VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Vật lý trị liệu là phương thức trị bệnh không dùng thuốc nổi tiếng của người Á Đông đã được chứng minh hiệu quả qua hàng nghìn năm lịch sử. Phương pháp này tập trung vào tối ưu hóa chức năng của cơ thể và sức khỏe của bệnh nhân để họ có thể trở lại sinh hoạt bình thường trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc hoặc khi nghỉ ngơi. Trên nền tảng điều trị một kèm một, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp kiểm soát cơn đau, lấy lại được khả năng vận động, sức mạnh, chức năng cơ thể và cử động một cách độc lập.

Vật lý trị liệu được hiểu là phương pháp chữa bệnh bằng cách kích thích vật lý thông qua tác động trực tiếp lên da thịt, tại các vị trí huyệt đạo của cơ thể để tăng cường khả năng lưu thông của khí qua huyệt, cân bằng giữa khí bên trong và bên ngoài, từ đó mang lại tác dụng chữa bệnh mà không cần phải đưa vào cơ thể bất kỳ loại hóa chất, dược chất nào

Dựa trên tình trạng bệnh lý, điều kiện và hoàn cảnh của bệnh nhân, các chuyên gia bác sĩ tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể để tối ưu hóa sự phục hồi của bệnh nhân trong thời gian tập luyện tại bệnh viện và trong quá trình phục hồi sau này.

Vật lý trị liệu tại 102
Vật lý trị liệu tại 102

Các nhân viên của Quân dân 102 bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên vật lý trị liệu, chuyên gia nắn xương, kỹ thuật viên âm ngữ trị liệu phối hợp như một đội đa ngành và liên ngành. Họ có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc với trẻ sơ sinh, trẻ em, người lớn và người cao tuổi với những tình trạng thể chất khác nhau.

Khoa Vật lý trị liệu Tổ hợp y yế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 cung cấp dịch vụ hồi phục chức năng cho bệnh nhân nội trú hoặc bệnh nhân ngoại trú theo chỉ định của bác sĩ trong Bệnh viện. Khoa có vai trò hỗ trợ các chuyên khoa khác đem đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc và điều trị toàn diện thông qua các dịch vụ sau:

  • Phục hồi chức năng sau phẫu thuật chấn thương chỉnh hình.
  • Phục hồi chức năng các bệnh liên quan đến thần kinh.
  • Phục hồi chức năng các bệnh liên quan xương khớp
  • Phục hồi chức năng hô hấp cho các bệnh nhân mắc bệnh hô hấp cấp tính và mãn tính như viêm tiểu phế quản và phế quản ở người lớn và trẻ em.

Ngày nay, vật lý trị liệu đặc biệt quan trọng đối với tiến trình hồi phục của bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc bệnh nhân lưu viện dài ngày. Việc điều trị bằng vật lý trị liệu bao gồm phần lớn các bài tập luyện tập vật lý phù hợp với tình trạng tổn thương của từng bệnh nhân. Tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người, thời gian điều trị sẽ có sự thay đổi.

Cập nhật - 1:02 Chiều , 10/09/2021

Chia sẻ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua
Top