Thanh hầu bổ phế thang “DIỆT TẬN GỐC” ho khan, ho có đờm, ho về đêm

Được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, kiểm nghiệm nghiêm ngặt, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là giải pháp đặc trị các thể ho khan, ho có đờm, ho về đêm cho mọi đối tượng. Hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn người bệnh trong suốt 10 năm qua.

Thanh hầu bổ phế thang – Giải pháp “CHẶN ĐỨNG” ho khan, ho có đờm, ho về đêm dứt điểm, hiệu quả, an toàn

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc nam hiếm hoi hiện nay được nghiên cứu bài bản, khoa học, được Bộ y tế cấp phép điều trị. Bài thuốc là thành quả của công trình “Chữa bệnh ho bằng bài thuốc YHCT” được nghiên cứu từ 133 bài thuốc cổ phương nổi tiếng như Địch đàm thang, Kinh phòng bại độc tán, Lương cách tán, Ngọc nữ tiễn, Thanh yết lợi cách thang, Quy tỳ thang,…

Đây đều là những bài thuốc quý đã có từ lâu đời, được nhiều danh y sử dụng. Tuy nhiên, các bài thuốc này vẫn tồn tại nhiều điểm hạn chế về nguyên tắc chữa và chưa thực sự phù hợp với nhịp sống hiện đại. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 đã dày công nghiên cứu trong nhiều năm, vừa ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại vừa vận dụng các học thuyết âm dương, ngũ hành của YHCT để hoàn thiện một bài thuốc:

 • Xử lý triệt để bệnh lý ho có căn nguyên phức tạp
 • Phù hợp dùng cho mọi đối tượng người bệnh
 • Khắc phục những nhược điểm của thuốc đông y truyền thống

Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, người đứng đầu công trình nghiên cứu bài thuốc cho biết: “Đội ngũ chuyên gia tại Quân dân 102 đã sưu tầm và chọn lọc các bài thuốc cổ, sau đó tiến hành nghiên cứu cơ chế, tách chiết, định tính, định lượng để lựa chọn các vị thuốc phù hợp. Trước khi đưa vào điều trị, bài thuốc đã trải qua nhiều lần kiểm nghiệm dược tính, độc tính cấp – bán trường diễn, thử nghiệm lâm sàng đến khi đạt kết quả an toàn. 

Kết quả thử nghiệm lâm sàng năm 2014 trên 300 bệnh nhân cho thấy hiệu quả chữa bệnh dứt điểm của bài thuốc với hơn 80% bệnh nhân khỏi bệnh sau 1 – 3 tháng điều trị”.

Bài thuốc được nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm kỹ lưỡng
Bài thuốc được nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm kỹ lưỡng

Thanh hầu bổ phế thang được đánh giá là giải pháp đặc trị ho có hiệu quả tận gốc, bền vững, an toàn, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng bệnh nhân hiện nay. Cụ thể:

KHẮC PHỤC hoàn toàn các nhược điểm của thuốc đông y truyền thống, tiện lợi, dễ sử dụng

Một trong những yếu tố khiến nhiều người bệnh “chùn bước” trước các loại thuốc đông y truyền thống đó là hiệu quả chậm và cách sắc thuốc kỳ công, mất thời gian. Với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, 2 nhược điểm này đã được khắc phục hoàn toàn.

* Hiệu quả nhanh ngay trong liệu trình đầu: Thông thường các bài thuốc đông y có tác dụng từ từ khiến nhiều người bệnh chán nản, mất kiên nhẫn, bỏ thuốc giữa chừng. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia tại Quân dân 102 đã xây dựng phác đồ điều trị rõ ràng, chuyên sâu cho từng cá nhân, không chỉ chú trọng loại bỏ nguyên nhân gây bệnh mà còn tập trung đẩy lùi triệu chứng.

Ngay ở giai đoạn đầu khi điều trị ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, các chuyên gia đã nghiên cứu, kết hợp hàng loạt các vị thuốc nam có chứa kháng sinh thực vật, có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn, chống dị ứng, kích ứng niêm mạc họng, tiêu đờm, tiêu mủ, làm giảm ho nhanh, cải thiện cảm giác khó chịu, mệt mỏi, nặng ngực do ho nhiều. Hiệu quả của bài thuốc thấy rõ kể từ khoảng sau ngày điều trị thứ 7.

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Với phác đồ điều trị bệnh rõ ràng, người bệnh sẽ dễ dàng nhận thấy hiệu quả dùng thuốc qua từng ngày và theo dõi tốc độ tiến triển của bệnh. Đó cũng là lý do khiến hàng nghìn người bệnh tin tưởng và sử dụng Thanh hầu bổ phế thang suốt gần 1 thập kỷ qua.

* Dạng thuốc hiện đại, tiện lợi, dễ sử dụng: Cách sắc thuốc đông y truyền thống thường kéo dài khoảng vài giờ, có khi là vài chục giờ đồng hồ (với các loại thuốc bổ) khiến nhiều người bệnh ái ngại. Tuy nhiên, với bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang, người bệnh sẽ được hỗ trợ sắc thuốc.

Thuốc được bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hỗ trợ sắc theo đơn bác sĩ kê. Thuốc nước sau khi sắc được đóng thành từng gói chia liều, uống hằng ngày. Thuốc được bảo quản trong tủ mát, người bệnh có thể uống trực tiếp hoặc làm ấm trước khi sử dụng.

Bên cạnh dạng thuốc thang truyền thống, tùy từng trường hợp bệnh cụ thể, bác sĩ có thể kê thêm thuốc cao với tác dụng giải độc, thanh nhiệt, làm dịu cổ họng, hỗ trợ giảm ho, giảm viêm, tăng sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, miễn dịch. Dạng thuốc này được bào chế chế ở dạng cao tiện lợi, có thể dùng ngay.

DỨT ĐIỂM mọi cơn ho với cơ chế điều trị tận gốc

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Hiệu quả vượt trội của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là nhờ tuân thủ đúng cơ chế chữa bệnh từ gốc của đông y”. Nói về nguyên nhân gây nên các cơn ho, chuyên gia cho biết: 

“Trong đông y, nguyên nhân gây ho có nhiều nhưng thường xuất phát do 2 yếu tố: nội thương và ngoại cảm tà khí. Nội thương là sự tổn thương của chính khí dẫn tới chức năng tạng phủ mất cân bằng, thường do phế, tỳ, can, thận. Trong sách “Y Học Tam Tự Kinh” có viết: “5 tạng 6 phủ đều khiến người ta ho chứ không riêng gì tạng Phế. Nhưng Phế chủ khí, khí nghịch lên Phế gây nên ngứa cổ mà ho”.

Do đó khi điều trị các cơn ho cần hướng vào các căn nguyên gây bệnh kết hợp điều trị tổng thể để căn bằng khí huyết trong cơ thể, điều hòa chức năng phủ tạng, ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh. Như vậy mới “diệt” tận gốc bệnh”.

Nắm rõ cơ chế điều trị ho theo YHCT, các chuyên gia của Quân dân 102 đã nghiên cứu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ:

 • Bổ chính: Là bổ chính khí, điều hòa khí huyết, căn bằng âm dương, dựa trên căn nguyên gây ho để phục hồi các tổn thương phủ tạng và điều hòa chức năng của chúng. Bổ chính còn là nâng cao chính khí, vệ khí để tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng phòng bệnh, miễn dịch của cơ thể để chống lại tác nhân gây bệnh, ngừa bệnh tái phát.
 • Khu tà: Đẩy lùi các tà độc gây ho bằng phép chữa sơ phong, thanh nhiệt, tán hàn, lợi yết hầu, táo thấp, hóa đàm, chỉ khái,…

Cơ chế điều

Với cơ chế điều trị này, bài thuốc vừa giúp “cắt đứt” các cơn ho, điều trị các triệu chứng, vừa bồi bổ phủ tang, nâng cao thể tạng, tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe cho người bệnh. Hiệu quả cải thiện cải thiện theo thời gian:

 • Từ 7 – 21 ngày: Giảm ngứa rát họng, làm thông thoáng đường thở, làm dịu cổ họng, giảm tần suất và mức độ các cơn ho, giảm đờm viêm…
 • Từ 30 – 45 ngày: Cơn ho giảm dần, tình trạng ngứa họng hầu như không còn, người bệnh không cảm thấy đau rát họng, đau tức ngực nữa.
 • Từ 45 ngày trở đi: Thể trạng người bệnh được cải thiện, tăng cảm giác ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc và quan trọng là không còn bị ho nữa.

ĐỌC NGAY: Bài thuốc nam Thanh hầu bổ phế thang CHỮA KHỎI ho khan, ho đờm, ho dai dẳng sau 1 liệu trình có phải là quảng cáo?

HIỆU QUẢ vượt trội với phác đồ điều trị 3 giai đoạn “vàng”

Không chỉ cải tiến về cơ chế điều trị, các chuyên bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 còn nghiên cứu và ứng dụng thành công phác đồ điều trị ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Phác đồ điều trị gồm 3 giai đoạn có thể điều chỉnh linh hoạt dựa trên cơ địa và thể bệnh của từng người:

Phác đồ chữa ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang
Phác đồ chữa ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Cơ chế điều trị của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là chú trọng chữa bệnh từ gốc, dựa trên nguyên nhân gây bệnh và thể bệnh của từng người để điều chỉnh cho phù hợp. Đây cũng chính là lý do chúng tôi xây dựng phác đồ điều trị ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang.

Phác đồ điều trị gồm 3 giai đoạn. Thành phần và cơ chế điều trị ở từng giai đoạn là khác nhau. Mỗi giai đoạn sẽ tập trung giải quyết từng vấn đề của bệnh: loại bỏ ngoại tà – điều trị triệu chứng, nâng cao chính khí, phục hồi chức năng phủ tạng – loại bỏ căn nguyên và tăng sức đề kháng – điều trị dự phòng, ngừa tái phát.

Việc chia liệu trình điều trị thành 3 giai đoạn giúp bài thuốc chuyên sâu giải quyết từng vấn đề của bệnh ở mỗi thời điểm. Thành phần bài thuốc và thứ tự điều trị của các giai đoạn có thể thay đổi linh hoạt theo từng thể bệnh và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Chẳng hạn, với trường hợp triệu chứng bên ngoài nặng, phác đồ sẽ chú trọng giải quyết triệu chứng trước. Với các trường hợp tổn thương sâu ở phủ tạng, việc điều trị căn nguyên, nâng cao chính khí sẽ được ưu tiên”.

Cơ sở để xây dựng phác đồ điều trị ho là kết quả chẩn đoán xác định mức độ bệnh ban đầu. Để có độ chuẩn xác, chi tiết đối với kết quả chẩn đoán, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã đầu tư hàng loạt trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ hiện đại trong chẩn đoán theo phương pháp Đông y có biện chứng.

Kết hợp Đông - Tây Y trong thăm khám giúp nâng cao hiệu quả điều trị
Kết hợp Đông – Tây Y trong thăm khám giúp nâng cao hiệu quả điều trị

Nguyên tắc của phương pháp này là kết hợp Tây y trong chẩn đoán bệnh và đánh giá kết quả điều trị sau mỗi giai đoạn. Người bệnh sẽ được kiểm tra, xét nghiệm, chụp chiếu, nội soi đầy đủ để đánh giá mức độ nặng nhẹ, vị trí tổn thương, các bệnh lý nền có liên quan. Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả chẩn đoán này để điều chỉnh bài thuốc và xây dựng phác đồ chữa bệnh phù hợp với từng người.

Sau mỗi giai đoạn điều trị, người bệnh sẽ tiến hành kiểm tra tái khám, đánh giá hiệu quả dùng thuốc, tốc độ chuyển biến tích cực của bệnh và khả năng hấp thu thuốc. Đây cũng là cơ sở để bác sĩ điều chỉnh thuốc cho giai đoạn điều trị tiếp theo. Nhờ vậy, phác đồ điều trị bệnh sẽ giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, tiết kiệm chi phí điều trị hiệu quả.

ĐỌC NGAY: Kết hợp Đông – Tây y chữa ho tại Quân dân 102 có gì NỔI BẬT? Chuyên gia nói gì?

Phương pháp Đông y có biện chứng được giới thiệu trên VTV2 – Chất lượng cuộc sống:

AN TOÀN tuyệt đối nhờ thảo dược tự nhiên chuẩn sạch

Chất lượng dược liệu là một trong những điểm mạnh không thể không nhắc tới khi điều trị ho bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Chủ động đầu từ, ươm trồng và phát triển dược liệu là cách tốt nhất để kiểm soát chất lượng dược liệu đầu vào sử dụng trong điều trị”.

Được biết, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sở hữu nhiều vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO nhân rộng từ các dự án phát triển dược liệu khởi động từ nhiều năm trước đây. Dược liệu của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được thu hái hoàn toàn từ các vườn dược liệu này.

Bác sĩ Lê Phương khẳng định, toàn bộ quy trình thu hái, sơ chế, xử lý và bảo quản dược liệu đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Tổ chức  Y tế thế giới và Bộ y tế Việt Nam. Chất lượng dược liệu đảm bảo 3 KHÔNG:

 • KHÔNG ngâm tẩm dược chất cấm, tân dược
 • KHÔNG chứa các thành phần độc chất, chất bảo quản độc hại
 • KHÔNG gây tác dụng phụ.
Vườn dược liệu sạch của Quân dân 102
Vườn dược liệu sạch của Quân dân 102

Để đảm bảo độ an toàn tối đa cho người bệnh dùng thuốc, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã liên kết với Trung tâm phòng chống độc Học viện Quân y để tiến hành kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn. Kết quả kiểm nghiệm đảm bảo an toàn, không gây độc tính lên gan, thận, dạ dày, tim mạch….

Thanh hầu bổ phế thang – Hiệu quả chữa ho đã được kiểm chứng

Qua gần 10 năm ra đời, hiệu quả chữa ho của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn người bệnh và các chuyên gia hàng đầu.

Kiểm chứng qua kết quả kiểm nghiệm thực tế

Theo thống kê năm 2020, đã có hơn 81.500 người bệnh sử dụng Thanh hầu bổ phế thang để trị ho, viêm họng, viêm amidan. Trong đó, có hơn 80% tổng số bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh, không tái phát, không tác dụng phụ chỉ trong khoảng 1 – 3 tháng điều trị. Khoảng 10% số bệnh nhân có thời gian chữa trị trên 4 tháng do mức độ bệnh nặng. Đặc biệt, 100% bệnh nhân điều trị không ghi nhận bất kỳ tác dụng không mong muốn nào.

Hiệu quả kiểm nghiệm Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Hiệu quả kiểm nghiệm Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Kiểm chứng chuyên môn từ chuyên gia đầu ngành

Theo nhận định của thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, Thanh hầu bổ phế thang chính là “cứu tinh” của người bệnh ho lâu năm:

“Ho ban đầu có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý của cơ thể. Tuy nhiên, càng để lâu ngày, ho càng khó điều trị do có sự tổn thương bên trong phủ tạng. Các loại thuốc tây hiện nay đều có cơ chế “cắt” cơn ho trực tiếp hoặc gián tiếp, nhưng không loại bỏ được căn nguyên gây bệnh bên trong. Chính vì vậy, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chính là “cứu tính” của những người bệnh ho lâu năm, ho dai dẳng, ho có đờm. Bài thuốc này tấn công trực tiếp đến căn nguyên bên trong, phục hồi các chức năng của tạng phủ chủ trị, từ đó điều trị tận gốc tình trạng ho lâu ngày, đồng thời ngăn chặn tái phát bệnh. Đó chính là hiệu quả “3 trong 1”.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu dược liệu, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá cao thành phần của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang:

“Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có 32 vị nam dược. Đây đều là những vị thuốc quý, có công dụng đa dạng. Có thể nhận thấy trong 32 vị thuốc này, hơn một nửa là các vị thuốc lợi yết, kháng viêm, diệt khuẩn, trừ đờm nhờ có chứa hàm lượng lớn kháng sinh thực vật. Các vị thuốc còn lại có tác dụng bổ tả linh hoạt, tư âm dưỡng phế, kiện tỳ, sinh tân, chỉ khái, bình suyễn… là những vị thuốc thường dùng trong điều trị các bệnh viêm đường hô hấp mãn tính.

Việc kết hợp các vị thuốc cũng được kết hợp, phối ngũ theo lý luận và phương pháp điều trị của YHCT nhằm tương sinh, tương hỗ, nâng cao tác dụng chữa bệnh đồng thời triệt tiêu độc tính lẫn nhau”.

Kiểm chứng hiệu quả từ hàng nghìn người bệnh

Hiệu quả chữa ho của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đã được hàng nghìn người bệnh kiểm chứng, trong đó bao gồm các trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người già, người mắc bệnh gan, thận, dạ dày, huyết áp…

Cô Tô Thị Thanh (Triệu Sơn – Thanh Hóa) cho biết: “Ông nhà tôi bị ho mãn tính nhiều năm nay, uống đủ thứ thuốc khắp nơi mà không khỏi. Vào mùa thu, mùa đông, trời chuyển lạnh là ông ấy ho từ đêm tới sáng luôn. Trên đầu giường lúc nào cũng có phích nước ấm với các ống nhựa để ông ấy khạc đờm. Đờm lúc trắng lúc vàng nhưng hầu như lúc nào cũng có đờm cả.

Mãi cuối năm ngoái thằng cả nhà tôi đưa ông đến bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 để khám, lấy thuốc, bệnh của ông ấy mới khỏi. Lúc đầu uống thì ông ấy cũng chỉ đỡ ho ban ngày thôi chứ đêm vẫn ho sặc sụa. Nhưng sau đó uống được 1 – 2 tháng là ho đỡ dần rồi hết hẳn luôn. Có đêm nằm mà không thấy ông ấy ho là tôi không quen. Bây giờ ông ấy ngủ say lắm, hôm nào cũng ngủ đến tận 7 – 8 giờ sáng mới dậy, da dẻ hồng hào, khỏe mạnh lắm”.

Ảnh cô Tô Thị Thanh và chú Trần Văn Tấn - bệnh nhân chữa ho tại Quân dân 102
Ảnh cô Tô Thị Thanh và chú Trần Văn Tấn – bệnh nhân chữa ho tại Quân dân 102

Chị Hồ Thị Trinh (29 tuổi – Bắc Giang) đang điều trị ho khan lâu ngày cho con bằng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang tại Quân dân 102 cũng cho biết: “Bé nhà mình bị ho hơn 1 năm mà uống thuốc ho hay siro thảo dược đều không khỏi nên mình đã đưa con đến Quân dân 102 để lấy thuốc. Lúc đầu cũng không có niềm tin lắm với thuốc nam đâu nhưng giờ mình phải công nhận là bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này tốt thật.

Lúc mới uống thì bệnh của con không có tiến triển gì cả, vẫn ho nhiều lắm. Nhưng sau khoảng 2 – 3 thì đỡ hơn. Uống sang đợt thuốc thứ 2 thì con hết hẳn ho mà còn ăn uống tốt hơn nữa. Mình nghe bác sĩ nói tháng thuốc cuối là thuốc bổ, tăng sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tái phát nên hôm nay mình đưa con đến khám và lấy thuốc. Hi vọng hết đợt thuốc này là con khỏi hẳn bệnh”.

Nhiều bệnh nhân khác cũng đánh giá cao hiệu quả điều trị ho của bài thuốc:

Feedback của người bệnh chữa ho tại Quân dân 102
Feedback của người bệnh chữa ho tại Quân dân 102
Feedback của người bệnh chữa ho tại Quân dân 102
Feedback của người bệnh chữa ho tại Quân dân 102
Phản hồi của bệnh nhân chữa ho tại Quân dân 102
Phản hồi của bệnh nhân chữa ho tại Quân dân 102

Thanh hầu bổ phế thang được nghiên cứu đặc trị mọi thể ho gồm ho khan, ho có đờm, ho dai dẳng lâu ngày, ho gà, ho do các tổn thương đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi…. Bài thuốc được gia giảm theo cơ địa, thể bệnh từng người nên an toàn và phù hợp với mọi đối tượng. Để được tư vấn chi tiết, cụ thể về phác đồ điều trị ho phù hợp với bản thân, người bệnh hãy liên hệ ngay các chuyên gia bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0888.598.102
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, TP.HCM. Hotline: 0888.698.102

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cập nhật - 11:55 Sáng , 13/08/2021

Chia sẻ

Thanh hầu bổ phế thang điều trị bệnh gì? Dùng như thế nào? Ai nên sử dụng?

Thanh Hầu Bổ Phế Thang Điều Trị Bệnh Gì? Dùng Cho Đối Tượng Nào?

Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc nghiên cứu đặc trị các bệnh viêm đường hô hấp phổ biến...
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 - Địa chỉ khám chữa viêm họng, viêm amidan, ho bằng Đông - Tây y kết hợp hàng đầu hiện nay

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 – Địa chỉ UY TÍN, HIỆU QUẢ...

Với mục tiêu “Số 1 về hiệu quả điều trị” bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 luôn nỗ...
Phương pháp Đông y có biện chứng đặc trị tận gốc viêm họng, viêm amidan, ho của Quân dân 102

Phương pháp Đông y có biện chứng đặc trị tận gốc viêm họng, viêm amidan,...

Phương pháp Đông y có biện chứng được VTV2 giới thiệu là giải pháp điều trị khoa học, hiệu quả,...
Chị Giang hiện tại đã khỏi bệnh và sinh em bé khỏe mạnh

Mẹ Bầu “TỐNG TIỄN” Ho Mãn Tính Bằng Bài Thuốc Nam Quân Dân 102

Ho ở phụ nữ mang thai có thể dẫn tới tình trạng động thai, sảy thai, sinh non…. Nhiều mẹ...
Bài thuốc Thanh Hầu bổ phế thang chi phí bao nhiêu? Bao lâu thì khỏi?

Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng, viêm amidan, ho bao lâu thì khỏi?...

Thanh Hầu bổ phế thang là bài thuốc nam phục dựng từ tinh hoa 150 năm YHCT triều Nguyễn. Với...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top