Bác sĩ Phan Đình Long

Bác sĩ Chu Đình Long Quân dân 102

Bác sĩ Phan Đình Long

Bác sĩ chuyên khoa ngoại

  Bác sĩ Phan Đình Long là bác sĩ chuyên khoa ngoại, phụ trách khám, chữa nhiều bệnh lý tại CTCP Bệnh viện Quân dân 102. Là một chuyên gia đã có hơn 40 năm kinh nghiệm, từng công tác bệnh tại nhiều bệnh viện, đơn vị khám chữa bệnh uy tín, BS Phan Đình Long được hàng ngàn người bệnh yêu mến và tin tưởng.

  Thông tin về bác sĩ Phan Đình Long

  Là một người giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt huyết với nghề, BS Phan Đình Long đã dành trọn tâm sức của mình để khám, điều trị thành công cho nhiều người bệnh.

  Chuyên môn khám chữa bệnh

  Bác sĩ Phan Đình Long là bác sĩ chuyên khoa ngoại với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Thế mạnh của bác sĩ là khám, điều trị các bệnh lý ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình.

  Ngoài việc khám bệnh, kê đơn thuốc điều trị, BS Phan Đình Long cũng phối hợp chặt chẽ với khoa Y học cổ truyền để hướng tới việc tối ưu hiệu quả điều trị cho người bệnh. Với những trường hợp người bệnh mắc phải các bệnh lý mãn tính sẽ được các bác sĩ tư vấn hướng điều trị Đông Tây y kết hợp, trong đó ưu tiên việc sử dụng dùng thuốc Đông y trị gốc bệnh, vừa đạt được hiệu quả điều trị cao, vừa an toàn, lành tính, không gây ra các tác dụng phụ cho sức khỏe.

  Quá trình công tác

  BS Phan Đình Long từng công tác tại nhiều đơn vị y tế uy tín hàng đầu tại nước ta, trong đó phải kể đến gồm:

  • Bệnh viện Phòng không không quân
  • Bệnh viện Đa khoa Hàng không dân dụng
  • Trung tâm y tế Hàng không – Cục hàng không
  • Bệnh viện Quân y
  • CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

  Tại mỗi đơn vị, BS Phan Đình Long đều giành được sự yêu mến, tin tưởng của người bệnh bởi sự nhiệt tình, tâm huyết trong khám chữa bệnh.

  Thành tích nổi bật/Giải thưởng

  Trong suốt 40 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Phan Đình Long luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Chính nhờ đó, bác sĩ Long luôn được đồng nghiệp yêu mến, tôn trọng.

  Tại bất cứ đơn vị nào, bác sĩ Phan Đình Long cũng nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen của Khoa, Giám đốc bệnh viện, công nhận là bác sĩ đạt thành tích tốt trong công tác chuyên môn.

  Đồng thời, bác sĩ Phan Đình Long cũng thường xuyên trao đổi, chia sẻ kiến thức chuyên môn hữu ích với đồng nghiệp, hướng tới mục tiêu phát triển chung của cả đơn vị.

  Liên hệ khám chữa bệnh

  Quý bệnh nhân muốn đăng ký khám bệnh cùng BS Phan Đình Long vui lòng liên hệ:

  CTCP BỆNH VIỆN ĐA KHOA YHCT QUÂN DÂN 102

  Cơ sở Hồ Chí Minh:Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

  Hotline: 0888.598.102

  Websitehttps://benhvienquandan102.org/

  Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102

  Chia sẻ
  Bỏ qua
  Top