Tâm sự của nghệ sĩ Kim Xuyến về hành trình chữa khỏi viêm xoang với bác sĩ Lê Phương

Nghệ sĩ Kim Xuyến, người có tới 60 năm theo nghề diễn xuất, được không ít khán giả Việt mến mộ qua những vai diễn hài hước. Tuy nhiên ít ai biết rằng sau những thước phim hài hước, cô Xuyến phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe, trong đó có căn bệnh viêm xoang mãn tính.

Trò chuyện với Nghệ sĩ Kim Xuyến trong buổi lễ công bố Thương hiệu CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102, phóng viên chúng tôi lần đầu tiên thấy được nét ưu tư phiền muộn của NS Kim Xuyến, người luôn vui vẻ hoạt náo trong mỗi vai diễn trên truyền hình. Nỗi phiền muộn ấy gắn liền với căn bệnh viêm xoang mãn tính mà cô Xuyến phải chịu đựng trong gần 10 năm. Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những chia sẻ của cô Kim Xuyến về hành trình chữa bệnh viêm xoang để bạn đọc hiểu rõ hơn về người Nghệ sĩ mà mình yêu thích lâu nay.

Gần 10 năm chịu đựng viêm xoang, chưa từng nghĩ sẽ khỏi bệnh

Chắc các bạn cũng từng ít nhất thấy tôi một lần trên TV đúng không? Vâng tôi là Nghệ sĩ hài Kim Xuyến. Chắc hẳn trên TV mọi người đều thấy tôi vui vẻ, hoạt náo, diễn nhiều vai hài hước (Cười). Nếu các nhận được tiếng cười của các bạn thì đó là điều rất ý nghĩa đối với tôi.

Đến nay tôi cũng đã hơn 70 tuổi rồi, theo nghề cũng được khoảng 60 năm. Các bạn thấy tôi một vài phút trên TV rất vui vẻ, thoải mái nhưng thực ra để có được một vài phút đấy chúng tôi phải làm việc rất nhiều, chịu ảnh hưởng không ít bởi ngoại cảnh. Cũng vì thế mà tôi bị nhiều bệnh mũi họng, trong đó sợ nhất là viêm xoang.

Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ từng mắc viêm xoang gần 10 năm
Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ từng mắc viêm xoang gần 10 năm

Tôi sống chung với viêm xoang tới gần 10 năm, rất khổ sở. Lần đầu tiên tôi thấy mình có triệu chứng là hồi diễn ở trên vùng cao mãi Hà Giang. Lúc ấy diễn cảnh mùa hè mà thời tiết lúc ấy lại là lạnh, đang là mùa đông. Các bạn cũng biết mùa đông trên vùng núi lạnh cỡ nào rồi đúng không. Thời tiết lạnh mặc áo đơn thôi nên bị nhiễm lạnh. Tôi hôm ấy về tôi sụt sịt ngay, nước mũi trào cả ra…

Từ sau lần ấy tôi rất hay bị sổ mũi, tắc mũi nghẹt cả giọng. Mà tôi thì diễn hay nói giọng mũi, thế nên rất khổ. Sau này tôi còn gặp tình trạng đau nhức đầu. Trong những đợt viêm cấp nặng, cơn đau nhức lên tận óc. Dịch mũi đầu tiên còn trong, dần dần dịch chuyển sang vàng đục, rất hay chảy ra khiến tôi phải xì mũi liên tục.

Những lúc viêm xoang khởi phát nặng nề như vậy, tôi rất khổ sở, mất ngủ liên miên. Sức khỏe vì thế cũng bị giảm đi nhiều. Có những hôm tôi phải xin nghỉ diễn vì rất ngại đi quay mà giọng không ổn, mũi xoang thì đặc dịch.

Khi bị bệnh như thế tôi cũng đi khám ngay, bác sĩ chụp chiếu, nội soi xong bảo bị viêm xoang. Tôi cũng uống thuốc nhiều lần chỉ đỡ chảy nước mũi một thời gian ngắn thôi, sau rồi đâu lại vào đấy. Những lúc gấp quá, không dám xin nghỉ diễn vì sợ ảnh hưởng đến tiến độ quay của cả đoàn, tôi phải chạy ra hiệu thuốc mua thuốc xịt mũi co mạch. Lúc xịt mũi thoáng rất nhanh, nhờ thế tôi mới tự tin diễn tiếp.

Nhưng khổ nỗi, thuốc co mạch chỉ được dùng vài ngày thôi, dùng nhiều là mũi mình bị ảnh hưởng, nghiện thuốc, phải xịt liên tục. Sau này thời gian thuốc phát huy hiệu quả ngắn lại, trước thì xịt xong vài giờ mới bị sổ mũi lại. Sau này dùng nhiều lần thuốc xịt, cứ 5 phút phải xịt ngay rất khổ.

Đi khám lại thì các bác sĩ bảo bị viêm xoang mãn tính rồi. Giờ phải mổ xoang để cạo đi các dịch mủ và tế bào viêm chết. Nhưng tìm hiểu thì cách này cũng không chắc chắn là khỏi hẳn. Cứ nghĩ đến mổ xoang mũi là tôi thấy sợ rồi nên cũng không dám làm.

Thế là suốt gần chục năm nay tôi cứ chịu đựng bệnh xoang thôi. Viêm xoang mãn tính khiến tôi cũng thường bị các bệnh về họng như viêm họng, viêm amidan. Mấy bệnh ở họng nghe tưởng nhẹ nhưng mà bị rồi mới biết nó nguy hiểm, khó chịu đến thế nào. Tôi vừa đau họng vừa khó ăn uống, lại khàn cả tiếng, rồi còn bị thêm cả đau dạ dày. Lúc đầu tôi cũng không hiểu vì sao mình bị dạ dày. Sau này gặp bác sĩ Phương ở Thừa kế Đông y Việt Nam tôi mới biết dịch mũi xoang chảy xuống họng rồi xuống dạ dày lúc mình ngủ cũng có thể làm viêm đau dạ dày.

Mỗi đợt bệnh tái phát, tôi rất mệt mỏi, dùng biết bao nhiêu loại thuốc, mẹo này kia để giảm bớt khó chịu. Ai mách cách nào tôi cũng dùng, thuốc ở đâu bảo đỡ cũng tìm đến nhưng cũng không hiệu quả. Tôi chỉ mong xử lý nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh này để ngủ tốt hơn và đi diễn được.

Vô tình biết đến Đông y Việt Nam lần đầu thấy hy vọng khỏi bệnh

Cũng rất tình cờ trong một lần đi làm phim tôi quen được một anh quay phim ở sống ở khu vực Nguyễn Xiển. Anh máy quay thấy tôi sụt sịt sau gốc cây xì mũi (cười) thì anh ý mới hỏi là tôi làm sao. Biết tôi bị viêm xoang, anh ấy mách tôi đến 91 Nguyễn Xiển, chỗ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam khám xem. Trước đấy thì anh này cũng có người nhà chữa được viêm xoang ở đây rồi.

Tôi mới chia sẻ thật với anh máy quay là tình trạng của tôi cũng nhiều năm rồi, sợ chữa chỗ đấy không được. Trước tôi cũng thử dùng mấy chỗ Đông y mà không hiệu quả, uống 3 – 4 tháng xong vẫn thế.

Anh máy quay mới bảo là người nhà anh ấy cũng bị lâu năm rồi. Chỗ Thừa kế này chữa được. Họ cho dùng bài thuốc đã có nghiên cứu rõ ràng chứ không phải thuốc kiểu dòng họ bí truyền. Vì thế hiệu quả cũng cao hơn, phù hợp với nhiều người. Thấy anh máy quay nói chắc nịch quá nên tôi mới xin lại địa chỉ thử đến xem thế nào.

Quả là chỗ này, bác sĩ giỏi thật, bắt mạch nói được ra đúng bệnh của tôi luôn. Người khám cho tôi hôm đó là bác sĩ Lê Phương. Lúc đến tôi chưa kể triệu chứng ngay đâu nhưng bác sĩ bắt mạch liền hỏi tôi bị xoang mũi và dạ dày đúng không.

Sau khi khám tôi được kê cho dùng bài thuốc chữa xoang của Trung tâm là Tiêu Xoang Linh Dược Thang. Bác sĩ khuyên tôi nên uống thuốc khoảng 3 tháng để điều trị bệnh bệnh tận gốc. Bởi vì tình trạng viêm xoang của tôi không chỉ là do nhiễm khuẩn mà còn do các tạng phủ bên trong rối loạn khiến đề kháng giảm. Do đó khí lạnh và các tác nhân bên ngoài xâm nhập gây viêm nặng.

Nghe bác sĩ nói rằng bài thuốc này sẽ xử lý từ bên trong, nâng cao sức đề kháng là chính. Qua đó bệnh sẽ được chữa tận gốc, ngăn ngừa nguy cơ tái phát tốt hơn. Bên cạnh đó bác sĩ còn kê thêm cho tôi dùng thuốc xịt mũi thảo dược và thuốc xông để giúp làm sạch và thoáng mũi. Đồng thời có cả cao ngậm để giảm đau rát họng và hỗ trợ tiêu viêm.

Nghệ sĩ Kim Xuyến điều trị ho bằng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Nghệ sĩ Kim Xuyến điều trị ho bằng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Sau một hồi nghe bác sĩ giải thích kỹ càng và đưa ra giải pháp điều trị cụ thể như vậy tôi thấy rất yên tâm. Phương pháp điều trị có vẻ rất toàn diện, vừa chữa bên trong vừa giảm triệu chứng. Đây là lần đầu tiên trong gần 10 năm sống với viêm xoang tôi tin rằng mình có hy vọng để thoát khỏi căn bệnh này.

Bất ngờ vì hết viêm mũi xoang sau 8 tuần chữa trị cùng bác sĩ Lê Phương

Theo lời dặn dò của bác sĩ Lê Phương, tôi rất chăm chỉ uống thuốc. Mỗi ngày đều đặn uống 3 lần. Những lúc tắc nghẹt mũi xịt thuốc thảo dược tôi thấy thông mũi cũng hiệu quả, duy trì được thời gian dài. Mỗi tuần tôi đều chịu khó đun thuốc xông mũi khoảng 2 – 3 lần.

Sau khi kết hợp các loại thuốc với nhau tôi rất mong đợi sẽ sớm khỏi bệnh. Nhưng kết quả ban đầu không như mong đợi. Sau hơn 1 tuần dùng thuốc tôi bị đau vùng xoang rõ hơn, dịch mũi ra ùn ùn. Tôi sợ quá phải gọi ngay cho bác sĩ Lê Phương hỏi. Bác sĩ trả lời rằng phải đau và đẩy được dịch ra thì xoang mới thông thoáng và khỏi viêm được. Bác sĩ khuyên tôi nên tiếp tục uống thuốc đều từ từ triệu chứng sẽ thuyên giảm.

Đúng là sau 3 tuần tôi bắt đầu thấy đỡ đau hơn và mũi giảm hẳn dịch nhầy. Sau đúng 8 tuần mũi xoang của tôi thông thoáng hẳn, không còn dịch nhầy, cũng không bị đau nhức nữa. Thế nhưng tôi vẫn kiên trì dùng thêm thuốc và để ý xem có bị chảy mũi lại không.

Uống hết 3 tháng thuốc, tôi thấy mũi xoang của mình rất ổn định, không có dấu hiệu bị viêm lại. Từ đấy tôi ngủ được, cảm thấy rõ cơ thể mình khỏe khoắn hơn, không có hiện tượng uể oải mỗi ngày nữa.

Nghệ sĩ Kim Xuyến khỏi viêm xoang sau 3 tháng dùng thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Nghệ sĩ Kim Xuyến khỏi viêm xoang sau 3 tháng dùng thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Bài thuốc bác sĩ Phương kê cho tôi thật sự hay bởi vì dùng lâu như vậy, 3 tháng liền nhau nhưng không hề có tác dụng phụ. Tôi uống thuốc không bị cồn cào ruột như khi dùng thuốc Tây. Cả thuốc xịt cũng thế, xịt mũi liên tục được mà không bị châm chích hoặc là giảm tác dụng như thuốc co mạch mà tôi đã dùng.

Trước khi uống thuốc tôi còn lo rằng không có thời gian sắc vì cần phải đi diễn liên tục. Thế nhưng thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang này có dạng cô cao rất tiện lợi. Hồi đấy nhờ có dạng thuốc cao mà tôi có thể duy trì đúng liệu trình, không bỏ dở. Thuốc gọn nhẹ, dễ mang theo bên người.

Đến bây giờ cũng đã 2 năm từ ngày tôi dừng điều trị. Trộm vía, mũi xoang của tôi vẫn rất thông thoáng, không bị viêm đau lại. Đây thực sự là kết quả rất kỳ diệu đối với tình trạng viêm xoang nặng như của tôi.

Để có được kết quả như vậy, tôi thực sự phải cảm ơn bác sĩ Lê Phương rất nhiều. Nhờ bác sĩ bắt đúng bệnh, kê thuốc đúng người đúng bệnh nên mới khỏi được. Nếu không có bác sĩ giải thích cơ chế tác động rõ ràng của thuốc YHCT và chịu khó lắng nghe những phàn nàn của tôi thì có lẽ tôi đã bỏ dở liệu trình điều trị ngay mấy tuần đầu rồi. Xin chân thành gửi lời cảm ơn bác sĩ!

Như vậy sau 3 tháng điều trị viêm xoang cùng bác sĩ Phương, NS Kim Xuyến đã thoát khỏi bệnh và không bị tái phát. Mong rằng trong thời gian tới, NS Kim Xuyến sẽ tiếp tục có một sức khỏe ổn định để góp thêm nhiều vai diễn xuất sắc.

>>Xem chi tiết chia sẻ của NS. Kim Xuyến về hành trình điều trị viêm xoang cùng bác sĩ Lê Phương

Từ ngày 27/9/2020 Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã phát triển thành CTCP Bệnh viện Đa Khoa Quân Dân 102. Tất cả những phương pháp, bài thuốc và các thành tựu trong điều trị viêm mũi xoang tại Trung tâm sẽ được chuyển giao lại cho Bệnh viện Quân Dân 102. Những bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị viêm xoang mũi có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn tốt nhất:

Bác sĩ tư vấn

Bài được quan tâm:

[GIẢI MÃ] Bài thuốc thảo dược chữa viêm xoang hơn 20.000 người ĐÃ DÙNG và KHỎI

Hành trình 5 năm tìm kiếm GIẢI PHÁP ĐẨY LÙI VIÊM ĐA XOANG

Chia sẻ

Bình luận (36)

 1. Thanh Le says: Trả lời

  Chi phi dieu tri bang tieu xoang linh duoc thang la the nao? Mot lieu trinh uong duoc trong vong bao lau? Mong duoc benh vien giai dap

 2. Nghiêm Thị Chúc (1991) says: Trả lời

  Tôi đã dùng thuốc này rồi và đúng như những gì mà cô Xuyến chia sẻ luôn, thuốc hiệu quả chỉ sau 2 tuần sử dụng và ngừa tái phát cực kỳ tốt luôn nhé

  1. Ngọc Phượng says: Trả lời

   Nếu thật vậy thì cmt của bác là động lực để em đi khám đây, em cũng muốn chuyển sang khám bằng đông y nhưng ngại tốn xèng vì đó giờ hao tài vô cái bệnh này quá rồi. Chắc lần này cũng phải thử đông y xem thế nào, nhiều người khỏi nên cũng có động lực

 3. Hồng Lai - 88 says: Trả lời

  Bị viêm xoang mãn tính thì uống tiêu xoang linh dược thang trong bao lâu nó sẽ khỏi hoàn toàn vậy ạ?

  1. Chú Heo Con says: Trả lời

   Trung bình tầm 3-4 tháng tùy tình trạng bệnh đó bạn, như mình bác sĩ nói nhẹ thì uống 2 tháng còn bà chị mình bị 3 năm rồi uống thì phải hết 2 liệu trình 3 tháng bả mới hết sạch và giờ hai chị em mình không đứa nào bị lại cả. trong này có nói nè https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-bao-lau-thi-khoi.html.

  2. Bùi Thị Vững says: Trả lời

   Eo ôi uống gì mà những 3,4 tháng vậy trời, tốn tiền chết luôn á mà uống thuốc nhiều vậy có hại gì cơ thể không biết

  3. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, liệu trình điều trị tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người. Thông thường thời gian điều trị từ 2-4 tháng. Tiêu xoang linh dược thang tác động sâu vào tạng phủ, tuân thủ triệt để nguyên tắc giải quyết bệnh từ gốc, ngăn ngừa tái phát. Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị hợp lý bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ hotline 0888.598.102 – 0974.026.239 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  4. Tấn Hậu says: Trả lời

   Trị bằng đông y thì thời gian lúc nào cũng tính bằng tháng thôi bạn ơi, mà khoảng vài tuần đầu là triệu chứng giảm đi nhiều rồi. Với cả thuốc từ thảo dược thiên nhiên thì chẳng hại tới ai đâu

  5. Võ Thị Giàu says: Trả lời

   Tính tới bây h thì mình đã dừng thuốc được hơn 1 năm rồi và dù thời tiết có trở trời thất thường vẫn không bị nhảy mũi, mình nghĩ là thuốc đã có hiệu quả thực sự

 4. Tú Uyên says: Trả lời

  Thuốc này dùng có trị triệt để bệnh viêm xoang không hay chỉ cầm cố tạm thời cho hết chứng sổ mũi đồ thôi nhỉ? vì ngày trước uống nhiều thuốc cũng chỉ được vài bữa, nếu chỉ giải pháp tạm thời thì cũng chả có gì đặc biệt

  1. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, Hiện nay phương pháp tây y giải quyết viêm xoang chủ yếu dựa vào triệu chứng của bệnh nên khi dừng thuốc bệnh vẫn có thể quay lại. Phương pháp điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại bệnh viện YHCT quân dân 102 tác động sâu vào tạng phủ, tuân thủ triệt để nguyên tắc giải quyết bệnh từ gốc và chú trọng đến cải thiện cơ địa, hệ miễn dịch nên phương thuốc này sẽ cho hiệu quả bền vững trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Để được tư vấn thể hơn về tình trạng của mình bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ hotline 0888.598.102 – 0974.026.239 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé.
   Trân trọng./.

  2. Trần Lê Thụy says: Trả lời

   Thuốc vừa hiệu quả, vừa tiện lợi nữa, tôi đã dùng điều trị viêm xoang mãn tính, tưởng đâu bị 7 năm rồi sẽ không chữa khỏi vậy mà hết á tề

   1. Thảo Vân says: Trả lời

    Thuốc dạng thang phải không ạ? đun sắc chắc mất thời gian lắm bác nhỉ?

   2. Na Na says: Trả lời

    Thuốc tiêu xoang linh dược thang có dạng viên uống tiện lắm, uống như thuốc tây thông thường thôi chứ k có phải đun nấu gì cả nhá. Ngoài ra thuốc có cả thuốc xịt nữa. Vừa uống và vừa xịt đó

 5. Thanh Lan says: Trả lời

  Cho em hỏi bị viêm xoang bên cạnh điều trị bằng thuốc thì có cần kiêng cử gì ghê gớm lắm không ạ?

  1. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

   Đợt mình đi khám thì bs Phương dặn là kiêng sữa, đồ cay, nóng, đồ ngọt nhé. Mấy cái này là tối kỵ với ai đang bị viêm xoang á nha

  2. Duyên Trần says: Trả lời

   Mình là fan của gà rán mà đợt bị viêm xoang phải né mấy món này ra vì nó làm tăng tiết dịch nhầy nơi mũi á. Thèm lắm nhưng vì bản thân đành bỏ à 🙁

  3. Phan Anh (Hà Nội) says: Trả lời

   Cho em bổ sung thêm ý của mấy bác ở trên nha. Ngoài né mấy cái đó ra thì chị nạp thêm mấy loại hạt dinh dưỡng kiểu hạnh nhân, óc chó, trái cây có nhiều C kèm tỏi nghệ nữa để tăng đề kháng nè

 6. Ngọc 90 says: Trả lời

  Mình đọc thấy bệnh viện 102 khám cả tây y và đông y, vậy thì thuốc mình uống là thuốc tây hay đông y vậy? Vì mình không uống thuốc tây được do hại dạ dày nè

  1. Phan Huỳnh Anh says: Trả lời

   Điều trị sẽ điều trị bằng thuốc đông y nhé mà cụ thể là bằng thuốc tiêu xoang linh dược thang hoàn toàn chỉ có các thảo dược tự nhiên thôi, không trộn tân dược hay các chất bào quản gì nên dạ dày uống được tất . Tây y là đến khám nhé, khám và nội soi ở bệnh viện luôn

  2. Nguyễn Ling says: Trả lời

   Công nhận cái kháng sinh trong thuốc tây ghê gớm ha, nó làm hại gan, hại dạ dày và nóng người cực kỳ luôn á. Tui bệnh gì mà uống thuốc tây là y rằng sau đó mặt rổ mụn

  3. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc Đông y được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên và phù hợp với mọi đối tượng. Đồng thời, bài thuốc không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài mà ngược lại sẽ giúp bồi bổ và tăng đề kháng! Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888598102 để được hỗ trợ nhanh nhất!
   Chúc bé sớm khỏi bệnh!

 7. Cục Mỡ says: Trả lời

  Mình đọc thấy bài thuốc này là trị về viêm xoang, vậy viêm mũi dị ứng theo mình biết là dạng nhẹ của xoang thì thuốc có chữa khỏi được không ạ? Mình bị viêm mũi dị ứng thời tiết cũng 3 năm rồi chả khỏi

  1. Trần Thu Nhi says: Trả lời

   Nói chung bệnh viện 102 là chuyên trị mấy bệnh về tai mũi họng luôn á. Nói đâu xa, mình cũng bị viêm mũi dị ứng phấn hoa nè, trời ơi trước khi biết đến tiêu xoang khổ sở lắm, cứ hắt xì, nhảy mũi mãi thôi mà giờ khỏi gần như 100% rồi, cảm giác dễ chịu lắm, mà thuốc cũng dễ uống không phải đun sắc nhiều gì

  2. Nguyễn Nga says: Trả lời

   Thấy bệnh viêm mũi dị ứng khổ ghê, trở trời, khói bụi hay cái gì mà nó nhạy cảm là hắt hơi bắt xỉu người luôn. Đang dùng thuốc này đây, hy vọng ổn hơn chứ thuốc tây chả hy vọng gì nữa

  3. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, viêm mũi dị ứng lâu ngày nếu không được điều trị triệt để dịch sẽ dần tích tụ lại trong các xoang trán, xoang mũi,… gây viêm và có thể dẫn đến bệnh viêm xoang mũi dị ứng bạn nhé. Hiện nay bệnh viện YHCT quân dân 102 có bài thuốc nam đặc trị viêm xoang, viêm mũi được bào chế 100% từ các thảo dược thiên nhiên lành tính nên có thể dùng cho cả trẻ em và phụ nữ đang cho con bú. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Nguyễn Đăng Hà says: Trả lời

  Thuốc tiêu xoang linh dược thang mua ở đâu vậy ạ? Mấy hiệu thuốc đông y có bán không ạ và thuốc này có cần kê đơn không cả nhà ơi?

  1. Phan Thảo says: Trả lời

   Thuốc này của bv quân dân 102 mới mua được á, hồi trước mình cũng đến đây khám rồi mua thuốc á nè. Gởi bạn cái link bạn tham khảo kỹ hơn nha có gì bạn liên hệ với bệnh viện ấy http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

   1. Tấn Tài_TV says: Trả lời

    Chẳng biết có mua thuốc onl được không nhỉ, thật sự mình ở quá xa bệnh viện luôn á. Mà giả sử mua thuốc onl được thì cũng lo lo vì bac sĩ chẳng biết bệnh tình mình thế nào mà kê thuốc

   2. Ngọc Lam says: Trả lời

    Có khám onl đó bạn ạ, nếu mà ở xa alo 0888598102 khám từ xa, thuốc nhận qua bưu điện. Đợt đó mình trị viêm xoang bằng hình thức này cũng hiệu quả lắm nè

  2. Huỳnh Hiểu My says: Trả lời

   Cho mình hỏi bệnh viện này giờ giấc làm việc thế nào nhỉ?

  3. Bệnh viện Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, bệnh viện Tai – mũi – họng Quân dân 102 khám bệnh từ 8h-17h30 hằng ngày. Bạn có thể đặt lịch trực tiếp tại website thông qua biểu mẫu hoặc gọi điện đến hotline 0888 598 102 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Bệnh viện!

 9. Abbot says: Trả lời

  Nghệ sĩ Kim Xuyến nổi tiếng thì ai cũng biết rồi nhưng mà có phải vì cô nổi tiếng quá nên bệnh viện nhờ cô PR không nhỉ? Mình hơi nghi ngờ á nên chả biết thực hư hiệu quả thuốc thế nào

  1. Huỳnh Ngọc Ly says: Trả lời

   Mình nghĩ người nổi tiếng chả bao giờ đi PR cho sản phẩm tào lao mà họ chẳng biết có gì trong đó đâu, vì lỡ sản phẩm không ra gì sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng của họ chứ, phải hiệu quả thực sự người ta mới giới thiệu

  2. Phương Thảo says: Trả lời

   Mình hâm mộ cô Xuyến đã lâu rồi và cũng nhờ bài viết này mà mình quyết định tìm uống thuốc tiêu xoang linh dược thang á. Mình bị viêm xoang mãn tính cũng 5 năm rồi, có đi mổ một lần nhưng nó không hết và cứ trở trời là cái mũi nó lại sụt sịt, hắt xì hơi mãi khổ sở lắm. Mình gần như bỏ cuộc và chấp nhận sống chung với bệnh này rồi thì vô tình lướt youtube thấy clip về cô Xuyến chia sẻ hành trình trị viêm xoang của cô, vậy là mình cũng đến khám tại bệnh viện quân dân 102, cũng được bác sĩ Phương khám, mua thuốc về uống liệu trình 3 tháng và công nhận rằng thuốc hiệu quả thực sự, mình đã ngưng thuốc 6 tháng rồi vẫn không thấy bị lại. Cô chia sẻ như này theo mình là để mọi người biết thêm địa chỉ chữa bệnh và thuốc tốt còn đâu là việc bản thân mọi người phải trải nghiệm nên mình nghĩ mọi người cứ lên đến khám như mình là sẽ rõ

  3. Linh BIDV says: Trả lời

   Bản thân mình chưa uống hết liệu trình 3 tháng nhưng qua 1 tháng đầu sử dụng thì đánh giá chung là: bớt sổ mũi, cảm giác mũi bớt nhạy cảm với thời tiết hơn và quan trọng uống không bị nóng người nè. Mình sẽ uống hết liệu trình theo chỉ dẫn của bác sĩ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm xoang mũi là gì? Triệu chứng thường thấy như thế nào?

Viêm xoang mũi: Cách phòng ngừa, nhận biết sớm và điều trị dứt điểm

Viêm xoang là bệnh lý tai mũi họng đặc biệt phổ biến hiện nay. Viêm xoang gây nhức đầu, khó...

Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ chữa khỏi viêm xoang tại Lễ công bố thương...

Tham dự sự kiện Lễ công bố thương hiệu của CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102 ngày 27/9/2020 vừa...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top