Bác sĩ Phùng Hải Đăng

Bác sĩ Phùng Hải Đăng - Bác sĩ chuyên khoa xương khớp bệnh viện YHCT Xương khớp 102

Bác sĩ Phùng Hải Đăng

Bác sĩ Y học cổ truyền

  Bác sĩ Phùng Hải Đăng, bác sĩ Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 cơ sở Hà Nội. Là người có chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực YHCT với hơn 20 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh. Với sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc, bác sĩ Phùng Hải Đăng được đông đảo người bệnh tin tưởng, quý mến. 

  Thông tin về bác sĩ Phùng Hải Đăng

  Lương y Phùng Hải Đăng hiện đang là một trong những thầy thuốc chính phụ trách châm cứu, bấm huyệt, khám và điều trị các chứng bệnh tai mũi họng, xương khớp, mề đay,… tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102.

  Trình độ học vấn

  Vốn có đam mê với nghề y nên từ lâu, bác sĩ Phùng Hải Đăng đã định hướng cho mình theo con đường y học. Bằng tư chất thông minh và tính chịu thương chịu khó của mình, sau khi tốt nghiệp loại ưu tại khoa Y học cổ truyền trường Học viện YHCT Tuệ Tĩnh, bác sĩ Phùng Hải Đăng tiếp tục tham gia các khóa học đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao trình độ, kỹ thuật.

  Quá trình đào tạo xen kẽ với việc khám chữa bệnh cũng tạo ra những khó khăn nhất định, nhưng với quyết tâm trở thành lương y giỏi, bác sĩ Đăng đã hoàn thành trọn vẹn những chương trình học của mình. Trải qua quá trình học tập nhuần nhuyễn, cùng những giờ thực tập thực tế tại nhiều bệnh viện lớn về YHCT, bác sĩ Phùng Hải Đăng ngày càng tích lũy cho mình kinh nghiệm dày dặn.

  Hơn 30 năm gắn bó với nghề, lương y Phùng Hải Đăng đã giúp hàng trăm nghìn bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật, tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

  Chuyên môn khám chữa của bác sĩ

  Lương y Phùng Hải Đăng có khả năng ứng dụng nhuần nhuyễn các phương pháp điều trị, kỹ thuật của YHCT như bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ,… Đặc biệt, lương y có khả năng ứng dụng y học cổ truyền để điều trị các bệnh thuộc chuyên khoa xương khớp như bệnh cơ xương khớp, bệnh thần kinh tọa… Ngoài ra, bác sĩ cũng có khả năng áp dụng YHCT vào điều trị các bệnh như tai mũi họng, da liễu, sỏi – tiết niệu….

  Với thái độ làm việc tận tâm, tận tình, bác sĩ Phùng Hải Đăng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, yêu quý. Nhiều người bệnh từng tâm sự, trong suốt quá trình khám chữa bệnh, chưa bao giờ thấy bác sĩ Đăng cau có, khó chịu mà lúc nào cũng niềm nở, tư vấn, khám chữa nhiệt tình kèm theo đó là những lời dặn dò vô cùng kỹ lưỡng, giúp họ an tâm hơn trong quá trình điều trị.

  Những thành tích nổi bật

  Trong nhiều năm qua, lương y Phùng Hải Đăng đã có nhiều nỗ lực nằm tiếp nối và phát triển tinh hoa YHCT Việt Nam cứu chữa cho hàng trăm nghìn người bệnh nhân. Bác sĩ Phùng Hải Đăng từng đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Xương Khớp Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

  Trong quá trình công tác tại đây, bác sĩ cũng có đóng góp lớn trong việc nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc chữa xương khớp Cốt Vương Thần Hiệu Thang của trung tâm. Đây là bài thuốc được nhiều chuyên gia và người bệnh đánh giá cao nhờ hiệu quả điều trị ấn tượng. Bài thuốc cũng mở ra hướng mới trong việc điều trị hiệu quả các chứng bệnh về xương khớp.

  Liên hệ lương y Phùng Hải Đăng

  Người bệnh muốn liên hệ khám và điều trị với lương y Phùng Hải Đăng tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 có thể tham khảo thông tin dưới đây:

  TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

  Địa chỉ:

  • Hà Nội: Số 7, ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú đô, Nam Từ Liêm
  • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

  Hotline: 0888.598.102

  Website: https://benhvienquandan102.org/

  Chia sẻ
  Bỏ qua
  Top