Bác sĩ Phạm Phi Long

BS Phạm Phi Long Quân dân 102

Bác sĩ Phạm Phi Long

Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ Phạm Phi Long là một trong số những chuyên gia chẩn đoán hình ảnh giỏi chuyên môn với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Từng công tác tại nhiều bệnh viện, đơn vị khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam, BS Phạm Phi Long đã chẩn đoán hình ảnh chuẩn xác, thành công cho nhiều người bệnh, giúp người bệnh xác định sớm các bệnh lý và điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả.

Thông tin về bác sĩ Phạm Phi Long

Với mong muốn được cống hiến sức mình cho sức khỏe cộng đồng, bác sĩ Phạm Phi Long đã gắn bó hơn nửa cuộc đời ở cương vị Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh và đạt được nhiều thành tựu, được đông đảo bệnh nhân yêu mến, tin tưởng.

Học vấn – Chuyên môn khám chữa bệnh

Bác sĩ Phạm Phi Long tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, hiện đang là Bác sĩ chuyên khoa I – Chẩn đoán hình ảnh. Bác sĩ có thế mạnh về chẩn đoán hình ảnh, từng phát hiện sớm chính xác tình trạng bệnh lý cho hàng ngàn bệnh nhân đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Quá trình công tác

Tính đến nay, BS Phạm Phi Long đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, từng đảm nhiệm vị trí BS chẩn đoán hình ảnh tại nhiều bệnh viện, đơn vị khám chữa bệnh uy tín.

• 1993 – 1994: Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại Trung tâm y tế Hai Bà Trưng (Phòng X-Quang 261 Bạch Mai)
    • 1995 – 2000: Chuyên gia quang học hãng Nikon Japan
    • 2001 – 2007: Nghiên cứu, chuyển giao thiết bị y tế
    • 2007 – 2009: Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại Học viện Quân y
    • 2009 – 2019: Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Quốc tế Việt – Sing, Phòng khám Quốc tế Việt Mỹ
    • 2009 – 2019: Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Thu Cúc
    • 2020: Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102

Ngoài việc phụ trách chẩn đoán hình ảnh tại nhiều đơn vị, bệnh viện, BS Phạm Phi Long còn tham gia vào hoạt động chuyển giao công nghệ quang học cho nhiều bệnh viện, trường Đại học Y tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng), Cao đẳng điều dưỡng Nam Định…

Hành trình thiện nguyện vì cộng đồng

Là một người nhiệt huyết với nghề và quan tâm tới sức khỏe cộng đồng, BS Phạm Phi Long đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như:

• Khám thiện nguyện cho Hội đái tháo đường Hà nội
    • Khám thiện nguyện cho Hội cựu chiến binh
    • Khám thiện nguyện cho Hội CBCS Công an Miền Nam
    • Khám thiện nguyện tại nhiều trường học, hội người cao tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội

Tại Quân dân 102, BS Phạm Phi Long tiếp tục tham gia những hoạt động khám thiện nguyện, vì cộng đồng mà Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 tổ chức và được đông đảo bà con yêu mến, tin tưởng.

Liên hệ khám chữa

Người bệnh nếu muốn đặt lịch khám, chẩn đoán hình ảnh cùng BS Phạm Phi Long vui lòng liên hệ:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Cơ sở Hồ Chí Minh:Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức