Tổng hợp đánh giá hiệu quả chữa mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang của Quân dân 102

Với những ưu điểm về hiệu quả điều trị, mức độ an toàn, lành tính, Tiêu ban hoàn bì thang đã trở thành bài thuốc đặc trị mề đay nổi tiếng, được hơn 30.000 người tin tưởng, đánh giá cao. Minh chứng rõ ràng nhất – Những feedback, chia sẻ thực tế của người bệnh đã từng sử dụng bài thuốc sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Tiêu ban hoàn bì thang giải quyết mề đay tận gốc, ngăn ngừa tái phát

Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc trị mề đay hiện đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102. Trong 10 năm được đưa vào ứng dụng, bài thuốc đã trở thành một trong những giải pháp trị mề đay hàng đầu, được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội như:

  • Được nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm kỹ càng

Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc Nam có cơ sở khoa học nhờ được hoàn thiện từ công trình “Nghiên cứu bài thuốc YHCT trong điều trị mề đay, mẩn ngứa” do thầy thuốc ưu tú Lê Phương đứng đầu. Trước khi đưa vào ứng dụng, Tiêu ban hoàn bì thang cũng đã phải trải qua quá trình kiểm nghiệm dược tính, độc tính cấp diễn bán trường diễn nghiêm ngặt tại Học viện Quân Y. Nhờ vậy, bài thuốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc được nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm kỹ càng
Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc được nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm kỹ càng
  • Triệt tiêu mề đay từ gốc, an toàn theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang là sự kết hợp của 27 loại nam dược quý lành tính, hoạt động theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ, nhờ vậy mang lại hiệu quả điều trị toàn diện, tận gốc.

Một mặt, bài thuốc sử dụng các thảo dược có tính thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, đào thải độc tố, giúp các triệu chứng nổi mề đay, mẩn ngứa được giảm nhẹ. Mặt khác, bài thuốc có tác dụng điều dưỡng khí huyết, ôn bổ phế, tỳ, can, nâng cao chính khí và sức đề kháng nội sinh.

Tiêu ban hoàn bì thang trị mề đay tận gốc nhờ cơ chế BỔ CHÍNH - KHU TÀ
Tiêu ban hoàn bì thang trị mề đay tận gốc nhờ cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Nhờ vậy, bệnh nhân có thể hạn chế được tối đa nguy cơ mề đay quay trở lại. Bởi khi hệ miễn dịch, đề kháng được tăng cường, ngay cả khi tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh, người bệnh vẫn có thể vững vàng, đủ khả năng phòng bệnh.

  • Liệu trình dùng thuốc được tối ưu, mang lại hiệu quả toàn diện

Dựa trên nguyên tắc điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ, các bác sĩ Quân dân 102 đã xây dựng phác đồ điều trị mề đay với Tiêu ban hoàn bì thang gồm 2 giai đoạn, mang tới 3 tác động toàn diện: Xử lý triệu chứng – Giải quyết căn nguyên và nâng cao sức đề kháng.

Liệu trình trị mề đay với Tiêu ban hoàn bì thang
Liệu trình trị mề đay với Tiêu ban hoàn bì thang

Việc chia nhỏ liệu trình thành nhiều giai đoạn như vậy sẽ giúp đẩy nhanh hiệu quả điều trị, tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Đồng thời, hiệu quả cũng có thể tăng lên đáng kể nhờ sự kết hợp đa dạng Tiêu ban hoàn bì thang và nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị như: Bài thuốc mề đay Quân dân 102, cao bình can, thuốc tắm, ngâm rửa da, kem bôi mề đay,…

Đặc biệt, phác đồ chính xác, cụ thể sẽ được xây dựng chính xác dựa trên sự hỗ trợ của Y học hiện đại trong quá trình thăm khám. Dựa trên kết quả chẩn đoán chính xác, bác sĩ có thể gia giảm thành phần Tiêu ban hoàn bì thang để bài thuốc phù hợp và phát huy công dụng tối ưu nhất.

Với những ưu điểm nổi trội kể trên, Tiêu ban hoàn bì thang đã trở thành giải pháp điều trị mề đay toàn diện cho mọi đối tượng, được hơn 30.000 bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao.

XEM CHI TIẾT: GIẢI MÃ từ A-Z bài nam dược đặc trị mề đay mẩn ngứa TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG

Tiêu ban hoàn bì thang – Bài thuốc điều trị mề đay TOÀN DIỆN, hiệu quả với MỌI ĐỐI TƯỢNG

Trong vòng 10 năm được ứng dụng trong điều trị, Tiêu ban hoàn bì thang đã nhận về vô vàn bình luận tích cực từ phía người bệnh. Phần lớn những ai từng sử dụng thuốc, dù ở độ tuổi, mức độ bệnh nào cũng đánh giá đây là bài thuốc hiệu quả, tác dụng dài lâu.

Chữa DỨT ĐIỂM mề đay mãn tính 4 năm chỉ sau 1 liệu trình 2 tháng

Trong thời gian qua, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã tiếp nhận hàng nghìn trường hợp mắc mề đay mãn tính suốt nhiều năm. Tuy nhiên, chỉ sau 1 liệu trình dùng thuốc Tiêu ban hoàn bì thang kéo dài 2 – 3 tháng (tuỳ cơ địa), phần lớn bệnh nhân đều có thể hoàn toàn chia tay căn bệnh này, không tái phát trong một thời gian dài.

Điển hình như trường hợp của chị Vũ Cao Thuỳ Trang (25 tuổi, Thái Bình):

“Mình bị mề đay mãn tính 4 năm rồi, cũng chạy chữa khắp nơi nhưng không khỏi. May được một chị đồng nghiệp giới thiệu tới Quân dân 102. Thấy bảo chị ấy cũng bị mề đay suốt mấy năm nhưng uống thuốc ở đây xong khỏi hẳn nên mình cũng tới khám thử xem sao.

Sau khi thăm khám theo kiểu Đông – Tây Y kết hợp thì bác sĩ Lê Phương có kê đơn cho mình dùng thuốc Tiêu ban hoàn bì thang 2 tháng. Ngoài ra thì bác sĩ cũng tư vấn mình nên dùng thêm cao giải độc, thuốc rửa da với kem bôi mề đay.

Người bệnh tái khám sau khi trị mề đay mãn tính thành công
Người bệnh tái khám sau khi trị mề đay mãn tính thành công

Bác sĩ cũng nói liệu trình dùng thuốc của mình gồm 2 giai đoạn. Ban đầu, bác sĩ kê đơn thuốc giai đoạn đầu trước, hẹn 1 tháng sau đến tái khám. Uống thuốc 2 tuần, tình trạng nổi mề đay, mẩn ngứa đã giảm rõ rệt rồi. Uống hết thuốc tháng đầu, mình không còn dấu hiệu gì nổi mề đay trên da nữa luôn.

Sau 1 tháng, mình có đến Quân dân 102 tái khám. Bác sĩ cũng động viên mình nên kiên trì dùng thuốc hết liệu trình để bồi bổ cơ thể. Mình cũng nghe lời bác sĩ và uống hết thuốc được kê. Tính đến nay, cũng 6 tháng trôi qua rồi mà chưa thấy nổi mề đay trở lại lần nào nữa. Công nhận thuốc hiệu quả thật.”

Không chỉ có trường hợp của chị Trang, còn có hàng nghìn trường hợp khác mắc mề đay mãn tính cũng đã “thoát” bệnh thành công chỉ sau 1 liệu trình dùng Tiêu ban hoàn bì thang. Rất nhiều người đã để lại các bình luận, đánh giá tích cực về hiệu quả của bài thuốc trên các trang diễn đàn, mạng xã hội.

Nhiều người bệnh đánh giá cao hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang trên mạng xã hội
Nhiều người bệnh đánh giá cao hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang trên mạng xã hội

XEM THÊM: Gặp gỡ cô gái 10 năm mắc bệnh mề đay mãn tính và chữa khỏi trong 1 liệu trình tại Quân dân 102

Người mẹ chữa mề đay, mẩn ngứa cho con trai 7 tuổi AN TOÀN, HIỆU QUẢ nhờ Tiêu ban hoàn bì thang

Tiêu ban hoàn bì thang nổi tiếng là bài thuốc xử lý mề đay thành công cho MỌI ĐỐI TƯỢNG, trong đó có những người cơ địa yếu, nhạy cảm, dễ kích ứng và gặp tác dụng phụ như trẻ nhỏ. Thực tế cũng cho thấy bài thuốc là giải pháp được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, sử dụng trong điều trị mề đay cho các bé an toàn, hiệu quả.

Trên diễn đàn dành cho cha mẹ webtretho, có rất nhiều bậc phụ huynh để lại đánh giá cao về bài thuốc chữa mề đay cho trẻ Tiêu ban hoàn bì thang.

Nickname tranghoangha_91 chia sẻ:

“Chào các mẹ! Em thấy trên này có nhiều mẹ than thở vì bé nhà mình bị mề đay quá, làm em nhớ lại ngày xưa cũng có một thời mình khốn khổ vì tìm cách chữa mề đay mãn tính cho con. Từ lúc lên 5 tuổi, bé nhà em bắt đầu có triệu chứng nổi mề đay, mẩn ngứa. Em có cho bé đi khám ở viện nhi và dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê nhưng không khỏi, cứ thế bệnh dai dẳng suốt 2 năm. Dùng kháng sinh nhiều, bé còn bị táo bón, nóng trong nữa, cân nặng thì không đạt tiêu chuẩn làm em lo sốt vó.

Đến cuối năm ngoái, em có lên mạng và đọc được 1 bài viết về Tiêu ban hoàn bì thang của bên Quân dân 102. Em thấy thuốc được review khá tốt, được nghiên cứu khoa học rõ ràng, lại làm từ thảo dược tự nhiên lành tính. Mà bên này vừa dùng thuốc nam trị bệnh, vừa được khám chính xác bằng máy móc hiện đại nên quyết định cho con qua bên này khám thử xem sao.

À bên này còn có dịch vụ sắc thuốc sẵn, đóng vào túi nên các mẹ không phải lo mất thời gian đun sắc nhé. Mỗi lần cho con uống, em chỉ cần cho vào lò vi sóng hoặc ngâm vào bát nước sôi 2 phút là xong, cũng nhanh lắm. Mùi thuốc thơm, em nghĩ cũng dễ uống nên không thấy bé kêu ca gì. Uống xong 1 liệu trình 2 tháng là bé nhà em khỏi hẳn, không thấy bị mề đay lần nào nữa. Trộm vía giờ bé khoẻ mạnh, ăn ngon, ngủ tốt nên tăng cân được rồi ^^ Mẹ nào cũng có con mắc bệnh này thì có thể tham khảo nhé.”

Phản hồi của người bệnh sau khi chữa mề đay cho con thành công
Phản hồi của người bệnh sau khi chữa mề đay cho con thành công

Mẹ bầu hết lo mề đay khi mang thai nhờ bài thuốc thảo dược an toàn, lành tính

Nhờ tính an toàn, lành tính, bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang cũng là sự lựa chọn lí tưởng của các mẹ bầu. Trong group Hội những người bị bệnh mề đay trên facebook, có rất nhiều topic chia sẻ về hiệu quả điều trị mề đay khi mang thai của Tiêu ban hoàn bì thang. Phần lớn mẹ bầu từng sử dụng qua đều khẳng định bài thuốc an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé, đồng thời mang tới hiệu quả điều trị tích cực, toàn diện.

Đặc biệt, người dùng Vũ Minh Hiên còn chia sẻ chi tiết cảm nhận, quá trình điều trị mề đay khi mang thai với Tiêu ban hoàn bì thang:

“Đợt em bầu 3 tháng cũng bị nổi mề đay, sưng phồng hết cả tay, chân, cổ lên. Vì đang có em bé nên em cũng cũng chả dám uống kháng sinh hay dùng thuốc bôi Tây Y gì, nhưng nếu không chữa thì ngứa không chịu được, ngứa đến mất ăn mất ngủ ấy. Lúc đấy rõ hoang mang vì sợ em bé bị ảnh hưởng. May mà được chị bạn giới thiệu cho dùng thuốc Tiêu ban hoàn bì thang bên Quân dân 102 ý. Thấy chỗ này uy tín, hoạt động 10 năm rồi, cũng nhiều người review tốt nên em mới dám dùng. Được 2 tháng thì mề đay khỏi hẳn, từ đấy đến khi sinh em không bị nổi mẩn lần nào nữa, mà trộm vía bé sinh ra cũng đủ cân, khoẻ mạnh bình thường.”

Phản hồi của người bệnh sau khi trị mề đay khi mang thai thành công
Phản hồi của người bệnh sau khi trị mề đay khi mang thai thành công

Chấm dứt mề đay sau sinh, không tái phát nhờ Tiêu ban hoàn bì thang

Phụ nữ sau sinh cũng là nhóm đối tượng dễ mắc mề đay nhất bởi lúc này, cơ thể mẹ còn yếu, nhạy cảm, thay đổi nội tiết tố dẫn tới sức đề kháng kém, các tạng gan, thận hoạt động kém gây uất tích độc tố tại bì phu.

Tuy nhiên, với Tiêu ban hoàn bì thang, rất nhiều mẹ sau sinh đã “thoát khỏi” nỗi ám ảnh mang tên mề đay, mẩn ngứa thành công.

Điển hình như trường hợp của chị Võ Hồng Nhung (32 tuổi, Hải Dương):

“Mình biết đến Quân dân 102 qua lời giới thiệu của cô hàng xóm. Trước đấy, sau khi sinh xong, mình thường xuyên bị nổi mề đay, nhiều lúc, các nốt đỏ nổi khắp cả người như tôm luộc vậy. Vì sợ mất sữa, ảnh hưởng tới con nên mình cũng không dám dùng kháng sinh linh tinh.

Nghe cô hàng xóm nói ở đây dùng thuốc Nam an toàn nên mình quyết định dùng thử xem sao. Ở đây, bác sĩ, nhân viên đều nhiệt tình, thăm khám cẩn thận lắm. Sau khi khám theo kiểu kết hợp Đông – Tây Y, bác sĩ mới kê đơn thuốc cho mình. Vì mình đang cho con bú nên bác sĩ có nói sẽ kê thêm thảo dược lợi sữa nữa. Dùng xong liệu trình 2 tháng, bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn mà cũng không bị mất sữa chút nào.”

Nhiều mẹ sau sinh đã điều trị mề đay thành công bằng Tiêu ban hoàn bì thang
Nhiều mẹ sau sinh đã điều trị mề đay thành công bằng Tiêu ban hoàn bì thang

Bài thuốc AN TOÀN, LÀNH TÍNH, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ trong suốt quá trình sử dụng

Hiện nay, bên cạnh hiệu quả điều trị, sự an toàn, không gây tác dụng phụ cũng là điều được người bệnh quan tâm, đánh giá cao ở bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang.

Trên các diễn đàn, hội nhóm về sức khoẻ, trong khi nhiều người bày tỏ sự băn khoăn, hoài nghi về tính an toàn của bài thuốc thì những bệnh nhân đã từng khám, điều trị mề đay với Tiêu ban hoàn bì thang đều khẳng định bài thuốc có tính an toàn cao, không có trường hợp nào gặp tác dụng phụ trong và sau khi dùng thuốc.

Tài khoản hoangha_1996 chia sẻ: “Không có tác dụng phụ gì đâu bạn ơi. Thuốc này của bên Quân dân 102 nghiên cứu, có bác sĩ Lê Phương bên này cũng nổi tiếng với uy tín lắm, chứ không phải thuốc Đông Y dởm trôi nổi trên thị trường đâu. Mình dùng suốt 3 tháng mà không thấy có vấn đề gì, giờ ngưng thuốc xong cũng không bị sao cả, chỉ thấy da đẹp với khoẻ lên, hết hẳn mề đay thôi.”

Tài khoản vuphuongthao9x bình luận: “Mình nghe nói bên này có vườn thuốc riêng nên không lo mua phải thuốc dởm, không chất lượng đâu bạn. Trước khi uống, mình cũng phải tìm hiểu chán mới dám dùng, dùng xong không thấy có vấn đề gì, thuốc tốt như quảng cáo bạn ạ.”

Đánh giá của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Đánh giá của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Người bệnh đánh giá cao yếu tố an toàn, lành tính của Tiêu ban hoàn bì thang
Người bệnh đánh giá cao yếu tố an toàn, lành tính của Tiêu ban hoàn bì thang

Trên đây là tổng hợp một vài đánh giá của bệnh nhân từng khám, chữa mề đay thành công nhờ bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về bài thuốc cũng như có cơ sở trong việc tìm hiểu, lựa chọn thuốc.

Người bệnh có bất kỳ thắc mắc nào về Tiêu ban hoàn bì thang hoặc muốn biết thêm thông tin về liệu trình dùng thuốc, có thể liên hệ Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 theo thông tin sau:

ĐẶC TRỊ DỨT ĐIỂM MỀ ĐAY CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN KHOA – LIÊN HỆ NGAY

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0888.598.102

Website: benhvienquandan102.org
Fanpage: Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật - 2:30 Chiều , 05/10/2021

Chia sẻ

Quy trình khám chữa mề đay tại Quân dân 102 mang nhiều ưu điểm vượt trội

Quy trình khám chữa mề đay NHANH GỌN, HIỆN ĐẠI tại Tổ hợp Y tế...

Phương pháp chữa mề đay tại Quân dân 102 được đánh giá cao về sự an toàn, tính hiệu quả...
Uống rượu nổi mề đay là tình trạng gì? Có nguy hiểm không?

Uống rượu nổi mề đay là tình trạng gì? Có nguy hiểm không?

Uống rượu nổi mề đay là tình trạng khá phổ biến, xảy ra khi hệ miễn dịch phản ứng quá...
Top 15 loại thuốc trị mẩn ngứa tốt nhất được chuyên gia khuyên dùng

Top 15 loại thuốc trị mẩn ngứa tốt nhất được chuyên gia khuyên dùng

Nổi mề đay mẩn ngứa là căn bệnh da liễu vô cùng khó chịu, gây ra cảm giác ngứa ngáy,...
Nhờ chữa khỏi mề đay khi mang thai, chị Diệp "vượt cạn" thành công

Bí quyết chữa DỨT ĐIỂM mề đay khi mang thai AN TOÀN, KHÔNG TÁC DỤNG...

Lần đầu mang thai, niềm vui chưa được bao lâu, chị Vũ Ngọc Diệp (29 tuổi, Hà Nội) đã phải...
Nổi mề đay sau sinh là gì? Hướng dẫn điều trị bệnh an toàn hiệu quả

Nổi mề đay sau sinh là gì? Hướng dẫn điều trị bệnh an toàn hiệu...

Nổi mề đay sau sinh được xem là nỗi ám ảnh đối với nhiều phụ nữ hiện nay. Bệnh thường...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top