Tổ hợp y tế Quân dân 102: Địa chỉ khám chữa mề đay UY TÍN, HIỆU QUẢ bằng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG

Hiện nay, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 là đơn vị khám, chữa mề đay hàng đầu nhờ ứng dụng phương pháp Đông Y có biện chứng. Đây là giải pháp chữa bệnh toàn diện, khoa học nhờ ứng dụng thế mạnh trong điều trị của Đông Y và kết hợp Y học hiện đại trong nghiên cứu, thăm khám, chẩn đoán và đánh giá bệnh.

Đông Y có biện chứng – Giải pháp chữa mề đay TỐI ƯU từ hai nền y học Đông – Tây

Mề đay là bệnh lý da liễu thường gặp nhất hiện nay. Theo thống kê của Bộ y tế, cứ 100 người thì có tới 20 người từng mắc phải căn bệnh này. Trong số đó, có khoảng 70% trường hợp tiến triển thành mề đay mãn tính. Bệnh có thể gặp ở mọi đối tượng, bất kể độ tuổi, giới tính. Đặc biệt, trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người có cơ địa yếu thường có nguy cơ mắc bệnh cao hơn cả.

Mề đay là bệnh lý phổ biến, gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người bệnh
Mề đay là bệnh lý phổ biến, gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người bệnh

Hiện nay, có hai phương pháp điều trị mề đay chính là Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Bản thân mỗi nền y học đều có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng biệt.

Y học cổ truyền là phương pháp sử dụng các loại thảo dược tự nhiên và dựa trên lý luận, triết học cổ phương Đông để chẩn đoán và điều trị bệnh.

Phương pháp này chú trọng tới việc nâng cao chính khí, cân bằng âm dương, thiết lập khả năng tự phòng vệ, tự chữa lành của cơ thể. Nhờ vậy, mề đay có thể được xử lý triệt để, tận gốc, ngay cả những trường hợp mãn tính, phức tạp nhất.

Tuy nhiên, YHCT cũng tồn tại một số mặt hạn chế. Điển hình như trong khâu chẩn đoán, nhiều thầy thuốc thường dựa vào kinh nghiệm, cảm quan dẫn tới tính chính xác không cao, không tối ưu được hiệu quả điều trị hoặc gây mất nhiều thời gian dùng thuốc cho người bệnh.

Bên cạnh đó, thuốc YHCT phát huy tác dụng khá chậm bởi chúng phải mất thời gian để đi sâu vào tạng phủ, phục hồi công năng và nâng cao chính khí, sau đó mới đến giảm nhẹ triệu chứng. Vì vậy, phương pháp này cũng không phù hợp để xử lý nhanh các triệu chứng cấp tính, ngứa ngáy, sưng phù da nặng.

Trong khi đó, Y học hiện đại lại sở hữu các thành tựu khoa học kỹ thuật, máy móc chẩn đoán hiện đại, mang tới kết quả thăm khám tiêu chuẩn. Nhờ vậy, các bác sĩ có thể xác định chính xác nguyên nhân, mức độ bệnh cũng như tình trạng sức khoẻ tổng quan của người bệnh.

Tuy nhiên, Y học hiện đại cũng tồn tại nhiều mặt hạn chế. Thứ nhất, các hoạt chất hóa sinh tổng hợp có trong thuốc Tây khi tích tụ trong cơ thể sẽ mất rất nhiều thời gian để đào thải. Nếu người bệnh lạm dụng trong một thời gian dài sẽ dẫn đến nhiều tác động xấu tới gan, thận, dạ dày, ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Y học hiện đại chú trọng nhiều vào điều trị triệu chứng, không giải quyết được nguyên nhân sâu xa gây bệnh, không có tác dụng nâng cao sức khoẻ tổng thể và khả năng phòng bệnh. Hơn nữa, khi sử dụng thuốc kháng sinh trong một thời gian dài, sức đề kháng có xu hướng thuyên giảm, khiến người bệnh dễ dàng tái phát hơn.

Nhận thấy rõ mặt lợi, hại khi áp dụng phương pháp Đông – Tây Y riêng lẻ trong điều trị mề đay, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã dành nhiều tâm huyết chắt lọc và kết hợp ưu điểm của 2 nền y học thành một thể thống nhất. Đó là lý do phương pháp Đông Y có biện chứng ra đời và trở thành giải pháp toàn diện trong điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Quân dân 102 ứng dụng Đông Y có biện chứng trong khám, chữa mề đay cho hiệu quả vượt trội
Quân dân 102 ứng dụng Đông Y có biện chứng trong khám, chữa mề đay cho hiệu quả vượt trội

Phương pháp điều trị mề đay bằng Đông Y có biện chứng tại Quân dân 102 sẽ được ứng dụng theo quy trình như sau:

 • Khám, chẩn đoán bằng hình thức tứ chẩn trong Y học cổ truyền kết hợp các xét nghiệm hóa sinh, xét nghiệm hình ảnh của Y học hiện đại. Đây vừa là cơ sở để xây dựng phác đồ trị liệu, dùng thuốc tối ưu cho từng người bệnh vừa là công cụ để đánh giá hiệu quả của thuốc YHCT.
 • Điều trị toàn diện mề đay theo cơ chế trị bệnh từ gốc trong Y học cổ truyền, phát huy ưu điểm AN TOÀN – LÀNH TÍNH – TÁC DỤNG DÀI LÂU, điều mà các loại thuốc Tây Y khó có thể làm được trong điều trị mề đay mẩn ngứa.

Như vậy, với phương pháp Đông y có biện chứng, người bệnh vừa được chẩn đoán bệnh chính xác nhất vừa được điều trị chuyên sâu, toàn diện bằng bài thuốc Y học cổ truyền. Từ đó, mề đay mẩn ngứa được xử lý hiệu quả mà người bệnh không lo gặp bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tổ hợp Y tế Quân dân 102 chữa mề đay DỨT ĐIỂM, AN TOÀN, KHOA HỌC với phương pháp Đông y có biện chứng

Tại Quân dân 102, phương pháp khám chữa bệnh bằng Đông Y có biện chứng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng một cách tối ưu nhất, vừa đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ điều trị, vừa mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng nhất cho người bệnh.

Khám bệnh CHÍNH XÁC, TOÀN DIỆN nhờ quy trình chẩn đoán kết hợp Đông – Tây y

Ngay từ khâu chẩn đoán, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã kết hợp 2 hình thức thăm khám theo Y học cổ truyền và Y học hiện đại, mang lại kết quả chính xác, cụ thể nhất.

Trước tiên, người bệnh sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khoẻ tổng thể, hệ thống huyết mạch thông qua hình thức TỨ CHẨN trong Đông Y. Phương thức này bao gồm 4 bước: VỌNG (quan sát) – VĂN (nghe) – VẤN (hỏi) – THIẾT (bắt mạch). Qua đây, các bác sĩ Đông Y chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có thể đưa ra chẩn đoán tổng quát về tình trạng bệnh lý của mỗi người.

Bên cạnh đó, Quân dân 102 cũng kết hợp ứng dụng các phương thức chẩn đoán trong Y học hiện đại như xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan, thận,… Thông qua kết quả thu được, các bác sĩ có thể đánh giá chi tiết hơn về mặt lâm sàng, cận lâm sàng của bệnh mề đay.

Kết hợp Đông - Tây Y trong thăm khám, cho kết quả chẩn đoán chính xác
Kết hợp Đông – Tây Y trong thăm khám, cho kết quả chẩn đoán chính xác

Trong thăm khám, Quân dân 102 cũng đầu tư rất nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại từ các nước có nền Y học phát triển hàng đầu như máy soi da, máy xét nghiệm máu, máy xét nghiệm nước tiểu,…

Việc kết hợp chẩn đoán theo Y học cổ truyền và Y học hiện đại như vậy sẽ giúp bác sĩ có căn cứ chính xác, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng của từng cá nhân người bệnh.

XEM THÊM: Quy trình khám chữa mề đay NHANH GỌN, HIỆN ĐẠI tại Tổ hợp Y tế Quân dân 102

Nghiên cứu và kiểm nghiệm khoa học nâng tầm giá trị y học cổ truyền

Trong phác đồ điều trị mề đay tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102, sử dụng các bài thuốc Y học cổ truyền được xem là phương pháp chủ trị trong điều trị bệnh. Bởi chỉ có thuốc YHCT có thể đi sâu vào điều dưỡng khí huyết, tăng cường chức năng tạng phủ, nâng cao chính khí, xử lý triệt để căn nguyên gây bệnh và phòng ngừa tái phát.

Hiểu rõ về nguyên tắc điều trị mề đay triệt để trong Y học cổ truyền, đồng thời hướng đến mục tiêu hiện đại hoá Y học cổ truyền, các chuyên gia, bác sĩ Quân dân 102 đã tập trung thực hiện công trình khoa học “Nghiên cứu các bài thuốc Y học cổ truyền trong điều trị mề đay, mẩn ngứa” suốt nhiều năm.

Trong quá trình đó, đội ngũ nghiên cứu đã thực hiện nhiều công đoạn như:

 • Sưu tầm 100 phương thuốc cổ có tác dụng trị mề đay, mẩn ngứa trong dân gian. Những bài thuốc này là tinh tuý Y học cổ truyền đã được ông cha ta ứng dụng trong hàng nghìn năm, ghi nhận những hiệu quả không thể chối cãi.
 • Phân tích chi tiết thành phần, độc tính, dược tính, hàm lượng dược chất mỗi vị thuốc, tách chiết độc tính (nếu có), chắt lọc ra những vị thuốc Nam phù hợp với cơ địa người Việt, an toàn, lành tính, có thể mang lại hiệu quả cao. Quá trình này được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm thu được thông số cụ thể, chính xác nhất.
 • Nghiên cứu tỷ lệ kết hợp thuốc chuẩn xác nhất, sao cho mỗi loại thảo dược có thể phát huy tối đa dược tính, mang lại hiệu quả tối ưu.
 • Tiêu ban hoàn bì thang cũng phải trải qua quá trình kiểm nghiệm độc tính cấp diễn bán trường diễn nghiêm ngặt tại Học viện Quân Y trước khi được ứng dụng rộng rãi. Sau khi được chứng minh thật sự an toàn, không tiềm ẩn bất cứ nguy cơ gây hại nào với sức khỏe mọi đối tượng, bài thuốc mới được đưa vào ứng dụng rộng rãi.
Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học
Bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang được nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học

Nhờ vậy, bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang được ứng dụng trong điều trị mề đay không chỉ kế thừa những tinh hoa Y học cổ truyền mà còn có tính thuyết phục cao dựa trên căn cứ khoa học rõ ràng, mang lại cho người bệnh sự an tâm, tin tưởng và hiệu quả điều trị cao nhất.

ĐẶC TRỊ DỨT ĐIỂM mề đay với bài thuốc nam dược Tiêu ban hoàn bì thang

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102, cũng là người đứng đầu công trình nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang:

Bác sĩ Lê Phương- Giám đốc chuyên môn Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102
Bác sĩ Lê Phương- Giám đốc chuyên môn Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102

“Sau khi nghiên cứu, phân tích hàng trăm bài thuốc cổ phương, hàng nghìn vị thuốc quý trong kho tàng Y học cổ truyền, chúng tôi đã quyết định lựa chọn 27 loại nam dược quý làm thành phần bài thuốc. Lý do của việc chọn nam dược chứ không phải các loại thuốc Đông Y khác là bởi chúng phát triển trên cùng một điều kiện khí hậu, môi trường với người Việt nên sẽ có nhiều đặc tính phù hợp, tương thích tốt nhất với cơ địa người Việt.

Chúng tôi cũng phát triển nhiều vườn dược liệu theo tiêu chuẩn GACP – WHO nhằm đảm bảo chất lượng thảo dược. Thành phần thuốc có sạch, lành tính, chất lượng thì bài thuốc mới có thể phát huy hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng lựa chọn BỔ CHÍNH – KHU TÀ làm nguyên lý điều trị chủ đạo cho Tiêu ban hoàn bì thang. BỔ CHÍNH là bồi dưỡng chính khí, tăng cường chức năng tạng phủ, thiết lập hệ thống phòng vệ vững vàng cho cơ thể trước các tác nhân gây hại.

Còn KHU TÀ là đẩy lùi tà khí, các tác nhân gây hại như phong hàn, phong nhiệt, độc tố. Nhờ vậy, sau khi điều trị mề đay tại Quân dân 102, người bệnh không chỉ hết hẳn triệu chứng mà còn được nâng cao sức đề kháng, phòng tránh tái phát hiệu quả.”

Thành phần và cơ chế điều trị của Tiêu ban hoàn bì thang
Thành phần và cơ chế điều trị của Tiêu ban hoàn bì thang

Theo Y học cổ truyền, mề đay hình thành trước hết do cơ thể bị tà khí, phong hàn, phong nhiệt xâm nhập, uất tích và phát ra thành triệu chứng nổi mề đay, sưng ngứa ngoài da. Tuy nhiên, căn nguyên sâu xa là do chính khí suy yếu, sự hoạt động kém hiệu quả của các tạng phế, tỳ, can, khí huyết bất túc,…

Chính vì thế, khi đồng thời tập trung vào BỔ CHÍNH – KHU TÀ, bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang có thể mang lại khả năng điều trị bệnh toàn diện, hoá giải mọi nguyên nhân sinh bệnh. Đồng thời, bài thuốc góp phần nâng cao sức khoẻ tổng thể, ngăn ngừa mề đay tái phát hữu hiệu.

Xây dựng phác đồ TỐI ƯU phù hợp với MỌI ĐỐI TƯỢNG

Mặc dù các bài thuốc YHCT có thể phát huy tác dụng tích cực nhưng nhiều người bệnh vẫn có tâm lý ngại sử dụng chúng bởi cho rằng thuốc phát huy tác dụng chậm, gây mất thời gian. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia, bác sĩ Quân dân 102 đã xây dựng phác đồ trị mề đay với Tiêu ban hoàn bì thang tối ưu, giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị qua 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng

Bước đầu, nhằm xoa dịu triệu chứng, loại bỏ cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, phiền toái cho người bệnh, các bác sĩ sẽ sử dụng những thảo dược giúp tiêu trừ triệu chứng, thanh nhiệt, giải độc, đẩy lùi tà khí, giúp người bệnh nhận thấy tác dụng giảm sưng, giảm ngứa rõ rệt, tránh tâm lý hoang mang, thiếu kiên nhẫn trong điều trị.

 • Giai đoạn xử lý căn nguyên, nâng cao sức đề kháng

Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ sử dụng những vị thuốc có công dụng bồi bổ gan, thận, giải dị ứng, ổn định hoạt động của các tạng phủ. Nhờ đó, cơ thể đạt trạng thái cân bằng, ổn định nhất, chính khí được tăng cường, có đủ khả năng phòng vệ trước các tác nhân gây hại.

Liệu trình điều trị mề đay gồm 2 giai đoạn
Liệu trình điều trị mề đay gồm 2 giai đoạn

Đồng thời, trong phác đồ xử lý mề đay Quân dân 102, đội ngũ bác sĩ cũng có thể tư vấn người bệnh sử dụng linh hoạt nhiều dạng bào chế như:

 • Bài thuốc mề đay Quân dân 102: Thành phần gồm Bồ công anh, sài đất, hạ khô thảo, diệp hạ châu, cà gai leo, nhân trần…. và các loại thảo dược khác. Tác dụng hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, nâng cao chức năng giải độc gan, trị mề đay, mẩn ngứa, mụn nhọt, rôm sảy,…
 • Cao bình can: Thành phần gồm Chi tử, Hạ khô thảo, Cà gai leo, Diệp hạ châu, Ngũ vị tử, Nhân trần và các loại thảo dược khác. Tác dụng: Bổ gan, mát gan, bổ huyết, lượng huyết, hỗ trợ đẩy lùi độc tố, tăng cường đề kháng, trị mề đay mẩn ngứa.
 • Thuốc tắm, ngâm rửa da: Thành phần gồm: Trầu không, mơ trắng, thương nhĩ tử,… Sản phẩm này có thể dùng đun nước ngâm rửa, tắm hoặc gội đầu, giúp giảm viêm tại chỗ, giảm triệu chứng mề đay, mẩn ngứa.
 • Kem bôi ngoài da giảm ngứa, sưng tấy: Với các thành phần từ Ô liên rô, trầu không, tinh chất nghệ, bí đao, hoàng bá, diệp hạ châu, kem sẽ giúp làm dịu da, giảm sưng ngứa.

XEM CHI TIẾT: Liệu trình UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA Tiêu ban hoàn bì thang xoa dịu cơn ngứa, “DIỆT SẠCH” mề đay

Tác động toàn diện nhờ liệu trong uống - ngoài bôi, ngâm rửa
Tác động toàn diện nhờ liệu trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa

Đặc biệt, nhờ ứng dụng phương pháp Đông Y có biện chứng, các bác sĩ có thể dựa trên kết quả thăm khám, chẩn đoán chính xác của mỗi người bệnh để xây dựng liệu trình chính xác, tối ưu nhất.

Mỗi bệnh nhân sẽ được đưa ra phác đồ riêng biệt, khác nhau về thứ tự các giai đoạn, thời gian dùng thuốc, thành phần bài thuốc. Điều này giúp Tiêu ban hoàn bì thang có tính cá nhân hoá cao, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, đảm bảo an toàn với từng đối tượng.

Chuyên gia và người bệnh nói gì về phương pháp chữa mề đay Đông y có biện chứng Quân dân 102?

Có thể nói, việc ứng dụng Đông Y có biện chứng, kết hợp thành công các ưu điểm của 2 nền y học Đông – Tây Y mang lại nhiều ưu điểm, lợi ích cho người bệnh. Phương pháp đã giúp cho hơn 30.000 bệnh nhân điều trị mề đay thành công, đưa Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 thành địa chỉ khám, chữa mề đay, mẩn ngứa hàng đầu, được nhiều chuyên gia Y học cổ truyền và người bệnh đánh giá cao.

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Với kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn của mình, tôi cho rằng phương pháp chữa mề đay tại Tổ hợp Y tế QUân dân 102 là một trong số ít những giải pháp mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất hiện nay.

Bài thuốc đã ứng dụng triệt để cơ chế điều trị bệnh từ gốc của Đông Y dựa trên nghiên cứu, phân tích khoa học rõ ràng. Đồng thời, việc ứng dụng Đông Y có biện chứng, kết hợp Y học hiện đại trong thăm khám, chẩn đoán, từ đó điều chỉnh liệu trình, gia giảm dược liệu linh hoạt cũng góp phần nâng cao tính chính xác, hiệu quả điều trị, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.”

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phương pháp điều trị mề đay tại Quân dân 102
Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phương pháp điều trị mề đay tại Quân dân 102

Bs. Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung Ương cho rằng: “Các chuyên gia, bác sĩ của Tổ hợp Y tế Quân dân 102 đã rất thành công trong việc kết hợp các thế mạnh của Đông – Tây Y, tạo nên một phương pháp điều trị hoàn toàn mới. Phương pháp này vừa giữ vững được nguyên lý điều trị cũng như nguồn thảo dược phong phú của Y học cổ truyền Việt, vừa nâng tầm tính chính xác, hiệu quả, mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận định về Đông Y có biện chứng
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận định về Đông Y có biện chứng

Những người bệnh thực tế từng điều trị mề đay tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cũng dành những lời khen ngợi, đánh giá cao đơn vị này.

NSUT Thanh Hiền là một trong số đó. Cô từng có khoảng thời gian 3 năm mắc mề đay mãn tính, từng điều trị nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Tuy nhiên, nhờ Quân dân 102, NSUT Thanh Hiền đã thoát bệnh thành công (XEM CHI TIẾT). Cô chia sẻ:

“Tổ hợp Y tế Quân dân 102 thực sự là địa chỉ uy tín. Nhờ biết đến Quân dân 102, được bác sĩ Lê Phương mà giờ tôi mới khỏi được mề đay. Ở đây vừa khám bằng Tây Y, vừa chữa bệnh bằng thuốc Đông Y. Tôi dùng thuốc chừng 2 tháng là khỏi hẳn, từ đó tới giờ không còn bị mề đay làm phiền nữa.”

NSUT tái khám sau khi trị mề đay thành công tại Quân dân 102
NSUT tái khám sau khi trị mề đay thành công tại Quân dân 102

Anh Phạm Trung Đức (30 tuổi, Hà Nội) cũng chia sẻ:

“Mình hôm nay đến tái khám sau 2 tháng dùng thuốc. Bây giờ, mình đã không còn bị nổi mề đay nữa. Các kết quả xét nghiệm cũng cho thấy sức khoẻ mình hoàn toàn bình thường, không còn tác nhân của bệnh trong cơ thể nữa rồi. Mình cảm thấy may mắn vì biết đến Quân dân 102 sớm, nếu không thì không biết còn phải chịu đựng mề đay tới khi nào nữa.”

Người bệnh đánh giá về hiệu quả chữa mề đay tại Quân dân 102
Người bệnh đánh giá về hiệu quả chữa mề đay tại Quân dân 102

Để được tư vấn thêm về phương pháp điều trị mề đay tại Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ theo thông tin:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888.598.102

Website: benhvienquandan102.org
Fanpage: Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật - 2:30 Chiều , 05/10/2021

Chia sẻ

Nổi mề đay ở cổ là bệnh gì? Chi tiết cách điều trị hiệu quả

Nổi mề đay ở cổ là bệnh gì? Chi tiết cách điều trị hiệu quả

Nổi mề đay ở cổ có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe,...
Nổi mề đay khắp người là gì? Thông tin chi tiết cần biết

Nổi mề đay khắp người là gì? Những vấn đề người bệnh quan tâm

Nổi mề đay khắp người gây ra cảm giác vô cùng khó chịu, khiến người bệnh mệt mỏi, suy giảm...
Mề đay Cholinergic: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Mề đay Cholinergic: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị tốt nhất

Mề đay Cholinergic là căn bệnh da liễu xảy ra khi nhiệt độ cơ thể tăng cao, tuyến mồ hôi...
Quân dân 102 phát triển các vườn dược liệu sạch, chuẩn GACP - WHO

Tổ hợp y tế Quân dân 102 TIÊN PHONG trong phát triển vườn dược liệu...

Được thành lập với sứ mệnh kế thừa, phát huy tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc, Tổ hợp...

XUA TAN nỗi lo Dị ứng thời tiết nổi mề đay với liệu trình 3...

Hiện nay, liệu trình xử lý dị ứng thời tiết, nổi mề đay với Tiêu ban hoàn bì thang là...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top