Uy Long Đại Bổ bí quyết phòng the giúp quý ông “ngày 7 đêm 3”

5/5 - (7 bình chọn)

Vua Minh Mạng không chỉ là một vị vua có tài thao lược giỏi trị vì đất nước mà còn là vị vua có nhiều giai thoại nổi tiếng nhất nhì trong 13 vị vua triều Nguyễn. Bên cạnh đó mọi người còn biết đến vị vua này có một “thể chất tiên thiên”, “sung mãn trong chuyện giường chiếu”, có được thể chất này là do các ngự y trong triều đã bào chế ra bài thuốc giúp vua duy trì thể lực sung mãn. Và bài thuốc đó đã được phục dựng lại với tên gọi Uy Long Đại Bổ bí quyết phòng the của hàng nghìn nam giới hiện nay. 

Uy Long Đại Bổ – Phục dựng từ bài thuốc tăng cường sinh lý của vua Minh Mạng 

Triều Nguyễn là triều đại đầu tiên thành lập mô hình khám chữa bệnh mang tên TháI Y Viện, nơi này chuyên phục vụ khám chữa bệnh cho sức khỏe của hoàng tộc và triều đình bấy giờ. Tại đây những ngự y triều đình cũng đã nghiên cứu và bào chế ra những bài thuốc quý để dâng lên vua Minh Mạng với mục đích bồi bổ cơ thể giúp vua có long thể cường tráng. 

Vua Minh Mạng vị vua có 142 người con - nhiều nhất lịch sử Việt Nam
Vua Minh Mạng vị vua có 142 người con – nhiều nhất lịch sử Việt Nam

Theo thời gian, mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện cũng bị mai một, đặc biệt những bài thuốc quý, phương thuốc điều trị cho bậc vua chúa cũng bị thất truyền. Nhưng theo cuốn Châu Bản Triều Nguyễn Ngự dược nhật ký (cuốn sách quý ghi chép lại tư liệu về các sự kiện văn hóa – xã hội, cũng như ghi chép lại các bài thuốc, phương thuốc quý của triều Nguyễn) còn sót lại có ghi chép lại công thức phối thuốc độc đáo giúp vua Minh Mạng giữ vững phong độ mãnh hổ và 2 bài thuốc còn sót lại đó là: Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử và Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử

Sau này, dựa theo cuốn tư liệu Châu Bản Triều Nguyễn cùng với quá trình  nghiên cứu và phát triển, bài thuốc Uy Long Đại Bổ ra đời và đây cũng là thành quả phát triển nền YHCT cũng như phục dựng thành tựu y học triều Nguyễn.

Có thể khẳng định, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc hội tụ tinh hoa của YHCT được Nhất Nam Y Viện cùng với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã phục dựng, phát triển thành công. Sau khi đưa vào áp dụng điều trị bài thuốc đã đạt được hiệu quả tối đa về điều trị yếu sinh lý, tăng cường sinh lý nam và giải quyết các vấn đề nam khoa khó nói khác.

Hơn 40.200+ anh em đã tin tưởng lựa chọn "đệ nhất thang" - hội tụ hơn 30 thượng dược quý từ nhiều công thức mật dược bổ thận tráng dương của Vua Minh Mạng. Sau khi sử dụng ai cũng gật gù công nhận sinh lực đã tăng lên vùn vụt >>> KHÁM PHÁ NGAY!

Uy Long Đại Bổ thần dược điều trị yếu sinh lý giúp quý ông tăng cường sung mãn

Theo số liệu thống kê của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc 83% nam giới điều trị khỏi tình trạng yếu sinh lý, lấy lại ham muốn bản thân, tự tin và sung mãn hơn sau khi điều trị 1 liệu trình với Uy Long Đại Bổ. 12% nam giới khỏi bệnh chỉ sau 2 đến 3 liệu trình điều trị và số phần trăm còn lại bệnh tình thuyên giảm và có sự khác biệt sau khi điều trị nhưng do cơ thể không thích ứng và không sử dụng hết liệu trình nên kết quả không được như mong muốn. Có thể thấy đây là kết quả vô cùng vượt trội mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ đem lại trong quá trình điều trị. 

Kết quả điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Kết quả điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Để có được kết quả như này, Nhất Nam Y Viện đã mất rất nhiều công sức cũng như nhiều năm nghiên cứu để bào chế nên bài thuốc. Và những lý do dưới đây chính là phần đặc biệt góp nên thành công cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Được nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nam học hàng đầu 

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT đó là: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Hiện đang giữ vị trí giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện và cũng là người mở đường và có công phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Cùng với đó là những bác sĩ chuyên gia đầu ngành đang công tác tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã kết hợp với Nhất Nam Y Viện, nghiên cứu, tìm hiểu và bào chế ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp nam giới điều trị yếu sinh lý, lấy lại sự tự tin chốn phòng the. 

Kết quả điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Kết quả điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Đội ngũ chuyên môn làm việc tại Nhất Nam Y Viện đều có hơn 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT. Tất cả các bác sĩ chuyên gia làm việc trực tiếp hay ở vị trí cố vấn chuyên môn đều là những bác sĩ đầu ngành của nền YHCT với tài năng và sự tâm huyết của mình họ đã điều trị thành công yếu sinh lý cho hàng nghìn nam giới trong suốt quá trình công tác chữa bệnh cứu người của mình. 

Bài thuốc có cơ chế tác động mạnh gấp 3-4 lần so với các bài thuốc trị yếu sinh lý khác

Nếu như những bài thuốc điều trị yếu sinh lý khác chỉ có cơ chế tác động giúp điều trị phần triệu chứng mà  không cho hiệu quả về lâu về dài thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn toàn ngược lại. Với cơ chế tác động mạnh đi sâu vào cơ thể người bệnh giúp người bệnh bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực từ bên trong từ đó cơ thể người bệnh khỏe mạnh và đời sống tình dục cũng từ đó cải thiện, tình trạng yếu sinh lý sẽ được giải quyết khi thận của nam giới khỏe mạnh.

Bộ sản phẩm bài thuốc Uy Long Đại bổ điều trị yếu sinh lý ở nam giới
Bộ sản phẩm bài thuốc Uy Long Đại bổ điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Để làm được điều này, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện cùng với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu và quyết định bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành bộ sản phẩm gồm 4 bài thuốc nhỏ đó là: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Với cơ chế tác động từ 4 bài thuốc, quá trình điều trị bệnh của người bệnh sẽ đạt hiệu quả gấp 3-4 lần so với các bài thuốc trị yếu sinh lý thông thường. 

Xem thêm TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh phân tích về tác dụng hiệu quả các thành phần dược liệu có trong bài thuốc 

Trong quá trình điều trị, tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe cũng như tình trạng bệnh của người bệnh mà bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện quyết định kết hợp các bài thuốc lại với nhau sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Những đối tượng có thể sử dụng bài thuốc này đó là:

  • Nam giới gặp phải các vấn đề yếu sinh lý, suy giảm ham muốn
  • Nam giới thường xuyên xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn, muốn kéo dài thời gian quan hệ
  • Nam giới gặp phải vấn đề tinh trùng yếu, tinh trùng loãng dẫn đến tình trạng hiếm muộn, khó có con
  • Nam giới cơ thể mệt mỏi, thường xuyên đau lưng mỏi gối sau khi quan hệ và muốn hạn chế quá trình mãn dục xảy ra. 

XEM THÊM: Hành trình tìm ra nguồn dược liệu sạch “nâng tầm” bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Dược liệu sạch đạt chuẩn GACP -WHO

Theo cuốn Châu Bản triều Nguyễn ghi chép lại, các bài thuốc dâng lên vua Minh Mạng được bào chế từ 22 vị dược liệu thì đến nay sau khi tìm hiểu và nghiên cứu phát triển, Nhất Nam Y Viện đã bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm đạt chuẩn 100% tự nhiên.

Các loại dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện nay phải kể đến đó là: Sâm ngọc linh, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Sâm cau, Lộc nhung, Ngài tằm, Tỏa dương, Thỏ ty tử, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm… và một số loại dược liệu khác.

Công dụng của các loại dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Công dụng của các loại dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Điều đặc biệt ở các loại dược liệu này đó là tất cả các dược liệu trước khi đưa vào bào chế đều được kiểm tra nghiêm ngặt và được kiểm định đánh giá đạt chuẩn GACP -WHO tức tiêu chuẩn “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới. Ngoài ra các loại dược liệu này còn được Nhất Nam Y Viện tự nuôi trồng, canh tác tại các vùng chuyên canh như: Hưng Yên, Hải Dương, Bắc cạn, Tuyên Quang..vv. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược có trong bài thuốc. 

Khi nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ các chuyên gia đã không ngừng tìm hiểu và phát triển cũng như đưa ra những công thức, tỉ lệ chuẩn nhất để đưa vào bài thuốc nhằm mang lại hiệu quả vượt trội cho bài thuốc và mong muốn bài thuốc Uy Long Đại Bổ sẽ là bài thuốc mở đường đưa nền YHCT lên một vị trí mới. 

Báo chí và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Chính bởi hiệu quả của bài thuốc mang lại mà nhiều người bệnh đã có những đánh giá tích cực về bài thuốc. Bên cạnh đó không ít người để lại lời khen cũng như chia sẻ về quá trình điều trị với bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện.

Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một khách hàng đã điều trị yếu sinh lý thành công nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Sau khi điều trị thành công anh không ngần ngại chia sẻ: 

“Uy Long Đại Bổ thực sự là bài thuốc điều trị yếu sinh lý hiệu quả rõ rệt. Sau khi đã điều trị ở nhiều nơi và không đạt được kết quả điều trị như mong muốn, tôi có được đồng nghiệp giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện, sau khi tìm hiểu tôi đã quyết định đến đây để được tư vấn và thăm khám sau đó là điều trị. Với tình trạng bệnh của tôi BS Nguyễn Thị Vân Anh có kê cho tôi đơn thuốc gồm 4 bài thuốc nhỏ và sử dụng trong vòng 3 tháng. Đúng như phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra, sau 7 ngày tôi đã thấy cơ thể mình thay đổi và có hiệu quả, kiên trì điều trị sau 3 tháng tôi đã khỏi hoàn toàn. Giờ đây sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tôi thấy cơ thể sung mãn, dẻo dai hơn, các cuộc yêu cũng vì vậy chất lượng hơn trước rất nhiều”

Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Anh N.V.N một bệnh nhân rối loạn cương dương sau khi điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện cũng có đánh giá vô cùng tích cực:

“Dùng Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện kết quả ngoài sự mong đợi. Ban đầu khi sử dụng thuốc tôi thấy tác dụng cũng chậm nên hơi lo, nhưng sau khi kiên trì sử dụng tôi thấy được hiệu quả rõ rệt. Tôi sử dụng liệu trình 3 tháng kết hợp với ăn, ngủ, thể dục như bác sĩ dặn, giờ đây tôi không còn bị rối loạn cương dương nữa, có thể kiểm soát được. Bây giờ mỗi khi quan hệ hệ với vợ thời gian quan hệ cũng lên đến 10 phút. Vợ tôi rất là vui vì giờ 2 vợ chồng hòa hợp được trong chuyện chăn gối. Sử dụng Uy Long Đại Bổ, ngoài việc cải thiện tình trạng rối loạn cương dương thì giấc ngủ của tôi cũng được cải thiện và cơ thể cũng khỏe hơn rất nhiều”. 

Cùng xem video để nghe anh N.V.N chia sẻ cụ thể hơn

Uy Long Đại Bổ mang đến hiệu quả vượt trội trong điều trị cùng với những đánh giá tích cực từ người bệnh. Điều này đã khiến truyền thông đặc biệt quan tâm đến sản phẩm Uy Long Đại Bổ. Chính vì vậy, sau khi bài thuốc tạo tiếng tiếng vang nhiều trang thông tin điện tử cùng báo chí thi nhau đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ và khẳng định đây là bài thuốc điều trị yếu sinh lý cho nam giới số 1 trên thị trường.

Báo chí thi nhau đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Báo chí thi nhau đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bên cạnh những tờ báo điện tử, Kênh VTV2 – Đài truyền hình quốc gia cũng có làm 1 phóng sự giới thiệu về bài thuốc Uy Long Đại Bổ để giới thiệu đến khán giả cả nước.

Xem ngay video giới thiệu Uy Long Đại Bổ được phát sóng trên kênh VTV2

NAM GIỚI CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn đặt mua bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Hiện nay bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Khách hàng có nhu cầu được tư vấn trực tiếp bài thuốc cũng như tình trạng bệnh có thể đến trực tiếp 2 phòng khám tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đối với những khách hàng ở xa hoặc ở nước ngoài có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện theo số hotline để được tư vấn hoặc có thể nhắn tin tớ hệ thống zalo, website, Facebook.

Qúy khách hàng có mong muốn điều trị bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

 

 

 

Cập nhật - 11:03 Sáng , 17/06/2022

Chia sẻ

[Hé lộ] Top 11 thuốc tăng cường sinh lý nam của Úc được chuyên gia khuyên dùng

11 Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Của Úc Được Khuyên Dùng 2022

Sở hữu công nghệ hiện đại, các dòng thuốc tăng cường sinh lý nam của Úc đảm bảo song song...
10 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Mật Ong Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

10 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Mật Ong Tại Nhà Hiệu Quả Nhất 2022

Chữa yếu sinh lý bằng mật ong là phương pháp dân gian được nhiều người sử dụng. Cánh mày râu...
Nhất Nam Y Viện - địa chỉ số 1 về điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. 

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ điều trị yếu sinh lý xuất tinh sớm...

Nhất Nam Y Viện hiện đang là địa chỉ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho nam giới...
[Bật mí] Các loại thuốc tăng cường sinh lý nam hiệu quả bậc nhất

Top 20 Loại Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Nam Hiệu Quả Nhất

Một thông kê cho thấy có hơn 60% nam giới Việt Nam mắc các vấn đề liên quan đến sức...
Thuốc cường dương Ấn Độ giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và giảm ham muốn

Review 4 Thuốc Cường Dương Ấn Độ Được Dùng Nhiều Nhất 2022

Sử dụng thuốc cường dương Ấn Độ chữa yếu sinh lý là một giải pháp hữu hiệu và tiện ích...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua
Top