Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

bac-si-nguyen-khuong-thuy

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy

Bác sĩ Y học cổ truyền

  Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy là một trong những chuyên gia YHCT hàng đầu cả nước. Với gần 30 kinh nghiệm khám và điều trị bệnh bằng YHCT, bác sĩ đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ giới chuyên gia, đồng nghiệp và bệnh nhân. 

  Học vấn – Trình độ chuyên môn

  Sau khi thi đỗ Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh (1993), bác sĩ Nguyễn Khương Thụy tiếp tục học tập và tham gia các công trình nghiên cứu trong, ngoài nước. Năm 2001, bác sĩ tốt nghiệp khóa học và trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền.

  • Trình độ chuyên môn: Bác sĩ Y học cổ truyền
  • Chuyên khoa chính: Đa khoa Y học cổ truyền

  Bác sĩ có chuyên môn cao trong chẩn đoán và điều trị các bệnh xương khớp, phụ khoa, trĩ, dạ dày, tá tràng, da liễu, thần kinh, tai mũi họng,…

  Bên cạnh việc khám, chữa bệnh bằng YHCT, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy còn có nhiều kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và phát triển dược liệu.

  Quá trình học tập và công tác

  • 07/2015 – Nay: Bác sĩ YHCT tại Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 (Tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam) Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh
  • 01/2012 – 05/2013: Phó quản đốc xưởng sản xuất Đông dược CHOPHARCO.
  • 2003 – 2006: Chuyên viên giảng dạy Y học cổ truyền của Công ty COOPIMEX Tp. Hồ Chí Minh.
  • 2000: Kỹ thuật viên Công ty điều chế dược Y học cổ truyền CHOPHARCO.
  • 1993 – 2001: Học tập và công tác tại Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh.

  Công trình khoa học/Thành tích nổi bật/Giải thưởng

  • Công trình nghiên cứu bài thuốc Bổ can linh dược thủy mát gan giải độc (1999- 2000)
  • Bằng khen, giấy khen do Thủ trưởng các đơn vị trao tặng dành cho cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong công tác khám, điều trị, cứu chữa bệnh nhân.

  Thái độ khám chữa

  Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ Nguyễn Khương Thụy còn được đánh giá cao nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với nghề và tận tình với bệnh nhân.

  Đứng trên phương diện là một vị bác sĩ và cũng là một người phụ nữ, bác sĩ luôn chủ động lắng nghe những chia sẻ từ phía người bệnh, chị em để từ đó thấu hiểu những khó khăn và giúp học dễ dàng vượt qua cả Thân bệnh lẫn Tâm bệnh.

  Với những chuyên khoa khác, bác sĩ cũng rất thận trọng và tỉ mỉ trong công việc. Trên tinh thần giúp bệnh nhân hiểu rõ bệnh trạng của bản thân, trong quá trình khám chữa, bác sĩ luôn chủ động cung cấp và giải thích các thông tin bệnh lý, định hướng điều trị rõ ràng, hiệu quả.

  Chính nhờ vậy, bác sĩ Nguyên Khương Thụy luôn được đánh giá cao về cả chuyên môn nghiệp vụ lân thái độ khám chữa.

  Liên hệ bác sĩ

  Người bệnh nếu muốn đặt lịch khám và điều trị bằng YHCT với bác sĩ Nguyễn Khương Thụy có thể liên hệ theo địa chỉ như sau:

  CTCP BỆNH VIỆN ĐA KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN QUÂN DÂN 102

  Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

  Hotline: 0888.598.102

  Website: https://benhvienquandan102.org/

  Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102

  Chia sẻ
  Bỏ qua
  Top