Đơn Vị “Mũi Nhọn” Trong Điều Trị Viêm Mũi Xoang Của Tổ Hợp Y Tế Quân Dân 102

Được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đang từng bước trở thành địa chỉ khám chữa viêm mũi xoang uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 – Chuyên khoa “mũi nhọn” của Tổ hợp y tế Quân dân 102

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là đơn vị chuyên khoa tai mũi họng trực thuộc Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102. Bệnh viện được thành lập với mục tiêu mang đến các dịch vụ khám chữa tai mũi họng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho tất cả mọi người bệnh. Tai Mũi Họng Quân dân 102 được Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 xây dựng theo đúng tác phong và tinh thần Quân đội, đề cao mục tiêu hiệu quả điều trị của người bệnh là ưu tiên số 1.

Chia sẻ để định hướng, mục tiêu của bệnh viện, Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê PhươngGiám đốc chuyên môn bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 cho biết: “Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được xây dựng và phát triển theo định hướng chung của Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102, chú trọng đẩy mạnh các chuyên khoa mũi nhọn về hô hấp, trong đó có điều trị viêm mũi xoang.

Không chỉ đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, mở rộng quy mô, Quân dân 102 còn tập trung nghiên cứu và phát triển bài thuốc YHCT. Đồng thời xây dựng các phác đồ, liệu trình điều trị khoa học, chuyên sâu nhằm mang lại hiệu quả điều trị viêm mũi xoang tốt nhất.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã thành công điều trị khỏi cho hơn 70.000 người bệnh viêm mũi, viêm xoang, trở thành mũi nhọn trong điều trị tai mũi họng của Tổ hợp y tế Quân dân 102. Bệnh viện cũng góp phần vào việc nâng cao giá trị YHCT Việt Nam trong công cuộc điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hô hấp cho người bệnh cả nước”.

Hơn 25 năm “sống chung với lũ” cô Nguyễn Thị Lệ Bình tưởng mình không bao giờ có thể thoát khỏi căn bệnh viêm xoang mãn tính. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng kiên trì dùng thảo dược tự nhiên, cô Bình đã chính thức chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 – Địa chỉ khám chữa viêm mũi xoang bằng YHCT hàng đầu

Viêm mũi xoang là bệnh lý thường gặp ở Việt Nam. Khí hậu nhiệt đới, thời tiết thay đổi thất thường cùng với sự phát triển của kinh tế, đô thị hóa khiến tỷ lệ người mắc bệnh viêm mũi xoang ngày càng gia tăng tại nước ta. Theo thống kê hiện nay tỷ lệ bệnh nhân viêm mũi xoang chiếm tới hơn 40% tổng số bệnh nhân tới khám tai mũi họng và có xu hướng ngày càng gia tăng.

Điều trị viêm mũi xoang bằng thuốc nam là một hướng đi không mới nhưng ngày càng chứng tỏ được hiệu quả vượt trội, triệt để. Để nâng cao chất lượng khám, điều trị viêm mũi xoang bằng thuốc nam, bệnh viện Tai Mũi Họng đã ứng dụng thành công phương pháp Đông y có biện chứng, nghiên cứu kết hợp cùng bài thuốc đặc trị Tiêu xoang linh dược thang. Phương pháp này đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi viêm mũi xoang trong nhiều năm nay, góp phần đưa Quân dân 102 trở thành địa chỉ khám chữa viêm mũi xoang hàng đầu hiện nay.

Điều trị viêm mũi xoang tại Quân dân 102 có:

Dịch vụ khám bệnh chất lượng cao, tiên phong hiện đại hóa YHCT

Phương pháp Đông y có biện chứng lần đầu tiên được ứng dụng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là phương pháp khám chữa bệnh kết hợp Đông – Tây y với nhiều ưu điểm:

 • Chẩn đoán bệnh đa chiều, toàn diện: Người bệnh được chẩn đoán bằng cả 2 phương pháp: tứ chẩn (đông y) và xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh (tây y). Nhờ đó bác sĩ đánh giá được vị trí, mức độ viêm nhiễm, các bệnh lý nền liên quan để xây dựng phác đồ điều trị hợp lý.
Kết hợp đông - tây trong thăm khám bệnh tại Quân dân 102
Kết hợp đông – tây trong thăm khám bệnh tại Quân dân 102
 • Đánh giá liên tục hiệu quả điều trị sau từng giai đoạn: Sau mỗi giai đoạn điều trị, người bệnh sẽ được kiểm tra, xét nghiệm để đánh giá tốc độ tiến triển của bệnh, khả năng hấp thu thuốc của cơ thể. Đây là cơ sở quan trọng để bác sĩ điều chỉnh thuốc cho liệu trình tiếp theo, giúp hiệu quả chữa bệnh luôn tối ưu.
 • Đặc trị bệnh bằng bài thuốc YHCT có hiệu quả cao, an toàn: Cốt lõi điều trị của phương pháp này vẫn là điều trị bằng bài thuốc YHCT. Quân dân 102 đã nghiên cứu và ứng thành công bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang từ 79 bài thuốc cổ phương, có tác dụng điều trị tận gốc viêm mũi xoang, không gây tác dụng phụ, không tái phát.
 • Tối ưu thời gian và chi phí điều trị: Dựa vào tình trạng bệnh của mỗi người, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị cá nhân, đảm bảo vừa đủ thời gian chữa bệnh, không lãng phí thời gian và chi phí cho người điều trị.

Với phương pháp Đông y có biện chứng, Quân dân 102 đã đầu tư hệ thống thiết bị y tế phục vụ đầy đủ cho việc xét nghiệm, chẩn đoán bệnh như  máy nội soi tai mũi họng VNU 1000-HD810, máy chụp X – Quang EVA HF -750 plus, thiết bị máy siêu âm màu 4D, máy sinh hóa tự động BX4000, máy huyết học tự động… Các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… có độ chính xác và an toàn rất cao.

>>> PHÓNG SỰ VTV2 VỀ GIẢI PHÁP ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG

Bên cạnh các dịch vụ chẩn đoán, Quân dân 102 còn mở rộng quy mới với nhiều dịch vụ hỗ trợ điều trị viêm mũi xoang khác như vật lý trị liệu (châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm, điện châm…), khám điều trị lưu trú, ngoại trú, khám sức khỏe định kỳ…

Với tiêu chí mang lại cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, Quân dân 102 cam kết mọi dịch vụ y tế, xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị tại bệnh viện đều được niêm yết giá theo bảng giá dịch vụ của Bộ Y tế. Bệnh viện không tăng giá, chèo kéo dưới bất kỳ hình thức nào.

[REVIEW TỪ NGƯỜI BỆNH]: Khám chữa viêm mũi xoang dị ứng bằng Đông – Tây y tại Quân dân 102 có gì KHÁC BIỆT

Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn – giàu y đức

Không chỉ chú trọng đổi mới và hoàn thiện phương pháp điều trị, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 10 còn quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết và nhiệt tình. Đội ngũ chuyên gia có trình độ ở cả 2 lĩnh vực đông y và tây gồm:

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện với hơn 40 năm kinh nghiệm, từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các bệnh viện YHCT.
 • Bác sĩ Phan Đình Long – Chuyên khoa ngoại tổng hợp
 • Lương y Phùng Hải Đăng – Hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh tai mũi họng và xương khớp.
 • Lương y Bùi Thị Thu Hằng – Hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Bác sĩ Phạm Phi Long – Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh
 • Bác sĩ Bùi Thị Tuyết – Chuyên khoa Nội tổng hợp
 • Và nhiều y bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao khác.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 không chỉ được đánh giá cao bởi trình độ chuyên môn mà còn được tin tưởng với thái độ chuyên nghiệp, sự tận tâm với nghề và tận tình với người bệnh đúng với tiêu chí HƠN CẢ TÌNH THÂN – TẬN TÂM CỨU CHỮA.

ĐỌC NGAY: Bác sĩ Lê Phương Quân dân chữa viêm mũi, viêm xoang LÀ AI? Chữa bệnh có TỐT KHÔNG?

Bài thuốc điều trị viêm mũi xoang chữa khỏi cho 70.000 người bệnh

Kế thừa, chắt lọc từ 79 bài thuốc cổ phương, ứng dụng các kỹ thuật nghiên cứu, tách chiết, định tính, định lượng hiện đại, đội ngũ chuyên gia, đứng đầu là bác sĩ Lê Phương của Quân dân 102 đã nghiên cứu thành công bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Bài thuốc bao gồm 43 vị nam dược, được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG mang lại hiệu quả đặc trị viêm mũi xoang tận gốc, dứt điểm.

Thành phần và tác dụng của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Thành phần và tác dụng của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Bài thuốc được gia giảm theo phác đồ điều trị cá nhân, phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người nhằm mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất cả về hiệu quả và chi phí. Mỗi phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang gồm 3 giai đoạn: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG.

Phác đồ điều trị 3 giai đoạn vàng với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ điều trị 3 giai đoạn vàng với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Nhờ có sự hỗ trợ của tây y trong quá trình chẩn đoán và hỗ trợ điều trị, phác đồ chữa viêm mũi xoang bằng Tiêu xoang linh dược thang mang đến hiệu quả điều trị nhanh chóng và chuyên sâu hơn. Phác đồ đẩy lùi triệu chứng nhanh chóng chỉ sau 7 – 21 ngày, giúp người bệnh không phải chờ đợi quá lâu, hạn chế tỷ lệ bỏ thuốc giữa chừng thường thấy trong điều trị bằng đông y.

Cơ chế điều trị của Tiêu xoang linh dược thang là bổ chính khu tà. Do đó, bài thuốc có khả năng đi sâu vào phủ tạng, giúp loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây bệnh bên trong, ngăn ngừa bệnh tái phát. Sau điều trị, người bệnh không chỉ hoàn toàn khỏi bệnh mà còn phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, phòng bệnh, không tái phát viêm mũi xoang và hạn chế các bệnh viêm đường hô hấp khác.

TÌM HIỂU NGAY: Tiêu xoang linh dược thang – Giải pháp VÀNG bảo vệ mũi xoang người Việt gần 1 thập kỷ

Hiệu quả bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang
Hiệu quả bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc nam hiếm hoi hiện nay đã được thử nghiệm lâm sàng trước điều trị, được Bộ y tế cấp phép. Bài thuốc có tỷ lệ khỏi bệnh qua nghiên cứu lên tới trên 80% các trường hợp. Đặc biệt là 100% không gặp tác dụng phụ.

CAM KẾT sử dụng 100% nam dược sạch

Dược liệu là “linh hồn” của mọi bài thuốc đông y, là yếu tố quyết định đến hiệu quả và sự an toàn khi điều trị bệnh. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 TỰ HÀO là đơn vị tiên phong phát triển và sử dụng dược liệu sạch trong điều trị bệnh viêm mũi xoang.

Các dự án phát triển dược liệu sạch theo tiêu chuẩn GACP – WHO của Quân dân 102 tại Hưng Yên, Hòa Bình, Gia Lâm, Ba Vì (Hà Nội)… cung cấp đầy đủ nguồn dược liệu sử dụng trong điều trị viêm xoang, viêm mũi tại bệnh viện. Dược liệu sau khi thu hái được xử lý bằng công nghệ nhiệt hồng ngoại, sau đó bảo quản theo quy trình của Bộ y tế, đảm bảo không sử dụng hóa chất bảo quản.

Vườn dược liệu tiêu chuẩn GACP-WHO của Bệnh viện
Vườn dược liệu tiêu chuẩn GACP-WHO của Bệnh viện

Trước khi đưa vào điều trị rộng rãi, Quân dân 102 đã tiến hành kiểm nghiệm độc tính cấp – bán trường diễn tại Trung tâm phòng chống độc Học viện Quân y cho để đảm bảo an toàn.

Chính vì vậy, người bệnh điều trị viêm mũi xoang tại Quân dân 102 hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của bài thuốc. Trẻ em, người già, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người mắc bệnh suy gan, suy thận, tiểu đường, cao huyết áp… đều có thể điều trị viêm xoang, viêm mũi an toàn tại Quân dân 102 mà không cần lo lắng tác dụng phụ.

Việc đi đầu trong phát triển ươm trồng và sử dụng hoàn toàn dược liệu sạch tại Quân dân 102 còn góp phần đẩy lùi vấn nạn sử dụng rác thuốc, dược liệu không rõ nguồn gốc khiến người bệnh mất niềm tin vào đông y Việt Nam hiện nay.

ĐỌC NGAY: Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 TIÊN PHONG phát triển vườn dược liệu sạch ứng dụng CÔNG NGHỆ CAO

Hơn 10 năm khẳng định chất lượng, uy tín

Được kế thừa và đi lên từ thương hiệu Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã và đang không ngừng khẳng định chất lượng, uy tín hàng đầu trong điều trị tai mũi họng.

Với căn bệnh viêm mũi, viêm xoang, phương pháp và bài thuốc đặc trị Tiêu xoang linh dược thang đã thành công chữa khỏi cho hơn 70.580 người bệnh suốt 10 năm qua. Tỷ lệ khỏi bệnh sau 1 – 3 tháng điều trị lên tới > 81,5% các trường hợp và không có bất kỳ trường hợp nào gặp tác dụng phụ.

Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Nghệ sĩ Kim Xuyến từng mắc bệnh viêm xoang mãn tính hơn 10 năm. Sau khi được chữa khỏi tại Quân dân 102, bà vui mừng chia sẻ: “Hơn 10 năm mắc bệnh xoang mãn tính này, tôi cứ ngỡ mình phải sống với bệnh cả đời. Thật may mắn vì được giới thiệu đến Quân dân 102. Chỉ sau 3 tháng điều trị, tôi không còn bất kỳ triệu chứng viêm xoang, viêm họng nào nữa. Hiện tại sau 2 năm điều trị tại đây, mũi xoang của tôi đã ổn định, không tái phát bệnh, tôi đã trở lại với sân khấu và truyền hình mà không còn “gánh nặng” bệnh tật. Giá như biết đến Quân dân 102 sớm hơn, tôi đã không phải sống chung khổ sở với căn bệnh viêm xoang nhiều năm như vậy”.

Nghệ sĩ Kim Xuyến chữa khỏi bệnh viêm xoang nhờ Tiêu xoang linh dược thang của Bệnh viện Quân dân 102
Nghệ sĩ Kim Xuyến chữa khỏi bệnh viêm xoang nhờ Tiêu xoang linh dược thang của Bệnh viện Quân dân 102

Không chỉ nghệ sĩ Kim Xuyến, hàng nghìn người đã gửi lời cảm ơn đến Quân dân 102 sau khi được chữa khỏi hẳn căn bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng đeo bám nhiều năm:

Phản hồi bệnh nhân chữa viêm xoang tại Quân dân 102
Phản hồi bệnh nhân chữa viêm xoang tại Quân dân 102
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả chữa viêm mũi tại Quân dân 102
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả chữa viêm mũi tại Quân dân 102

 

Nỗ lực đổi mới, hoàn thiện, phát triển không ngừng của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 trong nhiều năm trở lại đây cũng được nhiều chuyên gia đầu ngành và báo chí đánh giá cao, ủng hộ và khen ngợi:

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nhiều tờ báo đưa tin
Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được nhiều tờ báo đưa tin

Với tiêu chí hiệu quả điều trị của người bệnh là ưu tiên số 1, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 không ngừng nỗ lực hoàn thiện, phát triển, mang tới các dịch vị khám chữa bệnh tốt nhất, hiệu quả nhất, phù hợp nhất cho người bệnh cả nước. Người bệnh viêm mũi xoang hãy đến ngay bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 tại các cơ sở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để được đội ngũ chuyên gia hàng đầu thăm khám, điều trị để sớm dứt điểm bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0888.598.102
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, TP.HCM. Hotline: 0888.698.102

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cập nhật - 2:30 Chiều , 05/10/2021

Chia sẻ

Hơn 1 thập kỷ ứng dụng, Tiêu Xoang Linh Dược Thang đã được hơn 30.000 người tin dùng. Trên thực tế hiệu quả điều trị của bài thuốc như thế nào? XEM NGAY Đánh giá của chuyên gia và người bệnh.
Viêm xoang gây sưng mặt: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm xoang gây sưng mặt: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm xoang gây sưng mặt là hiện tượng khá phổ biến, nhất là với những bệnh nhân không điều trị...
Viêm xoang có thể gây ho kèm các triệu chứng ngứa họng, đau rát và sổ mũi

Bệnh biêm xoang có gây ho không? Giải đáp chi tiết từ chuyên gia

Viêm xoang có gây ho không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù đây là bệnh...
Viêm xoang nhức đầu: Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và cách xử lý

Viêm xoang nhức đầu: Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và cách xử lý

Viêm xoang nhức đầu không phải là hiện tượng hiếm gặp và thường gây ra cảm giác khó chịu kéo...
Bài thuốc trị viêm xoang Tiêu Xoang linh dược thang

Tiêu Xoang Linh Dược Thang – Giải Pháp Đặc Trị Viêm Xoang Hơn 30.000 Bệnh...

Viêm xoang là một trong những bệnh lý có tính chất dai dẳng, dễ tái phát, được nhiều người cho...

Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ chữa khỏi viêm xoang tại Lễ công bố thương...

Tham dự sự kiện Lễ công bố thương hiệu của CTCP Bệnh viện YHCT Quân dân 102 ngày 27/9/2020 vừa...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top