Sơ Can Bình Vị Tán Chữa Trào Ngược Dạ Dày – KHÔNG LO TÁI PHÁT [ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG]

Theo dõi Bệnh Viện Quân Dân 102 trên goole news

Trào ngược dạ dày hiện là bệnh lý rất thường gặp ở nhiều độ tuổi, đối tượng khác nhau. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, trào ngược dạ dày rất dễ trở thành bệnh mãn tính, ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống, sức khỏe của người bệnh. Hiện nay, rất nhiều người bệnh đã tin tưởng sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc để cải thiện tình trạng sức khỏe. Lý do bài thuốc này được ưu chuộng là gì? Cùng tìm hiểu ngay qua những thông tin sau đây.

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc chữa trào ngược dạ dày bằng phương pháp Y học cổ truyền, là thành quả nghiên cứu từ đề tài NCKH do các chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện. Kết hợp nhiều đặc điểm ưu việt, Sơ can Bình vị tán giúp cải thiện, điều trị nhiều bệnh lý dạ dày từ nhẹ tới nặng, trong đó bao gồm điều trị hiệu quả, dứt điểm và an toàn bệnh trào ngược dạ dày.

Ưu điểm giúp Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày DỨT ĐIỂM

Không giống như những bài thuốc Y học cổ truyền được ứng dụng một cách thông thường, bài thuốc Sơ can Bình vị tán là sản phẩm được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, trau chuốt trong từng giai đoạn hoàn thiện để đạt được chất lượng cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh trào ngược dạ dày. Theo chia sẻ của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, cũng là chủ nhiệm hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán chia sẻ:

“Bệnh trào ngược dạ dày thường do một quá trình người bệnh có lối sống và sinh hoạt không lành mạnh dẫn đến các cơ quan như tỳ, can và phế suy giảm chức năng, hoạt động tự nhiên. Khí huyết lưu thông không thuận dẫn đến dịch vị trào ngược một cách bất thường. 

Vì vậy, muốn điều trị thì cần điều hòa lại chức năng của các cơ quan nội tạng trong cơ thể và thúc đẩy lưu thông khí huyết. Để làm được điều này một cách tốt nhất, chúng tôi đã không ngừng cải thiện, nâng cấp Sơ can Bình vị tán dựa trên các tiêu chí khắt khe.”

Sơ can Bình vị tán là giải pháp cho nhiều vấn đề về dạ dày, trong đó có trào ngược dạ dày
Sơ can Bình vị tán là giải pháp cho nhiều vấn đề về dạ dày, trong đó có trào ngược dạ dày

Được biết, trước đó, Sơ can Bình vị tán đã từng được công bố và ứng dụng hơn 10 năm nay. Tuy nhiên, do cơ địa người bệnh, diễn biến bệnh lý có nhiều tiến triển phức tạp nên đội ngũ chuyên gia Thuốc dân tộc đã thành lập Hội đồng nghiên cứu riêng để nâng cấp bài thuốc trở thành Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, với nhiều điểm mới giúp tối ưu thời gian điều trị chỉ còn 45 ngày, hiệu quả cải thiện sức khỏe tốt hơn cho người bệnh.

Dược liệu chuẩn sạch, mang đến tính an toàn cho sức khỏe người bệnh

Trước hết, vẫn phải nhắc đến thành phần dược liệu được sử dụng trong bài thuốc. Toàn bộ thảo dược được dùng trong Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày đều được thu hái trực tiếp tại những vườn chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Dược liệu được kiểm nghiệm về chất lượng một cách kỹ lưỡng, đảm bảo không chứa hóa chất, tạp chất tồn đọng trước khi đưa vào bào chế.

Bào chế theo quy trình hiện đại, khép kín tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO, bài thuốc Sơ can Bình vị tán càng được đảm bảo hơn về chất lượng và tính an toàn. Tỷ lệ dược liệu được tính toán cẩn thận, chính xác, các hoạt chất được tách chiết đủ lượng cần thiết để đưa vào từng chế phẩm. Vì vậy, thuốc phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, kể cả trẻ em, phụ nữ sau sinh (6 tháng trở lên), người cao tuổi hay những người có thể trạng yếu. 

Điểm cộng này đã khiến cho Sơ can Bình vị tán nhận được sự tin tưởng và thiện cảm của người bệnh. Nhất là trong thời điểm vàng thau lẫn lộn, dược liệu bẩn tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất hiện đầy rẫy trên thị trường, một bài thuốc như vậy xuất hiện thực sự đã khiến người bệnh yên tâm hơn.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày sở hữu thành phần dược liệu tốt cho sự phục hồi và cải thiện chức năng dạ dày, trong đó đặc biệt nhất là một số thành phần chủ dược gồm: Củ gà ấp, Lá khôi tía, Dạ cẩm đỏ, Ô tặc cốt, Chè dây,…

Đặc biệt hơn, ở Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, nhờ quá trình tách chiết, ứng dụng thành công thành phần L – tetrahydropalmatine (L – THP) có trong củ gà ấp, kết hợp nhóm chất Alcaloid, chiết tách từ cây dạ cẩm đỏ và lá khôi tía, Sơ can Bình vị tán dễ dàng được dẫn xuất khi đưa vào cơ thể người bệnh. Thành phần dược chất, hoạt chất được hấp thụ tốt hơn, từ đó đẩy mạnh hiệu quả và rút ngắn thời gian cải thiện triệu chứng rõ ràng hơn. 

Một số thành phần chủ dược được thêm vào nhằm nâng cao hiệu quả bài thuốc gấp 3 lần
Một số thành phần chủ dược được đưa vào Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, giúp nâng cao hiệu quả gấp 3 lần

Bên cạnh những thành phần chủ dược, các thành phần dược liệu khác trong bài thuốc cũng được tách chiết dược chất nhằm hỗ trợ, bổ sung, khắc chế dược tính của nhau một cách tốt nhất. Thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn và dạng cao, vô cùng tiện dụng trong quá trình điều trị. Ứng dụng công nghệ sắc liên tục trong 8 giờ đồng hồ, cô đặc từ 24 – 30 tiếng tinh chất, dược chất được tách chiết trọn vẹn, đem lại chất lượng và giá trị tốt cho bài thuốc.

Cơ chế tác động chuyên sâu, kết hợp, đem lại hiệu quả điều trị cao

Có thành phần 100% là thảo dược tự nhiên nhưng nhìn chung, với cơ chế điều trị đặc biệt, Sơ can Bình vị tán vẫn là bài thuốc được đánh giá là đem lại hiệu quả điều trị cao không thua kém thuốc tân dược. Bởi lẽ, bài thuốc được xây dựng, nghiên cứu theo hướng đặc trị, tác động từ căn nguyên bệnh, loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động, chức năng của tỳ vị, từ đó cải thiện các triệu chứng thường gặp ở người bệnh trào ngược dạ dày.

Cơ chế điều trị của bài thuốc Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp đặc biệt giữa thế hệ 1 và 2:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP 
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược 
 • Cao Bình vị
 • Sơ can Bình vị tán đặc trị dạ dày thế hệ 2

Các chế phẩm được kết hợp một cách linh hoạt, tác động vào từng thể bệnh để phù hợp với tình trạng của mỗi bệnh nhân.

Những chế phẩm của Sơ can Bình vị tán thế hệ 1, giúp cải thiện dư thừa axit gây trào ngược dạ dày
Những chế phẩm của Sơ can Bình vị tán thế hệ 1, giúp cải thiện dư thừa axit gây trào ngược dạ dày

Sau quá trình thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ lên liệu trình điều trị cụ thể tương ứng với mỗi người bệnh. Bên cạnh các chế phẩm trên, người bệnh còn có thể được sử dụng kết hợp Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và 2 để nâng cao hiệu quả. Bài thuốc vì vậy mà xử lý được nhiều mức độ bệnh lý, từ nhẹ tới nặng, đơn giản tới phức tạp. 

Ứng dụng thực tế bài thuốc cho thấy, với cơ chế điều trị đặc biệt này, Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày đã phát huy tối đa sức mạnh “3 MŨI NHỌN”. Cụ thể:

 • Giảm tiết axit và trung hòa dịch vị dạ dày.
 • Tái tạo niêm mạc dạ dày.
 • Ổn định nhu động ruột và chức năng của dạ dày.

Nhờ vậy, bệnh được điều trị dứt điểm, hạn chế khả năng tái phát, tối ưu thời gian hiệu quả trong vòng 1 đến 1,5 tháng. Ngoài ra, đa phần bệnh nhân không chỉ cải thiện tình trạng trào ngược dạ dày mà còn nhận thấy sức khỏe, cơ thể cũng tốt hơn, ổn định hơn sau quá trình điều trị.

ĐIỀU TRỊ KHOA HỌC với lộ trình NHANH GỌN – Đã được kiểm nghiệm thực tế

Như đã chia sẻ, để hoàn thiện, nâng cấp bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn, Hội đồng nghiên cứu do Trung tâm Thuốc dân tộc phụ trách đã được thành lập. Sau quá trình nghiên cứu, Hội đồng đã cho ra đời bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, vượt qua nhiều thử nghiệm khắt khe để được ứng dụng rộng rãi như hiện tại.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân tại bệnh viện Favina cho thấy, Sơ can Bình vị tán đem lại hiệu quả rất rõ ràng. Người bệnh không những cải thiện được triệu chứng mà còn không có dấu hiệu tái phát bệnh. Ngay cả những bệnh nhân chung sống nhiều năm với bệnh, từng sử dụng qua nhiều phương pháp điều trị cũng đã thành công loại bỏ chứng trào ngược dạ dày với bài thuốc này.

Kết quả khảo sát được thực hiện trên 400 trường hợp bệnh nhân
Kết quả thử nghiệm của bài thuốc Sơ can Bình vị tán được công nhận đạt kỳ vọng, mục tiêu đặt ra

Ứng  dụng lộ trình điều trị khoa học, người bệnh cải thiện được các triệu chứng nghiêm trọng trong khoảng từ 5 đến 7 ngày dùng thuốc.

Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày 
Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán

Sau 45 ngày điều trị, các triệu chứng như ợ chua, ợ nóng, dịch vị trào ngược, bụng khó chịu sau ăn không còn, tình trạng viêm loét và chức năng dạ dày được phục hồi ổn định hơn. Bài thuốc cũng đã khắc phục được tình trạng công thuốc thường gặp ở thuốc Đông y, đem đến sự thoải mái cho người bệnh trong quá trình sử dụng.

Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày hiệu quả, được HÀNG NGHÌN bệnh nhân tin dùng

Cho tới thời điểm hiện tại, bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào người dạ dày đã giúp HÀNG NGHÌN bệnh nhân từng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cải thiện được tình trạng sức khỏe. Riêng tại năm 2020, Trung tâm này cho biết đã có hơn 3000 người bệnh phục hồi được chức năng, hoạt động dạ dày bình thường nhờ sử dụng bài thuốc này.

Theo dõi trên các trang tin, trang mạng xã hội, dễ thấy bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày được rất nhiều bệnh nhân đánh giá tốt. Chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân, một tài khoản có tên trananhnguyet81 cho biết:

“Tôi bị trào ngược dạ dày mấy năm nay rồi, uống đủ các loại thuốc mà không đỡ. Đến khi chán quá, định kệ luôn thì có người bạn giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bài thuốc này ấy vậy mà uống có hiệu quả nhanh nhé các bác. Tôi uống được 1 tháng là cái chứng ợ nóng, khó chịu âm ỉ ở bụng giảm đi nhiều. Uống tới tháng thứ 2 theo liệu trình bác sĩ chỉ định thì khỏi. Tôi cũng có đi nội soi để kiểm tra thì bác sĩ nói dạ dày tốt, không vấn đề gì. Mừng lắm luôn, không ngờ thuốc Đông y mà tốt tới vậy. Biết vậy từ đầu tôi đã không tốn tiền vào mấy cái thực phẩm chức năng, thuốc Tây làm gì.”

Ngoài tài khoản trên, cũng có rất nhiều phản hồi, bình luận chia sẻ về hiệu quả chữa trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp.

Một số bình luận về hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày
Một số bình luận về hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Bệnh nhân Kim Thị Đào của Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Tôi bị trào ngược dạ dày nhiều năm và từng dùng qua nhiều loại thuốc mà bệnh không cải thiện. Cái bệnh này nó hành mình ghê lắm, nhiều lúc cứ đau âm ỉ, khó chịu, không tập trung làm gì được, ảnh hưởng đến mọi người, mình cũng thấy ái ngại.

Thế rồi sau đó, tôi biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán và đến thăm khám tại Trung tâm, nhận được chỉ định điều trị, tôi đã sử dụng bài thuốc này và thành công loại bỏ dứt điểm bệnh trào ngược dạ dày.

Thực ra là thuốc YHCT nhưng tôi thấy sử dụng Sơ can Bình vị tán rất dễ dàng, tiện dụng. Tôi dùng thuốc nửa tháng đầu, thấy rõ các triệu chứng ợ nóng, tức trướng bụng, nóng rát dạ dày được cải thiện tới 70, 80%. Bây giờ tôi đã khỏi bệnh và hạn chế bệnh tái phát.”

VIDEO: Bệnh nhân Kim Thị Đào chia sẻ về quá trình điều trị trào ngược dạ dày với Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng từng đón tiếp rất nhiều bệnh nhân là các nghệ sĩ nổi tiếng tới điều trị. Về trường hợp chữa trào ngược dạ dày có nghệ sĩ Trần Nhượng, nghệ sĩ Thu Hà. Chia sẻ về quá trình điều trị bệnh của mình, nghệ sĩ Trần Nhượng cảm thấy rất hài lòng.

Nghệ sĩ Trần Nhượng vui mừng khi điều trị bệnh Nghệ sĩ Trần Nhượng đánh giá cao hiệu quả của Sơ can Bình vị tándạ dày thành công với Sơ can Bình vị tán
Nghệ sĩ Trần Nhượng đánh giá cao hiệu quả của Sơ can Bình vị tán

Giống như nghệ sĩ Trần Nhượng, nghệ sĩ Thu Hà cũng từng điều trị trào ngược dạ dày kết hợp với viêm hang vị dạ dày với Sơ can Bình vị tán. Thu Hà chia sẻ:

“Tôi vừa bị trào ngược, vừa bị viêm hang vị dạ dày cũng phải 4, 5 năm. Sống chung với bệnh, nhiều lúc khó chịu nhưng cũng đành bó tay. Vì từ thuốc Đông tới thuốc Tây y, cái gì ai mách tôi cũng thử qua hết nhưng hiệu quả không cao hoặc hoàn toàn không có tác dụng.

Được đồng nghiệp giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc, tôi cũng tò mò tới khám và được bác sĩ Tuyết Lan hướng dẫn điều trị. 

Sau 1 tháng đầu tiên, tôi thấy tình trạng có vẻ “êm” hơn. Các triệu chứng ợ hơi, đau bụng, nhiều lúc buồn nôn giảm hẳn. Nhận thấy có vẻ hiệu quả khá tốt nên tôi kiên trì dùng. Được cái bài thuốc này dùng an toàn, không có tình trạng công thuốc như một số loại thuốc Đông y trước đây tôi từng dùng nên cảm thấy rất thoải mái.

Hết 2 tháng điều trị với Sơ can Bình vị tán, sức khỏe của tôi tốt lên rõ rệt. Tôi ăn uống cũng ngon miệng hơn, có sức đi quay, đi diễn tích cực hơn. Ở nhà ai cũng khen đợt đó nhìn có sức sống hơn hẳn, trẻ khỏe ra. Tôi cho rằng, với những ai mắc bệnh dạ dày, đặc biệt là trào ngược dạ dày thì rất nên sử dụng bài thuốc này, vừa an toàn, vừa hiệu quả.”

Nghệ sĩ Thu Hà cải thiện hoàn toàn các triệu chứng chỉ sau 2 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán
Nghệ sĩ Thu Hà cải thiện hoàn toàn các triệu chứng chỉ sau 2 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán

Nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ người dùng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán nhanh chóng được biết đến nhiều hơn. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” VTV2, bài thuốc cũng được nhắc đến là giải pháp điển hình, đại diện cho xu hướng phát triển của YHCT hiện nay mà bất cứ ai mắc bệnh dạ dày cũng nên sử dụng. 

VIDEO: VTV2 đưa tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày hiệu quả

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trang báo, tạp chí sức khỏe thường xuyên chia sẻ những thông tin hữu ích về Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày. Từ đây, người bệnh có thêm một gợi ý, một hướng giải quyết vấn đề chất lượng, uy tín, đáng tin cậy.

Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán, đề cao hiệu quả của bài thuốc trong điều trị bệnh dạ dày
Báo chí thường xuyên nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh dạ dày của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Chữa trào ngược dạ dày với bài thuốc Sơ can Bình vị tán thực sự cho hiệu quả tốt và đảm bảo tính an toàn cao. Bởi vậy, hy vọng qua đây, người bệnh sẽ có thêm căn cứ để câ nhắc về việc lựa chọn bài thuốc này nhằm giải quyết vấn đề của mình một cách tích cực. Để được tư vấn rõ hơn về liệu trình điều trị trào ngược dạ dày cho từng trường hợp, bạn có thể liên hệ ngay.

TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

 • CS2 Hà Nội YHCT biện chứng: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm. Hotline 1900638325. Zalo: 0974.026.239
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: (028) 7109 66990932 064 179

Cập nhật - 3:55 Chiều , 10/05/2023

Chia sẻ

Bình luận (32)

 1. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

  Thuốc này dùng trước hay sau ăn vậy và trong khi uống cần có chế độ ăn uống gì đặc biệt không? Thuốc có khó uống hay không vậy?

 2. Vũ Thị Tuyết Mai says: Trả lời

  Phí khám bên tt là thế nào vậy và nếu tôi muốn hẹn bác sĩ muốn khám có tốn thêm tiền ko?

  1. Phước 19zz says: Trả lời

   Phí 200k nha bác, bác đặt lịch free hoàn toàn luôn đấy, có dịch vụ này tiện thật, vừa chọn được bác sĩ mà còn chọn được giờ muốn khám

 3. Phan Vinh says: Trả lời

  Thuốc ở đây là dạng thang đúng không ạ? Một ngày mình phải mất bao lâu để sắc thuốc? Em ngại cái khoản này lắm, nhà thì nhỏ người thì bận

  1. Lê Thu Hương says: Trả lời

   Mình biết thuốc này qua người bạn giới thiệu, mình cũng ngần ngại khoản sắc lắm vì đi làm ngày 8 tiếng mà còn hay đi công tác nữa mà vì bạn nó bảo thuốc tốt lắm mà không cần phải sắc gì đâu nên cũng tới bác sĩ tư vấn xem sao. Lúc trước mình chỉ nghe nói thuốc không phải sắc chứ không rõ cụ thể nó như thế nào chưa hình dung được cụ thể, nghe miêu tả thì nó cứ mông lung. Rồi khi tới khám mới biết trung tâm có thuốc dạng viên và cao đóng thành lọ nhỏ tiện mang đi mà dễ sử dụng nữa, nhìn thấy thuốc mình mới hình dung được cụ thể, thành phần với hiệu quả hoàn toàn tương đương thuốc sắc luôn. Mà cũng phải nói dạng này tiện ghê, mỗi ngày mất chưa tới 1 phút để dùng. Mình uống thuốc đều sau 3 tháng thì khỏi đó Trong link này có nói cụ thể về thuốc dạng mới này nè, gửi bạn đọc nhé https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-benh-da-day-tot-khong.html

   1. Võ Thị Hồng Phương says: Trả lời

    Cho mình xin giá liệu trình của bạn với, nghe bảo thuốc đông y thường giá cao lắm, sợ mình kinh tế theo không nổi

   2. VT Hồng Lai says: Trả lời

    Như mình điều trị 3 tháng mỗi tháng hết gần 3 triệu đấy bạn, với mình thì giá cũng hơi cao nhưng mà được cái hiệu quả, giờ mình không bị dạ dày hành nữa mà quan trọng không tái lại bệnh chứ tính ra nếu cứ tái đi lại uống thuốc tây dồn lại cũng nhiều tiền hơn đấy

   3. Chi Hí says: Trả lời

    Bác mua 1 lúc hẳn 3 tháng luôn à, gần cả chục triệu vậy như em công nhân thì còn hơn cả tháng lương rồi

  2. Hải My says: Trả lời

   Bạn mua theo từng tháng cũng được, hết thuốc lại tới tiếp mà mua theo liệu trình vậy mà bạn trình bày hoàn cảnh là bên trung tâm có hỗ trợ tiền thuốc 5,10% gì đấy á

 4. Nappi Huỳnh Huỳnh says: Trả lời

  Tôi ở Cần Thơ muốn lên Tp.HCM khám nhưng ko biết ở TP.HCM thì bác sĩ nào giỏi và giờ làm việc chi nhánh này thế nào

  1. Phan Quỳnh says: Trả lời

   Tôi được người quen giới thiệu đến bác sĩ Xuyên ở cơ sở SG, bác này chữa mát tay lắm, nhiều người khám khỏi rồi nên họ truyền tai nhau tới khám đông lắm

  2. Tú Oanh Phạm says: Trả lời

   Mình cũng muốn đưa mẹ đến khám mà mẹ minh hơi yếu, chờ lâu là bị mệt thì có cách nào hẹn lịch trước không bạn ơi?

  3. Mai Tuyết Trâm says: Trả lời

   Thường mấy trung tâm khám bệnh có ưu tiên người già được khám mà, bên này mình thấy mấy bạn tư vấn cũng nhiệt tình, dễ thương nên bạn cứ hỏi thử. Mà để cho chắc nhất thì bạn cứ liên hệ đến số này đặt lich trước khi lên khám nhé 02871096699 là đến khỏi phải chờ đợi gì luôn

 5. Bích Trâm says: Trả lời

  Thuốc này uống vào có tác dụng phụ gì không ạ. Trước em có dùng qua vài loại trị dạ dày mà uống vào bị ngứa, nổi mụn đầy mặt với cả táo bón nữa. Người em bị nhạy cảm quá ý chứ em thấy nhiều người uống chả thấy bị sao cả

  1. Nguyễn Thiên Nguyên says: Trả lời

   Cơ địa bạn chắc nhạy cảm giống mình, kén thuốc kinh khủng, hồi mới dùng thuốc này cũng hồi hộp lắm mà trộm vía chắc hợp thuốc hay do thuốc từ thảo dược mát nên giờ mình đang điều trị tháng thuốc thứ 2 và vẫn ổn áp, bệnh cũng đỡ được 7-8 phần rồi

 6. Võ Ngọc Mai says: Trả lời

  Tôi bị mấy cơn đau dạ dày hành, thêm kiểu ăn vào cứ muốn nôn hết ra làm ăn uống chẳng được, sụt kg liên tục, thuốc sơ can bình vị tán có cải thiện được không

  1. Huỳnh Thắng 91 says: Trả lời

   Uống thuốc này vào tầm 10 ngày là giảm đau cũng kha khá đấy, giờ tớ dùng hơn 1 tháng thấy mấy cơn co thắt, ợ chua giảm tới 60% rồi

  2. Hoa NTH says: Trả lời

   Thuốc này chỉ có giảm đau thôi hay có cả khôi phục dạ dày đã điều trị được tận gốc nhỉ. Chỉ sợ là thuốc giảm đau nên sau một thời gian lại bị lại ấy

   1. Nguyễn Huyền says: Trả lời

    Bạn tìm hiểu thuốc chưa ấy chứ thuốc này có nhiều loại kết hợp với nhau ấy, mỗi loại có công dụng riêng, có loại giải độc rồi cũng có loại giúp phục hồi dạ dày đó bạn. Ở đây điều trị theo phác đồ bạn đến khám bác sĩ Tuyết Lan bác sĩ tư vấn rồi kê thuốc cho ấy, mình uống thuốc bác sĩ kê khỏi bệnh hơn năm nay rồi. Bạn đọc thêm bài này đi https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-benh-da-day-tot-khong.html

   2. Phung Van Vy says: Trả lời

    Thuốc đông y nghe nói thời gian uống thuốc sẽ lâu chứ không phải kiểu 7 hay 10 ngày gì đó, không biết thuốc này uống trong thời gian như thế nào thì khỏi nhỉ

 7. Vũ Thị Ngân Hà says: Trả lời

  Tới trung tâm khám quy trình thế nào vậy? Mình có cần làm xét nghiệm gì không vậy?

  1. Châu Sa Chen says: Trả lời

   Bên đông y hình như chỉ có bắt mạch thôi ấy mà sợ chỉ dựa vào bắt mạch mà đoán bệnh thì chẳng chính xác được

  2. Khánh Linh says: Trả lời

   Vẫn cần xét nghiệm nha, bạn đến mấy cơ sở y tế bên ngoài á, nội soi hay gì gì đấy rồi đến bác sĩ bắt mạch, hỏi thêm tình trạng rồi kê đơn, cách khám đông y chỗ nào cũng vậy thôi, nhìn vậy mà hiệu quả, thời xưa cũng chữa toàn bằng đông y thôi đấy. Như mình có kết quả nội soi đợt trước mình khám nên mình mang đến để bác sĩ xem rồi bác sĩ bắt mạch kê đơn

 8. Kim Ori says: Trả lời

  Hình như uống thuốc này vào sẽ có hiện tượng cơn đau tăng lên đúng không? Giờ mình đã thấy đầy bụng lắm rồi nếu đau thêm nữa mà rồi hết bệnh cũng chịu chứ không hết thì chán quá

  1. Lucy Delvin says: Trả lời

   Đó gọi là công thuốc đấy, nhưng mà diễn ra mấy ngày đầu thôi do thuốc đang tác dụng vào cơ thể, tầm vài hôm sau là giảm liền à. Cứ xác định trước vậy cho an tâm chứ đừng thấy sợ rồi bỏ ngang. Rồi khi uống thuốc gặp khó khăn gì bạn hãy cứ gọi điện cho bác sĩ để hỏi rõ tình hình

  2. Việt Bách says: Trả lời

   Chắc tùy cơ địa chứ như mình lại thấy không có bị đau thêm gì cả mà uống 7 ngày là thấy bụng đỡ đầy hơi với đỡ quặn thắt hơn hẳn

 9. Ngô Hậu says: Trả lời

  Mẹ em có tiền sử trào ngược dạ dày, cho hỏi em có thể mang kết quả khám của mẹ đến mua thuốc được không vì mẹ em xương khớp yếu đi lại khó khăn và thêm em sợ dịch bệnh lắm ấy

  1. Kim Huệ says: Trả lời

   Lần 1 tôi đến khám tận nơi và những lần sau thì tôi chỉ toàn gọi điện cho bác sĩ rồi sau đó bác sĩ gửi thuốc về nhà cho tôi. Dĩ nhiên những lần khám qua điện thoại tôi đều nói rõ tình trạng bệnh của mình tiến triển như thế nào để bác sĩ điều chỉnh thuốc. Bạn có thể gọi điện cho bác sĩ để khám online nhé, khi khám online bác sĩ cũng hướng dẫn tận tâm lắm, bác sĩ có gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh thường xuyên đó

  2. Dương Thị Mai says: Trả lời

   Mình ở tận Quảng Ngãi làm gì có điều kiện đến trực tiếp đâu mà mình add zalo số 0932 064 179 cái được kết nối gọi video với bác sĩ rồi bên đó gửi thuốc tới tận nhà luôn, dùng 2 tháng thây cái bụng hết chướng chướng với đau rồi

 10. Lê Ngọc Hoàng says: Trả lời

  Thấy giờ đông y lấy thảo dược nhập bên trung quốc nhiều, không biết ở đây ghi lấy từ vườn chuyên canh trong nước là có thật không nữa. Muốn uống thuốc đông y nhưng chỉ có lo dược liệu không đảm bảo chất lượng

  1. Phan Thị Ánh Tuyết says: Trả lời

   Theo tôi tìm hiểu thuốc của trung tâm rất đảm bảo bạn nhé, bên này có khu dược liệu riêng ở bắc cạn, hải dương mà với cả mình đang dùng thuốc ở trung tâm thấy không có gì bất thường nên rất thấy yên tâm nha. Bạn xem clip này có quay vườn thuốc nè

  2. Đinh Yến Yến says: Trả lời

   Tôi thấy trung tâm rất có uy tín, tôi có đọc qua profile đội ngũ bác sỹ bên này thấy giàu kinh nghiệm trong viện y học cổ truyền lắm. Bữa cũng có xem video của vtv2 nói về thuốc này với trung tâm thấy nguồn dược liệu cũng đảm bảo lắm. Hiện tôi đang uống thuốc bệnh tình của tôi cải thiện rất nhiều

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trào Ngược Dạ Dày Nên Ăn Hoa Quả Gì? 13 Quả Bác Sĩ Khuyến Nghị

Trào Ngược Dạ Dày Nên Ăn Hoa Quả Gì? 13 Quả Bác Sĩ Khuyến Nghị

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả điều trị bệnh trào ngược dạ dày. Bởi vậy,...
TOP 9 Loại Thuốc Trào Ngược Dạ Dày Của Mỹ An Toàn, Tốt Nhất

Đánh giá 9 loại thuốc trị trào ngược dạ dày của Mỹ

Thuốc trị trào ngược dạ dày của Mỹ được nhiều bệnh nhân tin dùng, bởi Hoa Kỳ là quốc gia...
TOP 14 Thuốc Trào Ngược Dạ Dày Cho Bé An Toàn Và Hiệu Quả Mà Mẹ Nên Biết

TOP 14 Thuốc Trào Ngược Dạ Dày Cho Bé An Toàn Mà Mẹ Nên Biết

Không chỉ riêng người lớn, trẻ nhỏ cũng thường xuyên gặp hiện tượng trào ngược dạ dày. Trước những cơn...
Trào Ngược Dạ Dày Đau Họng Có Nguy Hiểm Không? Điều Trị Thế Nào?

Trào Ngược Dạ Dày Đau Họng Có Nguy Hiểm Không? Điều Trị Thế Nào?

GERD hay chứng trào ngược dạ dày - thực quản là một bệnh lý phổ biến ở nhiều đối tượng...
Tổng Hợp 18 Thuốc Điều Trị Trào Ngược Dạ Dày Tốt Nhất Hiện Nay

18 Thuốc Chữa Trị Trào Ngược Dạ Dày Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay

Trào ngược dạ dày là sự bất thường trong chức năng của hệ tiêu hóa, có thể gặp ở mọi...

Chuyên mục

Chia sẻ
Bỏ qua
Top