Tiêu Xoang Linh Dược Thang – Giải Pháp Đặc Trị Viêm Xoang Hơn 30.000 Bệnh Nhân

Viêm xoang là một trong những bệnh lý có tính chất dai dẳng, dễ tái phát, được nhiều người cho rằng không thể chữa khỏi. Tuy nhiên, sự ra đời của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã phá vỡ “định kiến” này hoàn toàn nhờ giúp hơn 30.000 người bệnh nói “tạm biệt” với nỗi ám ảnh viêm xoang dai dẳng.

Tiêu xoang linh dược thang – Giải pháp đặc trị viêm xoang khoa học từ tinh hoa y học cổ truyền

Nhiều người bệnh cho rằng viêm xoang là bệnh lý phải “sống chung” cả đời, không thể chữa khỏi hoàn toàn. Bởi thực tế cho thấy việc điều trị bệnh tương đối khó khăn, hiệu quả không bền lâu. Người bệnh sử dụng thuốc kháng sinh hay thậm chí là phẫu thuật vẫn tái phát nhanh chóng sau điều trị. 

Tuy nhiên, việc điều trị viêm xoang không thành công đều bắt nguồn từ sự nhận thức chưa đúng đắn về bệnh lý và phương pháp điều trị.

TTƯT.BSCKII Lê Phương (PGĐ Chuyên môn Nhất Nam y viện)
TTƯT.BSCKII Lê Phương (PGĐ Chuyên môn Nhất Nam y viện)

Theo Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam y viện: 

“Nhiều người lầm tưởng viêm xoang không chữa khỏi vì bệnh do cơ địa. Tuy nhiên, nhận thức này chưa thực sự đầy đủ. Thực chất, viêm xoang là tình trạng nhiễm trùng niêm mạc xoang do vi khuẩn, virus gây ra và những người có nguy cơ mắc bệnh cao nhất là người có cơ địa dị ứng. 

Hơn 25 năm “sống chung với lũ” cô Nguyễn Thị Lệ Bình tưởng mình không bao giờ có thể thoát khỏi căn bệnh viêm xoang mãn tính. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng kiên trì dùng thảo dược tự nhiên, cô Bình đã chính thức chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Người từng bị viêm mũi dị ứng cũng dễ mắc viêm xoang và đôi khi hai bệnh lý lẫn lộn nhau làm người bệnh lầm tưởng viêm xoang do dị ứng. Có thể thấy, cơ địa chỉ là một yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Bên cạnh đó, còn các yếu tố khác như: người bệnh sinh sống và làm việc ở môi trường ô nhiễm, thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, cấu trúc mũi bất thường,… 

Nhưng cho dù là yếu tố gì thì bản chất người mắc bệnh vẫn có hệ miễn dịch yếu. Vì vậy các tác nhân gây bệnh mới dễ dàng xâm nhập và gây nhiễm trùng, phù nề niêm mạc mũi xoang, tăng tiết dịch gây ứ đọng, ngạt thở,… Điều trị viêm xoang chỉ dừng lại việc loại bỏ nhiễm trùng tại mũi, dẫn lưu dịch thì chưa đủ. Muốn chữa khỏi bệnh hoàn toàn thì phải nâng cao thể trạng, cải thiện hệ miễn dịch, sức đề kháng”.

Nhiều năm trở lại đây, thuốc đông y ngày càng được người bệnh viêm xoang lựa chọn. Bởi nguyên tắc điều trị của đông y luôn chú trọng diệt trừ gốc của bệnh và dưỡng sinh, cải thiện thể trạng cho người bệnh.

Lịch sử y học Việt Nam cũng gắn liền với ngành y học cổ truyền. Từ xa xưa, ông cha ta đã biết cách sử dụng thảo dược thiên nhiên trị “bách bệnh”. Dưới triều Nguyễn, cơ quan chuyên trách về sức khỏe cho vua chúa được xây dựng dưới cái tên THÁI Y VIỆN. Tại đây hội tụ những danh y giỏi nhất trong cả nước, sáng chế ra nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả mà cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị.

Toàn bộ những phương thuốc hay đều được ghi chép trong cuốn tài liệu Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. Với sứ mệnh tiên phong và phục dựng tinh hoa YHCT Thái Y Viện triều Nguyễn, các y bác sĩ Nhất Nam y viện quyết định tìm hiểu và phục dựng lại những bài thuốc của Ngự y. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến bài nam dược chữa viêm xoang Tiêu Xoang linh dược thang. 

Nhất Nam y viện mô phỏng Thái Y viện triều Nguyễn
Nhất Nam y viện mô phỏng Thái Y viện triều Nguyễn

Bài thuốc được nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm chuyên sâu

Tiêu Xoang linh dược thang là bài thuốc được hoàn thiện từ đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh tai mũi họng”. Đề án khoa học này thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia y tế tại Nhất Nam y viện, dẫn đầu là TTƯT.BSCKII Lê Phương. Dựa trên cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn kết hợp cùng với kinh nghiệm khám chữa bệnh thực tế, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang được hoàn thiện sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu.

 • Kế thừa tinh hoa từ 30 phương thuốc cổ của NGỰ Y triều Nguyễn

Tiêu xoang linh dược thang là công thức hoàn chỉnh của 30 phương thuốc cổ trị bệnh hô hấp của đế vương triều Nguyễn. Đội ngũ chuyên gia sưu tầm 30 phương thuốc này từ cuốn Ngự dược nhật ký, các bài thuốc bí truyền được ghi lại bởi Ngự y triều Nguyên,… và tiến hành nghiên cứu, sàng lọc những ưu điểm có giá trị nhất.

Có thể nói, Tiêu xoang linh dược thang là sự tổng hòa kinh nghiệm của hàng chục ngự y thời xưa, kết tinh trọn vẹn tinh hoa của nền y học cổ truyền triều Nguyễn suốt 150 năm. Cơ chế điều trị của bài thuốc cũng được đội ngũ chuyên gia Nhất Nam y viện cải tiến cho phù hợp, đáp ứng điều trị tích cực với sự biến đổi phức tạp của bệnh lý thời nay.

Tiêu xoang linh dược thang có thể giải quyết mọi thể viêm xoang, đồng thời phù hợp dùng cho nhiều đối tượng người bệnh khác nhau. Đặc biệt, bài thuốc có thể xử lý viêm xoang mãn tính hiệu quả và điều trị an toàn cho cả phụ nữ có thai, người đang cho con bú, trẻ nhỏ,…  

 • Chắt lọc 43 NGỰ DƯỢC quý trong điều trị viêm xoang

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được tạo nên từ 43 thiên dược quý. Những cây thuốc này vốn được các Ngự y triều Nguyễn sử dụng phổ biến trong 30 phương thuốc cổ trị bệnh hô hấp thời xưa. Tuy nhiên, để sàng lọc được những vị thuốc cho hiệu quả tốt nhất, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu kỹ lường thành phần, tách chiết và phân tích dược chất, dược tính.

Bài thuốc sử dụng 100% thảo dược đạt chuẩn GACP - WHO
Bài thuốc sử dụng 100% thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO

Quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm ứng dụng các thiết bị hiện đại giúp khám phá và chứng minh dược tính của cây thuốc một cách khoa học. Cũng qua quá trình này, đội ngũ chuyên gia còn phát hiện ra nhiều dược tính phong phú mới và ứng dụng cây thuốc một cách có hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn cho người bệnh.

Trong số 43 vị thuốc, rất nhiều thảo dược đã được chứng minh là sở hữu các hoạt chất kháng sinh tự nhiên giúp loại bỏ virus, vi khuẩn, nấm gây viêm xoang một cách an toàn. Cũng có nhiều thảo dược mang lại hiệu quả cải thiện hệ miễn dịch vượt trội nhờ hàm lượng vitamin, khoáng chất, axit amin, chất chống oxy hóa.   

 • Nghiên cứu phát triển vườn dược liệu sạch

Bên cạnh việc kiểm nghiệm cây thuốc, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam y viện còn đầu tư nghiên cứu về thổ nhưỡng, khí hậu, gen thực vật,… nhằm phát triển vườn dược liệu sạch cung ứng thảo dược chất lượng cao. Nhất Nam y viện đã đầu tư và phát triển nhiều vườn thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO tại Hà Giang, Hòa bình, Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh,…

Điểm đặc biệt của các vườn thuốc này là thảo dược được trồng theo công nghệ sinh học với nguồn gen tốt, đảm bảo cho dược chất quý trong điều trị bệnh. Nhất Nam y viện cũng ứng dụng công nghệ sơ chế sấy hồng ngoại và sấy đối lưu thay vì phương pháp xông bằng lưu huỳnh thô sơ. Như vậy, thảo dược không bị nấm mốc xâm nhập cũng không tồn dư lưu huỳnh gây hại cho sức khỏe người bệnh.

 • Kiểm nghiệm độ an toàn và hiệu quả thực tế 

Toàn bộ thành phần của Tiêu xoang linh dược thang trước khi đưa vào ứng dụng đều được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y. Thành phần của bài thuốc đảm bảo an toàn, không gây độc hay bất cứ tác dụng phụ nào trong suốt quá trình điều trị.

Tiêu Xoang linh dược thang cũng là bài thuốc Đông y hiếm hoi được kiểm nghiệm lâm sàng đầy đủ. Quá trình kiểm nghiệm được thực hiện tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc Việt Nam (TradiMec) với sự tham gia của 300 bệnh nhân. Kết quả ghi nhận như sau:

Kết quả kiểm nghiệm Tiêu Xoang linh dược thang tại Nhất Nam y viện
Kết quả kiểm nghiệm Tiêu Xoang linh dược thang tại Nhất Nam y viện

Bài thuốc “xóa sổ” viêm xoang toàn diện với cơ chế “bổ chính khu tà”

Đông y là nền y học có thế mạnh trong điều trị bệnh lý mãn tính và phụ thuộc nhiều vào cơ địa như viêm mũi xoang. Bởi, khi xét đến nguyên nhân gây bệnh, đông y tính đến cả hai yếu tố:

 • Các tác nhân ngoại sinh (bên ngoài) như dị nguyên, virus, vi khuẩn, nấm, tà độc (phong hàn, phong thấp, phong nhiệt)… 
 • Các tác nhân nội sinh (bên trong) như chính khí suy yếu, tạng phủ hư hao, khí huyết rối loạn,… 

Vì vậy, trong xử lý bệnh thì đông y cũng hướng đến loại bỏ cả hai tác nhân này. “Điều trị từ gốc” trong đông y là vừa loại bỏ các tác nhân gây bệnh bên ngoài lẫn phục hồi chức năng của các cơ quan, nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện cơ địa và nền tảng sức khỏe cho người bệnh. Với bệnh lý viêm mũi xoang, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam y viện cho biết:

“Chủ trương điều trị viêm mũi xoang trong đông y là giúp người bệnh tiêu viêm, giảm phù nề niêm mạc để mũi xoang thông thoáng. Và quan trọng nhất chính là phục hồi chức năng của tạng phủ (chủ yếu là tạng Phế, Tỳ, Thận), cải thiện thể trạng, nâng đỡ chính khí”.

Chính khí trong đông y tương đồng với hệ miễn dịch trên quan điểm của y học hiện đại. Chính khí đảm nhiệm vai trò ngăn cản, đẩy lùi sự xâm nhập của các tác nhân ngoại sinh gây nên viêm mũi xoang. Chẳng hạn như phong hàn, nhiệt độc hay các virus, vi khuẩn, dị nguyên ngoài môi trường… Đồng thời, chính khí cũng có khả năng thanh trừ các độc tố tích tụ được hình thành do mắc bệnh lâu ngày.

Sở dĩ phải bồi bổ và phục hồi tạng Phế, Tỳ, Thận là bởi: tạng phế chủ về hô hấp, còn hai tạng thận – tỳ đảm nhiệm vận hóa dịch trong cơ thể. Khi chúng suy yếu, hoạt động kém thì cơ thể khó giải trừ độc tố, khí huyết kém lưu thông dẫn đến mũi xoang bị ứ trệ đờm dãi, dịch mủ tồn đọng, niêm mạc bị sưng viêm, phù nề, mũi bị bít tắc, khứu giác suy giảm,… 

Chỉ khi chính khí mạnh, cả ngoại nhân và nội nhân gây bệnh mới được loại bỏ hoàn toàn. Các tạng phủ ổn định thì cơ thể giải độc tốt và các triệu chứng cũng biến mất, không tái phát. Ngoài ra, chính khí vững mạnh chính là yếu tố giúp dự phòng bệnh sau điều trị, ngăn ngừa viêm xoang tái phát trở lại. 

Dựa theo nguyên lý này, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang được xây dựng hội tụ cả nguyên tắc TẤN CÔNG và BỒI BỔ, hay nói cách khác là BỔ CHÍNH KHU TÀ. Nhờ kết hợp bồi bổ tạng phủ, nâng đỡ chính khí và tiêu viêm giải độc cùng lúc, Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc sở hữu một cơ chế điều trị viêm xoang toàn diện về mọi mặt:

Cơ chế bổ chính khu tà trong điều trị viêm xoang tại Nhất Nam y viện
Cơ chế bổ chính khu tà trong điều trị viêm xoang tại Nhất Nam y viện

Phác đồ 3 giai đoạn “vàng” loại bỏ viêm xoang nhanh chóng

Trong quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam y viện đã xây dựng được một phác đồ điều trị viêm xoang khoa học, có khả năng xử lý bệnh nhanh chóng, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh. Phác đồ chữa viêm xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang ứng dụng nguyên lý “bổ chính khu tà” một cách linh hoạt để giải quyết 3 mục tiêu cốt lõi: kiểm soát triệu chứng, xử lý gốc bệnh, dự phòng tái phát.

1/Giai đoạn điều trị triệu chứng

Giai đoạn điều trị triệu chứng tập trung vào tiêu viêm, giảm phù nề niêm mạc giúp dẫn lưu dịch mũi xoang hiệu quả, đào thải dịch nhầy ứ đọng làm mũi thông thoáng. Đồng thời, các triệu chứng toàn thân như đau nhức đầu, chóng mặt, sốt,… cũng được kiểm soát. Trong giai đoạn này, cơ chế “khu tà” được ứng dụng triệt để, bài thuốc sử dụng chủ yếu thảo dược có tính kháng sinh, kháng viêm, thanh nhiệt giải độc:

 • Ké đầu ngựa: kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau, giảm ho, chống dị ứng
 • Tế tân: kháng khuẩn, giảm đau, trừ dịch mũi, trừ ho, trị đau đầu, chóng mặt.
 • Xuyên khung: tăng cường lưu thông máu, giảm sung huyết, kháng khuẩn, trị đau đầu, chóng mặt.
 • Bạch chỉ: kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau, chống sung huyết, trừ bỏ dịch mũi.
 • Tân di: giảm tiết dịch mũi, trị hoa mắt, chóng mặt, trừ ho
 • Phòng phong: kháng khuẩn, giảm phù nề, trị cảm phong hàn

2/Giai đoạn giải quyết gốc của bệnh

Giai đoạn điều trị gốc bệnh ứng dụng cơ chế “bổ chính” và “khu tà” cùng lúc, vừa bồi bổ và phục hồi công năng của các tạng Phế, Tỳ, Thận vừa hỗ trợ giải độc cơ thể, loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây bệnh còn tồn dư. Bởi vậy, các thảo dược được lựa chọn cũng có tác dụng rất phong phú, gồm cả thảo dược có tính tấn công lẫn thảo dược có tính bổ:

 • Tang diệp: Quy kinh Phế và Can, tác dụng trừ phong, thanh nhiệt, bổ can thận
 • Bạch chỉ: Quy kinh Phế, Vị, tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau, tán hàn, tiêu thũng, hoạt huyết, trừ mủ.
 • Tế tân: Quy kinh Phế và Thận, có tác dụng tán hàn, khu phong, giảm đau, thông khiếu, hóa đàm tán, ôn phế.
 • Thục địa: Quy kinh Can, Phế, Thận, có tác dụng phục hồi hư tổn, ôn trung, hạ khí, thông huyết mạch.
 • Kỷ tử: Quy kinh Can, Thận, Phế, có tác dụng bổ thận, nhuận phế, thải độc gan, giảm đau.
 • Bồ công anh: Quy Can, Vị, tác dụng là thanh nhiệt, giải độc, tán sưng tiêu ung

3/Giai đoạn điều trị dự phòng

Sau khi các triệu chứng được kiểm soát và gốc bệnh được loại bỏ hoàn toàn, người bệnh cần được điều dưỡng toàn diện, cải thiện hệ miễn dịch để nâng cao khả năng dự phòng bệnh sau điều trị. Đây là giai đoạn quan trọng để người bệnh có thể loại bỏ dứt điểm viêm mũi xoang, không lo tái phát về sau.

Do vậy, bài thuốc ở giai đoạn cuối cùng áp dụng cơ chế “bổ là chính”. Thảo dược chủ yếu là các thảo dược mang tác dụng ôn phế, bổ can thận, dưỡng khí huyết, tăng cường sức đề kháng như:

 • Tang diệp: trừ phong, thanh nhiệt, bổ can thận
 • Tang ký sinh: tác dụng bổ can thận, an thai.
 • Thục địa: phục hồi hư tổn, ôn trung, hạ khí, thông huyết mạch
 • Sa sâm: dưỡng âm, thanh phế, ích vị sinh tân.
 • Mạch môn: Dưỡng âm, nhuận Phế, thanh tâm, trừ phiền, ích vị, sinh tân 

Phác đồ 3 giai đoạn trên sẽ là cơ sở để bác sĩ xây dựng phác đồ cá nhân cho mỗi người bệnh. Thay vì chỉ một phác đồ với nguyên tắc trị giống nhau cho tất cả bệnh nhân, Nhất Nam y viện luôn chủ trương bám sát tình trạng sức khỏe của mỗi người để đưa ra sự điều chỉnh phù hợp nhất.  

ĐỌC NGAY: Hành trình chữa xoang KHÔNG HỒI KẾT của cô phó hiệu trưởng

Liệu trình chữa viêm mũi dị ứng 3 GIAI ĐOẠN
Liệu trình chữa viêm mũi dị ứng 3 GIAI ĐOẠN

Theo bác sĩ Lê Phương: “Sau quá trình thăm khám, chúng tôi sẽ quyết định người bệnh nên bước vào giai đoạn điều trị triệu chứng trước hay bồi bổ cơ thể, điều trị gốc bệnh trước. 

Điều này đảm bảo không sử dụng thuốc “tấn công” quá mạnh với người có cơ địa yếu kém, dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn. Hoặc kiểm soát triệu chứng quá chậm khiến người bệnh phải chịu đựng các triệu chứng khó chịu kéo dài. Nhìn chung, chúng tôi sẽ cân nhắc lợi ích cho bệnh nhân và đưa ra phác đồ phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý”. 

Cũng theo bác sĩ Lê Phương, tùy đối tượng dùng thuốc mà liệu trình sẽ gia giảm thêm thành phần thảo dược phù hợp. Chẳng hạn, nhóm bệnh nhân cơ địa yếu kém, người già, trẻ nhỏ sẽ được bổ sung thêm một số loại thảo dược chống suy nhược cơ thể, bồi bổ toàn diện,…Với nhóm phụ nữ đang mang thai hoặc đang nuôi con nhỏ, bài thuốc được bổ sung thêm thảo dược an thai hoặc lợi sữa (tùy trường hợp cụ thể).

Combo điều trị TRONG NGOÀI kết hợp, giảm nhanh triệu chứng khó chịu

Không chỉ điều trị với bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang, bệnh nhân viêm xoang tại Nhất Nam y viện còn được hỗ trợ bởi một số loại thuốc khác. Điển hình trong đó là Nhất Nam tiêu xoang; Nhất Nam giải độc hoàn; thuốc xịt xoang;…

Được biết, đây là combo điều trị kết hợp được các bác sĩ Nhất Nam y viện nghiên cứu bổ sung. Người bệnh dùng thuốc đều đặn theo hướng dẫn sẽ nhanh chóng cải thiện các triệu chứng viêm xoang như ngạt mũi, chảy nước mũi, đau nhức khắp mặt,….Các sản phẩm bổ trợ đều được bào chế dưới dạng dùng tiện lợi, dễ dàng mang theo bên người, sử dụng ngay mà không cần chế biến cầu kỳ.

Combo điều trị viêm xoang hiệu quả tại Nhất Nam y viện
Combo điều trị viêm xoang hiệu quả tại Nhất Nam y viện

Bài nam dược được chuyên gia đánh giá cao và hơn 30.000 người tin dùng

Sở hữu nhiều điểm ưu việt hiếm có và là phương pháp điều trị viêm xoang bền vững, bài thuốc nam Tiêu xoang linh dược thang của Nhất Nam y viện cũng nhận được rất nhiều đánh giá, chia sẻ của các chuyên gia YHCT hàng đầu. 

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương) nhận định:

“Phải nói rằng đội ngũ y bác sĩ Nhất Nam y viện đã rất dày công nghiên cứu để hoàn thiện được một bài thuốc điều trị viêm xoang toàn diện như Tiêu xoang linh dược thang. Kế thừa tinh hoa từ YHCT Cung Đình Huế, tôi đánh giá cao nguyên tắc điều trị của bài thuốc này bởi tính toàn diện và hội tụ đầy đủ tinh hoa từ Ngự y triều Nguyễn. Hơn nữa, bài thuốc này đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng trong từng khâu, cho hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn trong điều trị bệnh. 

Đội ngũ chuyên gia Nhất Nam y viện còn xây dựng được một phác đồ điều trị rõ ràng, khoa học, giúp người bệnh xử lý viêm mũi xoang nhanh chóng, không còn lo phải điều trị dai dẳng. Hy vọng rằng trong thời gian tới, bài thuốc sẽ giúp nhiều người điều trị viêm xoang thành công hơn nữa”.

Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung ương cũng cho biết:

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang

Xét về hiệu quả điều trị trên thực tế, Tiêu xoang linh dược thang đã ghi nhận nhiều thành tích đáng tự hào. Bài thuốc đã giúp hơn 30.000 người bệnh chữa khỏi viêm xoang, trong đó có hơn 81,5% bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh chỉ sau một liệu trình 30-60 ngày. 

Trong số những bệnh nhân từng điều trị bệnh thành công đặc biệt phải kể đến nghệ sĩ Kim Xuyến – diễn viên ưu tú có nhiều đóng góp cho nền điện ảnh Việt. Bản thân nghệ sĩ Kim Xuyến đã từng “sống chung” với viêm xoang nhiều năm, từng thất bại với nhiều biện pháp điều trị.

Bà còn mắc thêm biến chứng viêm họng mãn và bị chứng mất ngủ đeo bám dai dẳng vì viêm xoang mãn. Chỉ khi đến Nhất Nam y viện, được bác sĩ Lê Phương thăm khám và xây dựng liệu trình điều trị bằng Tiêu xoang linh dược thang, nghệ sĩ Kim Xuyến mới “thoát” bệnh hoàn toàn. Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ: 

“Thật may mắn khi tôi đã đến gặp bác sĩ Lê Phương, nếu không thì không biết đến bao giờ mới thoát khỏi cái bệnh oái oăm này. Quả thật tôi từng dùng đủ thứ thuốc đông tây nhưng chưa bao giờ chữa khỏi quá hai tháng. 

Dùng hết ba tháng thuốc Tiêu xoang linh dược thang, tôi thấy mũi xoang của mình rất ổn định, không có dấu hiệu bị viêm lại. Từ đấy tôi ngủ được, cảm thấy rõ cơ thể mình khỏe khoắn hơn, không có hiện tượng uể oải mỗi ngày nữa. Đến nay cũng phải hơn hai năm rồi nhưng không bị tái phát lại lần nào. Thực sự rất cảm ơn bác sĩ”.

Bên cạnh nghệ sĩ Kim Xuyến, Tiêu xoang linh dược thang cũng nhận về vô vàn phản hồi tích cực của người bệnh trên các trang tin về sức khỏe như sau: 

Phản hồi hiệu quả Tiêu Xoang linh dược thang
Phản hồi hiệu quả Tiêu Xoang linh dược thang
Phản hồi của người bệnh gửi trực tiếp về hòm thư Nhất Nam y viện
Phản hồi của người bệnh gửi trực tiếp về hòm thư Nhất Nam y viện

Ở thời điểm hiện tại, bài nam dược Tiêu xoang linh dược thang đã đồng hành cùng Nhất Nam y viện trong công cuộc “đánh bại” viêm xoang suốt nhiều năm qua. Bài thuốc đã trở thành niềm hy vọng của hàng nghìn bệnh nhân từng chung sống với nỗi ám ảnh viêm xoang kéo dài. 

Nếu bạn đang tìm một giải pháp “xóa sổ” viêm xoang an toàn, khoa học, hiệu quả, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia để được tư vấn kỹ lưỡng về liệu trình điều trị:

NHẤT NAM Y VIỆN

cta

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

Cập nhật - 3:05 Chiều , 20/12/2021

Chia sẻ

Viêm đa xoang là bệnh gì? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và điều trị

Viêm đa xoang là bệnh gì? Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và điều trị

Viêm đa xoang là một tình trạng viêm nhiễm hiếm gặp nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị biến...
Bệnh viêm xoang có chữa được không? Lời khuyên hữu ích cho người bệnh

Bệnh viêm xoang có chữa được không? Lời khuyên hữu ích cho người bệnh

Bệnh viêm xoang có chữa được không là thắc mắc của không ít người bệnh hiện nay. Các chuyên gia...
Chữa viêm xoang bằng tỏi - Cách điều trị hiệu quả ít ai biết tới

Chữa viêm xoang bằng tỏi – Cách điều trị hiệu quả ít ai biết tới

Chữa viêm xoang bằng tỏi là biện pháp dân gian được người Việt Nam sử dụng rộng rãi. Không chỉ...
Viêm xoang gây sưng mặt: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm xoang gây sưng mặt: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm xoang gây sưng mặt là hiện tượng khá phổ biến, nhất là với những bệnh nhân không điều trị...
Cách chữa viêm xoang bằng cây giao tại nhà hiệu quả bạn nên biết

Cách chữa viêm xoang bằng cây giao tại nhà hiệu quả bạn nên biết

Chữa viêm xoang bằng cây giao là một trong những biện pháp dân gian đang nhận được không ít sự...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua
Top