Hệ Thống Nha Khoa VIDENTAL Chính Thức Có Mặt Tại Việt Nam

4.8/5 - (13 bình chọn)

Sau nhiều năm ấp ủ, dự án Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) chính thức đi vào hoạt động. Nằm trong hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, sự ra đời của Vidental đánh dấu bước tiến quan trọng cho ngành nha khoa, mang tới Hệ thống nha khoa TOÀN DIỆN hàng đầu hiện nay.

Viện nha khoa Vidental

Vidental: Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam – Vidental được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu cả nước. Viện Nha khoa Vidental được xây dựng theo mô hình hệ sinh thái nha khoa phức hợp bao gồm tổ hợp nhiều trung tâm nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng. Vidental được xem là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến, hiện đại nhất trong lĩnh vực Nha khoa Việt Nam.

Vidental ra đời tạo tiền đề cho việc thành lập các trung tâm trực thuộc, hình thành nên Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN tại Việt Nam:

  • Trung tâm Nha khoa Điều trị (Vidental Care): Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu về răng hàm mặt; chuyên khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý về nha khoa điển hình như sâu răng, đau răng, viêm tủy,… cho mọi đối tượng từ trẻ em tới người già, phụ nữ mang thai.
  • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Viết tắt là Vidental Kid): Chuyên khám, dự phòng và điều trị các bệnh răng miệng, các vấn đề định hình cấu trúc răng, đảm bảo răng của trẻ phát triển đều đẹp và khỏe mạnh.
  • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ: Tư vấn, đề xuất và thực thi giải pháp nha khoa thẩm mỹ như niềng răng – chỉnh nha, trồng răng, cấy ghép implant,… sử dụng công nghệ quốc tế hàng đầu, mang lại hàm răng và nụ cười hoàn hảo, lấy lại sự tự tin cho khách hàng.
  • Trung tâm Nghiên cứu & Chế tác: Thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp như cầu răng, mão răng, trụ răng,… hỗ trợ trong điều trị và phục hình răng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Trung tâm Đào tạo: Đào tạo chuyên sâu kỹ thuật viên, nha sĩ, phụ tá,… cho Vidental cũng như phục vụ nhu cầu nhân sự chuyên môn cao ngành nha khoa

TÌM HIỂU THÊM: Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental là gì? Có gì đặc biệt?

Viện nha khoa Vidental và 5 trung tâm trực thuộc uy tín, chất lượng
Viện nha khoa Vidental và 5 trung tâm trực thuộc uy tín, chất lượng

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện hệ sinh thái nha khoa phức hợp, toàn diện hóa quy mô từ nghiên cứu, cung cấp dịch vụ nha khoa đến chế tác và đào tạo nhân sự. Sự ra đời của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam giúp phát triển, vun đắp năng lực nghiên cứu cho các nhà khoa học trong lĩnh vực Nha khoa. Đồng thời, đây cũng là đầu mối quan trọng giúp hiện thực hóa những nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam: Nâng tầm nha khoa Việt

Vidental là dự án được nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều năm bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Mang tới Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN, Vidental chúng tôi sẽ nhanh chóng TOÀN DIỆN hóa quy trình thăm khám, điều trị, mang tới các dịch vụ hoàn hảo nhất phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam mang theo sứ mệnh: “Nghiên cứu – Ứng dụng – Cập nhật các công nghệ Nha khoa tân tiến nhất giúp chăm sóc, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng cộng đồng. 

Vidental hướng đến trở thành Hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp răng miệng an toàn, hiệu quả cho mọi đối tượng, mọi tình trạng.

Xem thêm

Viện nha khoa Vidental

Với vai trò nghiên cứu, định hướng cho các trung tập trực thuộc, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental là đơn vị tiên phong trong hoạt động nghiên cứu, chế tác và ứng dụng công nghệ nha, từ đó đưa ra các giải pháp nha khoa điều trị, thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng cho ngành nha khoa Việt Nam, giúp đưa lĩnh vực Nha khoa lên một tầm cao mới. 

Nhiều chuyên gia Nha khoa đánh giá răng Mô hình hệ sinh thái Nha khoa phức hợp của Viện nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental tạo ra hệ thống nha khoa hoàn chỉnh, phù hợp với định hướng phát triển của không chỉ ngành nha khoa mà còn ngành dịch vụ nói chung trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội.

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ Nha đạt chuẩn Quốc tế

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam cung cấp hệ thống nghiên cứu, thí nghiệm nha khoa chuyên sâu, dành riêng cho hệ sinh thái nha khoa Vidental. Từ đó, chúng tôi hiện thực hóa bằng cách ứng dụng vào thực tiễn trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc các vấn đề liên quan đến răng miệng. 

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong công cuộc ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại nhất, tân tiến nhất. Đồng thời, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental trong hệ thống giúp cung ứng các thiết bị, chất liệu Nha khoa đạt chuẩn Quốc tế, từ đó toàn diện hóa thiết bị, công nghệ trong hệ thống Nha khoa Vidental.

Dịch vụ nha khoa tại Vidental
Dịch vụ nha khoa tại Vidental

Đặc biệt, chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng công nghệ tiên tiến trên khắp thế giới như Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Anh, Mỹ. Tất cả các công nghệ này đều được cấp phép lưu hành bởi Bộ y tế trước khi đưa vào sử dụng. Vidental hoạt động dựa trên nguyên tắc an toàn, chính xác, nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại mỗi trung tâm.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu

Vidental tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa uy tín, hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học Y Dược nổi tiếng trong nước. Không những vậy, đội ngũ bác sĩ, phụ tá tại Vidental liên tục học tập, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, tiếp cận với nền nha khoa phát triển vượt bậc trên thế giới.

Không chỉ chuyên môn vững vàng, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn nghiên cứu, làm việc theo tôn chỉ TẬN TÂM, luôn hết mình vì sức khỏe người Việt Nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Vidental chúng tôi luôn nỗ lực để đồng hành cùng khách hàng trong suốt lộ trình điều trị, mang đến kết quả ưng ý, hài lòng nhất cho khách hàng.

XEM THÊM: Sự thật bất ngờ về Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam

Đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đẩy mạnh hợp tác, học hỏi, đầu tư nghiên cứu các công nghệ điều trị và thẩm mỹ nha khoa tối ưu nhất. Từ đó, xác định chỗ đứng vững chắc cho Ngành Nha Việt Nam và cung cấp dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn cho mọi đối tượng.

Vidental là viện nha khoa tiên phong trong ứng dụng công nghệ quốc tế

Ngoài ra, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam cũng là nơi quy tụ , giao lưu của các bác sĩ, nha khoa hàng đầu trong ngành. Tại đây, chúng tôi trao đổi, chia sẻ kiến thức cũng như các kinh nghiệm thực tiễn khi hoạt động trong nghề, tạo dựng hệ sinh thái nha khoa vững mạnh, cùng nhau kiến tạo, cùng nhau phát triển.

Cam kết của chúng tôi

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp điều trị an toàn – hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đội ngũ nhân lực của Vidental sẽ không ngừng phấn đấu, trau dồi chuyên môn và nghiệp vụ để mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho cộng đồng.

Vidental xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong nghiên cứu, chăm sóc, điều trị và phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng cũng như mang lại nụ cười hoàn hảo cho khách hàng. Viện nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental ra đời đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành nha khoa, giúp nâng tầm Nha khoa Việt.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

XEM THÊM

Cập nhật - 2:09 Sáng , 03/07/2022

Chia sẻ

Với trường hợp mất răng toàn hàm, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện gắn nhiều trụ răng trên xương hàm

Giá Trồng Răng Implant: Bảng Giá Cập Nhật Mới Nhất Năm 2021

Bảng giá trồng răng Implant luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi đang có nhu...
Trồng răng sứ cố định còn được gọi là cấy ghép Implant

Trồng Răng Sứ Cố Định Là Gì? Ưu Nhược Điểm Và Quy Trình Thực Hiện

Trường hợp răng của bạn bị hư hỏng, sâu hoặc mất răng, trồng răng sứ cố định là cách phục...
Thuốc giảm đau răng cho bà bầu

Top 9 Loại Thuốc Giảm Đau Răng Cho Bà Bầu Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Các loại thuốc giảm đau răng cho bà bầu cần phải đảm bảo tính an toàn cho cả mẹ và...
Bảng giá niềng răng mắc cài pha lê

Bảng Giá Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Bao Nhiêu Tiền? Giải Đáp Cụ Thể

Niềng răng là phương pháp giúp cải thiện tình trạng răng lệch lạc đã không còn xa lạ. Theo đó,...
Răng Implant có đủ chân răng, thân răng nên giúp ngăn chặn hiện tượng tiêu xương

Trồng răng cửa giá bao nhiêu? Có đắt không và nên chọn phương pháp nào?

Răng cửa nằm ở vị trí mặt ngoài nên thường dễ bị gãy, vỡ do tác động ngoại lực hoặc...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua
Top