Tâm sự của nghệ sĩ Kim Xuyến về hành trình chữa khỏi viêm xoang với bác sĩ Lê Phương

Nghệ sĩ Kim Xuyến, người có tới 60 năm theo nghề diễn xuất, được không ít khán giả Việt mến mộ qua những vai diễn hài hước. Tuy nhiên ít ai biết rằng sau những thước phim hài hước, cô Xuyến phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe, trong đó có căn bệnh viêm xoang mãn tính.

May mắn có dịp được gặp và trò chuyện với Nghệ sĩ Kim Xuyến, phóng viên chúng tôi lần đầu tiên thấy được nét ưu tư phiền muộn của NS Kim Xuyến, người luôn vui vẻ hoạt náo trong mỗi vai diễn trên truyền hình. Nỗi phiền muộn ấy gắn liền với căn bệnh viêm xoang mãn tính mà cô Xuyến phải chịu đựng trong gần 10 năm. 

Căn bệnh hô hấp tưởng chừng rất dễ chữa ấy gây nhiều khó khăn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và công việc của cô Xuyến. Cho đến hơn 2 năm trước, cô Xuyến may mắn tìm được bài thuốc thảo dược chữa dứt điểm căn bệnh viêm xoang này. Đồng thời đây cũng là căn bệnh hô hấp phổ biến, nhận được sự quan tâm từ đông đảo độc giả theo dõi.

Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những chia sẻ của cô Kim Xuyến về hành trình chữa bệnh viêm xoang để bạn đọc hiểu rõ hơn về người Nghệ sĩ mà mình yêu thích lâu nay.

Gần 10 năm chịu đựng viêm xoang, chưa từng nghĩ sẽ khỏi bệnh

Chắc các bạn cũng từng ít nhất thấy tôi một lần trên TV đúng không? Vâng tôi là Nghệ sĩ hài Kim Xuyến. Chắc hẳn trên TV mọi người đều thấy tôi vui vẻ, hoạt náo, diễn nhiều vai hài hước (Cười). Nếu các nhận được tiếng cười của các bạn thì đó là điều rất ý nghĩa đối với tôi.

Đến nay tôi cũng đã hơn 70 tuổi rồi, theo nghề cũng được khoảng 60 năm. Các bạn thấy tôi một vài phút trên TV rất vui vẻ, thoải mái nhưng thực ra để có được một vài phút đấy chúng tôi phải làm việc rất nhiều, chịu ảnh hưởng không ít bởi ngoại cảnh. Cũng vì thế mà tôi bị nhiều bệnh mũi họng, trong đó sợ nhất là viêm xoang.

Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ từng mắc viêm xoang gần 10 năm
Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ từng mắc viêm xoang gần 10 năm

Tôi sống chung với viêm xoang tới gần 10 năm, rất khổ sở. Lần đầu tiên tôi thấy mình có triệu chứng là hồi diễn ở trên vùng cao mãi Hà Giang. Lúc ấy diễn cảnh mùa hè mà thời tiết lúc ấy lại là lạnh, đang là mùa đông. Các bạn cũng biết mùa đông trên vùng núi lạnh cỡ nào rồi đúng không. Thời tiết lạnh mặc áo đơn thôi nên bị nhiễm lạnh. Tôi hôm ấy về tôi sụt sịt ngay, nước mũi trào cả ra…

Từ sau lần ấy tôi rất hay bị sổ mũi, tắc mũi nghẹt cả giọng. Mà tôi thì diễn hay nói giọng mũi, thế nên rất khổ. Sau này tôi còn gặp tình trạng đau nhức đầu. Trong những đợt viêm cấp nặng, cơn đau nhức lên tận óc. Dịch mũi đầu tiên còn trong, dần dần dịch chuyển sang vàng đục, rất hay chảy ra khiến tôi phải xì mũi liên tục.

Những lúc viêm xoang khởi phát nặng nề như vậy, tôi rất khổ sở, mất ngủ liên miên. Sức khỏe vì thế cũng bị giảm đi nhiều. Có những hôm tôi phải xin nghỉ diễn vì rất ngại đi quay mà giọng không ổn, mũi xoang thì đặc dịch.

Khi bị bệnh như thế tôi cũng đi khám ngay, bác sĩ chụp chiếu, nội soi xong bảo bị viêm xoang. Tôi cũng uống thuốc nhiều lần chỉ đỡ chảy nước mũi một thời gian ngắn thôi, sau rồi đâu lại vào đấy. Những lúc gấp quá, không dám xin nghỉ diễn vì sợ ảnh hưởng đến tiến độ quay của cả đoàn, tôi phải chạy ra hiệu thuốc mua thuốc xịt mũi co mạch. Lúc xịt mũi thoáng rất nhanh, nhờ thế tôi mới tự tin diễn tiếp.

Nhưng khổ nỗi, thuốc co mạch chỉ được dùng vài ngày thôi, dùng nhiều là mũi mình bị ảnh hưởng, nghiện thuốc, phải xịt liên tục. Sau này thời gian thuốc phát huy hiệu quả ngắn lại, trước thì xịt xong vài giờ mới bị sổ mũi lại. Sau này dùng nhiều lần thuốc xịt, cứ 5 phút phải xịt ngay rất khổ.

Đi khám lại thì các bác sĩ bảo bị viêm xoang mãn tính rồi. Giờ phải mổ xoang để cạo đi các dịch mủ và tế bào viêm chết. Nhưng tìm hiểu thì cách này cũng không chắc chắn là khỏi hẳn. Cứ nghĩ đến mổ xoang mũi là tôi thấy sợ rồi nên cũng không dám làm.

Thế là suốt gần chục năm nay tôi cứ chịu đựng bệnh xoang thôi. Viêm xoang mãn tính khiến tôi cũng thường bị các bệnh về họng như viêm họng, viêm amidan. Mấy bệnh ở họng nghe tưởng nhẹ nhưng mà bị rồi mới biết nó nguy hiểm, khó chịu đến thế nào. Tôi vừa đau họng vừa khó ăn uống, lại khàn cả tiếng, rồi còn bị thêm cả đau dạ dày. 

CTA

Lúc đầu tôi cũng không hiểu vì sao mình bị dạ dày. Sau này khi gặp bác sĩ Lê Phương ở Nhất Nam y viện thì mới biết dịch mũi xoang chảy xuống họng rồi xuống dạ dày lúc mình ngủ cũng có thể làm viêm đau dạ dày. Thêm nữa, việc tôi dùng thuốc tây thời gian dài cũng có tác dụng phụ gây bệnh dạ dày. Đấy, bệnh chồng bệnh, nhiều lúc thấy khổ quá, muốn từ bỏ chữa trị luôn cho rồi.

Mỗi đợt bệnh tái phát, tôi rất mệt mỏi, dùng biết bao nhiêu loại thuốc, mẹo này kia để giảm bớt khó chịu. Ai mách cách nào tôi cũng dùng, thuốc ở đâu bảo đỡ cũng tìm đến nhưng cũng không hiệu quả. Tôi chỉ mong xử lý nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh này để ngủ tốt hơn và đi diễn được.

Vô tình biết đến Nhất Nam y viện lần đầu thấy hy vọng khỏi bệnh

Cũng rất tình cờ trong một lần đi làm phim tôi quen được một anh quay phim ở sống ở khu vực Cầu Giấy. Anh máy quay thấy tôi sụt sịt sau gốc cây xì mũi (cười) thì anh ý mới hỏi là tôi làm sao. 

Biết tôi bị viêm xoang, anh ấy mách tôi đến một phòng khám đông y ở Nguyễn Khánh Toàn khám xem. Đấy là phòng khám Nhất Nam y viện – một bên khám chữa bằng Đông y có tiếng ở Hà Nội. Trước đấy thì anh này cũng có người nhà chữa được viêm xoang ở đây rồi.

Tôi mới chia sẻ thật với anh máy quay là tình trạng của tôi cũng nhiều năm rồi, sợ chữa chỗ đấy không được. Trước tôi cũng thử dùng mấy chỗ Đông y mà không hiệu quả, uống 3 – 4 tháng xong vẫn thế.

Anh máy quay mới bảo là người nhà anh ấy cũng bị lâu năm rồi. Chỗ Nhất Nam y viện này chữa được. Bên này có bác sĩ Lê Phương nổi tiếng nữa, anh quay phim cũng bảo bác sĩ này có tiếng lắm, chỉ cần tìm thông tin trên mạng là ra. Bài thuốc được sử dụng đã có nghiên cứu rõ ràng chứ không phải thuốc kiểu gia truyền lâu đời. Vì thế hiệu quả cũng cao hơn, phù hợp với nhiều người. Thấy anh máy quay nói chắc nịch quá nên tôi mới xin lại địa chỉ thử đến xem thế nào.

Giờ có bệnh thì vái tứ phương, ai chỉ đến đâu thì đến đó khám chứ cũng chả biết làm thế nào. Tôi cũng nhờ anh quay phim tìm cho số điện thoại bên này để hẹn lịch trước. Đến ngày khám, tôi chỉ việc bắt xe đến tận nơi. Chỗ này cũng dễ tìm lắm, vào ngõ đi một lúc là thấy ngay vì trung tâm cũng to.

Quả là chỗ này, bác sĩ giỏi thật, bắt mạch nói được ra đúng bệnh của tôi luôn. Người khám cho tôi hôm đó đúng là bác sĩ Lê Phương. Lúc đến tôi chưa kể triệu chứng ngay đâu nhưng bác sĩ bắt mạch liền hỏi tôi bị xoang mũi và dạ dày đúng không. Bác sĩ khám rất kỹ, vừa khám vừa hỏi từng triệu chứng cụ thể của tôi. Bác sĩ còn hỏi thêm chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của tôi như thế nào, đã từng chữa với thuốc gì rồi. Sau khi khám xong, tôi được kê cho dùng bài thuốc chữa xoang của Trung tâm là Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Bác sĩ khuyên tôi nên uống thuốc khoảng 3 tháng để điều trị bệnh tận gốc. Bởi vì tình trạng viêm xoang của tôi không chỉ là do nhiễm khuẩn mà còn do các tạng phủ bên trong rối loạn khiến đề kháng giảm. Do đó khí lạnh và các tác nhân bên ngoài xâm nhập gây viêm nặng.

Nghe bác sĩ nói rằng bài thuốc này sẽ xử lý từ bên trong, nâng cao sức đề kháng là chính. Qua đó bệnh sẽ được chữa tận gốc, ngăn ngừa nguy cơ tái phát tốt hơn. Bên cạnh đó bác sĩ còn kê thêm cho tôi dùng thuốc xịt mũi thảo dược và thuốc xông để giúp làm sạch và thoáng mũi. Đồng thời có cả cao ngậm để giảm đau rát họng và hỗ trợ tiêu viêm.

Liệu trình điều trị viêm xoang hiệu quả được Nghệ sĩ Kim Xuyên tin tưởng lựa chọn
Liệu trình điều trị viêm xoang hiệu quả được Nghệ sĩ Kim Xuyên tin tưởng lựa chọn

Sau một hồi nghe bác sĩ giải thích kỹ càng và đưa ra giải pháp điều trị cụ thể như vậy tôi thấy rất yên tâm. Phương pháp điều trị có vẻ rất toàn diện, vừa chữa bên trong vừa giảm triệu chứng. Đây là lần đầu tiên trong gần 10 năm sống với viêm xoang tôi tin rằng mình có hy vọng để thoát khỏi căn bệnh này.

Có một điều tôi vẫn băn khoăn từ lúc đến khám, chính là việc phải tự sắc thuốc. Tôi cũng ngỏ ý hỏi bác sĩ Lê Phương về vấn đề này. May mắn cho tôi, Nhất Nam y viện có dịch vụ sắc thuốc và đóng thành dạng túi tiện lợi nên tôi không cần mất công đun nấu. Nếu tôi không đến tận nơi lấy thuốc được, trung tâm cũng sẽ gửi thuốc về tận nhà. Mỗi lần dùng, tôi chỉ cần ngâm nóng lại là được. Thế này thì đi diễn xa cũng mang đi được, đỗ cồng kềnh nhiều đồ đạc.

Bất ngờ vì hết viêm mũi xoang sau 8 tuần chữa trị cùng bác sĩ Lê Phương

Theo lời dặn dò của bác sĩ Lê Phương, tôi rất chăm chỉ uống thuốc. Mỗi ngày đều đặn uống 3 lần. Những lúc tắc nghẹt mũi xịt thuốc thảo dược tôi thấy thông mũi cũng hiệu quả, duy trì được thời gian dài. Mỗi tuần tôi đều chịu khó đun thuốc xông mũi khoảng 2 – 3 lần. Sau khi kết hợp các loại thuốc với nhau tôi rất mong đợi sẽ sớm khỏi bệnh. Nhưng kết quả ban đầu không như mong đợi. Sau hơn 1 tuần dùng thuốc tôi bị đau vùng xoang rõ hơn, dịch mũi ra ùn ùn. 

Tôi sợ quá phải gọi ngay cho bác sĩ Lê Phương hỏi. Bác sĩ trả lời rằng phải đau và đẩy được dịch ra thì xoang mới thông thoáng và khỏi viêm được. Bác sĩ khuyên tôi nên tiếp tục uống thuốc đều từ từ triệu chứng sẽ thuyên giảm. Sự tận tình của bác sĩ cũng khiến tôi yên tâm hơn phần nào, tin tưởng và tiếp tục dùng thuốc.

Đúng là sau 3 tuần tôi bắt đầu thấy đỡ đau hơn và mũi giảm hẳn dịch nhầy. Sau đúng 8 tuần mũi xoang của tôi thông thoáng hẳn, không còn dịch nhầy, cũng không bị đau nhức nữa. Thế nhưng tôi vẫn kiên trì dùng thêm thuốc và để ý xem có bị chảy mũi lại không.

Uống hết 3 tháng thuốc, tôi thấy mũi xoang của mình rất ổn định, không có dấu hiệu bị viêm lại. Từ đấy tôi ngủ được, cảm thấy rõ cơ thể mình khỏe khoắn hơn, không có hiện tượng uể oải mỗi ngày nữa.

Hiệu quả liệu trình điều trị viêm xoang Tiêu Xoang linh dược thang
Hiệu quả liệu trình điều trị viêm xoang Tiêu Xoang linh dược thang

Bài thuốc bác sĩ Phương kê cho tôi thật sự hay bởi vì dùng lâu như vậy, 3 tháng liền nhau nhưng không hề có tác dụng phụ. Tôi uống thuốc không bị cồn cào ruột như khi dùng thuốc Tây. Cả thuốc xịt cũng thế, xịt mũi liên tục được mà không bị châm chích hoặc là giảm tác dụng như thuốc co mạch mà tôi đã dùng.

Cũng nhờ dạng thuốc tiện lợi nên tôi mang theo bên mình bất kỳ lúc nào. Giờ cũng có tuổi rồi, nhiều khi nhớ nhớ quên quên. Thế nên là trước đây dùng thuốc tôi rất hay quên liều lượng. Nhưng bây giờ cứ mỗi tuần một lần, nhân viên lại liên hệ hỏi thăm, nhắc tôi uống thuốc đúng giờ. Mỗi lần uống tương đương một gói thuốc đóng sẵn, cứ thế lấy ra uống thôi nên cũng không cần chế biến gì phức tạp.

Đến bây giờ cũng đã 2 năm từ ngày tôi dừng điều trị. Trộm vía, mũi xoang của tôi vẫn rất thông thoáng, không bị viêm đau lại. Đây thực sự là kết quả rất kỳ diệu đối với tình trạng viêm xoang nặng như của tôi.

Để có được kết quả như vậy, tôi thực sự phải cảm ơn bác sĩ Lê Phương rất nhiều. Nhờ bác sĩ bắt đúng bệnh, kê thuốc đúng người đúng bệnh nên mới khỏi được. Nếu không có bác sĩ giải thích cơ chế tác động rõ ràng của thuốc YHCT và chịu khó lắng nghe những phàn nàn của tôi thì có lẽ tôi đã bỏ dở liệu trình điều trị ngay mấy tuần đầu rồi. Xin chân thành gửi lời cảm ơn bác sĩ!

Như vậy sau 3 tháng điều trị viêm xoang cùng bác sĩ Phương, NS Kim Xuyến đã thoát khỏi bệnh và không bị tái phát. Mong rằng trong thời gian tới, NS Kim Xuyến sẽ tiếp tục có một sức khỏe ổn định để góp thêm nhiều vai diễn xuất sắc.

>>Xem chi tiết chia sẻ của NS. Kim Xuyến về hành trình điều trị viêm xoang cùng bác sĩ Lê Phương

Câu chuyện của Nghệ sĩ Kim Xuyến cũng chính là nguồn động lực cho rất nhiều bệnh nhân viêm xoang mãn tính. Bài thuốc mà Nghệ sĩ Kim Xuyến từng sử dụng – Tiêu Xoang linh dược thang hiện được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam y viện cho các chứng bệnh mũi xoang cấp – mãn tính khác nhau. Liên hệ ngay đến Nhất Nam y viện để được tư vấn điều trị miễn phí. Đội ngũ chuyên gia y tế và bác sĩ Lê Phương luôn hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.

NHẤT NAM Y VIỆN

ĐỪNG BỎ LỠ:

Cập nhật - 5:30 Chiều , 30/11/2021

Chia sẻ

Bình luận (144)

 1. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

  Bệnh viện quân dân 102 có làm việc vào chủ nhật không? bệnh viện có xét nghiệm nội soi tai mũi họng không? chẳng hiểu sao tôi bị đau nhức đầu uống thuốc tây 3 tuần nay mà thấy chẳng đỡ chút nào, định đi khám lại thử xem có chắc là viêm xoang không

  1. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Tuấn,
   Bệnh viện Quân dân 102 làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, bBnh viện có trang bị đầy đủ các xét nghiệm cơ bản giúp hỗ trợ chẩn đoán chính xác bệnh bên cạnh các phương pháp thăm khám bằng đông y.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Thân ái!

 2. Hào Kha says: Trả lời

  Nghệ sĩ đến thăm khám nhiều như thế này chắc có lẽ tiền viện phí phải rất cao, cũng muốn tìm địa chỉ tốt để chữa khỏi bệnh nhưng chẳng biết túi tiền mình có theo nổi không, toàn bệnh viện cho người giàu

  1. Nguyễn Huy Hoàng says: Trả lời

   Đâu có đắt quá đâu bác, 1-2 triệu điều trị một tháng thuốc là bình thường mà, giờ địa chỉ nào chữa uy tín hiệu quả thì người ta đến nhiều, không phân biệt nghệ sĩ hay gì cả, hôm tôi đến khám gặp rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh cách 200-300 cây số vẫn lặn lội ra khám

  2. Lương Trần says: Trả lời

   Bệnh viện điều trị bằng thuốc đông y bài thuốc tiêu xoang linh dược thang có những gì vậy bác

  3. Thảo Méo says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang linh dược thang gồm có thuốc đặc trị xoang, thuốc giải độc chống viêm và thuốc xịt xoang, những thuốc này có dạng viên dùng rất tiện không phải mất thời gian sắc thuốc như những loại thuốc đông y thông thường, còn thuốc xịt cũng giống như thuốc tây y mình hay dùng

  4. Dũng Lê says: Trả lời

   Những thuốc dạng viên thế này dùng thì tiện thật chỉ sợ người ta dùng dược liệu không đảm bảo, nếu là thuốc sắc ít ra mình còn nhìn thấy thuốc như thế nào còn yên tâm

  5. Huỳnh Linh says: Trả lời

   Dược liệu của bệnh viện quân dân 102 được cung cấp bên vietfarm, nếu bác hay mua dược liêu chắc biết bên đó, nổi tiếng với dược liêu sạch uy tín hàng đầu cả nước luôn á, nếu bác chữa biết bên này thì bác có thể xem bài này đi https://trungtamduoclieu.com/le-ky-ket-hop-tac-cung-ung-duoc-lieu-giua-vietfarm-va-benh-vien-quan-dan-102.html

  6. Nguyễn Hữu Nghĩa says: Trả lời

   Ah hóa ra dược liệu lấy của vietfarm ah, tôi cũng hay mua đông trùng hạ thảo của bên này, uống kết hợp với thuốc tiêu xoang linh dược thang của bên bệnh viện hiệu quả rất tốt, đỡ được đau nhức xoang lại giúp tăng sức đề kháng

 3. Thống BT says: Trả lời

  Bệnh viện quân dân 102 có địa chỉ ở đâu vậy, có thể cho tôi địa chỉ để tôi sắp xếp thời gian đưa mẹ qua khám không.Mẹ tôi điều trị 1 tháng thuốc của bệnh viện tai mũi họng mà giờ vẫn ho và đau rất nhiều

  1. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Thống BT,
   Bệnh viện gửi bạn địa chỉ, hiện tại bệnh viện có 2 cơ sở:
   1. Cơ sở Hà Nội:
   Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
   Phone: 0888 598 102
   2. Cơ sở Hồ Chí Minh:
   Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
   Phone: 0888 698 102
   Bạn vui lòng bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 để đặt lịch trước khi thăm khám nhé.
   Thông tin đến bạn !

  2. Thống BT says: Trả lời

   Bệnh viện gần chỗ ở quá, chắc ngày mai đưa mẹ qua khám luôn, ai khám ở bệnh viện rồi có thể cho biết cách đăng kí khám với bác sĩ Lê Phương như thế nào không

  3. Nguyễn Văn Sơn says: Trả lời

   Bạn vào quầy lễ tân sẽ có quầy đăng kí khám hoặc lúc gọi đặt lịch bạn có thể đặt luôn lịch khám với bác sĩ Phương. Bệnh nhân khám với bác sĩ Phương rất đông nên cố gắng đặt được lịch khám trước thì tốt, tui 3 tháng trước cũng đi khám với bác sĩ, giờ khỏi hẳn được cái viêm xoang rồi

  4. Lẩu Măm Tân Sơn says: Trả lời

   Tôi cũng là bệnh nhân của bác sĩ Phương, ngày trước tôi luôn trong tình trạng nói giọng mũi nhiều khi làm mình rất tự ti trong giao tiếp, gặp bác sĩ Phương lấy 2 tháng thuốc tiêu xoang linh dược thang bây giờ đã có thể lấy lại giọng nói bình thường

 4. Đỗ Thị Hằng says: Trả lời

  Trẻ em bị viêm xoang có thể dùng được thuốc đông y không ? con tôi 10 tuổi, cháu bị viêm xoang 1 năm rồi, uống kháng sinh nhiều quá vừa chán ăn sụt cân trong khi bệnh vẫn bị liên tục, ngạt mũi và chảy nước mũi, đêm lại cháu kêu đau đầu rất nhiều

  1. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Đỗ Thị Hằng,
   Với trường hợp trẻ em bị viêm xoang vẫn có thể dùng được bài thuốc của Bệnh viện, không gây bất kì tác dụng phụ nào cho bé bạn nhé. Bài thuốc đã được nghiên cứu và áp dụng an toàn hiệu quả trên trẻ em nên bạn có thể yên tâm.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Phương Thảo says: Trả lời

   Trẻ em dùng thuốc bên bệnh viện tốt lắm, mình cũng đưa con đi điều trị khỏi ở đây rồi, chỉ mất 2 tháng mà con khỏi bặt được đau nhức mũi trán và ngạt mũi, bạn vào link bài này xem thêm thông tin này, họ có 1 bài riêng phân tích hiệu quả của thuốc này chữa cho trẻ em đấy https://www.thuocdantoc.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-co-dung-cho-tre-em-khong.html

  3. Minh Nguyệt says: Trả lời

   Thuốc uống đông y của bệnh viện không gây nhiều tác dụng phụ như thuốc tây đâu, tôi cho con uống thuốc 3 tuần nay cháu đỡ hẳn được chảy mũi và ho, con lại còn ăn khỏe hơn trước nữa

  4. Trương Ngọc Anh says: Trả lời

   Mình thấy uống thuốc ở bệnh viện quân dân 102 giúp tăng sức đề kháng nữa, cu cậu nhà mình điều trị xong khỏi mũi xoang từ đó đến giờ cũng không hay bị cúm vặt gì luôn. Thuốc này rất tốt cho những ai sức đề kháng yếu, uống thuốc một lần giải quyết được cơ số vấn đề

 5. Nguyễn Ngọc Đại says: Trả lời

  Điều trị một liệu trình thuốc chữa viêm xoang của bệnh viện quân dân 102 mất khoảng thời gian bao lâu, mẹ con bị viêm xoang trán khoảng 3 tháng nay, mới chỉ thi thoảng đau nhức

  1. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Đại,
   Thời gian điều trị của mỗi bệnh nhân là khác nhau tùy vào tình trạng bệnh, thông thường bệnh viện điều trị liệu trình kéo dài từ 2-3 tháng. Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của mẹ bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp mẹ, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Bích Nguyễn says: Trả lời

   Mới bị thì chắc chữa khoảng 2 tháng, tôi cũng mới có biểu hiện đau đầu và ngạt mũi đến bệnh viện quân dân 102 khám luôn, điều trị thuốc 1 tháng đã khỏi được đến 80%. dùng thêm 1 tháng nữa là khỏi hẳn, mới dừng thuốc tháng trước

  3. Trần Huỳnh Văn says: Trả lời

   Thời gian điều trị rõ dài, chỉ sợ bỏ tiền bỏ thời gian vào xong bệnh vẫn bị lại thì khổ

  4. Hảo Tâm says: Trả lời

   Tôi điều trị khỏi mấy năm viêm xoang với bác sĩ Lê Phương rồi, bác chỉ cần lưu ý chế độ ăn uống là không cần lo bị lại đâu, không nên ăn mấy đồ nếp, đồ cay nóng và các chất kích thích, bác sĩ dặn rất kĩ vấn đề này

 6. Thiện Hằng says: Trả lời

  Cho t hỏi t bị viêm xoang 7 năm nay, mặt mũi luôn trong tình trạng đau không ngừng và ngạt mũi rất khó chịu, t đã đi bệnh viện tai mũi họng trung ương khám 2 lần và điều trị thuốc ở đó nhưng không ăn thua, tình trạng của t có thể khỏi nếu dùng sang thuốc đông y được không ?

  1. Lưu Đăng Tiến says: Trả lời

   Nêu vậy thì bạn tham khảo thử thuốc tôi dùng xem sao nhé. Tôi thì bị viêm xoang từ năm 2010 đến nay là 10 năm , lúc đầu cũng chỉ cảm thấy hơi đau đầu và chảy mũi nhiều, nghĩ do cảm cúm thông thường nên tự mua thuốc chữa ở nhà. Sau 1 năm nó đau càng ngày càng nặng nên mới đi khám và phát hiện bị viêm xoang. Từ đó là những ngày tháng ròng rã đi khắp các bệnh viện, từ bệnh viện tỉnh đến bệnh viện trung ương uống thuốc có đỡ nhưng sau mấy tháng tái phát lại. Năm ngoái lúc bệnh viện quân dân 102 khai trương nên có bạn rủ cùng đi khám, vì chưa bao giờ điều trị bằng đông y nên tôi cũng muốn thử. Sau khi được chụp chiếu nội soi làm đầy đủ xét nghiệm tôi được bác sĩ Phương bắt mạch, sau đó bác sĩ kê thuốc tiêu xoang linh dược thang cho tôi về điều trị. Sau 2 tuần dùng thuốc tôi đã đỡ được chảy mũi và ngạt mũi, về đêm cũng không đau nhức nhiều như trước kia, bệnh càng ngày càng tiến triển tốt nên tôi thấy mừng quá và càng có động lực để dùng thuốc chữa tiếp. Hết 4 tháng kiên trì điều trị tôi đến bệnh viện khám lại và đã khỏi được bệnh đấy bạn ạ. Bạn muốn tham khảo thêm thông tin về thuốc của bên quân dân này thì lên mạng có rất nhiều thông tin về hiệu quả bài thuốc của bệnh viện, ngay cả những trang chuyên về bệnh viêm mũi xoang cũng đưa tin này này http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  2. Bún Riêu Cua says: Trả lời

   Viêm xoang để lâu rất khó chữa, nhiều người bảo tôi thôi chấp nhận sống chung với bệnh chứ uống nhiều thuốc vào người còn hại hơn vì tôi bị quá lâu rồi, thế mà đến lúc dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện quân dân 102 chỉ 3 tháng đã khỏi, đến tôi cũng không ngờ ấy, giờ có nắng mưa thời tiết thay đổi thất thường cũng không lo bị đau xoang như trước nữa

  3. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Thiện Hằng,
   Với trường hợp của bạn hiện tại đang bị viêm xoang mãn tính, các phương pháp tây y chữa chủ yếu thiên về giải quyết triệu chứng vì vậy khả năng bệnh tái phát lại rất cao.
   Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm xoang của bệnh viện quân dân 102 điều trị vào gốc rễ, nguyên nhân của bệnh, đẩy lùi tác nhân gây bệnh hoàn toàn và sức đề kháng được nâng cao giúp ngăn ngừa bệnh quay trở lại. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn thuốc để điều trị nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 7. Nguyễn Hải Anh says: Trả lời

  Trước đây tôi bị bệnh viêm xoang mãn tính theo suốt 10 năm, đau buốt trán và mũi, ngạt mũi. Tôi cũng đã chữa khỏi viêm xoang với bác sĩ Lê Phương từ lúc bác sĩ công tác tại trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y đến hiện tại đã khỏi hoàn toàn được viêm xoang, bệnh không quay trở lại trong vòng 1 năm nay rồi. Cho đến giờ thì thuốc này là thuốc tôi thấy hiệu quả tốt và lâu dài nhất, mọi người ai đang tìm thuốc thì có thể cân nhắc lựa chọn thuốc này nhé

  1. Bùi Hồng says: Trả lời

   Bác sĩ lê phương bây giờ không công tác tại trung tâm đông thừa kế và ứng dụng đông y nữa phải không?, thấy báo chí đăng rất nhiều về bác sĩ đang muốn tìm phòng khám của bác để chữa viêm xoang và viêm mũi dị ứng, dạo gần đây thời tiết trở lạnh đau nhức quá. Mà mình tìm hiểu thì lại thấy ghi bác sĩ khám ở bên bệnh viện 102

  2. Thanh Bình says: Trả lời

   Cũng khoogn hẳn, bác sĩ Lê Phương hiện tại đang làm việc tại bệnh viện quân dân 102, còn trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y bây giờ thành bệnh viện quân dân 102 rồi, bác sĩ cũng về đó làm, mình chữa với bác sĩ Phương ở bệnh viện 102 được 1 tháng cũng đã đỡ được ngạt mũi và chảy nước mũi đi nhiều

 8. Phương Thanh says: Trả lời

  Thấy cô Kim Xuyến uống những 3 tháng mới khỏi à, mà cô ấy bị mấy chục năm rồi, mình mới bị hơn 1 năm thì chắc cũng nhanh thôi nhỉ

 9. Micky Beo says: Trả lời

  Thấy có nhiều người bệnh nhân ở xa được bệnh viện gửi thuốc về, vậy như em không muốn đến tận nơi khám mà cũng chỉ muốn lấy thuốc thôi thì có được không?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn! Nếu bạn không thể đến trực tiếp bệnh viện để khám và điều trị thì vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline: 0888 598 102 để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn điều trị cụ thể sau đó bác sĩ sẽ gửi thuốc về nhà cho bạn qua bưu điện bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Trâm Hoàng says: Trả lời

   Liên hệ với bên bệnh viện ý, có khám onl đối với những người ở xa ý, tiện lắm, cho bạn sđt này 0888 598 102

  3. Nguyễn Hoàng Nhật Link says: Trả lời

   Khi gửi thuốc thì mình hay bên bệnh viện chịu phí vậy, nếu mình chịu thì hết nhiều không bạn nhờ

  4. 1314 Love says: Trả lời

   Ship cod thì mới mất ship nhé, mất mấy chục thôi, còn mà trả tiền thuốc trước rồi thì free à. Không có đáng bao nhiêu tiền đâu

 10. Dung Nhy says: Trả lời

  Trước đọc viêm xoang cấp đang có khả năng chữa chứ để thành viêm xoang mạn mà vẫn chữa được ah?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn! Bệnh viêm xoang nếu kịp thời thăm khám và áp dụng phương pháp điều trị thích hợp, việc điều trị dứt điểm là hoàn toàn có thể. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã ứng dụng phác đồ điều trị viêm xoang vào thực tế điều trị. Phác đồ điều trị viêm xoang được chia thành 3 giai đoạn chính:
   Giai đoạn 1 – Tập trung đẩy lùi triệu chứng
   Giai đoạn 2 – Đi sâu vào căn nguyên trị dứt điểm
   Giai đoạn 3 – Điều trị dự phòng, nâng cao hệ miễn dịch
   Phác đồ đặc trị viêm xoang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm. Liệu pháp điều trị này không chỉ đề cao hiệu quả hàng đầu mà còn được điều chỉnh sao cho tương thích với mọi đối tượng người.
   Thông tin đến bạn!

 11. Duc Van Pham says: Trả lời

  Tuần trước đi khám thì mình mới biết mình bị viêm xoang mn ạ, có lấy kháng sinh uống, uống hơn 5 ngày rồi mà không thấy hiệu quả gì, ngứa mũi hắt hơi liên tục, không biết giờ mình nên chuyển loại thuốc kháng sinh khác hay là uống thuốc gì đây ạ

  1. Thảo Nail says: Trả lời

   Bạn bị viêm xoang do nguyên nhân gì, nếu viêm xoang do vi rút thì dùng kháng sinh không có tác dụng gì đâu, hay thử chuyển sang khám đông y xem

  2. Bin Bốp Thái Bình says: Trả lời

   Bạn bị viêm xoang cấp thì dùng tiêu xoang luôn xem sao, thấy bài này người ta ghi chữa được cả cấp cả mạn này https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang.html

 12. Uyển Vy Pé says: Trả lời

  Thuốc này dùng được cho trẻ em không, con mình năm nay 5 tuổi mà đã bị di truyền viêm xoang từ mẹ nó rồi, mình thì cố chịu không sao chứ con mình đang nhỏ, sang năm lớp 1 rồi đi học mình lo lắm

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn! Thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm xoang của Bệnh viện dùng được cho cả trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú bạn nhé. Mời bạn đưa bé qua Bệnh viện để thăm khám trực tiếp hoặc gọi đến số điện thoại 0888 598 102, bác sĩ của bệnh viện sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn nhé !
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Ming Trần says: Trả lời

   Dùng được cho trẻ em nhé, bé trên 2 tuổi thì dùng được hết, con nhà mình cũng đang dùng đây, hơn 1 tháng thôi, thấy bé không còn nghẹt mũi tắc mũi như trước nữa, hiệu quả ổn phết

  3. Chờ Một Xíu says: Trả lời

   Mình đọc thấy vì là thuốc đông y nên có thể dùng được cho tất cả mọi người đấy, mà bạn dành thời gian đưa cả bé đi khám luôn, 2 mẹ con đi khám, chứ bạn cố chịu thế nào được, mình mới hơn 2 năm mà đã chịu không nổi chạy vạy khắp nơi tìm thuốc chữa đây, may bây giờ thì ổn rồi, chữa khỏi thấy cơ thể tinh thần thoải mái hơn hẳn

 13. Lê Tuyết Chiêu says: Trả lời

  Đến đây khám là khám cả tây y lẫn đông y à, chắc làm mất 1 ngày mất, còn thuốc là phải uống cả thuốc đông lẫn thuốc tây luôn sao, lấy mỗi thuốc đông y thôi có được không

  1. Tạ Qun says: Trả lời

   Phải khám rồi làm cận lâm sàng thì mới chẩn đoán chính xác được bệnh mới cho phác đồ phù hợp được chứ lị, mà khám nhanh thôi, theo quy trình cả rồi, mà còn có người hướng dẫn nữa, chứ như viện khác mình phải tự tìm đường tự đi mới làm hết cả ngày. Thuốc chủ yếu người ta kê thuốc đông y thôi, chứ nhiều người ta đến viện 102 khám mũi xoang thì chỉ mong chờ vào thuốc đông y chứ lại kê thuốc tây thì có khác gì bệnh viện khác đâu

  2. Hải Ngân 1980 says: Trả lời

   Ở đây có nội soi tmh ko, hay chỉ làm mấy xn máu các thứ thôi hả b?

   1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

    Chào bạn! Hiện tại bệnh viện trang bị đầy đủ các xét nghiệm cơ bản bao gồm xét nghiệm máu, nội soi tai mũi họng, siêu âm,… Mời bạn qua trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám chẩn đoán giúp bạn nhé!
    Thân ái!

   2. Đăng Lê says: Trả lời

    Có hết nha, từ đợt chuyển lên thành bệnh viện thì cũng đầu tư ghê lắm, nhiều loại máy móc hiện đại lắm đó

 14. Hoàng Lyy says: Trả lời

  Đọc bài này mới rõ, hóa ra trung tâm thừ kế với bệnh viện 102 là một, đang tính tìm mua thuốc mà hiện ra cả link của trung tâm lẫn link bệnh viện

  1. huynhvo_hoaitu says: Trả lời

   Mình trước cũng lẫn lộn vậy á, đi khám mà đến địa chỉ cũ thì mới biết trung tâm phát triển lên thành bệnh viện nên chuyển về địa chỉ mới, cái tội không tìm hiểu kỹ đã đi khám nên mất cả một buổi chiều luôn

  2. Jann says: Trả lời

   Vậy địa chỉ bệnh viện hiện giở ở đâu vậy ạ, không phải ở Nguyễn Xiển nữa ạ?

   1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

    Chào bạn! Hiện tại Bệnh viện Quân Dân 102 có 2 cơ sở:
    Cơ sở 1: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
    ĐT: 0888 598 102
    Cơ sở 2: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
    ĐT: 0888 598 102
    Làm việc từ Thứ hai – Chủ nhật
    Lịch làm việc: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30
    Mời các bạn qua Bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và ra phác đồ điều trị hiệu quả với tình trạng của bạn nhé!
    Thân ái!

   2. Đậu Smile says: Trả lời

    Chuyển về số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội rồi, nghe bảo ở tp Hồ Chí Minh cũng chuyển về quận Bình Thạnh rồi chứ không ở quận 1 như trước nữa

 15. Lê ĐÌnh LÂm says: Trả lời

  Tôi cũng được nghe nhiều đến phương pháp điều trị viêm xoang của bệnh viện 102, thấy mọi người bảo hiểu quả lắm, nhưng vẫn còn băn khoăn, nay thấy nghệ sĩ Kim Xuyến người ta chia sẻ chữa khỏi thì cũng hy vọng, ai mà đến đây khám rồi thì có thể nói kỹ hơn cho tôi biết được không

  1. Phạm Trà My says: Trả lời

   Cứ đến khám như đi khám ở các bệnh viện khác thôi, mới đến thì có người hướng dẫn luôn cho chứ không tự tìm đường phám các thứ đâu. Xong thì được chỉ định vào khám bác sĩ nào thì vào khám bác sĩ đó, nếu đặt lịch trước thì cứ đúng giờ sẽ có người gọi. Đợt tôi đi thì được bác sĩ Phương khám cho luôn, sau khi được làm đẩy đủ các xét nghiệm cận lâm sàng, tôi được bác chỉ định phác đồ điều trị viêm xoang với tiêu xoang linh dược thang trong vòng 3 tháng. Được bác sĩ giải thích cặn kẽ về thuốc, về tác dụng của thuốc cũng như các phản ứng có thể gặp phải, bác sĩ còn dặn trong thời gian dùng thuốc có vấn đề gì thì cứ nhắn tin hoặ gọi điện trực tiếp, không cần đến bệnh viện làm gì cho mất công. Tôi hoàn toàn yên tâm mang thuốc về dùng, thuốc gồm dạng viên tễ, dạng cao lỏng với thuốc xịt, dùng được hơn 2 tuần là cảm giác mũi nhẹ nhõm hẳn, tình trạng đau nhức hốc mũi, đau đầu cũng giảm dần, hơn 1 tháng thì bệnh giảm 8 phần rồi ấy, mũi thông thoáng hẳn ra, không còn chảy nước mũi gì nữa. Uống hết 3 tháng thì tôi thấy bệnh tình đã khỏi hẳn, không có vấn đề gì nữa cả, hơn 5 năm sống chung với viêm xoang giờ như được trút bỏ, cơ thể cũng thấy khỏe hơn, ăn ngủ ngon hơn. Vì thấy được hiệu quả nên tôi kiên trì uống hết tháng thuốc cuối để có thể phòng bệnh tái phát như lời bác sĩ dặn. Đến bây giờ gần 1 năm không bị làm sao cả, mấy nay thời tiết miền bắc lạnh thế mà mũi tôi vẫn bình thường, không sổ mũi chảy nước mũi gì luôn, thật sự cảm ơn bệnh viện, cảm ơn bác sĩ Lê Phương đã cho tôi ngày hôm nay

  2. Xiao Yu Tian says: Trả lời

   Thuốc gồm những cái gì vậy, đem về nhà tự sắc hay là bệnh viện sắc sẵn cho ạ?

   1. Phạm Trà My says: Trả lời

    Tôi lấy thuốc dạng cao với dạng viên tễ nên không rõ vấn đề thuốc thang lắm, dạng viên tễ thì uống như thuốc tây là được, dạng cao lỏng thì phải hòa tan với nước sôi trước rồi mới uống. Lọ thuốc xịt giống như các lọ xịt xoang tây y thôi, nhưng khác là lọ xịt tiêu xoang linh dược thang thành phần hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên nên an toàn không có tác dụng phụ gì hết

  3. Nguyễn Thị Ngọc Diễm says: Trả lời

   Chi phí lấy thuốc ở đây hết nhiều không bạn, tầm khoảng bao nhiêu?

   1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

    Chào bạn! Mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng khác nhau, liệu trình dùng thuốc và đơn thuốc cũng sẽ khác nhau. Cũng có sự khác nhau giữa các chế phẩm thuốc:
    – Đặc trị xoang Quân dân 102 (viên tễ)
    – Giải độc chống viêm Quân dân 102 (cao lọ)
    – Xịt xoang Quân dân 102
    Để biết thêm thông tin chi tiết về các chế phẩm mời bạn liên hệ qua hotline 0888 598 102 để được tư vấn thêm.
    Thông tin đến bạn!

   2. Milarr Snow says: Trả lời

    Tùy tình trạng bệnh á, chứ không có giá quy định đâu, mình bị viêm xoang mũi dị ứng trước hết gần triệu 6 cho cả liệu trình, tháy có người bị nặng thì hết hơn 2 triệu hay sao đó

 16. Bảo Huyền says: Trả lời

  Thấy mọi người dùng nhiều quá, nhưng liệu thuốc có an toàn hay không??

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào Bảo Huyền! Tiêu xoang linh dược thang với cam kết sử dụng 100% nam dược trong bào chế và sản xuất thuốc, bệnh viện đã tự phát triển những vườn trồng dược liệu sạch. Đồng thời ký kết nhận cung ứng nguồn thảo dược thiên nhiên từ Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm. Trung tâm Vietfarm luôn đảm bảo nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Mỗi loại thảo dược đều được nghiên cứu và nuôi trồng ở khu vực có khí hậu thích hợp, trải dài từ Hà Nội, Hòa Bình, Hà Giang và Quảng Ninh. Mỗi lần thu hái đều thông qua nhiều bước kiểm định đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế mới tiếp tục vào công đoạn chế biến và sử dụng cho người bệnh. Nhờ đó, thuốc không chứa hóa chất, tạp chất hay các các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe.
   Thông tin đến bạn!

  2. Bơ Đông Đá says: Trả lời

   Không an toàn dại gì nghệ sĩ người ta dùng hả bạn, nguồn thảo dược được thu hái từ các vườn dược liệu do chính bệnh viện xây dựng và phát triển luôn đó, quá trình xủ lý dược liệu toàn là máy móc công nghệ cao hết, đọc bài nãy rõ hơn này http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 17. Tứ Nguyễn says: Trả lời

  Mình 2 tuần nay thấy xuất hiện triệu chứng sổ mũi chảy nước mũi, mà có hôm chảy nước mũi như mủ màu xanh ấy, kèm theo đau đầu đau nhức 2 bên gò má nữa. Không biết như này là như nào, có phải bị viêm xoang rồi không

  1. Vee Vee says: Trả lời

   Nhu ban moi bi thê thi chăc la viêm mui thoi, nươc mui nghet trong xoang nên gay đau, uông mây liêu viem mui là khoi thôi

  2. Ánh Minh UD says: Trả lời

   Ấy ấy, để bạn ấy đi khám trước đã, nhỡ may bị viêm xoang cấp thì sao, uống không đúng thuốc còn bị nặng thêm đó, mà viêm xoang đang đợt cấp thì phải chữa gấp, để thành mạn tính thì khó chữa lắm đó

  3. Mai Thảo 12 says: Trả lời

   Thấy mọi người bảo viêm mũi hay viêm xoang thì cũng chữa được bằng tiêu xoang của bệnh viện 102 à, nếu thế thì mình mua về uống cũng được nhỉ

 18. TRẦN - LAN says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng từ nhỏ mà không chịu chữa trị sớm nên giờ bị cả viêm xoang, bây giờ chỉ cần thời tiết thay đổi là ốm ngay, nước mắt nước mũi chảy, ho nhiều, có đờm ở họng, đau nhức đầu, ù tai,…Nếu giờ tôi chữa bằng thuốc tiêu xoang linh dược thì có khỏi bệnh không

 19. Đỗ Trọng Nghĩa says: Trả lời

  Lâu nay tôi cũng chẳng dám dùng thuốc đông y vì nghe tivi nói nhiều về dược liệu bẩn không đảm bảo chất lượng nhưng thấy nhiều người dùng thuốc ở bệnh viện 102 này rồi không biết chất lượng thuốc như nào có sạch sẽ không aii dùng rồi thấy thế nào chia sẽ cho tôi biết với

  1. mai ngô 1983 says: Trả lời

   thuốc tiêu xoang linh dược này chữa viêm xoang mũi là bài thuốc có nguồn gốc 100% từ thảo dược tự nhiên được thu hái tại các vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của bên bệnh viện đấy, đảm bảo an toàn, thuốc sạch, chất lượng tốt, dùng hoàn toàn yên tâm luôn nhé bạn, chồng tôi dùng khỏi bệnh cách đây 1 năm rồi không thấy tác dụng phục hay thuốc kém chất lượng gì cả. Đợt này tôi cũng bị viêm xoang cấp tính nên cũng đang điều trị được 2 tuần đây, uống vào cảm thấy mũi bớt sưng đau phết

  2. HẠ says: Trả lời

   Đúng là có nhiều chỗ bán thuốc đông y trộn lá tào lao với dơ lắm, nhưng mà ở đây thì hoàn toàn yên tâm nè, toàn bác sĩ giỏi, bệnh viện lớn ai lại làm ba cái trò đó vì mấy đồng lợi nhuận mà bán rẻ sức khỏe người khác rồi làm mất danh tiếng bệnh viện, nếu ở đây mà bán thuốc kém chất lượng thì bị phốt từ lâu rồi bác à

 20. Xuyến xinh xắn says: Trả lời

  Bà con cô bác cho tôi hỏi phí khám ở bệnh viện là bao nhiêu với cả phí thuốc Tiêu xoang linh dược thang luôn ạ

  1. Tino shop says: Trả lời

   Phí khám 100k, thuốc thì tùy loại bà êi, mỗi loại mối giá, bác sĩ còn kê dạng thuốc phù hợp với bệnh của mỗi người nữa như tui thì dùng tiêu xoang linh dược thang 250, giải độc chống viêm 220, xịt xoang 150 còn loại khác tui không biết, có gì bà đi khám hoặc ib qua fanpage bệnh viện cho rõ nhá, bà đọc bài này có thông tin về giá thuốc rõ ràng có gì tham khảo thêm nhá

  2. Đoàn Hiệp says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang linh dược thang với loại giải độc chống viêm ấy dùng thế nào vậy bạn

  3. Tino shop says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang thì ngày tui uống 2 lần. Sáng 2viên, chiều 2 viên sau khi ăn, giải độc chống viêm thì uống 3 lần/ngày sau ăn 30 phút. Mỗi lần 1 viên pha với 200ml nước nóng rồi uống. Mà đây là liều dùng bác sĩ kê cho tui chứ bạn muốn biết rõ về liều dùng chính xác của bạn thì nên đến gặp bác sĩ kê đơn phù hợp cho nhá

 21. hương sen says: Trả lời

  Xác định điều trị bằng đông y thì quan trọng nhất là phải kiên trì đó mọi người. Tuy lâu nhưng được cái khi nó khỏi thì nó khỏi thì không bị tái phát như là thuốc tây. Nó tác động từ từ còn để thời gian ngấm thuốc rồi mới phát huy tác dụng được, mà tính ra là không lâu so với việc dai dẳng dùng thuốc tính bằng năm mãi không hết bệnh, đây chỉ là một khoảng thời gian vài tháng sau đó không cần phụ thuộc thuốc nữa. Chứ thấy nhiều người dùng thuốc đông y mà cứ nôn nóng mau bỏ cuộc quá thì sao khỏi bệnh được, chưa kể nhiều người uống bữa đực bữa cái không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ thì còn lâu bệnh mới khỏi

  1. Ngọc Ngà Châu Báu says: Trả lời

   Trị bằng đông y thì thời gian lúc nào cũng tính bằng tháng thôi bạn ơi, mà khoảng vài tuần đầu là triệu chứng giảm đi nhiều rồi. Với cả thuốc từ thảo dược thiên nhiên thì chẳng hại tới ai đâu

 22. Mẹ Na says: Trả lời

  Con mình 10 tuổi đây mà bị viêm múi dị ứng chuyển sang viêm xoang luôn đấy, lúc đầu chủ quan thấy con cứ xù xì sụt sịt tưởng cảm thông thường nên mua thuốc tây uống thôi ai ngờ mãi chả hết. Mình tính đổi sang thuốc đông y cho con dùng mà không biết bài thuốc tiêu xoang linh dược này trẻ em có dùng được không?

  1. tuế Nhan says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc đông y thành phần toàn thảo dược lành tính nên đặc biệt an toàn phù hợp với cơ địa nhạy cảm sức đề kháng yếu như trẻ em, bà bầu đó chị, cháu em 9 cũng cỡ tuổi con chị đang dùng thuốc này chữa viêm xoang mà có thấy bị làm sao đâu, chị thấy sợ thì có thể đưa con qua khám trực tiếp vẫn yên tâm hơn đó chị

  2. Sakura_Ngọc says: Trả lời

   Bà ơi, tui cũng đang tham khảo bài thuốc này để dùng thì thấy bài viết này, trong đây có nhắc tới các đối tượng sử dụng được thuốc tui thấy có cả trẻ em như bạn trên kia nói ấy, bà vào đọc thử nha
   https://www.vpeg.vn/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

 23. Tuấn Tú {Quảng Ninh} says: Trả lời

  Mình muốn mua thuốc tiêu xoang linh dược thang của viện 102 dùng khổ nỗi mình chả ở HCM hay Hn luôn, mình ở tận Ninh Bình sao mua đây mọi người

  1. CHÂU THÂM says: Trả lời

   Bạn gọi bên bệnh viện nhờ hỗ trợ đi , bệnh viện có ship thuốc qua chuyển phát nhanh của Viettel cho ai không đến khám mua thuốc được đó, bạn chuyển khoản tiền thuốc còn được miễn phí vận chuyển nữa đó

  2. Bệnh viện Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Tuấn Tú!
   Trong trường hợp bạn ở xa không thể đến khám trực tiếp, bạn có thể liên hệ cho Bệnh viện qua hotline 0888 598 102 hoặc để lại số điện thoại, Bệnh viện sẽ liên hệ cho bạn để tư vấn cụ thể hỗ trợ đặt thuốc. Sau khi bạn đặt thuốc, Bệnh viện sẽ tiến hành gửi thuốc qua bên chuyển phát nhanh Viettel cho bạn. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Bệnh viện sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Bệnh viện. Thân ái!

 24. Thái Ngọc Bích says: Trả lời

  mọi ngừi ơi mọi ngừi, em nghe cái này là thuốc đông y mà có cả loại xịt luôn lạ lạ quá, thuốc xịt đó dùng như nào thế mọi ngừi

  1. Lucas Trần says: Trả lời

   Dùng xịt bình thường như các dạng xịt khác thôi cháu. Bác sĩ sẽ hướng dẫn sử dụng kỹ càng khi qua khám cháu nha. Như chú là xịt ngày 3 lần theo chỉ định của bác sĩ

 25. Yến.Vũ.Thiên says: Trả lời

  Em thấy bệnh này dùng mấy mẹo dân gian chữa cũng lành tính mà sao mọi người không thử dùng

 26. chú hoàng u50 says: Trả lời

  Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi bị viêm đa xoang gần 10 năm nay, chữa tây y không khỏi, hiện tôi muốn chuyển thử điều trị bằng loại thuốc này, xin nhờ tư vấn giúp, sđt 0933977***

  1. Bệnh viện Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào chú Hoàng. Bệnh viện đã nhận được thông tin của chú và sẽ tiến hành gọi điện tư vấn cho chú trong thời gian sớm nhất.
   Cám ơn chú đã quan tâm đến bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang của Bệnh viện.
   Thân ái!

 27. hà vân says: Trả lời

  Bệnh viện này có dịch vụ sắc thuốc hộ cho người bệnh không ta? Thấy các trung tâm thuốc nam hay có sác giùm lắm. Tôi cũng muốn mua thuốc này về để chữa viêm xoang mũi nhưng không biết cách đun sắc, sợ làm mất chất thuốc uống vào lại không có tác dụng thì phí

  1. Kim Khánh Trần says: Trả lời

   Lên mạng học cách sắc thuốc đông y rồi làm theo là được thôi mà, thời đại này cần cái gì lên mạng gõ là có hết

  2. hồng nhan bạc tỷ says: Trả lời

   Bệnh viện này có hỗ trợ sắc thuốc đó bà ơi, năm ngoái tớ mua toàn nhờ bên này sắc mà hồi đó bệnh viện còn là Trung tâm Đông y Việt Nam cơ, nhờ học sắc xong ship về nhà luôn tiện lắm

  3. Mỹ Hà Đinh Thị says: Trả lời

   Mấy bé ơi, thuốc này bữa nay bệnh viện có điều chế dạng viên tễ như hạt tiêu ấy, dễ uống dễ mang theo bên người luôn. Chứ mắc chi mua sắc nấu rồi bắt chước trên mạng này nọ chi cho cực vậy, họ đã điều chế như vậy để tiện cho bệnh nhân rồi thì mình cứ mua vầy mà dùng thôi chứ dạng nấu như hồi xưa giờ ít ai dùng lắm, có khi ít năm nữa bệnh viện cũng bỏ dạng này. Mà chất lượng thuốc thì vẫn tốt như cũ nên mấy bé yên tâm nha, chị dùng rồi chị biết

 28. Ai mua đất thì liên hệ tôi says: Trả lời

  theo kinh nghiệm uống thuốc chữa viêm xooang từ nhỏ đến giờ thì em không biết thuốc đông y như thế nào vì chưa dùng qua bao giờ, chứ thuốc tây y thì đúng thật là không khỏi được, em đi viện khám dùng cả thuốc uống với thuốc xịt mà bệnh không khỏi được, hầu như loại thuốc nào cũng qua tay em hết rồi, cứ hay bị phát lại lắm

 29. Hồng bán hồng says: Trả lời

  Em có nghe phương pháp bấm huyệt cấy chỉ chữa viêm xoang kết hợp dùng thuốc đông y khá hiệu quả không biết có ai dùng chưa ạ?

  1. yến nhi 123 says: Trả lời

   có lun hả, nghe lạ zậy, trước giờ tớ toàn nghe mấy cái này để chữa xương khớp và làm đẹp thôi í nên cũng không biết là có dùng để chữa viêm xoang lun

 30. Hoàng Hương Giang says: Trả lời

  Em nay 26t, công việc của em là làm hải sản đông lạnh, làm trong môi trường này suốt 6 năm trời là 6 năm sống chung với bệnh viêm xoang mạn tính phải chịu đựng biết bao vất vả, mệt mỏi, cả ngày làm việc mà cứ phải đeo khẩu trang vì cứ sụt sùi, hắt xì hơi liên tục sợ ảnh hưởng tới chất lượng công việc, có khi phải nghỉ 1 tháng hết 5-6 ngày vì mệt. Em cũng có đi khám chữa tại 1 số bệnh viện rồi dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Nhưng mà uống thuốc tây chủ yếu là chứa kháng sinh, sử dụng miết em bị nhờn thuốc luôn mà còn bị tác dụng phụ khi nào cũng muốn ngủ, người thì mệt mỏi, đờ đẫn, chóng mặt. giờ mẹ em mới nói là 1 là đi mổ xoang, 2 là chuyển sang đông y dùng xem thế nào, emm nghe mổ cũng hơi sợ vì mổ xong vẫn phải dùng kháng sinh à, nên là tìm cách chữa bằng đông y xem đã, mẹ em đi hỏi giúp em nhiều nơi thì thấy người ta chỉ qua bệnh viện Tai Mũi Họng 102 mà khám, ở đấy có bài thuốc tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang hay lắm, em không biết thực hư thế nào nay lên đây xin các anh các chị chút ý kiến về hiệu qua của thuốc để còn đi khám ạ

  1. Cao_Mai_Phương says: Trả lời

   đúng là nên thử dùng đông y trước chứ khoang mổ xoang đã, mổ xoang khả năng tái phát lại cũng cao lắm như tui nè , mổ xong vẫn bị tái lại như thường hà, mà cái này bác sĩ chỉ định ai nên mổ mới được mổ chứ không phải cứ muốn là mổ được đâu

  2. Thủy Ribi says: Trả lời

   Chị đã chữa ở đây và khỏi bệnh rồi nên xác nhận là thuốc hiệu quả như lời đồn em nhé. Đợt đó qua khám chị được bác sĩ kê liệu trình 3 tháng sử dụng liên tục, kiểu chị cũng viêm xoang mãn tính giống em nên mới dùng lâu vậy nhưng thấy thế chứ 3 tháng qua vèo vèo, bệnh nhẹ thì sẽ nhanh khỏi hơn. Hết 1 tháng thuốc thì các triệu chứng như ngạt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, ù tai đã gần như hết. Uống thuốc qua tháng thứ 3 thì hoàn toàn chấm dứt các triệu chứng bệnh. Mà trong lúc điều trị bác sĩ bên này hay gọi lại hỏi thăm tiến triển bệnhvà tư vấn tận tình lắm em, chị rất thích cách phục vụ bên đây. Kể ra từ bữa chữa khỏi đến giờ là gần cả năm rồi mà chị chưa bị tái phát bệnh lại lần nào, đợt rét đậmnăm nay cũng thế, giữ ấm mũi cổ họng nên sức khỏe rất tốt, không có dấu hiệu sụt sịt hay bất cứ triệu chứng nào của bệnh quay trở lại cả. Trước đó chị cũng có tìm hiểu về bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện 102 này rồi, thuốc được các bác sĩ của bệnh viện nghiên cứu và bào chế ra từthảo dược rát kỹ lưỡng, thuốc này đã giúp cho rất nhiều người bị viêm xoang thoát khỏi bệnh rồi, dù là cấp tính hay mãn tính đều chữa dứt điểm được luôn. Chị gửi em một bài viết em đọc tham khảo rồi có gì em cứ tìm các bài viết tương tự sẽ thấy nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân để em có thêm động lực mà qua chữa nha
   https://www.trangtinyduoc.com/hieu-qua-cua-tieu-xoang-linh-duoc-thang-1774.html

  3. Hoàng Hương Giang says: Trả lời

   Mà chị dùng mỗi thuốc này hay sao ạ, cái này có dạng xịt như thuốc tây không chị, em thấy dùng xịt mang đi cũng tiện

   1. Thủy Ribi says: Trả lời

    Có cả thuốc xịt xoang luôn nha em. Đợt chị dùng là uống gồm 2 loại là cao lỏng giải độc chống viêm và viên tễ tiêu xoang linh dược thang này, bác sĩ kê thêm loại xịt nữa, loại xịt này dùng thông thoáng mũi dễ thở đúng sướng. Nói chung cũng tùy vào mức độ bệnh của mỗi người à bác sĩ sẽ kê thêm thuốc kết hợp cho nhanh khỏi bệnh ha em

   2. Kiều 444 says: Trả lời

    Bạn ơi bạn khám chi nhánh nào zị, có thông tin của bác sĩ khám thì cho mình xin với nhoa

   3. Thủy Ribi says: Trả lời

    Mình khám chi nhánh Sài Gòn ha bạn nha, ở đây là bác sĩ Thụy khám cho mình, số bác Thụy thì mình không xin vì thường bác dùng số chung của bệnh viện để hỏi thăm và tư vấn cho mình nên bạn kéo xuống bài viết có ghim số bệnh viện á, nếu muốn đặt lịch bác cứ gọi vào đó thôi nhé

 31. Trương Hằng says: Trả lời

  Dạo này thời tiết trở lạnh, mình bị hắt xì chảy mũi thường xuyên, đau nhức lên trán, không biết có phải bị viêm xoang không hay là viêm mũi cảm lạnh thông thường nữa, cũng sợ nên muốn ghé bệnh viện 102 này khám xem sao mà bệnh viện có làm việc cuối tuần không mọi người

  1. Trịnh - Sảng says: Trả lời

   ừ đúng đó cậu nên đi khám cho chắc chứ dễ nhầm lẫn với cảm mạo để lâu hay bị tái phát đau nhức khó chịu lắm, mà mình thấy mấy bệnh viện thường họ nghỉ ngày chủ nhật í, chắc ở đây cũng thế

  2. Bệnh viện Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Trương Hằng. Xin gửi bạn lịch làm việc của Bệnh viện:
   – Bệnh viện làm việc các ngày trong tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật
   – Sáng: 8h – 12h
   – Chiều: 13h30 – 17h30
   Để xác định được chính xác bệnh của bạn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để các bác sĩ hỗ trợ tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
   Thân ái!

 32. Thanh Le says: Trả lời

  Chi phi dieu tri bang tieu xoang linh duoc thang la the nao? Mot lieu trinh uong duoc trong vong bao lau? Mong duoc benh vien giai dap

 33. Nghiêm Thị Chúc (1991) says: Trả lời

  Tôi đã dùng thuốc này rồi và đúng như những gì mà cô Xuyến chia sẻ luôn, thuốc hiệu quả chỉ sau 2 tuần sử dụng và ngừa tái phát cực kỳ tốt luôn nhé

  1. Ngọc Phượng says: Trả lời

   Nếu thật vậy thì cmt của bác là động lực để em đi khám đây, em cũng muốn chuyển sang khám bằng đông y nhưng ngại tốn xèng vì đó giờ hao tài vô cái bệnh này quá rồi. Chắc lần này cũng phải thử đông y xem thế nào, nhiều người khỏi nên cũng có động lực

 34. Hồng Lai - 88 says: Trả lời

  Bị viêm xoang mãn tính thì uống tiêu xoang linh dược thang trong bao lâu nó sẽ khỏi hoàn toàn vậy ạ?

  1. Chú Heo Con says: Trả lời

   Trung bình tầm 3-4 tháng tùy tình trạng bệnh đó bạn, như mình bác sĩ nói nhẹ thì uống 2 tháng còn bà chị mình bị 3 năm rồi uống thì phải hết 2 liệu trình 3 tháng bả mới hết sạch và giờ hai chị em mình không đứa nào bị lại cả. trong này có nói nè https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-bao-lau-thi-khoi.html.

  2. Bùi Thị Vững says: Trả lời

   Eo ôi uống gì mà những 3,4 tháng vậy trời, tốn tiền chết luôn á mà uống thuốc nhiều vậy có hại gì cơ thể không biết

  3. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, liệu trình điều trị tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người. Thông thường thời gian điều trị từ 2-4 tháng. Tiêu xoang linh dược thang tác động sâu vào tạng phủ, tuân thủ triệt để nguyên tắc giải quyết bệnh từ gốc, ngăn ngừa tái phát. Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị hợp lý bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ hotline 0888.598.102 – 0974.026.239 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Tấn Hậu says: Trả lời

   Trị bằng đông y thì thời gian lúc nào cũng tính bằng tháng thôi bạn ơi, mà khoảng vài tuần đầu là triệu chứng giảm đi nhiều rồi. Với cả thuốc từ thảo dược thiên nhiên thì chẳng hại tới ai đâu

  5. Võ Thị Giàu says: Trả lời

   Tính tới bây h thì mình đã dừng thuốc được hơn 1 năm rồi và dù thời tiết có trở trời thất thường vẫn không bị nhảy mũi, mình nghĩ là thuốc đã có hiệu quả thực sự

 35. Tú Uyên says: Trả lời

  Thuốc này dùng có trị triệt để bệnh viêm xoang không hay chỉ cầm cố tạm thời cho hết chứng sổ mũi đồ thôi nhỉ? vì ngày trước uống nhiều thuốc cũng chỉ được vài bữa, nếu chỉ giải pháp tạm thời thì cũng chả có gì đặc biệt

  1. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, Hiện nay phương pháp tây y giải quyết viêm xoang chủ yếu dựa vào triệu chứng của bệnh nên khi dừng thuốc bệnh vẫn có thể quay lại. Phương pháp điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại bệnh viện YHCT quân dân 102 tác động sâu vào tạng phủ, tuân thủ triệt để nguyên tắc giải quyết bệnh từ gốc và chú trọng đến cải thiện cơ địa, hệ miễn dịch nên phương thuốc này sẽ cho hiệu quả bền vững trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Để được tư vấn thể hơn về tình trạng của mình bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ hotline 0888.598.102 – 0974.026.239 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé.
   Trân trọng./.

  2. Trần Lê Thụy says: Trả lời

   Thuốc vừa hiệu quả, vừa tiện lợi nữa, tôi đã dùng điều trị viêm xoang mãn tính, tưởng đâu bị 7 năm rồi sẽ không chữa khỏi vậy mà hết á tề

   1. Thảo Vân says: Trả lời

    Thuốc dạng thang phải không ạ? đun sắc chắc mất thời gian lắm bác nhỉ?

   2. Na Na says: Trả lời

    Thuốc tiêu xoang linh dược thang có dạng viên uống tiện lắm, uống như thuốc tây thông thường thôi chứ k có phải đun nấu gì cả nhá. Ngoài ra thuốc có cả thuốc xịt nữa. Vừa uống và vừa xịt đó

 36. Thanh Lan says: Trả lời

  Cho em hỏi bị viêm xoang bên cạnh điều trị bằng thuốc thì có cần kiêng cử gì ghê gớm lắm không ạ?

  1. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

   Đợt mình đi khám thì bs Phương dặn là kiêng sữa, đồ cay, nóng, đồ ngọt nhé. Mấy cái này là tối kỵ với ai đang bị viêm xoang á nha

  2. Duyên Trần says: Trả lời

   Mình là fan của gà rán mà đợt bị viêm xoang phải né mấy món này ra vì nó làm tăng tiết dịch nhầy nơi mũi á. Thèm lắm nhưng vì bản thân đành bỏ à 🙁

  3. Phan Anh (Hà Nội) says: Trả lời

   Cho em bổ sung thêm ý của mấy bác ở trên nha. Ngoài né mấy cái đó ra thì chị nạp thêm mấy loại hạt dinh dưỡng kiểu hạnh nhân, óc chó, trái cây có nhiều C kèm tỏi nghệ nữa để tăng đề kháng nè

 37. Ngọc 90 says: Trả lời

  Mình đọc thấy bệnh viện 102 khám cả tây y và đông y, vậy thì thuốc mình uống là thuốc tây hay đông y vậy? Vì mình không uống thuốc tây được do hại dạ dày nè

  1. Phan Huỳnh Anh says: Trả lời

   Điều trị sẽ điều trị bằng thuốc đông y nhé mà cụ thể là bằng thuốc tiêu xoang linh dược thang hoàn toàn chỉ có các thảo dược tự nhiên thôi, không trộn tân dược hay các chất bào quản gì nên dạ dày uống được tất . Tây y là đến khám nhé, khám và nội soi ở bệnh viện luôn

  2. Nguyễn Ling says: Trả lời

   Công nhận cái kháng sinh trong thuốc tây ghê gớm ha, nó làm hại gan, hại dạ dày và nóng người cực kỳ luôn á. Tui bệnh gì mà uống thuốc tây là y rằng sau đó mặt rổ mụn

  3. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc Đông y được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên và phù hợp với mọi đối tượng. Đồng thời, bài thuốc không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài mà ngược lại sẽ giúp bồi bổ và tăng đề kháng! Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888598102 để được hỗ trợ nhanh nhất!
   Chúc bé sớm khỏi bệnh!

 38. Cục Mỡ says: Trả lời

  Mình đọc thấy bài thuốc này là trị về viêm xoang, vậy viêm mũi dị ứng theo mình biết là dạng nhẹ của xoang thì thuốc có chữa khỏi được không ạ? Mình bị viêm mũi dị ứng thời tiết cũng 3 năm rồi chả khỏi

  1. Trần Thu Nhi says: Trả lời

   Nói chung bệnh viện 102 là chuyên trị mấy bệnh về tai mũi họng luôn á. Nói đâu xa, mình cũng bị viêm mũi dị ứng phấn hoa nè, trời ơi trước khi biết đến tiêu xoang khổ sở lắm, cứ hắt xì, nhảy mũi mãi thôi mà giờ khỏi gần như 100% rồi, cảm giác dễ chịu lắm, mà thuốc cũng dễ uống không phải đun sắc nhiều gì

  2. Nguyễn Nga says: Trả lời

   Thấy bệnh viêm mũi dị ứng khổ ghê, trở trời, khói bụi hay cái gì mà nó nhạy cảm là hắt hơi bắt xỉu người luôn. Đang dùng thuốc này đây, hy vọng ổn hơn chứ thuốc tây chả hy vọng gì nữa

  3. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, viêm mũi dị ứng lâu ngày nếu không được điều trị triệt để dịch sẽ dần tích tụ lại trong các xoang trán, xoang mũi,… gây viêm và có thể dẫn đến bệnh viêm xoang mũi dị ứng bạn nhé. Hiện nay bệnh viện YHCT quân dân 102 có bài thuốc nam đặc trị viêm xoang, viêm mũi được bào chế 100% từ các thảo dược thiên nhiên lành tính nên có thể dùng cho cả trẻ em và phụ nữ đang cho con bú. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Thông tin đến bạn!

 39. Nguyễn Đăng Hà says: Trả lời

  Thuốc tiêu xoang linh dược thang mua ở đâu vậy ạ? Mấy hiệu thuốc đông y có bán không ạ và thuốc này có cần kê đơn không cả nhà ơi?

  1. Phan Thảo says: Trả lời

   Thuốc này của bv quân dân 102 mới mua được á, hồi trước mình cũng đến đây khám rồi mua thuốc á nè. Gởi bạn cái link bạn tham khảo kỹ hơn nha có gì bạn liên hệ với bệnh viện ấy http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

   1. Tấn Tài_TV says: Trả lời

    Chẳng biết có mua thuốc onl được không nhỉ, thật sự mình ở quá xa bệnh viện luôn á. Mà giả sử mua thuốc onl được thì cũng lo lo vì bac sĩ chẳng biết bệnh tình mình thế nào mà kê thuốc

   2. Ngọc Lam says: Trả lời

    Có khám onl đó bạn ạ, nếu mà ở xa alo 0888598102 khám từ xa, thuốc nhận qua bưu điện. Đợt đó mình trị viêm xoang bằng hình thức này cũng hiệu quả lắm nè

  2. Huỳnh Hiểu My says: Trả lời

   Cho mình hỏi bệnh viện này giờ giấc làm việc thế nào nhỉ?

  3. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, bệnh viện Tai – mũi – họng Quân dân 102 khám bệnh từ 8h-17h30 hằng ngày. Bạn có thể đặt lịch trực tiếp tại website thông qua biểu mẫu hoặc gọi điện đến hotline 0888 598 102 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Bệnh viện!

 40. Abbot says: Trả lời

  Nghệ sĩ Kim Xuyến nổi tiếng thì ai cũng biết rồi nhưng mà có phải vì cô nổi tiếng quá nên bệnh viện nhờ cô PR không nhỉ? Mình hơi nghi ngờ á nên chả biết thực hư hiệu quả thuốc thế nào

  1. Huỳnh Ngọc Ly says: Trả lời

   Mình nghĩ người nổi tiếng chả bao giờ đi PR cho sản phẩm tào lao mà họ chẳng biết có gì trong đó đâu, vì lỡ sản phẩm không ra gì sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng của họ chứ, phải hiệu quả thực sự người ta mới giới thiệu

  2. Phương Thảo says: Trả lời

   Mình hâm mộ cô Xuyến đã lâu rồi và cũng nhờ bài viết này mà mình quyết định tìm uống thuốc tiêu xoang linh dược thang á. Mình bị viêm xoang mãn tính cũng 5 năm rồi, có đi mổ một lần nhưng nó không hết và cứ trở trời là cái mũi nó lại sụt sịt, hắt xì hơi mãi khổ sở lắm. Mình gần như bỏ cuộc và chấp nhận sống chung với bệnh này rồi thì vô tình lướt youtube thấy clip về cô Xuyến chia sẻ hành trình trị viêm xoang của cô, vậy là mình cũng đến khám tại bệnh viện quân dân 102, cũng được bác sĩ Phương khám, mua thuốc về uống liệu trình 3 tháng và công nhận rằng thuốc hiệu quả thực sự, mình đã ngưng thuốc 6 tháng rồi vẫn không thấy bị lại. Cô chia sẻ như này theo mình là để mọi người biết thêm địa chỉ chữa bệnh và thuốc tốt còn đâu là việc bản thân mọi người phải trải nghiệm nên mình nghĩ mọi người cứ lên đến khám như mình là sẽ rõ

  3. Linh BIDV says: Trả lời

   Bản thân mình chưa uống hết liệu trình 3 tháng nhưng qua 1 tháng đầu sử dụng thì đánh giá chung là: bớt sổ mũi, cảm giác mũi bớt nhạy cảm với thời tiết hơn và quan trọng uống không bị nóng người nè. Mình sẽ uống hết liệu trình theo chỉ dẫn của bác sĩ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm xoang đau sau gáy có nguyên nhân do đâu? Cách điều trị hiệu quả

Bị viêm xoang đau sau gáy nguyên nhân do đâu? Cách điều trị hiệu quả

Viêm xoang đau sau gáy là vấn đề được nhiều người quan tâm do không chỉ gây ảnh hưởng đến...
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102: "Mũi nhọn" trong điều trị bệnh viêm mũi xoang của Tổ hợp y tế Quân dân 102

Đơn Vị “Mũi Nhọn” Trong Điều Trị Viêm Mũi Xoang Của Tổ Hợp Y Tế...

Được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, bệnh...
Viêm xoang gây sưng mặt: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm xoang gây sưng mặt: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm xoang gây sưng mặt là hiện tượng khá phổ biến, nhất là với những bệnh nhân không điều trị...
Viêm xoang có bị ù tai không? Các biện pháp phòng ngừa hiệu quả

Viêm xoang có bị ù tai không? Các biện pháp phòng ngừa hiệu quả

Viêm xoang có bị ù tai không là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm....
Chi phí mổ viêm xoang mũi tốn kém bao nhiêu? [BÁC SĨ GIẢI ĐÁP]

Chi phí mổ viêm xoang mũi tốn kém bao nhiêu? [BÁC SĨ GIẢI ĐÁP]

Chi phí mổ viêm xoang mũi, khi nào nên phẫu thuật viêm xoang đang là những vấn đề nhận được...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top