Tiêu ban hoàn bì thang: Bài thuốc ĐỘC QUYỀN giúp hơn 30.000 người thoát khỏi mề đay mẩn ngứa

Với đặc tính dai dẳng, dễ tái phát, mề đay là “nỗi ám ảnh” của bất cứ ai từng mắc phải căn bệnh này. Trong thời gian qua, có hơn 30.000 người bệnh đã “thoát khỏi” mề đay thành công nhờ bài nam dược Tiêu ban hoàn bì thang. Đây là bài thuốc được nghiên cứu khoa học và ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102.

Tiêu ban hoàn bì thang – Giải pháp VÀNG trị mề đay thành công cho 30.000 người bệnh

Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc nam ĐẶC TRỊ mề đay được đội ngũ chuyên gia Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 hoàn thiện thông qua một công trình nghiên cứu khoa học. Công trình nghiên cứu bài thuốc thực hiện kiểm nghiệm gần 100 phương thuốc cổ có tác dụng trị mề đay, mẩn ngứa hiệu quả, được ông cha ta lưu truyền qua hàng nghìn năm nay.

Bài thuốc chữa mề đay được nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm chuyên sâu

Dựa trên kho tàng Y học cổ truyền phong phú của dân tộc, đội ngũ nghiên cứu bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang đã tiến hành sưu tầm những phương thuốc cổ có giá trị trong xử lý mề đay, mẩn ngứa. Đồng thời, các bác sĩ cũng chú trọng nghiên cứu dưới góc độ khoa học, nhằm tạo nên bài thuốc có hiệu quả và sự tương thích cao hơn, với mọi đối tượng.

Tiêu ban hoàn bì thang - Bài thuốc được nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm chuyên sâu
Tiêu ban hoàn bì thang – Bài thuốc được nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm chuyên sâu

Đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 đã tiến hành phân tích, tách chiết dược tính của hàng trăm loại thảo dược nhằm chọn ra những vị thuốc đáp ứng điều trị mề đay mẩn ngứa hiệu quả theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ. Các vị thuốc cũng được kết hợp theo một TỶ LỆ VÀNG giúp phát huy tối đa dược tính riêng biệt, loại bỏ độc tính tự nhiên vốn có và bổ trợ công dụng cho nhau giúp gia tăng hiệu quả điều trị.

Đồng thời, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cũng đã phối hợp với Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân Y để kiểm nghiệm dược tính, độc tính cấp diễn bán trường diễn. Kết quả cho thấy toàn bộ thành phần thuốc đảm bảo an toàn, không có khả năng gây độc cơ thể, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Cuối cùng, trước khi đưa vào ứng dụng thực tiễn, Tiêu ban hoàn bì thang đã được kiểm nghiệm lâm sàng với sự tham gia của 600 người bệnh. Trong đó có mọi đối tượng: Người mắc mề đay cấp, mãn tính, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh, người có cơ địa yếu, bệnh lý nền phức tạp,…

Kết quả cho thấy: Tiêu ban hoàn bì thang mang lại hiệu quả trị bệnh toàn diện, triệt để, ngăn ngừa tái phát tốt cho hơn 90% người bệnh. 100% người dùng không gặp bất cứ tác dụng phụ nào khi sử dụng thuốc. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng bài thuốc này.

Tỷ lệ điều trị mề đay thành công với Tiêu ban hoàn bì thang
Tỷ lệ điều trị mề đay thành công với Tiêu ban hoàn bì thang

Cơ chế giải quyết mề đay TRIỆT ĐỂ, KHÔNG TÁI PHÁT

Hiệu quả vượt trội của Tiêu ban hoàn bì thang đến từ cơ chế điều trị mề đay tận gốc mà bài thuốc đang áp dụng, đó chính là BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Cơ chế này sẽ giúp người bệnh xử lý mề đay triệt để, không tái phát nhờ khả năng tác động sâu tới các cơ quan trong cơ thể, loại bỏ căn nguyên, gốc rễ gây bệnh.

Trong Đông y, nguyên nhân gây mề đay ngoài yếu tố ngoại nhân (dị nguyên, tà độc) thì còn có yếu tố nội nhân là sự suy yếu của tạng phủ (phế, can, thận), chính khí hư hao (tương tự như hệ miễn dịch suy yếu dưới góc nhìn YHHĐ). Chính khí suy, tạng phủ yếu, huyết nhiệt (máu nóng), khí huyết kém lưu thông,… đều tạo điều kiện cho tà độc xâm nhập vào cơ thể. Độc tố tích tụ trong cơ thể phát tại bì phu (da) gây nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy, sưng viêm, phù da,…

Chính vì vậy, để giải quyết mề đay bền vững thì ngoài đẩy lùi tà độc, dị nguyên còn phải bồi bổ, phục hồi cơ thể từ bên trong. Đó là lý do tại sao cơ chế điều trị của Tiêu ban hoàn bì thang được phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ. Cũng dựa theo nguyên lý này, thành phần bài thuốc gồm 2 nhóm dược liệu:

  • Nhóm dược liệu BỔ CHÍNH: Bài thuốc đã sử dụng các loại thảo dược bồi bổ gan, thận giúp cơ thể đào thải độc tố tốt, giải dị ứng nhanh, đồng thời lương huyết (làm mát máu), dưỡng huyết, dưỡng tâm, an thần, nâng cao hệ miễn dịch
  • Nhóm dược liệu KHU TÀ: Bài thuốc cũng sử dụng các thảo dược có tính thanh nhiệt, giải độc, đào thải hoàn toàn độc tố, tà khí ra khỏi cơ thể. Khi đó, triệu chứng nổi mề đay, mẩn ngứa cũng sẽ giảm dần và chấm dứt.

XEM THÊM: Giải mã công dụng các vị thuốc “vàng” trong bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban hoàn bì thang

Tiêu ban hoàn bì thang với thành phần thảo dược, hoạt động theo cơ chế BỔ CHÍNH - KHU TÀ
Tiêu ban hoàn bì thang với thành phần thảo dược, hoạt động theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Với việc giúp người bệnh đạt được đồng thời 2 mục tiêu: BỔ CHÍNH (triệt tiêu căn nguyên bên trong, nâng cao sức đề kháng, dự phòng tái phát) và KHU TÀ (đào thải tà khí, cải thiện triệu chứng), Tiêu ban hoàn bì thang trở thành giải pháp điều trị mề đay hiệu quả, tác dụng dài lâu.

Xử lý mề đay NHANH GỌN với phác đồ 2 giai đoạn cho 3 TÁC ĐỘNG

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị mề đay, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị cho người bệnh, đội ngũ nghiên cứu tại Quân dân 102 đã xây dựng thành công phác đồ trị mề đay với Tiêu ban hoàn bì thang gồm 2 giai đoạn:

  • Ở giai đoạn điều trị triệu chứng, bài thuốc sử dụng kết hợp các vị thuốc Bồ công anh, Sài đất, Phù Bình, Đơn đỏ, Kim ngân cành, Ngưu bàng tử,… Đây đều là những thảo dược có tính thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, tiêu sưng. Khi được kết hợp cùng nhau, chúng sẽ được gia tăng dược tính, giúp đẩy nhanh quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, từ đó đẩy lùi triệu chứng nổi mề đay, mẩn ngứa cho người bệnh.
Phác đồ điều trị mề đay khoa học gồm 2 giai đoạn, mang tới.3 tác động
Phác đồ điều trị mề đay khoa học gồm 2 giai đoạn, mang tới.3 tác động
  • Ở giai đoạn điều trị căn nguyên, bác sĩ sẽ dựa trên kết quả thăm khám, chẩn đoán để xác định chính xác nguyên nhân gây mẩn ngứa, thể bệnh mề đay, mức độ tổn thương của các tạng phủ,…

Từ đó, các bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp các vị thuốc có tính bổ, dưỡng tạng phế, tỳ, can, phục hồi chức năng các tạng, triệt tiêu căn nguyên gây bệnh, nâng cao chính khí. Khi đó, cơ thể sẽ tự có nội lực để chống lại sự xâm nhập từ ngoại tà, giúp hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh

Điều trị hiệu quả với mọi THỂ BỆNH, tối ưu cho TỪNG ĐỐI TƯỢNG

Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang có khả năng mang lại hiệu quả điều trị mề đay cho MỌI ĐỐI TƯỢNG, ngay cả những trường hợp mắc bệnh phức tạp hoặc có cơ địa nhạy cảm nhất. Để làm được điều này, các bác sĩ Quân dân 102 đã xây dựng phác đồ dùng thuốc có tính linh hoạt cao, giúp bài thuốc tương tác và phát huy hiệu quả tốt với mọi trường hợp.

Dựa trên tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, các bác sĩ Quân dân 102 sẽ xây dựng liệu trình điều trị phù hợp nhất. Thành phần bài thuốc và các giai đoạn của phác đồ sẽ được điều chỉnh một cách linh hoạt..

Chia sẻ về điều này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Nguyên nhân gây mề đay và thể trạng của mỗi người bệnh sẽ có sự khác biệt nhất định.. Có người vì chức năng gan suy giảm mà mắc, có người do thay đổi nội tiết tố (phụ nữ mang thai, sau sinh) dẫn tới hệ miễn dịch suy giảm mà sinh bệnh, nhiều người lại bị mẩn ngứa do nhiễm phong hàn, phong nhiệt),…

Do đó, phải linh hoạt trong ứng dụng nguyên tắc điều trị và phối hợp thành phần thuốc. Có như vậy, bài thuốc mới đem lại hiệu quả tích cực nhất và đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người bệnh”.

Sự kết hợp Đông - Tây Y trong thăm khám giúp nâng cao hiệu quả điều trị
Sự kết hợp Đông – Tây Y trong thăm khám giúp nâng cao hiệu quả điều trị

Nhằm xây dựng liệu trình điều trị chuẩn xác nhất cho bệnh nhân, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã ứng dụng phương pháp chẩn bệnh kết hợp Đông – Tây y.

Người bệnh được chẩn đoán mề đay bằng các kỹ thuật của y học hiện đại (xét nghiệm, đánh giá chức năng gan và thận,…) bên cạnh phương pháp khám tứ chẩn của y học cổ truyền. Phương pháp này vừa khắc phục được hạn chế của mỗi nền y học vừa phát huy tốt nhất các thế mạnh, giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

AN TOÀN nhờ thành phần 100% thảo dược sinh học, chuẩn GACP-WHO

Hiện nay, có khá nhiều bài thuốc Đông Y trên thị trường chữa mề đay. Tuy nhiên, cũng tồn tại rất nhiều sản phẩm thuốc kém chất lượng, thuốc nhập khẩu không rõ nguồn gốc, không đạt chất lượng,… gây ảnh hưởng tới kết quả điều trị. Thậm chí, người bệnh còn có nguy cơ gặp tác dụng phụ nguy hiểm như kích ứng, ngộ độc thuốc.

Do đó, nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị và sự an toàn tối ưu cho người bệnh, các chuyên gia, bác sĩ Quân dân 102 đã lựa chọn 100% nam dược sạch, lành tính, đạt chất lượng làm thành phần thuốc. Tất cả cây thuốc đều được trồng trên thổ nhưỡng, khí hậu Việt Nam, có độ lành tính và khả năng tương thích cao với cơ địa người Việt. Điều này giúp bệnh nhân dễ hấp thụ thuốc và nhận được hiệu quả cao hơn.

Vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP - WHO, cung cấp những vị thuốc sạch, chất lượng
Vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, cung cấp những vị thuốc sạch, chất lượng

Đơn vị cũng chủ động về nguồn cung thảo dược thông qua việc phát triển vườn dược liệu rộng hàng nghìn hecta, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại khi trồng, bào chế, điển hình như:

  • Sơ chế thuốc bằng phương pháp sấy hồng ngoại, sấy đối lưu giúp hạn chế sự biến đổi dược chất, lưu giữ tối đa dược tính, ngăn ngừa sự xâm nhập và phát triển của vi sinh vật.
  • Bảo quản thuốc trong môi trường vô trùng, bọc màng PVC giúp ngăn ngừa quá trình oxy hoá, bảo vệ dược liệu khỏi độ ẩm, mối mọt và ẩm mốc.

Hiệu quả được CÔNG NHẬN qua góc nhìn của chuyên gia và người bệnh thực tế

Trong vòng 10 năm qua, Tiêu ban hoàn bì thang đã tạo được tiếng vang, thu hút sự chú ý của nhiều chuyên gia Y học cổ truyền và bệnh nhân về sự an toàn, hiệu quả điều trị.
Hàng loạt chuyên gia YHCT đánh giá cao bài thuốc

Theo chia sẻ của Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa Khám Bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương:

“Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại thuốc trị mề đay khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn chúng chỉ tập trung vào xử lý triệu chứng bên ngoài, trong khi mề đay vốn là bệnh lý xuất phát từ yếu tố nội sinh. Cụ thể là do các tạng phủ gan, thận hoạt động kém, khí huyết bất túc, chính khí suy giảm, tạo điều kiện cho các yếu tố ngoại tà xâm nhập.

Do đó, ngay từ khi biết đến bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang, tìm hiểu thành phần, công dụng, cơ chế điều trị của bài thuốc, tôi đã đánh giá rất cao bài thuốc này. Việc kết hợp 27 loại nam dược theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ sẽ mang lại hiệu quả điều trị toàn diện, triệt để nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người bệnh.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao cơ chế điều trị của bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao cơ chế điều trị của bài thuốc

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung Ương cũng nhận định:

“Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang thành công ở chỗ đáp ứng hiệu quả với mọi đối tượng. Việc thuốc được nghiên cứu, xây dựng liệu trình điều trị linh hoạt, chính xác, phù hợp dựa trên kết quả thăm khám Đông – Tây Y sẽ giúp thuốc phát huy công dụng cao, đảm bảo an toàn với từng trường hợp người bệnh.”

Tiêu ban hoàn bì thang được thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá cao
Tiêu ban hoàn bì thang được thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá cao

Người bệnh nói gì sau khi trị mề đay với Tiêu ban hoàn bì thang?

Bên cạnh những đánh giá cao của các chuyên gia Y học cổ truyền hàng đầu, Tiêu ban hoàn bì thang cũng chứng minh được hiệu quả thực tế qua nhưng feedback tích cực từ phía người bệnh. Trên các tạp chí, diễn đàn về sức khoẻ, bài thuốc nhận được vô số bình luận phản hồi tích cực.

Chị Hoàng Hải Anh (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Trước mình cũng bị mề đay mãn tính mấy năm trời, toàn uống thuốc tây mà không khỏi được, cũng cứ tái phát mãi thôi. Mãi đến khi dùng thuốc này 2 tháng mới dứt được hẳn bệnh này đây. Đến giờ cũng phải nửa năm rồi, mình không bị tái phát nữa.”

Người bệnh đưa ra đánh giá chân thực về hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang
Người bệnh đưa ra đánh giá chân thực về hiệu quả của Tiêu ban hoàn bì thang

Chị Phạm Quỳnh Nga (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình từng bị mề đay mãn tính, uống thuốc đông thuốc Tây đủ cả mà không khỏi. Mỗi lần dùng thuốc cũng chỉ được một thời gian là bệnh lại tái phát. May được một người bạn giới thiệu đến Quân dân 102 khám và được bác sĩ Lê Phương kê đơn thuốc dùng trong 2 tháng. Thuốc làm từ thảo dược nên thơm, dễ uống, lại có dạng sắc sẵn khá tiện lợi. Sau khi dùng hết đơn thuốc bác sĩ kê thì bệnh của mình cũng khỏi hẳn, không còn bị nổi mề đay nữa.”

Bệnh nhân tái khám sau khi trị mề đay thành công nhờ Tiêu ban hoàn bì thang
Bệnh nhân tái khám sau khi trị mề đay thành công nhờ Tiêu ban hoàn bì thang

Nhiều người bệnh cũng đánh giá cao về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang tới Tổ hợp Y tế Quân dân 102 trên các trang tạp chí sức khoẻ:

Đánh giá của người bệnh về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang
Đánh giá của người bệnh về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Để được tư vấn thêm về phương pháp điều trị mề đay tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ theo thông tin:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0888.698.102

Website: benhvienquandan102.org
Fanpage: Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật - 2:30 Chiều , 05/10/2021

Chia sẻ

Nổi mẩn đỏ là gì? Nguyên nhân, cách điều trị, phòng ngừa hiệu quả

Nổi mẩn đỏ là gì? Nguyên nhân, cách điều trị, phòng ngừa hiệu quả

Nổi mẩn đỏ là căn bệnh da liễu có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào. Tuy nhiên...
Nổi mề đay sau sinh bao lâu thì hết

Nổi mề đay sau sinh bao lâu thì hết? Những lưu ý quan trọng mẹ...

Nổi mề đay sau sinh bao lâu thì hết? Có cách nào điều trị bệnh an toàn hay không? Làm...

Phác đồ UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA Tiêu ban hoàn bì thang loại bỏ...

Với mong muốn đem đến giải pháp điều trị mề đay vượt trội, hạn chế tối đa nguy cơ bệnh...

Bài thuốc nam dược Tiêu ban hoàn bì thang “XÓA SỔ” mề đay AN TOÀN...

Trong hơn 10 năm, đã có khoảng 30.000 người bệnh sử dụng bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang của...
noi-man-ngua-khap-nguoi-thumb

Nổi mẩn ngứa khắp người là dấu hiệu của bệnh gì? Cách chữa hiệu quả?

Nổi mẩn ngứa khắp người không phải là một hiện tượng hiếm gặp. Tuy nhiên tình trạng này lại tiềm...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top