KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ LƯU TRÚ

Để tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân cũng người thân đến khám chữa, CTCP Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân dân 102 sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở cho những bệnh nhân được bác sĩ chỉ định ở lại để điều trị liên tục trong thời gian dài. Bệnh viện có liên hệ khu lưu trú hiện đại, đủ tiện nghi đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người bệnh và thân nhân.

1. Đối tượng

  • Người bệnh có chỉ định nhập viện điều trị nhưng khoa chưa sắp xếp được giường bệnh.
  • Người bệnh có chỉ định điều trị ngoại trú.
  • Người nhà người bệnh đang điều trị nội trú, khám chữa bệnh ngoại trú.

2. Nội dung gói dịch vụ

Bệnh viện Quân dân 102 xác định khu lưu trú không phải dịch vụ kinh doanh mà là một hoạt động nhằm hỗ trợ tối đa cho người bệnh trong quá trình khám và điều trị tại bệnh viện.

Các thủ tục để vào trọ tại khu lưu trú hết sức đơn giản. Ở các khoa, phòng khám bệnh đều treo các tờ thông báo về khu lưu trú để bệnh nhân và người nhà bệnh nhân biết thông tin này. Người nhà bệnh nhân có nhu cầu có thể liên hệ với Bệnh viện để được bố trí giường ở với đầy đủ chăn, chiếu, màn, khóa hòm tôn và thẻ lưu trú để ra vào.

Khám và điều trị lưu trú
Khám và điều trị lưu trú

Khu nhà lưu trú hiện được thiết có phòng riêng từ 15-20m2 với đầy đủ trang thiết bị, phòng ngủ, nhà tắm, phòng vệ sinh, khu nấu ăn,… nhằm đáp ứng tốt nhất có nhu cầu của bệnh nhân. Người bệnh có thể đăng ký ở riêng cùng người nhà hoặc bệnh nhân khác. Trong từng trường hợp cụ thể, bệnh viện sẽ có hỗ trợ sắp xếp tốt nhất.

3. Cách đăng ký dịch vụ

Người bệnh hoặc người nhà có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ, liên hệ với điều dưỡng trưởng khoa hoặc nhân viên quầy lễ tân để được phục vụ.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CTCP BỆNH VIỆN ĐA KHOA YHCT QUÂN DÂN 102

Địa chỉ: 

  • Tại Hà Nội: Số 7, ngách 8/11, đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm.
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức.

Hotline: 0888.598.102

Fanpage: www.facebook.com/benhvienquandan102

Cập nhật - 11:40 Sáng , 12/09/2020

Chia sẻ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua
Top