KHÁM BỆNH NGOÀI GIỜ

Cuộc sống bận rộn làm nhiều người bị cuốn vào guồng quay của công việc, của những mối quan hệ. Thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng vì thế mà ít được chú trọng. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội chăm sóc sức khỏe toàn diện mọi lúc, CTCP Bệnh viện Y học cổ truyền Quân dân 102 đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính. Dịch vụ sẽ giúp tất cả mọi người chủ động thời gian, lịch trình để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe. 

Với khung giờ cố định của hầu hết các khoa, phòng từ 8 giờ đến 17 giờ tất cả các ngày trong tuần, riêng chuyên khoa Cấp cứu trực 24/24, CTCP Bệnh viện Đa khoa Quân dân 102 đã giúp khám chữa bệnh cho đông đảo người dân Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Bác sĩ khám ngoài giờ hỗ trợ bệnh nhân tối đa
Bác sĩ khám ngoài giờ hỗ trợ bệnh nhân tối đa

Tuy nhiên, gắn với thực tế lượt người bệnh tới khám chữa bệnh đông, lịch đặt hẹn ngoài giờ nhiều nên một số khoa, phòng của bệnh viện sẽ có thời gian phục vụ dài hơn để hỗ trợ tối đa mong muốn của người bệnh. Cụ thể:

Phòng khám Nội – đa khoa từ 6:30 – 17:00

Đây là một trong những dịch vụ y tế được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng và đánh giá cao tại Bệnh viện Quân dân 102. Chuyên khoa Nội sẵn sàng đón tiếp và cung cấp dịch vụ từ 6h30 giờ đến 17h giờ từ thứ 2 đến thứ 7.

Phòng khám Nhi từ 8:00 đến 17:00

Phòng khám Nhi – Bệnh viện Quân dân 102 là địa chỉ tin cậy mà nhiều cha mẹ thường xuyên đưa trẻ tới để khám sức khỏe. Phòng khám Nhi tại bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 17 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Phòng khám sản phụ khoa

Với đội ngũ bác sĩ Sản khoa chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám Sản phụ – khoa, Bệnh viện Quân dân 102 là lựa chọn hàng đầu của nhiều người bệnh. Vì thế phòng khám có thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8 giờ đến 17 giờ.

Khám Ung bướu: 8:00 – 17:00

Phòng khám Ung bướu – Bệnh viện Quân dân 102 là địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Phòng khám Ung bướu tại bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 17 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thời gian làm việc của các khoa, chuyên khoa y tế tại Bệnh viện Quân dân 102 mà chúng tôi cung cấp để quý người bệnh tiện theo dõi, nắm bắt và chủ động trong việc sử dụng dịch vụ y tế tại Bệnh viện Quân dân 102.

CTCP BỆNH VIỆN ĐA KHOA YHCT QUÂN DÂN 102

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú đô, Nam Từ Liêm
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phương 25, Quận Bình Thạch

Hotline: 0888.598.102

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102

Cập nhật - 11:48 Sáng , 12/09/2020

Chia sẻ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua
Top