Tổng hợp đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Phụ Khang Tán ĐẶC TRỊ bệnh phụ khoa

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán  là bài thuốc dùng trong ĐẶC TRỊ các bệnh lý phụ khoa đã ứng dụng tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam gần 10 năm. Bài thuốc nhận được sự quan tâm lớn của nhiều chuyên gia và bệnh nhân mọi miền tổ quốc về hiệu quả trong điều trị, giải quyết các tình trạng bệnh phụ khoa ở nữ giới. Vậy thực tế bài thuốc này có điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả không? Sau đây là tổng hợp những ý kiến đánh giá khách quan từ phía chuyên gia và những bệnh nhân đã sử dụng thuốc. 

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán chữa phụ khoa qua góc nhìn chuyên gia

Bài thuốc Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu trong nhiều năm và hoàn thiện vào năm 2013. Bài thuốc là kết quả từ công trình “Nghiên cứu và ứng dụng thuốc YHCT điều trị viêm đường sinh dục dưới”. Kể từ khi được công bố, Phụ Khang Tán nhận được sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực cổ truyền. 

Phụ Khang Tán phát huy giá trị cổ truyền qua lăng kính khoa học

Đối với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội – bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương), điểm ấn tượng nhất của bài thuốc nam Phụ Khang Tán nằm ở CƠ SỞ KHOA HỌC. Bác sĩ Vân Anh cho biết:

“Trong khoảng thập kỉ đầu của thế kỷ XXI, nghiên cứu thuốc YHCT vẫn còn rất hạn chế. Vì vậy Phụ Khang Tán là một bài thuốc ĐỘC ĐÁO, đi đầu xu hướng nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc cổ truyền bằng cơ sở khoa học. 

Đặc biệt, bài thuốc Phụ Khang Tán được nghiên cứu rất bài bản nên không chỉ được Hội đồng thẩm định đánh cao về chất lượng nghiên cứu mà còn được nhiều chuyên gia đầu ngành, ví dụ như Cố PGS. TS Nguyễn Nhược Kim khen ngợi. 

Bài thuốc được nghiên cứu trên phạm vi đối tượng: Bao quát nhóm phụ nữ nhiều độ tuổi với các bệnh phụ khoa đa dạng. Đây là hướng nghiên cứu khó và phức tạp. Tuy nhiên sự cố gắng của Nhóm nghiên cứu và sự hỗ trợ của các chuyên gia từ Viện Dược Liệu, Học Viện Quân y, Bệnh viện YHCT Trung Ương, nghiên cứu đã hoàn thành chỉn chu, bài bản với giá trị ứng dụng cao. 

Khảo sát hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán trong điều trị các bệnh phụ khoa
Khảo sát hiệu quả thực tế của Phụ Khang Tán trong điều trị các bệnh phụ khoa

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của bài thuốc đã chứng minh được Phụ Khang Tán là giải pháp điều trị bệnh phụ khoa AN TOÀN với hiệu quả cao. Kết quả này có tính ổn định nhờ nghiên cứu phân tích thảo dược kỹ càng, kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trường diễn và thử nghiệm thuốc nhiều lần. 

Phụ Khang Tán được hoàn thiện qua nghiên cứu khoa học không chỉ đem đến một bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả mà còn khẳng định giá trị y học cổ truyền. Đây là động lực lớn giúp cho hoạt động nghiên cứu thuốc cổ truyền trở nên sôi động hơn”.  

Phụ Khang Tán – Giải pháp đặc trị viêm phụ khoa TOÀN DIỆN, tối ưu

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (40 kinh nghiệm điều trị bệnh bằng YHCT, công tác tại Bệnh viện YHCT Trung ương) cũng rất quan tâm đến bài thuốc Phụ Khang Tán. Đánh giá về bài thuốc này, bác sĩ Tuyết Lan cho rằng đây giải pháp chữa trị phụ khoa rất TOÀN DIỆN, với hiệu quả cao. Cụ thể:

“Đối với các bệnh phụ khoa, muốn điều trị cần xử lý bệnh toàn diện ở cả căn nguyên và triệu chứng. Phụ Khang Tán đã giải quyết được hiệu quả vấn đề qua cơ chế điều trị BỔ CHÍNH  – KHU TÀ. Cơ chế này giúp xử lý tốt các căn nguyên nội sinh bên trong cơ thể và các tác nhân, tà khí gây bệnh từ môi trường. Từ đó cơ thể chữa lành viêm nhiễm, các tổn thương sinh dục tự nhiên, an toàn. 

Đặc biệt, bài thuốc này được ứng dụng theo phác đồ 3 TÁC ĐỘNG. Đây là kết quả từ sự nỗ lực hoàn thiện giải pháp của đội ngũ nghiên cứu từ Trung tâm Phụ Khoa đông y Việt Nam. Với sự nỗ lực này, bài thuốc được triển khai TOÀN DIỆN HƠN qua 3 tác động ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG. 

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá về phác đồ Phụ Khang Tán
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao Phụ Khang Tán ở tác động TOÀN DIỆN

Các giai đoạn được bổ sung như điều trị triệu chứng và điều trị dự phòng là cần thiết, khắc phục được hạn chế vốn tồn tại của các bài thuốc cổ truyền và các loại thuốc tân dược hiện nay. Giai đoạn điều trị triệu chứng giúp bệnh nhân thoải mái hơn, yên tâm điều trị tiếp. Bệnh nhân không còn lo lắng về tình trạng thuốc cổ truyền phát huy tác dụng chậm nữa. Giai đoạn dự phòng là bước tăng cường bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch nhằm ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả hơn”.

Phụ Khang Tán – Thuốc phụ khoa cổ truyền tiên phong theo hướng hiện đại hóa

Theo đánh giá của Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung Ương), nhắc đến Phụ Khang Tán là người ta nghĩ về bài thuốc cổ truyền nhưng rất hiện đại. Chia sẻ cụ thể hơn về vấn đề này, Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Trong sự phát triển của Y học cổ truyền, Phụ Khang Tán là một điểm sáng tạo góp phần tạo nên bước ngoặt mang tính đột phá. Phát triển trên nền tảng thuốc cổ phương cổ truyền nhưng Phụ Khang Tán không kế thừa nguyên mẫu mà được soi chiếu qua góc nhìn khoa học để tìm ra những giá trị phù hợp nhất với thể bệnh và người bệnh ở thời hiện đại. 

Trong ứng dụng, Phụ Khang Tán cũng được phát triển TỐI ƯU HƠN qua phác đồ ĐA TÁC ĐỘNG. Phác đồ Phụ Khang Tán bắt kịp với vấn đề thực tiễn của bệnh nhân là bệnh khó chịu, dai dẳng và hay tái phát. 

Đồng thời phác đồ thuốc cũng được triển khai trong sự kết hợp RẤT PHÙ HỢP với các biện pháp của y học hiện đại trong phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. Thuốc cổ truyền vẫn làm nhiệm vụ điều trị, phục hồi sức khỏe thể trạng cho người bệnh với thế mạnh an toàn, tự nhiên và giải quyết bệnh tận gốc. Trong khi đó Y học hiện đại tham gia hỗ trợ ở khâu chẩn đoán với các biện pháp cận lâm sàng như nội soi, chụp chiếu, xét nghiệm. Như vậy cả hai nền y học Đông  – Tây đều phát huy thế mạnh của riêng mình, bù đắp cho nhau những điểm còn thiếu và yếu. Vì thế sự kết hợp này đã giúp Phụ Khang Tán được ứng dụng một cách hiện đại, khoa học và phù hợp với tình trạng sức khỏe của người bệnh.”

CHI TIẾT: Phụ Khang tán kết hợp Tây y điều trị bệnh phụ khoa như thế nào?

Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa có tốt không? Phản hồi thực tế từ người bệnh

Trong gần 10 năm ứng dụng, bài thuốc Phụ Khang Tán đã điều trị bệnh phụ khoa cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh như viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, khí hư, huyết trắng, rối loạn kinh nguyệt…  Sau đây là những phản hồi của người bệnh đã từng điều trị bằng Phụ Khang Tán:

Phụ Khang tán chữa viêm lộ tuyến có tốt không?

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đa phần bệnh nhân tìm đến Trung tâm khi phát hiện bệnh ở mức độ Trung bình đến nặng. Gần đây nhất, Trung tâm đã tiếp nhận bệnh nhân Hoàng Trang với tình trạng viêm lộ tuyến độ 2. 

Các triệu chứng của Trang khá nặng nề: Khí hư đục, nhiều lúc chuyển màu xanh, đặc quánh do nhiễm tạp khuẩn. Bệnh nhân Trang được chỉ định đặt thuốc hết viêm và chờ đốt điện. Tuy nhiên với tuổi đời còn trẻ, mong muốn sinh thêm bé thứ 2, Hoàng Trang quyết định điều trị bằng Đông y.

Điều trị theo đúng phác đồ điều trị viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán, bệnh nhân Hoàng Trang đã cải thiện triệu chứng rõ rệt sau  ngày dùng thuốc. Theo chia sẻ của Trang “huyết trắng giảm hơn, không có mùi khó chịu như trước”. 

Tiếp tục kiên trì dùng thuốc và chủ động thăm khám tại bệnh viện ở địa phương, Trang đã nhận được kết quả rất khả quan sau  1 tháng điều trị. Kết quả kiểm tra cho thấy vùng viêm giảm nhiều từ độ 2 xuống độ 1 và cổ tử cung đang tái tạo tốt. Cụ thể chia sẻ của Hoàng Trang như sau:

Hoàng Trang Vui mừng chia sẻ tin kết quả điều trị viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán
Hoàng Trang Vui mừng chia sẻ tin kết quả điều trị viêm lộ tuyến bằng Phụ Khang Tán

Bên cạnh chia sẻ của Hoàng Trang, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cũng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Theo phản hồi của bệnh nhân Q.N (phản hồi trực tiếp ảnh phía trên), tình trạng viêm lộ tuyến đã khỏi hẳn. Tại thời điểm Q.N liên hệ lại đặt lịch khám cho em gái, bạn chia sẻ rằng 5 tháng kể từ khi kết thúc liệu trình viêm lộ tuyến không còn bị tái lại. 

Trên Chuyên trang DR.Bác sĩ, nhiều bệnh nhân cũ của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cũng chia sẻ rằng đã thoát khỏi viêm lộ tuyến sau khi điều trị bằng bài thuốc Phụ Khang Tán:

Phản hồi của bệnh nhân viêm lộ tuyến trên Dr.Bác sĩ về kết quả điều trị.
Phản hồi của bệnh nhân viêm lộ tuyến trên Dr.Bác sĩ về kết quả điều trị.

Theo chuyên trang này đưa tin, chị Nhung (trẻ tuổi, áo kẻ) mắc viêm lộ tuyến khi còn khá trẻ, đang trong thời gian chuẩn bị làm đám cưới. Chị đã trải áp dụng nhiều cách điều trị, bao gồm cả đốt điện nhưng không khỏi hẳn được. Sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán, chị Nhung đã khỏi hẳn và cảm thấy sức khỏe cải thiện rất nhiều. Chị Nhung chia sẻ:

“Sử dụng thuốc hết tháng đầu tiên, các triệu chứng bệnh của tôi đã giảm 80-90%. Đến tháng thứ hai, các triệu chứng hoàn toàn biến mất, tôi còn cảm thấy sức khỏe mình cải thiện rõ rệt, tinh thần thoải mái hơn hẳn”

Cũng mắc viêm lộ tuyến và bị tái phát nhiều lần, chị Thanh Lương (áo sọc kẻ màu) đã từ bỏ điều trị bằng thuốc Tây. Chuyển sang điều trị bằng Phụ Khang Tán, chị Thanh Lương rất hợp thuốc. Chỉ sau 2 tháng điều trị, các triệu chứng viêm lộ tuyến đã biến mất hẳn. Theo Dr.bác sĩ đưa tin, sau gần 1 năm kể từ khi ngừng thuốc, chị Thanh Lương không có dấu hiệu bệnh tái phát. 

Trên diễn đàn webtretho, Phụ Khang Tán cũng xuất hiện trong rất nhiều bình luận, review tích cực của người bệnh. Trong đó nhiều bệnh nhân chia sẻ rằng đã khỏi hẳn viêm lộ tuyến và cải thiện sức khỏe đáng kể sau 1 thời gian dài kể từ khi kết thúc liệu trình:

Những bình luận chia sẻ khẳng định Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến hiệu quả trên webtretho
Những bình luận chia sẻ khẳng định Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến hiệu quả trên webtretho
Bệnh nhân chia sẻ khỏi hẳn viêm lộ tuyến hơn 1 năm không tái phát
Bệnh nhân chia sẻ khỏi hẳn viêm lộ tuyến hơn 1 năm không tái phát

XEM THÊM: Chuyên gia và người bệnh đánh giá thế nào về bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị viêm lộ tuyến?

Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo có hiệu quả không

Tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, bệnh nhân viêm âm đạo là nhóm đối tượng điều trị bằng Phụ Khang Tán chiếm số lượng lớn. Thông qua hệ thống chăm sóc sức khỏe online, Trung tâm đã ghi nhận nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía người bệnh:

Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị viêm âm đao bằng Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân khi điều trị viêm âm đao bằng Phụ Khang Tán

Trên các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh phụ khoa, nhiều thành chia sẻ rằng đã chữa khỏi viêm âm đạo sau khi điều trị theo phác đồ Phụ Khang Tán:

Thành viên có Nickname Triệu Hạnh cho biết từng mắc viêm âm đạo do tạp khuẩn hơn 1 năm không khỏi. Điều trị tích cực bằng Phụ Khang tán trong 4 tháng tình trạng âm đạo đã ổn định trở lại. 

Trong Hội chia sẻ cách chữa bệnh Phụ Khoa, một thành viên nickname Linh Linh cũng cho biết đang sử dụng thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo. Kết quả điều trị rất khả quan. Sau 1 tháng điều trị bệnh nhân Linh Linh đã thoát khỏi tình trạng ngứa ngáy, nóng rát âm dao, khí hư loãng ra nhiều.

Phụ Khang tán được review chữa khỏi viêm âm đạo không tái lại trên nhóm Facebook
Phụ Khang tán được review chữa khỏi viêm âm đạo không tái lại trên nhóm Facebook

Trên Tạp Chí Đông y, nhiều bệnh nhân cũng phản hồi về bài thuốc Phụ Khang tán tích cực. Bệnh nhân Nguyễn Thị Hằng đã gửi email về Tạp Chí Đông Y và chia sẻ kết quả điều trị như sau:

Email chia sẻ chữa khỏi viêm âm đạo bằng Phụ Khang tán trên Tạp Chí Đông y
Email chia sẻ chữa khỏi viêm âm đạo bằng Phụ Khang tán trên Tạp Chí Đông y

Theo nội dung email, bệnh nhân này có tiền sử viêm âm đạo do nấm. Chữa khỏi viêm do nấm, chị Hằng lại mắc phải viêm âm đạo do tạp khuẩn. Tình trạng này tái phát nhiều lần dù rất kiên trì dùng thuốc. Sau khi chuyển sang điều trị bằng Phụ Khang Tán, chị Hằng cảm nhận rõ rệt sự cải thiện bệnh lý của mình ngay từ 2 tuần đầu. 

Sau 2 tháng điều trị, chị Hằng không những thoát khỏi các triệu chứng viêm ngứa âm đạo mà còn nhận thấy rõ cơ thể hồi phục đáng kể. Chị chia sẻ:

“Càng uống thuốc cảm thấy người khỏe lên và có cảm giác nội tiết ổn định hơn. Sau tháng đầu tiên, kinh nguyệt của em xuất hiện lại sau hơn 2 tháng không thấy, mà đau bụng kinh giảm nhiều lắm ạ, chỉ hơi lâm râm dưới bụng thôi. Trước đây em đến tháng thì cứ phải 2 ngày quằn quại không làm ăn được gì.

Sau 2 tháng dùng thuốc Phụ Khang Tán, em hết hẳn viêm và ngứa. Đến bây giờ cũng ngót 2 năm rồi, trộm vía em không bị viêm lại. Em không nghĩ là có thể duy trì được lâu như vậy”.

ĐỪNG BỎ QUA: REVIEW THỰC TẾ của bệnh nhân Minh Anh Sau 2 tháng sử dụng Phụ Khang tán

Phụ Khang Tán chữa nấm âm đạo có tốt không? 

Không chỉ điều trị viêm âm đạo do tạp khuẩn, Phụ Khang Tán cũng có tác dụng điều trị nấm đạo rất tích cực. Qua hệ thống chăm sóc sức khỏe online, nhiều bệnh nhân cho biết:

Bệnh nhân phản hồi tích cực về Phụ Khang Tán trên hệ thống chăm sóc online
Bệnh nhân phản hồi tích cực về Phụ Khang Tán trên hệ thống chăm sóc online

Trong một bài Phóng sự điều tra: “Bài thuốc Phụ Khoa Phụ Khang Tán có thực sự TỒI TỆ như những “tin bêu xấu” trên mạng xã hội”, phóng viên của Vietmec đã làm rõ hiệu quả điều trị của Phụ Khang tán, trong đó có khả năng điều trị nấm âm đạo. 

Theo sự trao đổi của phóng viên với một bệnh nhân từng bị viêm âm đạo do nấm, Phụ Khang Tán đã giúp bệnh nhân mắc nấm mãn tính thoát khỏi bệnh và không bị tái lại:

Review hiệu quả chữa viêm âm đạo do nấm bằng Phụ Khang Tán của người bệnh
Review hiệu quả chữa viêm âm đạo do nấm bằng Phụ Khang Tán của người bệnh

Bệnh nhân nói gì về tác dụng của Phụ Khang Tán trong điều trị khí hư, huyết trắng

Theo những chia sẻ từ phía người bệnh mắc khí hư, huyết trắng đang điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, Phụ Khang Tán điều trị tình trạng này rất hiệu quả và an toàn:

Bệnh nhân huyết trắng chia sẻ kết quả chữa trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y
Bệnh nhân huyết trắng chia sẻ kết quả chữa trị tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y
Nhiều bệnh nhân chia sẻ tình trạng khí hư bệnh lý hết hẳn sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán 
Nhiều bệnh nhân chia sẻ tình trạng khí hư bệnh lý hết hẳn sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán

Phản hồi của bệnh nhân viêm cổ tử cung về Phụ Khang Tán

Trên webtretho, bài thuốc Phụ Khang Tán được nhiều bệnh nhân review rằng điều trị viêm cổ tử cung rất hiệu quả.

Bệnh nhân review về hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang tán trong điều trị viêm cổ tử cung
Bệnh nhân review về hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang tán trong điều trị viêm cổ tử cung

Theo chia sẻ của thành viên có nickname MeOfCa, sau hơn 2 tháng dùng thuốc Phụ Khang tán vùng kín khô thoáng và khí hư bệnh lý cũng hết hẳn. Bệnh nhân này đã đi nội soi và nhận được kết quả rất khả quan, cổ tử cung đã hồi phục trở lại. 

Trả lời phản hồi của thành viên MeOfCa, thành viên minhtue12390 cho biết bạn của cô bị viêm cổ tử cung dẫn đến khó có con. Sau khi điều trị 3 tháng bằng Phụ khang Tán viêm nhiễm được loại bỏ dần. Đặc biệt, sau khi điều trị kết hợp với bác sĩ Lê Phương, bạn của thành viên này đã mang thai 5 tuần. 

Trong bài đăng của Socnhim0102, một số thành viên cũng gợi ý nên điều trị viêm cổ tử cung bằng Phụ Khang Tán:

Nhiều thành viên gợi ý chữa viêm cổ tử cung bằng Phụ Khang tán trên webtretho
Nhiều thành viên gợi ý chữa viêm cổ tử cung bằng Phụ Khang tán trên webtretho

Theo chị hanguyen382780, bài thuốc Phụ Khang Tán không cho tác dụng ngay trong 1, 2 tuần đầu. Nhưng sau đó hiệu quả của thuốc rất rõ rệt. Chị chia sẻ rằng nhờ kiên trì dùng thuốc, viêm cổ tử cung đã khỏi hẳn, không tái lại dù đã dừng thuốc hơn 1 năm. Đồng tình với những chia sẻ của hanguyen 382780, bệnh nhân tnhua cho biết sau 2 tháng dùng Phụ Khang Tán, viêm cổ tử cung đã được kiểm soát hoàn toàn. 

Bên cạnh những chia sẻ của chị em trên webtretho, Phụ Khang tán cũng được nhiều người bình luận, đánh giá là chữa viêm cổ tử cung hiệu quả trên group chăm sóc sức khỏe phụ nữ facebook:

Nhiều đánh giá và review của người bệnh đã sử dụng Phụ Khang tán khẳng định thuốc hiệu quả đối với viêm cổ tử cung
Nhiều đánh giá và review của người bệnh đã sử dụng Phụ Khang tán khẳng định thuốc hiệu quả đối với viêm cổ tử cung

KIỂM CHỨNG: Lời đồn chữa viêm cổ tử cung KHỎI NGAY sau 1 liệu trình Phụ Khang Tán 

Phụ Khang Tán chữa bệnh kinh nguyệt có hiệu quả không?

Không chỉ nhận được các phản hồi tích cực từ những bệnh nhân viêm phụ khoa, Phụ Khang Tán cũng được bệnh nhân mắc các bệnh lý về kinh nguyệt công nhận về tác dụng điều trị.

Bệnh nhân phản hồi qua hệ thống tin nhắn
Bệnh nhân phản hồi qua hệ thống tin nhắn

Trên Tạp Chí Đông y, nhiều bệnh nhân review rất chi tiết về hiệu quả đạt được sau khi dùng thuốc Phụ Khang Tán để điều trị rối loạn kinh nguyệt

Email của bệnh nhân chia sẻ kết quả chữa trị Rong kinh trên Tạp Chí Đông y
Email review kết quả điều trị rong kinh bằng Phụ Khang Tán trên Tạp chí Đông y

Theo chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Thị Trang, chị từng chịu đựng tình trạng rong kinh kéo dài do buồng trứng phát triển không bình thường, có dấu hiệu đa nang. Trang thường xuyên phải nhờ tới thuốc tránh thai để kiểm soát rong kinh. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tạm thời. 

Lo sợ điều trị kéo dài bằng thuốc tránh thai sẽ không chữa khỏi được đa nang buồng trứng và dễ ảnh hưởng đến khả năng mang thai, Trang đã chuyển sang điều trị bằng thuốc Phụ Khang Tán. Theo chia sẻ của bệnh nhân này, chỉ sau 2 tháng điều trị, buồng trứng đã trở lại bình thường. Từ đó tình trạng rong kinh của trang biến mất hẳn. Trang còn vui mừng kể trong email rằng đã mang thai hơn 3 tháng. 

Chị Nguyễn Thị Phượng cũng chia sẻ trên Tạp Chí Đông y rằng đã điều trị thành công tình trạng rong kinh sau khi sinh con. Chị Phượng cũng rất lo lắng khi phải sử dụng thuốc tránh thai để ngăn chặn tình trạng rong kinh. Khi chuyển sang điều trị bằng Phụ Khang Tán, chị Phượng đã thoát khỏi tình trạng kinh nguyệt kéo dài. Chị chia sẻ như sau:

Email review của bệnh nhân Nguyễn Thị Phượng về Phụ Khang Tán chữa rong kinh
Email review của bệnh nhân Nguyễn Thị Phượng về Phụ Khang Tán chữa rong kinh

“Sau 3 tháng dùng thuốc, bác sĩ bảo nội tiết của tôi đã ổn định lại. Mà đúng là thế thật, da dẻ đẹp hơn, không bị nám sạm ở má nữa. các tháng sau khi ngừng thuốc kinh ra đều, tầm 3 ngày là lượng kinh giảm, dùng băng vệ sinh hằng ngày thêm 1 – 2 ngày là sạch kinh. Tôi cũng cảm thấy đỡ đau bụng, không có máu cục khi đến ngày kinh”.

Ngoài những phản hồi gián tiếp trên, Trung tâm Phụ Khoa Đông y còn nhận được nhiều phản hồi trực tiếp từ phía người bệnh. Một số bệnh nhân đã chia sẻ lại kết quả điều trị bệnh phụ khoa sau khi điều trị bằng Phụ Khang Tán qua video dưới đây:

Như vậy thông qua những đánh giá của các chuyên gia và ý kiến phản hồi từ phía người bệnh, Phụ Khang Tán thực sự là giải pháp điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả cao trên nhiều bệnh phụ khoa. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và công dụng của bài thuốc. Để được tư vấn chi tiết hơn, người bệnh có thể liên hệ qua hotline Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam dưới đây:

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Cập nhật - 3:03 Sáng , 18/09/2021

Chia sẻ

Phụ Khang Tán có thành phần kháng sinh tự nhiên

Phụ Khang Tán DIỆT NẤM bằng kháng sinh tự nhiên, bảo vệ môi trường âm...

Viêm nấm âm đạo gây ra nhiều phiền toái cho chị em. Không chỉ là những triệu chứng khó chịu...
Nấm men là nguyên nhân gây viêm âm đạo điển hình

Viêm âm đạo: Dấu hiệu nhận biết, phòng ngừa và cách chữa trị tận gốc

Viêm âm đạo không phải là bệnh lý xa lạ, hầu như các chị em phụ nữ đều đã từng...
Đau vùng hạ vị khiến chị em gặp nhiều bất tiện

Viêm phần phụ là gì? Dấu hiệu, chẩn đoán và điều trị hiệu quả

Không phải chị em nào cũng biết đến bệnh lý viêm phần phụ. Tuy nhiên, những biến chứng do viêm...
Viêm phần phụ mãn tính là tình trạng viêm nhiễm kéo dài dai dẳng

Viêm phần phụ mãn tính: Triệu chứng nguy hiểm cần điều trị sớm

Viêm phần phụ mãn tính là một bệnh lý viêm nhiễm kéo dài, tái phát lại nhiều lần và có...
Phụ Khang Tán Chữa Viêm Lộ Tuyến Tự Nhiên, An Toàn Nâng Cao Sức Khỏe Sinh Sản

Phụ Khang Tán chữa viêm lộ tuyến TỰ NHIÊN, AN TOÀN nâng cao sức khỏe...

Điều trị viêm lộ tuyến sao cho không ảnh hưởng đến cổ tử cung mà vẫn hiệu quả, an toàn...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top