XÉT NGHIỆM, CHẨN ĐOÁN

Khoa xét nghiệm CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 gồm các chuyên khoa hóa sinh, huyết học, vi sinh y học, là nơi thực hiện các xét nghiệm, phục vụ bệnh nhân đến khám và điều trị nội trú, ngoại trú tại bệnh viện. Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Chất lượng – An toàn”, khoa xét nghiệm Bệnh viện Quân dân 102 góp phần không nhỏ vào kết quả điều trị của người bệnh. 

Nhận thấy vai trò quan trọng của xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng, hiệu quả nhất, CTCP Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102 đã đầu tư, trang bị hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa, chuyên ngành gồm có:

Khu xét nghiệm bệnh viện
Khu xét nghiệm bệnh viện
  • Phòng X-quang: Máy X-quang, máy in phim, đèn đọc phim,…
  • Phòng xét nghiệm, vi sinh: Máy sinh hóa tự động, máy huyết học, máy ly tâm, máy điện giải 3 thông số, máy điện ly,…
  • Phòng khám sản: Máy siêu âm 4D, máy soi cổ tử cung,…
  • Phòng thăm dò chức năng: Máy điện tim 6 cần, máy đo lưu huyết não,…
  • Phòng hấp sấy: Nồi hấp sấy cách thủy
  • Phòng cấp cứu: Máy monitor
  • Phòng tai mũi họng: Máy nội soi tai mũi họng
  • Phòng khám răng hàm mặt: Máy nén khí, tủ hấp sấy,…
  • Phòng khám mắt: Máy đo khúc xạ, bảng đo thị lực điện tử, máy sinh hiển vi khám mắt…

Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến, phát triển như: Đức, Nhật, Mỹ, Pháp… có chất lượng tốt và chỉ số an toàn cao.

Khoa xét nghiệm – Bệnh viện Quân dân 102 thực hiện các dịch vụ xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu quả tối ưu của các thiết bị, công nghệ và phần mềm. Việc nội kiểm, ngoại kiểm chuẩn chất lượng máy móc và thiết bị được thực hiện hàng ngày. Mức độ chính xác của kết quả được bảo đảm bởi hệ thống kiểm chuẩn.

Đặc biệt, toàn bộ nhân viên, bác sĩ của khoa đều có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu, bài bản, giàu kinh nghiệm và tận tâm, cho thấy sự lớn mạnh về trình độ chuyên môn của tập thể nhân viên, đáp ứng kịp thời các nhu cầu về số lượng và chất lượng khám, điều trị ngày càng tăng của bệnh viện.

Phương châm và mục đích của khoa Xét nghiệm là luôn nỗ lực để cung cấp các kết quả xét nghiệm và phân tích tin cậy, đảm bảo chăm sóc bệnh nhân kịp thời và mang tới hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.