Bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng

bac-si-bui-thi-thu-hang

Bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng

Bác sĩ Y học cổ truyền

  Bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng đã có hơn 20 năm thăm khám và điều trị trong lĩnh vực YHCT ở các chuyên khoa Xương khớp, Da liễu, Tiêu hóa,… Bác sĩ hiện đang là một trong những chuyên gia YHCT hàng đầu cả nước, công tác chính tại Phòng khám YHCT Quân Dân 102 – cơ sở Hồ Chí Minh.

  Học vấn – Trình độ chuyên môn

   Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành YHCT tại Trường Y Tuệ Tĩnh Hà Nội, bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng liên tục tham gia các khóa đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Năm 1997, bác sĩ được Bộ y tế cấp chứng chỉ hành nghề, trở thành bác sĩ Y học cổ truyền.

  • Trình độ chuyên môn: Bác sĩ Y học cổ truyền
  • Chuyên khoa chính: Đa khoa Y học cổ truyền

  Bác sĩ có thế mạnh chuyên môn và những hiểu biết sâu sắc trong khám, bắt mạch, kê đơn và điều trị các bệnh xương khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm… và các bệnh lý về da liễu như viêm da, mề đay, eczema, chàm, rụng tóc…

  Bên cạnh đó, bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng còn tham gia vào những công trình nghiên cứu, bảo tồn và phát triển dược liệu, bài thuốc cổ phương.

  Quá trình làm việc, công tác

  • 2015 – Nay: Trưởng khoa xương khớp tại Phòng khám Y học cổ truyền Quân dân 102 cơ sở Hồ Chí Minh (tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam) Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh.
  • 1999 – 2015: Bác sĩ Khoa Y học cổ truyền  – Phục hồi chức năng Bệnh viện II Lâm Đồng.
  • 1997 – 1999: Công tác tại Xí nghiệp Đông Nam dược Bảo Long.
  • Trước năm 1997: Học tập và công tác tại Trường Y Tuệ Tĩnh Hà Nội

  Công trình khoa học/Thành tích nổi bật/Giải thưởng

  Trong suốt hơn 20 năm nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực YHCT, bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng luôn cố gắng, nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp nhằm tiếp nối, phát triển tinh thần YHCT, cứu chữa cho hàng nghìn bệnh nhân. Tại các đơn vị công tác, bác sĩ luôn nhận được sự tôn trọng, yêu quý của đồng nghiệp và bệnh nhân. Bác sĩ cũng đã không ít lần nhận được các giấy khen, bằng khen của Giám đốc bệnh viện, Thủ trưởng các đơn vị y tế dành cho cán bộ nhân viên đạt thành tích tốt trong công tác chuyên môn.

  Thái độ khám bệnh

  Nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ từ những ngày còn học trung học, bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng là một trong số ít những thầy thuốc rất nặng lòng với YHCT. Chính vì tình yêu và đam mê ấy, bác sĩ luôn dành thái độ chuyên nghiệp, tích cực và tận tâm trong công tác khám chữa chuyên môn và nghiên cứu khoa học.

  Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn và thái độ làm việc, bác sĩ Thu Hằng còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng, yêu quý, tôn trọng nhờ sự thân thiện, nhiệt tình và tận tâm. Với mỗi bệnh nhân, bác sĩ đều hết sức, hết lòng lắng nghe, khám chữa, coi họ như những người bạn, người thân của mình.

  Liên hệ khám chữa

  Người bệnh nếu muốn đặt lịch khám và điều trị bằng YHCT với bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng có thể liên hệ theo địa chỉ như sau:

  PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA YHCT QUÂN DÂN 102

  Cơ sở Hồ Chí Minh:Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức

  Hotline: 0888.598.102

  Website: https://benhvienquandan102.org/

  Chia sẻ
  Bỏ qua
  Top