lấy lại bản lĩnh chốn phòng the”. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đang tư vấn, thăm khám cho bệnh nhân đến Nhất Nam Y Viện điều trị
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đang tư vấn, thăm khám cho bệnh nhân đến Nhất Nam Y Viện điều trị

Trong số hàng nghìn nam giới đã điều trị yếu sinh lý thành công tại Nhất Nam Y Viện, Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những khách hàng đã từng điều trị và dùng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ. Sau khi điều trị hoàn toàn hiệu quả, anh cũng có chia sẻ cảm nhận của mình:

“Tôi thực sự hài lòng khi quyết định đến Nhất Nam Y Viện điều trị yếu sinh lý. Đến đây tôi được trực tiếp Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh- giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện là người tư vấn và kê đơn cho tôi. Sau khi được Bác sĩ lý giải nguyên nhân tại sao mà tôi gặp tình trạng bệnh này và đưa ra phác đồ điều trị, tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào bác sĩ lúc này. Đúng như bác sĩ tư vấn, sau khi sử dụng được 7 ngày tôi đã thấy cơ thể mình có sự thay đổi, khỏe khoắn hơn, tinh thần thoải mái hơn trước rất nhiều. Và đúng sau 3 tháng điều trị tôi hoàn toàn khỏi bệnh. Thực sự phải cảm ơn đội ngũ bác sĩ của Nhất Nam Y Viện, đặc biệt là Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, tôi đánh giá cao tài năng của bác sĩ cũng như cái TÂM của 1 người thầy thuốc”. 

Xem thêm video chia sẻ của nghệ sĩ Tùng Dương để hiểu rõ hơn

 

Anh Nguyễn Văn Nam – giám đốc xây dựng cũng đã điều trị thành công xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện cũng chia sẻ:  “Đến Nhất Nam Y Viện tôi được Bác sĩ tư vấn nhiệt tình, cộng với khi khám bệnh tất cả đều được khám phòng riêng, điều này làm tôi bớt ngại hơn. Bên cạnh đó tôi cũng khá bất ngờ khi đến, một phòng khám với không gian xanh mát, cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng chứ không phải khám bệnh nữa. Tôi được tiếp đón, hướng dẫn trong quá trình khám rất tỉ mỉ. Thực sự dịch vụ của Nhất Nam Y Viện rất tốt mặc dù khách hàng rất đông”.

Khi được hỏi về hiệu quả bài thuốc anh cũng chia sẻ thêm: “Phải nói là, trước giờ uống rượu thuốc cũng nhiều rồi, mà tôi chưa thấy bài rượu thuốc nào tốt như Uy Long Đại Bổ Tửu. Tôi dùng được chừng đến giờ là 3 tháng rồi, thì thấy cả tần suất và thời gian quan hệ đều tăng lên, ham muốn về chuyện ấy rạo rực hơn rất nhiều. Hơn nữa tôi ăn ngon ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh hơn. Dù có làm việc về muộn nhưng đến tối vẫn sung sức bình thường, mỗi lần quan hệ cũng được 20-30p phút, lúc nào vợ chồng tôi cũng đều cảm thấy thỏa mãn. Bây giờ tôi vẫn duy trì uống rượu mỗi ngày 2 chén nhỏ, hôm nào mà không uống lại thấy thiếu thiếu đấy. Bà vợ tôi thì cứ tấm tắc khen bài rượu này mãi, dạo này lại thấy quan tâm mà chiều chồng hơn hẳn, hôm nào cũng mong chồng về sớm cơ”. 

Xem thêm video chia sẻ của anh để hiểu rõ hơn

Bên cạnh đó trên các group, diễn đàn mạng xã hội cũng nhiều người để lại đánh giá tích cực về Nhất Nam Y Viện.

Một khách hàng đã không ngần ngại checkin và cảm ơn Nhất Nam Y Viện đã giúp anh lấy lại bản lĩnh đàn ông
Một khách hàng đã không ngần ngại checkin và cảm ơn Nhất Nam Y Viện đã giúp anh lấy lại bản lĩnh đàn ông
Một khách hàng chia sẻ quá trình điều trị yếu sinh lý thành công tại Nhất Nam Y Viện
Một khách hàng chia sẻ quá trình điều trị yếu sinh lý thành công tại Nhất Nam Y Viện

Qua những lời đánh giá, chia sẻ của khách hàng có thể thấy, Nhất Nam Y Viện không chỉ là đơn vị có bài thuốc điều trị yếu sinh lý hiệu quả mà khách hàng còn rất hài lòng về dịch vụ cũng như bác sĩ và phương pháp điều trị tại đây.

Nhất Nam Y Viện đơn vị điều trị yếu sinh lý nhờ uy tín, chất lượng và niềm tin từ khách hàng 

Theo thống kế của Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc cho biết hiệu quả điều trị yếu sinh lý của đơn vị Nhất Nam Y Viện được ghi nhận đó là:

 • 83% nam giới hết yếu sinh lý chỉ sau 1 liệu trình điều trị
 • 12% nam giới hết yếu sinh lý sau 2 – 3 liệu trình điều trị
 • 5% còn lại bệnh nhân có sự thuyên giảm trong điều trị 

Những con số về sự hiệu quả trong điều trị của Nhất Nam Y Viện đem lại, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và coi đây là đơn vị số 1 về điều trị yếu sinh lý. Chính những điều này đã khiến Nhất Nam Y Viện lấy trọn niềm tin của khách hàng. 

Ngoài kết quả được ghi nhận ra, Nhất Nam Y Viện còn được ghi nhận với những đặc điểm nổi bật.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tại Nhất Nam Y Viện đội ngũ bác sĩ là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt có hơn 30 năm trong việc điều trị yếu sinh lý cho nam giới. Hiện tại Nhất Nam Y Viện có 2 phòng khám tại  Hà Nội và Thành Phố Hồ Chính Minh. 

Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT, đặc biệt trong điều trị yếu sinh lý cho nam giới. Đội ngũ chuyên gia, cố vấn đang làm việc cho Nhất Nam Y Viện có thể kể đến những cái tên nổi bật như:

 • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện.
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư (Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM).
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Nhuần
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan.
 Đội ngũ bác sĩ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ bác sĩ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện

Với kinh nghiệm hơn 30 năm cùng với Tâm của những thầy thuốc ưu tú, đội ngũ bác sĩ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã điều trị thành công cho hàng nghìn nam giới gặp phải vấn đề yếu sinh lý. Từ những bệnh nhân bị yếu sinh lý lâu năm dẫn đến tình trạng hiếm muộn phòng khám đều điều trị thành công và giải quyết tận gốc vấn đề

Ứng dụng điều trị bằng bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Trải qua thời gian dài nghiên cứu, sưu tầm và phát triển, Nhất Nam Y Viện đã phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý từ 2 bài thuốc Nhất dạ lục giao và Nhất dạ ngũ giao của vua Minh Mạng trị vì triều Nguyễn.

Trên cơ sở 2 bài thuốc đó, các chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc sao cho phù hợp với cơ địa người Việt bây giờ. Sau quá trình dài nghiên cứu các chuyên gia đã quyết định chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được phục dựng thành 4 bài thuốc nhỏ đó là:

 • Uy Long Đại Bổ Đan
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn
 • Uy Long Đại Bổ Tửu
 • Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm
Công dụng của các loại dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Công dụng của các loại dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ với  cơ chế tác động mạnh vào tạng thận của nam giới, giúp chữa bệnh từ gốc, điều trị dứt điểm yếu sinh lý, . Như chúng ta đều biết thận là cơ quan chủ quan và được xem như gốc rễ của hoạt động sống và nền móng của sự di truyền. Thận  thực hiện chức năng sinh dục, tiết niệu, nội tiết, xương cốt… Theo Đông y Thận được chia làm 2 loại đó là Thận âm và Thận dương. Thận có sự liên quan mật thiết với các tạng phủ khác nhằm thực hiện điều hòa chức năng sinh lý của cơ thể. Chính vì vậy nam giới Thận có khỏe thì mới sinh Dương.

4 bài thuốc này khi điều trị riêng sẽ cho những công dụng khác nhau, nhưng khi được kết hợp với nhau đúng liều lượng sẽ cho hiệu quả vô cùng kinh ngạc trong điều trị yếu sinh lý. Đặc biệt khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành bộ sản phẩm có khả năng:

 • Nâng cao sức khỏe ở nam giới, giúp nam giới bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.
 • Điều trị dứt điểm tình trạng yếu sinh lý, tạo cảm giác ham muốn cho nam giới, kích thích cậu nhỏ.
 • Điều trị rối loạn cương dương, giúp nam giới làm chủ cuộc yêu
 • Điều trị xuất tinh sớm, giúp nam giới kéo dài thời gian yêu
 • Hạn chế quá trình mãn dục nam. giúp nam giới hết đau lưng mỏi gối, cơ thể mệt mỏi, háo nước sau khi quan hệ.
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện điều trị yếu sinh lý cho nam giới
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện điều trị yếu sinh lý cho nam giới

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện có cơ chế tác động mạnh vào cơ thể, giúp nam giới bồi bổ cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, bổ thận tráng dương, sau đó sẽ là tăng cường sinh lực… Khi Thận khỏe mạnh thì ham muốn tình dục, tình trạng yếu sinh lý cũng được cải thiện từ đó. Với cách điều trị này người bệnh hoàn toàn yên tâm mà không sợ sẽ bị tái phát khi ngưng điều trị.

XEM THÊM: Uy Long Đại Bổ – Bài Thuốc “Gối Đầu Giường” Giúp Nam Giới Tự Tin, Sung Mãn

Báo chí đánh giá đơn vị điều trị yếu sinh lý uy tín 

Chính bởi hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong điều trị cộng với những phương pháp điều trị độc đáo đã giúp Nhất Nam Y Viện trở thành đơn vị điều trị yếu sinh lý được nhiều nam giới quan tâm. Bên cạnh đó truyền thông cũng dành sự ưu ái cho đơn vị này, từ những trang thông tin điện tử chuyên về sức khỏe cho tới những kênh thông tin báo chí chính thống cũng đồng loạt đưa tin về đơn vị Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý hiệu quả nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Báo chí khẳng định Nhất Nam Y Viện là đơn vị điều trị yếu sinh lý tốt nhất bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện nay
Báo chí khẳng định Nhất Nam Y Viện là đơn vị điều trị yếu sinh lý tốt nhất bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện nay

Ngoài ra chương trình chất lượng cuộc sống được phát sóng trên kênh VTV2 cũng giới thiệu về đơn vị Nhất Nam Y Viện cùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đến tất cả nam giới cả nước.

VTV2 đánh giá về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện
VTV2 đánh giá về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Hướng dẫn đặt lịch khám tại Nhất Nam Y Viện

Hiện tại Nhất Nam Y Viện có 2 phòng khám đặt ở Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể liên hệ tới hotline của từng cơ sở hoặc truy cập vào facebook, website của Nhất Nam Y Viện để đạt lịch nhanh nhất.

KHÁCH HÀNG CÙNG CÓ THỂ ĐẠT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

Hoặc có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ cụ thể sau:

 

Cập nhật - 11:56 Chiều , 26/06/2022

Chia sẻ

[Giải Đáp Chi Tiết] Sâm Alipas Hiệu Quả Không? Cách Dùng Chính Xác?

[Giải Đáp] Sâm Alipas Có Hiệu Quả Không? Cách Dùng Thế Nào?

Sâm Alipas là thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực phái mạnh có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ....
Chồng yếu sinh lý vợ nên làm gì? Bí kíp giữ lửa hạnh phúc

Chồng Yếu Sinh Lý Vợ Nên Làm Gì? Bí Kíp Giữ Lửa Hạnh Phúc

Chồng yếu sinh lý là một vấn đề tế nhị đối với rất nhiều gia đình hiện nay. Các chị...
Hickey Là Gì? Cách Tạo Hickey Ấn Tượng, An Toàn Cho Nửa Kia

Hickey Là Gì? Cách Tạo Hickey Ấn Tượng, An Toàn Cho Nửa Kia

Hickey là một trong những cách giúp thể hiện tình yêu cũng như “đánh dấu chủ quyền” rất được ưa...
[Giải đáp] Các loại thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất

TOP 24 Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Tốt Nhất Dành Cho Nam Giới

Thuốc chữa yếu sinh lý được xem là giải pháp hữu hiệu giúp đời sống tình dục thăng hoa, quý...
Liệt dương gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, xác định chính xác giúp hướng điều trị hiệu quả hơn

Liệt dương: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Liệt dương - bệnh lý nam khoa nguy hiểm, giai đoạn nặng nhất của rối loạn cương dương. Nếu không...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua
Top