Ký kết hợp tác: Phát triển khoa YHCT Quân Dân 102 tại Phòng khám Đa khoa 103 Cẩm Khê, Phú Thọ

Theo dõi Bệnh Viện Quân Dân 102 trên goole news

Vừa qua, vào ngày 06/03/2021 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị Công ty CP Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 và Công ty TNHH 103 Quốc tế. Lễ ký kết chính thức đánh dấu một bước tiến lớn, khởi đầu cho quá trình hợp tác giữa hai đơn vị hợp tác và phát triển phòng khám YHCT Quân Dân 102 tại Cẩm Khê, Phú Thọ. Từ đây, bà con tỉnh Phú Thọ nói chung và huyện Cẩm Khê nói riêng sẽ yên tâm hơn khi được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 luôn không ngừng nỗ lực phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ thăm khám. Hiện nay, hệ thống phòng khám Quân Dân 102 trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 đang áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng trong điều trị cho người bệnh.

Lễ ký kết phát triển khoa YHCT Quân Dân 102 tại Cẩm Khê, Phú Thọ
Lễ ký kết phát triển khoa YHCT Quân Dân 102 tại Cẩm Khê, Phú Thọ

 Với mong muốn lan truyền phương pháp điều trị này đến nhiều tỉnh thành hơn, ngày 06/03/2021, lễ ký kết giữa CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 và Phòng khám Đa khoa 103 (trực thuộc Công ty TNHH 103 Quốc tế) đã diễn ra

Công ty CP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 tự hào là đơn vị tiên phong trong ứng dụng điều trị bằng phương pháp Đông y có biện chứng. Người bệnh sẽ được thăm khám từ tổng quát đến chi tiết với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến theo tiêu chuẩn mới nhất. Căn cứ vào kết quả thăm khám, bác sĩ có thêm cơ sở để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Song hành suốt quá trình điều trị, người bệnh được kiểm tra định kỳ với y học hiện đại nhằm đánh giá chi tiết mức độ làm lành của tình trạng thương tổn để có những điều chỉnh hợp lý.

Trong quá trình làm việc, cả hai bên đơn vị hợp tác đều bày tỏ mong muốn được gắn kết lâu dài, cùng nhau chăm sóc sức khỏe cho người dân Cẩm Khê nói riêng và Phú Thọ nói chung. Cả hai bên cùng đồng lòng, cam kết dốc hết sức mình vì sức khỏe người bệnh. 

Lễ ký kết hợp tác phát triển chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 tại Phòng khám Đa khoa 103 Cẩm Khê đã diễn ra thành công tốt đẹp. Từ đây, người dân huyện Cẩm Khê nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung có cơ hội tiếp cận với phương pháp điều trị mới – phương pháp Đông y có biện chứng. Quân Dân 102 sẽ đưa các bác sĩ – chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền về tận Cẩm Khê, Phú Thọ để điều trị cho người bệnh. Người dân cũng sẽ được hưởng mọi dịch vụ thăm khám, ưu đãi chăm sóc như tất cả các phòng khám trong chuỗi hệ thống của Quân Dân 102.

Cập nhật - 1:06 Chiều , 04/08/2023

Chia sẻ

Hướng tới mục tiêu nghiên cứu, Ứng dụng và Chuyển giao bài thuốc, công trình nghiên cứu y học cổ truyền

Lễ Ký Kết: Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 và Viện Nghiên Cứu Y Dược...

Chiều ngày 10/8/2020, Lễ ký kết hợp tác Nghiên cứu, Ứng dụng và chuyển giao các bài thuốc, công trình...
Đại diện Bệnh viện Quân Dân 102 và đại diện Trung tâm dược liệu Vietfarm đặt bút ký kết hợp tác cung ứng dược liệu

Lễ ký kết hợp tác: Trung tâm Dược Liệu Vietfarm và Bệnh viện Quân dân...

Vào ngày 4/8/2020, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 phối hợp cùng Trung tâm Nghiên...
Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị diễn ra thành công, hứa hẹn sự phát triển và quá trình hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị

Lễ ký kết hợp tác: Đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm của...

Vừa qua, ngày 29/01/2021, Trung tâm dinh dưỡng Quân dân 102 đã ký kết hợp tác với Bệnh viện Gia...
Bệnh viện Quân dân 102 Ký kết với Trung tâm Đông phương y pháp

Lễ ký kết hợp tác: Dịch vụ trị liệu, chữa bệnh không dùng thuốc giữa...

Ngày 05/09/2020, Lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc giữa Trung...
Quân Dân 102 và Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Quân Dân 102 Ký Kết Hợp Tác Với Phòng Khám Đa Khoa Ngôi Sao (Thái...

Sáng ngày 04/05/2021, tại TP Hà Nội đã diễn ra buổi ký kết giữa Tổ hợp y tế cổ truyền...

Bình luận (1)

  1. Nguyễn Văn Thoả says: Trả lời

    Hoà Bình là vựa thuốc dược liệu của Tây Bắc, có nhiều tiềm năng về YHCT chưa được khai thác. Mô hình “Tổ Hợp Y Tế Cổ Truyền Biện Chứng” đi đúng hướng, cần nhân rộng. Phòng khám Đa khoa Tây Tiến thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình thuộc Công ty TNHH Dược và TBYT Hồng Anh muốn “Hợp tác với Quân Dân 102 để phát triển Khoa YHCT Quân Dân 102 tại Phòng khám ĐK Tây Tiến” có được không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua
Top