Top 22 Bác Sĩ Chữa Yếu Sinh Lý Giỏi Bậc Nhất Hiện Nay 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Theo thống kê, có đến gần 20% đàn ông Việt mắc sinh lý yếu trong đó tỷ lệ vô sinh chiếm đến 8 – 10%. Nghiên trọng hơn, con số này hiện có xu hướng tăng mạnh và dần trẻ hóa về độ tuổi. Lúc này, địa chỉ các bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bởi vậy, bài viết dưới đây xin gợi ý tới bạn top 22 vị bác sĩ chữa sinh lý yếu tốt nhất hiện nay.

Lộ diện danh sách các bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi nhất hiện nay
Lộ diện danh sách các bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi nhất hiện nay

Danh sách 13 bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi tại Hà Nội

Không chỉ là vùng kinh tế trọng điểm, Hà Nội cũng là nơi quy tụ của nhiều lương y, bác sĩ nổi tiếng. Cụ thể, những người trong danh sách bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi nhất Hà Nội sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

1. Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn được xem là cái tên vàng trong giới nam học với hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị các bệnh lý về sinh lý yếu. Thầy thuốc cũng tích tham gia các công trình nghiên cứu chuyên sâu nhằm tìm ra phương pháp trị bệnh hiệu quả, nổi bật trong đó phải nhắc đến bài thuốc Mãnh Lực Trường Xuân.

Thầy thuốc Tuấn từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Bệnh viện YHCT Trung Ương và được nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu cao quý. Thông tin liên hệ về bác sĩ Lê Hữu Tuấn như sau:

 • Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ từ 8h – 12 sáng và 13h30 – 17h30 chiều.

2. TS.BS  Đỗ Thanh Hà

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà được nhiều bệnh nhân gửi gắm danh xưng “Người trao hạnh phúc” nhờ sự “cao tay” trong điều trị các vấn đề liên quan đến sinh lý yếu. Trong suốt thời công tác, bác sĩ đã nhận được nhiều danh hiệu, bằng khen và từng giữ cương vị trưởng khoa phụ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương trong 14 năm.

Thông tin chi tiết liên hệ bác sĩ chữa yếu sinh lý Đỗ Thanh Hà như sau:

 • Địa chỉ: 123 Đường Hoàng Ngân, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bác sĩ làm việc ngoài giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần.

3. TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh được nhiều hội đồng chuyên gia đánh giá là bác sĩ số 1 trong điều trị các vấn đề về sinh lý yếu. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã giúp hàng nghìn nam giới lấy lại sự tự tin, sung mãn đồng thời cũng là chủ nhân của nhiều bài thuốc và công trình nghiên cứu có giá trị. Nổi bật trong đó là bài thuốc Uy Long Đại Bổ đem lại bước đột phá trong cải thiện sinh lực phái mạnh.

TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh có trình độ chuyên môn cao với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề
TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh có trình độ chuyên môn cao với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề

BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc kiêm Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện. Người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ thông qua các thức sau:

 • Địa chỉ: Biệt thự số 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bác sĩ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần trong khung giờ từ 8h – 17h30.

4. Bác sĩ chữa yếu sinh lý Đỗ Gia Tuyền

Bác sĩ Đỗ Gia Tuyền được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu cả nước về điều trị sinh lý yếu. Bác sĩ hiện nắm giữ chức vụ Trưởng khoa Thận – Tiết niệu tại Bệnh viện Bạch Mai. Ngoài ra, ông cũng tham gia nghiên cứu khoa học và có nhiêu công trình được công bố quốc tế góp phần nâng cao ngành Nam học nước nhà.

Cách thức đặt lịch khám với bác sĩ Đỗ Gia Tuyền như sau:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Bạch Mai số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 trong khung giờ từ 6h30 – 18h.

5. TS.BS Trịnh Hoàng Giang

Bác sĩ Trịnh Hoàng Giang hiện giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Nam học tại Bệnh viện Việt Đức. Bác sĩ nổi tiếng với thế mạnh trong điều trị các vấn đề về yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… đặc biệt là những trường hợp nặng cần tiến hành phẫu thuật.

Thông tin liên hệ về bác sĩ Trình Hoàng Giang như sau:

 • Địa chỉ: Khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Việt Đức tại số 16 – 18 đường Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Lưu ý: Bác sĩ thường làm việc 3 ngày/tuần, vì vậy người bệnh nên đặt lịch thăm khám trước.

6. Bác sĩ Nguyễn Thế Lương

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương được đánh giá cao về khả năng thăm khám và điều trị những vấn đề liên quan đến chức năng sinh lý nam. Ngoài ra, bác sĩ cũng là một trong những cái tên hiếm hoi tại Việt Nam được nhận chứng chỉ Chăm sóc Sức khỏe Nam giới của Đại học Harvard và chứng chỉ Tình dục học và Nội tiết Sinh dục nam tại Đại học San Francisco.

Bác sĩ Nguyễn Thế Lương nhân các chứng chỉ danh giá từ Đại học Harvard và Đại học San Francisco
Bác sĩ Nguyễn Thế Lương nhân các chứng chỉ danh giá từ Đại học Harvard và Đại học San Francisco

Thông tin chi tiết liên hệ bác sĩ Nguyễn Thế Lương như sau:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Thận Hà Nội tại số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Lưu ý: Để được thăm khám với bác sĩ Nguyễn Thế Lương, người bệnh cần liên hệ trước để đặt lịch.

7. Bác sĩ chữa yếu sinh lý Trần Quán Anh

TS Trần Quán Anh là một trong những chuyên gia đầu ngành Nam học tại  Việt Nam. Với hơn 40 năm hoạt động trong nghề, bác sĩ đã giữ nhiều cương vị quan trọng đồng thời sở hữu các huân, huy chương, danh hiệu và giải thưởng cao quý về y học và giáo dục.

Thông tin liên hệ với bác sĩ Trần Quán Anh như sau:

 • Địa chỉ: Khoa khám theo yêu cầu Bệnh viện Việt Đức tại số 16 – 18 đường Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Lưu ý: Để tránh việc phải chờ đợi, bệnh nhân nên tiến hành đặt lịch trước với bác sĩ.

8. TS. Nguyễn Hoài Bắc

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Bác sĩ đã từng làm việc tại khoa Nam học – Tiệt niệu thuộc Bệnh viện Việt Đức và hiện đang công tác tại Trung tâm Y khoa số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Thông tin chi tiết liên hệ bác sĩ chữa yếu sinh lý Nguyễn Hoài Bắc như sau:

 • Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bác sĩ làm việc tất cả các buổi sáng trong tuần, nghỉ chủ nhật, người bệnh nên đặt lịch trước khi đến thăm khám.

9. Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ

Bác sĩ Nguyễn Quang Cừ cũng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về tiết niệu và truyền nhiễm. Trong hơn 30 năm công tác, bác sĩ đã nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như Trưởng phòng khám Tiết niệu – Sinh dục Bệnh viện Việt Đức, chuyên gia tại Bệnh viện An Việt…

Xem thêm

Bác sĩ chữa yếu sinh lý Nguyễn Quang Cừ giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm
Bác sĩ chữa yếu sinh lý Nguyễn Quang Cừ giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm

Để tiến hành đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Quang Cừ, người bệnh có thể thực hiện theo cách thức sau:

 • Địa chỉ: Bệnh viện An Việt số 1E đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Làm việc từ thứ 2 – thứ 6 trong khung giờ từ 8h – 15h.

10. Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi

Bác sĩ chữa yếu sinh lý Nguyễn Khắc Lợi sở hữu trình độ chuyên môn cao với hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về Nam khoa. Trong suốt quá trình công tác, ông từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng như Trưởng khoa Nam học tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Phó Trưởng khoa tại Bệnh viện E…

Bác sĩ cũng tham gia viết sách, nghiên cứu khoa học và là một trong số ít đại diện Việt Nam được mời dự nhiều hội nghị khoa học quốc tế. Cách thức đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi như sau:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tại số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Làm việc theo giờ hành chính từ 7h30 – 17h hàng ngày.

11. PGS.TS.BS Nguyễn Quang

Bác sĩ chữa yếu sinh lý Nguyễn Quang sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong nghề và từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như Phó chủ tịch Hội y học giới tính Việt Nam hay Giám đốc Trung tâm Nam học tại Bệnh viện Việt Đức. Ngoài ra, bác sĩ còn tham gia nghiên cứu, biên soạn một số sách về Nam học cũng như xuất hiện trên nhiều chương trình tư vấn sức khỏe.

Thông tin chi tiết liên hệ PGS.TS.BS Nguyễn Quang như sau:

 • Địa chỉ: Khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Việt Đức tại số 16 – 18 đường Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Làm việc từ thứ 2 – 6 trong khung giờ 7h – 16h30, người bệnh nên đặt lịch trước để được khám trực tiếp với bác sĩ.

12. Bác sĩ chữa yếu sinh lý Đỗ Minh Tuấn

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nổi tiếng trong việc điều trị các vấn đề về sinh lý nam thông qua y học cổ truyền với bài thuốc gia truyền 5 đời của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Trong suốt thời gian công tác, bác sĩ từng là Nguyên Phó giám đốc chuyên môn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc và hiện tại đang nắm giữ vị trí Giám đốc chuyên môn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn - Giám đốc chuyên môn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Cách thức liên hệ, đặt lịch khám với bác sĩ chữa yếu sinh lý Đỗ Minh Tuấn như sau:

 • Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Làm việc vào tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ từ 8h – 17h30.

13. Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng tốt nghiệp chuyên ngành Y học giới tính – Nam khoa tại Anh, Thái Lan và hiện đã có hơn 15 năm công tác trong nghề. Hiện tại, bác sĩ đang nắm giữ chức vụ Trưởng khoa Nam học tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Để tiến hành đặt lịch thăm khám với bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, người bệnh có thể liên hệ thông qua Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội hoặc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Top 9 bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi tại Hồ Chí Minh

Bên cạnh Hà Nội, danh sách các bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi tại TP. Hồ Chí Minh cũng là thắc mắc của nhiều người. Thấu hiểu vấn đề này, bài viết xin tiếp tục điểm tên những bậc danh y có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điều trị sinh lý phái mạnh tại thành phố mang tên Bác.

1. Bác sĩ chữa yếu sinh lý Vũ Hồng Thịnh

Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh là một trong những bác sĩ chữa yếu sinh lý nổi tiếng bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chữa yếu sinh lý Vũ Hồng Thịnh nổi tiếng bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh
Bác sĩ chữa yếu sinh lý Vũ Hồng Thịnh nổi tiếng bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Để tiến hành thăm khám với bác sĩ Thịnh, người bệnh có thể đặt lịch tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ theo cách thức sau:

 • Địa chỉ: Số 5 Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Làm việc ngoài giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần.

2. PGS.TS Vũ Lê Chuyên

PGS.TS Vũ Lê Chuyên sở hữu trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về sinh lý nam. Hiện tại, bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam. Để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, người bệnh có thể liên hệ thông qua cách thức sau:

 • Địa chỉ: 23 Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong khung giờ từ 17h – 19h.

3. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh – một trong những trường y danh giá nhất Việt Nam. Sau nhiều năm công tác và nghiên cứu chuyên sâu, bác sĩ đã lại nhiều dấu ấn và trở thành một cái tên được lưu tâm trong giới trị bệnh về sinh lý yếu.

Thông tin liên hệ bác sĩ Huỳnh Văn Tiên như sau:

 • Địa chỉ: Số 141 đường Trần Bình Trọng, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Làm việc từ thứ 2 – thứ 7 từ 17h – 22h.

4. Bác sĩ bác sĩ chữa yếu sinh lý Lê Anh Tuấn

Bác sĩ Lê Anh Tuấn là danh y nổi tiếng trong điều trị các vấn đề về sinh lý phái mạnh tại TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, ông cũng là một trong số ít các bác sĩ tại Việt Nam đã ứng dụng thành công phẫu thuật vi phẫu trong điều trị vô sinh, hiếm muộn, liệt dương… giúp mở ra một trang mới hạnh phúc cho nhiều nam giới.

Bác sĩ Lê Anh Tuấn - danh y hàng đầu ứng dụng thành công phẫu thuật vi phẫu trong điều trị các vấn đề về sinh lý
Bác sĩ Lê Anh Tuấn – danh y hàng đầu ứng dụng thành công phẫu thuật vi phẫu trong điều trị các vấn đề về sinh lý

Để tiến hành thăm khám với bác sĩ Lê Anh Tuấn, người bệnh có thể thực hiện theo cách thức sau:

 • Địa chỉ: Số 23 đường Nguyễn Văn Đậu, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Mở khám từ thứ 2 – thứ 6 từ 17h – 19. Ngoài ra, thứ 7 bác sĩ mở khám từ  8h – 10h.

5. Bác sĩ Chu Văn Nhuận

Bác sĩ Chu Văn Nhuận sở hữu kinh nghiệm dạy dặn, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị các vấn đề liên quan đến sinh lý phái mạnh. Hiện tại, bác sĩ đang đảm nhiệm vị trí Phó khoa tiết niệu của Bệnh viện Chợ Rẫy. Để đặt lịch thăm khám với bác sĩ chữa sinh lý yếu Chu Văn Nhuận, người bệnh có thể thông qua bệnh viện Chợ Rẫy hoặc thực hiện theo cách thức sau:

 • Địa chỉ: Phòng khám số 10 đường Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính.

6. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Mai Bá Tiến Dũng là một trong những bác sĩ đầu ngành Nam học, chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý phái mạnh như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vô sinh… Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ đã giúp hàng ngàn nam giới tìm lại bản lĩnh tình dục từ đó thổi “lửa” cho hạnh phúc gia đình.

Hiện tại, bác sĩ đang là Trưởng khoa Nam học tại Bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh. Để được thăm khám với bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, bệnh nhân có thể đặt lịch khám theo yêu cầu tại bệnh viện hoặc thực hiện thông qua cách thức sau:

 • Địa chỉ: Số 39/3 Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Bác sĩ làm việc từ thứ 2 – thứ 2 ngoài giờ hành chính.

7. Bác sĩ Trần Ngọc Sinh

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh hiện đang công tác tại hai bệnh lớn bậc nhất Sài Gòn là Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, ông cũng giữ chức vụ là Chủ tịch hội Niệu Thận học Thành phố Hồ Chí Minh. Để được thăm khám với bác sĩ Trần Ngọc Sinh, người bệnh có thể thông qua cách thức sau:

 • Bệnh viện Chợ Rẫy: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh: Cơ sở 1 tại 215 đường Hồng Bàng, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh và Cơ sở 2 tại 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

8. Bác sĩ chữa yếu sinh lý Hà Văn Hương

Bác sĩ Hà Văn Hương giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm được ví như “bàn tay vàng” trong điều trị các vấn đề sinh lực phái manh. Trong suốt quá trình công tác, ông đã từng giữ vị trí Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Giao Thông vận tải TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại khoa Nam học, Ngoại tiết niệu của Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Hà Văn Hương sở hữu “bàn tay vàng” trong điều trị các vấn đề về sinh lý nam giới
Bác sĩ Hà Văn Hương sở hữu “bàn tay vàng” trong điều trị các vấn đề về sinh lý nam giới

Thông tin liên hệ với bác sĩ Hà Văn Hương như sau:

 • Địa chỉ: Số 221 đường Nguyễn Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần trong khung giờ từ 8h – 20h.

9. Bác sĩ Nguyễn Tân Cương

Bác sĩ Nguyễn Tân Cương nổi danh nhờ khả năng điều trị các vần đề về rối loạn cương dương, sinh lý yếu, vô sinh, hiếm muộn… Ngoài việc công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ cũng mở phòng khám riêng nhằm giúp nhiều đấng mày râu sớm lấy lại sinh lực.

Để tiến hành thăm khám với bác sĩ Cương, người bệnh có thể đặt lịch tại Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh hoặc thông qua cách thức sau:

 • Đại chỉ: Phòng khám số 407 Hậu Giang, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Bác sĩ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần ngoài giờ hành chính.

Một số lưu ý khi tiến hành thăm khám sinh lý yếu

Để đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như quyền lợi của bản thân, khi tiến hành thăm khám sinh lý yếu người bệnh cần chú ý những nội dung sau:

 • Nên lựa chọn đơn vị y tế uy tín, có độ ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao.
 • Tiến hành khai báo thành thật các vấn đề liên quan sức khỏe sinh lý bản thân để bác sĩ đưa ra được các chẩn đoán chính xác nhất.
 • Số lượng người tiến hành thăm khám các bệnh lý về nam khoa khá đông vì vậy người bệnh nên đi sớm hoặc tiến hành đặt lịch trước.
 • Khám, điều trị các vấn đề về sinh lý thuộc diện được bảo hiểm y tế chi trả vì vậy người bệnh nên mang theo bảo hiểm y tế (nếu có) để được hỗ trợ về mặt kinh tế.
 • Chú ý tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị và thông báo ngay với bác sĩ khi có vấn đề lạ phát sinh.
 • Xây dựng lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng đầy đủ giúp tăng cường sức khỏe từ sâu bên trong.
 • Tránh việc sử dụng các chất kích thích nhằm che dấu khả năng sinh lý.
 • Thường xuyên tập luyện thể thao giúp cơ thể dẻo dai và sung sức.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc các thông tin chi tiết về top bác sĩ chữa yếu sinh lý giỏi bậc nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ là nguồn tham khảo tốt giúp phái mạnh sớm tìm được địa chỉ khám bệnh uy tín và lấy lại bản lĩnh trong chuyện “chăn gối”.

Bài viết hấp dẫn

Cập nhật - 10:47 Chiều , 26/06/2022

Chia sẻ

Chữa yếu sinh lý bằng Đông y là liệu pháp lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh

Top 8 Bài Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Đông Y Tốt Nhất Hiện Nay...

Chữa yếu sinh lý bằng Đông y đã xuất hiện từ lâu đời và vẫn luôn được nhiều người tin...
Top 10 cách chữa yếu sinh lý bằng quả vải hiệu nghiệm nhanh nam giới nên biết

10 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Quả Vải Hiệu Nghiệm Nhất 2022

Chữa yếu sinh lý bằng quả vải là phương pháp cho hiệu quả nhanh chóng, cách thực hiện đơn giản...
[Giải Đáp Chi Tiết] Sâm Alipas Hiệu Quả Không? Cách Dùng Chính Xác?

[Giải Đáp] Sâm Alipas Có Hiệu Quả Không? Cách Dùng Thế Nào?

Sâm Alipas là thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực phái mạnh có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ....
Chữa yếu sinh lý bằng tỏi

Top 9 Mẹo Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Tỏi Hiệu Quả Cho Quý Ông 2022

Chữa yếu sinh lý bằng tỏi là mẹo dân gian được nhiều quý ông sử dụng để cải thiện bản...
Bộ sản phẩm bài thuốc Uy Long Đại bổ điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Uy Long Đại Bổ bí quyết phòng the giúp quý ông “ngày 7 đêm 3”

Vua Minh Mạng không chỉ là một vị vua có tài thao lược giỏi trị vì đất nước mà còn...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua
Top